[Nguyên Thiên] Ngày và đêm - TruyenChill

Fanfiction

Hoàn thành

2018-06-25

[Nguyên Thiên] Ngày và đêm

434 lượt thích / 3988 lượt đọc
Nhân vật tham gia: Vương Nguyên, Dịch Dương Thiên Tỉ, Vương Tuấn Khải, Lưu Chí Hoành Tác giả: Panda Yee "Dương Dương của tớ thật giỏi, tớ đã nói rồi, đời này sẽ luôn bảo hộ cậu, cậu phải tin tớ!!" "Chết tiệt! Dương Dương gì đó thật phiền, vì cái gì cậu chỉ ăn với ngủ còn làm phiền đến người khác như thế chứ?" "Nguyên Nguyên?" "Này, Dương Dương trông như thế nào?" "Chào em.....anh.....anh là Vương Tuấn Khải....." "Không phải em đang có một quyển sổ sao, cứ hỏi cậu ta là được!" "Tớ tin cậu mà!" "Đã viết hồi âm cho Thiên Tỉ chưa?" "Chỉ vì người ta không nhìn thấy cái cách mà nó trở nên hung hãn thôi!" "Rất ngọt, ăn rồi sẽ không buồn nữa!" "Không sao mà, em cũng không thể giữ cậu ấy bên mình mãi được! Cậu ấy có việc thì nên đi thôi, phải không?" "Cho nên, cậu phải mau khỏi bệnh, như thế chúng ta mới thường xuyên gặp nhau được!" Dịch Dương Thiên Tỉ có hai nhân cách, tính từ 6 giờ 30 tối đến 6 giờ 30 sáng cậu ấy được gọi là Dương Dương, 6 giờ 30 sáng đến 6 giờ 30 tối cậu ấy được gọi là Thiên Tỉ. Dương Dương và Thiên Tỉ..... Ngày và đêm.
Có thể bạn thích?
[ KaiYuan ] Nếu Ngày Ấy

[ KaiYuan ] Nếu Ngày Ấy

Tác giả:

9257 398

Cặp đôi : Khải - Nguyên Thể loại : Đam Mỹ Có H Nhớ vote + cmt & follow ủng hộ t nhé ❤️❤️ Một người vì hận thù che mờ lý trí, buông bỏ tình cảm của mình để phục vụ cho thù hận Một người đem tình cảm của mình chôn chặt trong tim luôn mong muốn người mình yêu được hạnh phúc làm tất cả vì họ nhưng đau đớn vẫn là bản thân mình.... " Nếu ngày ấy".... có thể quay trở lại thì có lẽ sẽ khác

[Kaiyuan Shortfic] Cậu Ngốc

[Kaiyuan Shortfic] Cậu Ngốc

Tác giả:

2196 113

Liệu sao bao nhiêu thương tổn, trái tim của em có còn vẹn nguyên như ban đầu?

Trả Test [Café Shop]

Trả Test [Café Shop]

Tác giả:

30 5

Chả biết ghi đúng tên team khoing các mày ạ =)))

[TRANS][Longfic][Thiên Nguyên] Hí Tẫn Nhất Sinh

[TRANS][Longfic][Thiên Nguyên] Hí Tẫn Nhất Sinh

Tác giả:

28372 1898

Tên : Hí Tẫn Nhất Sinh Tác giả: 夏米米[email protected] Trans : QT Edit : Bông Thể loại : Giới giải trí / hư cấu, HE. Số chap : 35 ___________________ Edit chỉ đảm bảo đúng 70 - 80% nội dung, edit chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không repost Bản Edit thuộc về Thiên & Nguyên (Facebook.com/XoyRi.TNT.11)

[TRANS][Shortfic][Thiên Nguyên] Mỹ Nhân Mau Uống Thuốc

[TRANS][Shortfic][Thiên Nguyên] Mỹ Nhân Mau Uống Thuốc

Tác giả:

13738 956

Tên: Mỹ nhân mau uống thuốc Tác giả: 夏米米Shame Cre: Baidu Thiên Nguyên Bar Trans: QT + GG dịch Edit : Bông Thể loại: võng phối Số chương: 22 Edit chỉ đảm bảo đúng 70 - 80% nội dung, edit chưa được sự cho phép của tác giả không copy dưới mọi hình thức.

