NHÀ TRỌ CUỐI HẺM - TruyenChill

Tâm linh

Đang cập nhật

2022-06-20

NHÀ TRỌ CUỐI HẺM

1 lượt thích / 88 lượt đọc
năm 2014 , có 1 người đã thuê phòng số 7, để chuẩn bị thi đại học thì có 1 chuyện xảy ra đối vời người thuê phòng này, thế chuyện gì xảy ra trong phòng số 7 thế ?
Có thể bạn thích?
Sắc Xuân Trên Đỉnh Non Ngàn - Khâm Điểm Phế Sài [Hoàn]

Sắc Xuân Trên Đỉnh Non Ngàn - Khâm Điểm Phế Sài [Hoàn]

Tác giả:

73878 3869

Sắc Xuân Trên Đỉnh Non Ngàn (Tên gốc: Núi sâu chỉ anh và em) Tác giả: Khâm Điểm Phế Sài Thể loại: Hiện đại, đời thường, HE Số chương: 65c + 23NT Couple: nam cảnh sát lâm nghiệp x nữ thiết kế sân vườn Editor: Qin Zồ & Chanieeeee *** Truyện chỉ được đăng tải tại gorjessspazer.com, [email protected] và fb.com/chisanajoo

Một Thời Để Nhớ

Một Thời Để Nhớ

Tác giả:

49 0

truyện mới, hay tuyệt, đời thường, phiếu lưu, một thời để nhớ, kỉ niệm

Cảnh xuân và phong nguyệt (Hoàn)

Cảnh xuân và phong nguyệt (Hoàn)

Tác giả:

193906 10352

Tác giả : 阿姆斯特丹鲜奶 Thể loại : Ôn nhu phúc hắc công X thanh lãnh lý trí thụ, đổi công, ngôi thứ nhất, chủ thụ, hiện thực hướng, HE Nguồn : Kho tàng đam mỹ Editor : Vivi | Tình trạng : Hoàn

Jimin

Jimin

Tác giả:

35749 2584

Jimin - người con trai bạn yêu

[Thiên Bình] 5 Ngày Làm Quen

[Thiên Bình] 5 Ngày Làm Quen

Tác giả:

2353 195

Truyện gồm 5 chap nói về 5 ngày làm quen đáng yêu của cô gái nữ sinh mơ màng Thiên Bình và anh chàng làm cà phê ranh mãnh Sư Tử. Họ có tình cảm với nhau như thế nào đây nhỉ? Author: Libra-z Loại: Tình Cảm, Thiên Bình, Đời Thường. Mong mọi người giúp đỡ.

[12 CHÒM SAO-INSTAGRAM] Trọ Vài Năm Nha [ FULL ]

[12 CHÒM SAO-INSTAGRAM] Trọ Vài Năm Nha [ FULL ]

Tác giả:

85415 6825

Cậu cứ đi thẳng đến đèn giao thông thì rẽ trái, nhìn bên tay phải có hẻm 141 thì quẹo vào rồi chạy đến cuối hẻm, nhìn bên phải. Nhà trọ Z luôn chào đón cậu!

[ All Thiên Bình ] Tôi Yêu Em, Nữ Phụ

[ All Thiên Bình ] Tôi Yêu Em, Nữ Phụ

Tác giả:

73886 3942

Title: Tôi yêu em, nữ phụ. Author: Kinoshita Kana. Category: xuyên không, harem, tình cảm. Status: Finished Summary: Câu truyện tình yêu thiếu nữ vốn dĩ sẽ diễn ra suôn sẻ, nam chính và nữ chính sẽ đến bên nhau, happy ending. Nhưng một nữ sinh trung học xuyên không vào làm đảo lộn hết mọi thứ. Warning: trong truyện có couple namxnam nên nếu bạn không thích hoặc kì thị vui lòng click back

Điều Ước Thứ 10 [ Full]

Điều Ước Thứ 10 [ Full]

Tác giả:

140637 6040

" Thực hiện điều ước cuối cùng- anh đã dành 2 năm để học cách lấy giống cũng như chăm sóc cho chúng. Cô gái của anh đã làm được 9 điều rồi~ điều thứ 10 anh sẽ thay em thực hiện, dù kiếp sau... kiếp sau nữa.. mãi mãi người anh yêu chỉ có một! Là cái đứa suốt ngày bám lấy anh, luôn miệng gọi anh ơi! Là đứa mà anh đi đâu cô cũng bám theo đến đấy và là người duy nhất anh cảm thấy bình yên khi ở bên cạnh" * chú thích: cuộc sống của các nhân vật trong truyện sẽ có mối liên kết đặc biệt với những nhân vật trong các tác phẩm sau này ~ đây là bộ truyện thứ hai trong hệ liệt của tác giả!*

[ĐM - Xuyên Thư] Nam Chính, Cười Một Cái Nào!

