Nụ Hôn Của Sói - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-24

Nụ Hôn Của Sói

1486 lượt thích / 8661 lượt đọc
Tác giả: Nguyễn Phạm Quỳnh Giang Thể loại: Ngôn Tình Nội dung truyện: Một lần làm nhiệm vụ bị đích thân kẻ thù bắt được, Phi Nhung rơi vào tầm ngắm tình ái của Mạnh Quỳnh Hắn ta nổi tiếng là kẻ nguy hiểm trên cả hai giới hắc - bạch đạo, Phi Nhung coi như lần này xui xẻo đi, xui xẻo hơn lại không thể chia tay anh em ở Thanh Duyệt Bang lần cuối. Nguyễn Mạnh Quỳnh hắn nghỉ bản thân hắn điên rồi mới tha cho cô ả đạo chích đó. Nhưng nhiều lần chạm mặt về sau hắn lại càng ngày càng thấy cô nàng này vừa mắt. Một Phạm Phi Nhung phóng khoáng lại có thể hay không bị Mạnh Quỳnh giam lỏng lại, làm lão bà nhà hắn?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Quỳnh !

Quỳnh !

Tác giả:

36257 1388

Đây là những dòng tự truyện về Quỳnh và những năm tháng thanh xuân của cô ấy , dưới cách nhìn của riêng tôi !

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

Tác giả:

339171 14544

Ờ.......THÌ MẸ CHỒNG LÀ MẸ CHỒNG......NGƯỜI YÊU LÀ NGƯỜI YÊU......KHÔNG THỂ LẪN TẠP. Mỗi ngày 2 chap, không năn nỉ vô ích nhe mấy mẹ......!!!!!!!! H nhiều, chìu lòng con dân thôi. ít ngược, chắc ngược nhẹ nhàng thôi. Couple quen thuộc [ Quỳnh Tú ] [ Hương Khuê ] và thêm 1 số nhân vật khác. Ố tô kê ? Let's Start......!!!!!!!!!!

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

Tác giả:

69035 3019

"Minh Tú của em!" Đúng vậy, chính là chị, là chị duy nhất, là chị Minh Tú của em, của Đồng Ánh Quỳnh. *** Mạch truyện chậm rãi và đi sâu vào tâm lý nhân vật, từ khi Quỳnh và Tú mới bắt đầu quen biết ở The Face. Họ cứ nhẹ nhàng bước vào trái tim nhau lúc nào mà không biết. Nhưng tình yêu vốn dĩ không dễ dàng, tình yêu chốn showbiz càng không dễ dàng hơn.

Yêu trong thù hận

Yêu trong thù hận

Tác giả:

33655 1610

Yêu cũng không phải Hận cũng không đúng

Vì đó là yêu [NHÂN DUYÊN]

Vì đó là yêu [NHÂN DUYÊN]

Tác giả:

56720 2577

Vì sao chị yêu em vậy, Mỹ Nhân? Vì đó là yêu Duyên à.

Yêu trong Hận

Yêu trong Hận

Tác giả:

1977 257

Dạo này mình viết truyện không được hay cho lắm nên mong mọi người thông cảm. Mình ít đăng truyện là vì mình hiện đang khá bận nên có thể mọi người sẽ đợi hơi lâu. Với nhiều khi bị bí ý tưởng nữa và ....vv. Đọc truyện cho vui thôi nha đừng suy nghĩ gì nhiều quá.

ĐẮC CỮU QT

ĐẮC CỮU QT

Tác giả:

1569 8

Lưu QT đọc offline ********** Tiên võng 2013. 11. 15 kết thúc Cặn bã công tiện chịu cẩu huyết nước trong Thuộc tính phân loại: mất quyền lực đô thị cuộc sống chưa định chưa định Mấu chốt tự: Bùi văn ca dung bái song tính sống chết Truyền thống bộ sách võ thuật cặn bã công tiện chịu, trước ngược chịu sau ngược công, chịu đối công hảo công không biết quý trọng, lúc sau tiếp tục hối hận không kịp. Công: dung bái Chịu: Bùi văn ca Đặc biệt nêu lên: này văn không có thịt, ngay cả vụn thịt đều không có, có thể xem như nước trong.