[Kaiyuan Shortfic] Giận Dỗi

[Kaiyuan Shortfic] Giận Dỗi

Tác giả:

1345 93

Quà sinh nhật dành tặng riêng cho chị Trăng yêu dấu💙💚

[TRANS][Shortfic][Thiên Nguyên] Bảy Ngày

[TRANS][Shortfic][Thiên Nguyên] Bảy Ngày

Tác giả:

11674 953

Tên: Bảy ngày Tác giả : 不是软妹的软妹币@lofter Trans : QT Edit: Bông Số chương : 10 ___________________________- Edit chỉ đẩm bảo đúng 70 - 80% nội dung, edit chưa được sự đồng ý của tác giả vui lòng không mang đi bất cứ đâu!!!!

[Khải - Nguyên] Người Chồng Mù

[Khải - Nguyên] Người Chồng Mù

Tác giả:

218396 10520

- Thể loại : Đam mỹ, Ôn nhu sủng vợ công - thông minh, thương chồng thụ, cường công - cường thụ, sủng, ngọt, HE, lâu lâu ngược ít, pha chút hài... - Tác giả : Yến Inari - Cp : Vương Tuấn Khải & Vương Nguyên - CP phụ : Dịch Dương Thiên Tỉ - Lưu Chí Hoành, Hoàng Vũ Hàng - Đình Trình Hâm, Hoàng Kì Lâm - Ngao Tử Dật... - Mô tả truyện : Đọc phần giới thiệu... " Tác phẩm của riêng tôi xin đừng mang ra ngoài mà chưa có sự đồng ý của tôi nhé "

Không muốn yêu anh lần nữa !!!

Không muốn yêu anh lần nữa !!!

Tác giả:

27 1

Đây là sản phẩm đầu tay của mình . Chắc sẽ không hay đâu nhưng mà cũng nhận xét thẳng tay nha để lần sau mình sẽ sửa đổi nha . Thanks

EM LÀ BÚP BÊ CỦA TÔI (Full)

EM LÀ BÚP BÊ CỦA TÔI (Full)

Tác giả:

112148 5370

"EM LÀ BÚP BÊ CỦA TÔI. CẢ ĐỜI NÀY CHỈ ĐƯỢC Ở BÊN CẠNH TÔI MÃI MÃI."

Ván Cược Tình Yêu

Ván Cược Tình Yêu

Tác giả:

136 10

Truyện nói về cặp đôi đã có mâu thuẫn ngay từ lần đầu gặp mặt . Sau này lại vì một ván cược mà yêu nhau.

[EDIT] [CHANBAEK] Gặp Em Giữa Biển Người

[EDIT] [CHANBAEK] Gặp Em Giữa Biển Người

Tác giả:

726 43

Thể loại: Boy × Boy, hường, ngược, ... Nhân vật: Phác Xán Liệt × Biện Bạch Hiền và một số nhân vật khác Vì lần đầu viết fic nên mọi người ủng hộ mình nhé *Không đem fic ra ngoài khi chưa có sự đồng ý của mình nha* Mọi ng đọc fic vv (Không đọc chùa nhé mn) *Văn án: "Thật may mắn, đời này kiếp này, sau những bóng lưng ngược xuôi ngang dọc. Giữa dòng đời chảy trôi tấp nập. Có một điều kỳ diệu đã xảy ra. Anh đã gặp Em giữa biển người. Đã dùng cả sinh mệnh kiếp trước để bên Em kiếp này kề vai sống chết hợp tan. Cùng người ước định. Bạch Hiền, em nghe thấy không? Anh yêu Em. . . "