[ĐM - Xuyên Thư] Nam Chính, Cười Một Cái Nào!

Tác giả:

247321 23782

Tác giả: Hạo Du Tình trạng: Hoàn. Thể loại: Đam mỹ, Xuyên vào tiểu thuyết, truyện cười nhạt nhẽo, nam x nam, 1x1, nam chính ngụy băng sơn ngụy hoàn hảo công x ít nói nhưng nội tâm cực kì phong phú thụ, có H. Tên cũ: Hội Nam Thần Kinh hay Băng đảng Những Cái Nùi Giẻ. Giới thiệu: Khiêm Du xuyên vào quyển tiểu thuyết mà cậu trót đọc được bằng một lí do hết sức cẩu huyết nào đó. Cậu không biết tại sao mình lại xuyên, thậm chí không biết tại sao mình lại rảnh quá mà đi đọc cái tiểu thuyết dở hơi đó đến hồi kết. Dù sao đi nữa thì, cậu xuyên thư rồi. Nhưng có vẻ, nam chính không lạnh lùng như vậy, nam thứ chính cũng không yêu nghiệt như miêu tả, thậm chí, nữ chính còn hơi ... kì lạ, nữ phụ lại càng đáng thương! Càng ngày Khiêm Du càng cảm thấy, có cái gì đó sai sai!!!

12cs | textfic - măng xôi

12cs | textfic - măng xôi

Tác giả:

68367 3937

em từng nghĩ về một ngày nắng một ngày không có anh. + warning: không phải văn xuôi, vài mẩu truyện ngắn được viết vu vơ vào ngày đông nhàn hạ; hiện đang chỉnh sửa lại.

(Đam mỹ-Edit) Phá chướng

(Đam mỹ-Edit) Phá chướng

Tác giả:

23380 1344

Tác giả: Thủy Tạ Phong Lai. Thể loại: Đam mỹ, đoản văn, cổ trang, tu tiên, chủ công, ngược tra, đổi thụ, HE. Tình trạng bản gốc: Hoàn. Tình trạng bản edit: Hoàn. Edit: Tử Tuyết. Đổi thụ. Tạ Thanh Châu x Huyền Ngọc. Chủ yếu vả mặt tra thụ lạnh nhạt với công, dịu dàng với 'con trai', tự coi mình là cái rốn của vũ trụ. Vả mặt thằng 'con trai' lòng lang dạ sói, muốn cưới tra thụ, ăn bám công nhưng căm ghét hỗn xược với công. Từ khóa: Vai chính: Tạ Thanh Châu (công), Huyền Ngọc (thụ)┃ vai phụ: ┃ cái khác: Công được sủng, đổi thụ. Bản edit chưa có sự cho phép của tác giả.

12 chòm sao | Niên thiếu

12 chòm sao | Niên thiếu

Tác giả:

63996 4899

Ngày hôm ấy, tôi đã nhận ra bản thân chẳng còn run sợ khi tiến về phía trước. Vì tôi biết chỉ cần quay đầu lại sẽ thấy cậu đứng ở phía sau mỉm cười rạng rỡ. Thanh xuân vốn là một chuyến tàu và chúng ta đã gặp nhau ở cùng một toa. Không hành lý gồ ghề, không vật chất đồ sộ, chúng ta đơn giản là những con người đang kiếm tìm lộ trình riêng trên bản đồ thanh xuân. * Note: Niên Thiếu là sản phẩm của sự kết hợp giữa nhân vật trong Thanh xuân rực rỡ và cốt truyện của Năm ấy chúng ta 17 tuổi ( @imlammich là tớ ).