Dược Yêu

Dược Yêu

Tác giả:

18457 2490

Tác giả : Phi Yến Thể loại: ngôn tình hiện đại, ngược, sạch, sủng sắc, Nam chính có vấn đề về tâm lí, He GT: Hai chữ dược tình.. Trong cuộc sống này thì liệu sẽ có điều gì có thể đưa anh thoát khỏi thế giới tâm tối và đau thương của mình.. Nguyễn Mạnh Quỳnh có trong tay tất cả, nhưng với anh tất cả là hư không.. Với Mạnh Quỳnh cuộc đời này chỉ có nước mắt của Phạm Phi Nhung là làm anh hoảng sợ.. Cuộc tình này sẽ ra sao khi Phi Nhung có dùng tình yêu của mình để dỗ dành và chữa lành vết thương cho Mạnh Quỳnh được không...?

[Quỳnh Too] Chị Là Người Cuối Cùng

[Quỳnh Too] Chị Là Người Cuối Cùng

Tác giả:

44210 1789

Chị không phải mối tình đầu của em Nhưng là mối tình cuối cùng và.... Mãi mãi. "Tú trao tôi nửa nụ cười, vậy mà tôi mất một đời để quên." Đồng Ánh Quỳnh yêu Minh Tú.

YÊU NHẦM BẠN THÂN (Mùa hạ năm ấy,hoa Quỳnh nở lần Hai)

YÊU NHẦM BẠN THÂN (Mùa hạ năm ấy,hoa Quỳnh nở lần Hai)

Tác giả:

227 6

❌ Trailer Truyện "Yêu Nhầm Bạn Thân". (Series Mùa Hạ Năm ấy,Hoa Quỳnh nở lần Hai ) Đây sẽ lại là 1 cốt truyện có thật nhé ạ.Mn vào like album để theo dõi tr nhé.Mn đọc thử sẽ biết nó thật đến thế nào. Truyện kể về một cô gái yêu nhầm bạn thân khác giới của mình.Cô gái ấy từ nhỏ đến lớn luôn phải chịu biết bao nhiêu thiệt thòi và tổn thương?Cô gái ấy nghĩ rằng mình chẳng thể mở lòng với ai cho đến một ngày... "Anh Quân,cậu hãy nghe cho rõ đây.Hoa Quỳnh tôi dù có thảm hại đến đâu cũng không muốn nhận lấy tình cảm thương hại này từ cậu.Giữa chúng ta mãi mãi là hai đường thẳng song song không thể hợp thành.Cậu là người mà tôi không thể nào chạm tới.Tôi và cậu sẽ chẳng bao giờ có thể vượt qua ranh rới gọi là Bạn thân.Vì tôi yêu đơn phương cậu,nên tim tôi đang đau lắm.Đời này kiếp này.tôi và cậu duyên nợ đã đành,buông bỏ tất cả,mãi mãi tôi không muốn gặp lại cậu" Tôi quay đi,bước lên máy bay trở về Đà Nẵng mang theo mối tình đơn phương đau lòng ấy.Cứ ngỡ cậu ấy chỉ là thoáng qua,nhưng khi gặp lại hoá ra cậu ấy là cả cuộc đời tôi đi tìm.. 5 năm sau....! Anh xuất hiện khiến những tăm tối dần tan đi,những tình cảm kí ức lại chợt ùa về cũng trong một mùa hạ..Em cứ ngỡ hoa Quỳnh trong em chẳng nở thêm lần nữa ,nhưng năm ấy,em đã thấy Hoa Quỳnh nở lần Hai

 YÊU CHỊ, NGÔI SAO SÁNG CỦA EM [ QuynhToo ]

YÊU CHỊ, NGÔI SAO SÁNG CỦA EM [ QuynhToo ]

Tác giả:

122602 4444

Truyện Bách Hợp Nhân vật chính : Too - Đồng Có H Có ngọt Có ngược Ủng Hộ Moon nào. add zalo 0922293378

S2| Tổng Tài Hắc Đạo. | Love Story

S2| Tổng Tài Hắc Đạo. | Love Story

Tác giả:

27043 1337

" Không cầu kiếp sau gặp lại Chỉ mong đời này kết duyên "