Ở đây ghét chiến tranh [ZataLaville] - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-09-26

Ở đây ghét chiến tranh [ZataLaville]

88 lượt thích / 492 lượt đọc
Nguồn art: @0Nashiro Tôi ghét chiến tranh, bọn họ cũng vậy, tôi không muốn người thân của mình phải đổ máu, họ cũng vậy, nhưng chúng ta phải đối mặt với nó. "Laville nghe này, chiến tranh phải có thương vong, không chiến tranh nào không có cả, dù anh tự trách đến nhường nào cũng không thể lật đổ thế cục giữa hàng vạn người cả, nếu thấy có lỗi, thì mạnh lên đi, mạnh đến mức Thần quang của anh một lần bắn có thể giết trăm địch vậy." "Chàng trai xứ Mildar không còn chỉ là một tên ăn chơi đàn đúm lắm mồm lắm miệng, hạ súng vô lo vô cầu, cậu ta sẽ bắn phát súng từ tận đáy lòng cùng hi vọng, nhiệt huyết, mong muốn góp một phát đạn cho chiến thắng của 'Quang minh' thực sự."
Có thể bạn thích?
[HOÀN] [Liên quân couple 18+] Believe in the sprit of love...

[HOÀN] [Liên quân couple 18+] Believe in the sprit of love...

Tác giả:

128999 6486

• Tên tác phẩm: Believe in the sprit of love... • Tác giả: Ris Sama • Tình trạng: Phần 1 - Đã hoàn thành | Phần 2 - Đang tiếp diễn • Lời đầu: Sau cơn mưa trời sẽ lại nắng. Cũng giống như tôi - ánh nắng dịu dàng luôn bên em... • Warning: 18+, đầy đủ đam mỹ, bách hợp, ngôn tình • Edit bìa: Minh Anh Lyn (Lu aka Lyn Nem Chua)

[AOV] Học viện liên quân

[AOV] Học viện liên quân

Tác giả:

216337 19286

#24/08/2019 Tác giả: Chitose_kun Tình trạng: Đang tiến hành Thể loại: 18+, ngôn, sủng, có chút ngược... Nội dung: Xoay quanh chuyện tình trên trời dưới đất của các tướng khi sống cùng nhau. Lời mở đầu: "Tình yêu tuổi học trò... vốn chẳng biết trước được điều gì"

[AOV] Những Thể Loại Súc Vật Trong Liên Quân

[AOV] Những Thể Loại Súc Vật Trong Liên Quân

Tác giả:

17595 1096

Garena Liên Quân Mobile (Arena Of Valor) Đây là một tựa game hấp dẫn cho những ai thích thể loại chiến thuật thuộc đấu trường. Được đón nhận nồng nhiệt và sở hữu lượng lớn người chơi. Thế nhưng, bên cạnh những người leo rank chân chính và đánh game nghiêm túc... Còn có một kiểu người chơi được gọi là: SÚC VẬT. Vâng! Hôm nay tao sẽ chia sẻ với các mày những gì đã trải qua với lũ Súc Vật đó =)). Bonus thêm: Tác giả là một thanh niên đánh game nghiêm túc. Và... anh em cứ vào đây kể chuyện, ném đá nhé =))

tranh liên quân tự vẽ

tranh liên quân tự vẽ

Tác giả:

218522 13831

ờm...thì....mị thik lq với rảnh quá nên vẽ ý mò,nếu mọi ng ủng hộ thì mik sẽ típ tục vẽ hoặc ra cả truyện lun....mik vẽ xấu lắm mong mọi ng đừng gạch đá j nhìu nhớ TwT

[AoV] [Zata x Laville] Lời Yêu Qua Bức Thư

[AoV] [Zata x Laville] Lời Yêu Qua Bức Thư

Tác giả:

71985 6795

Nhóc tỳ Laville đã luôn thích đàn anh Zata từ cái nhìn đầu tiên, nhưng đã theo đuổi cả năm nay rồi mà cậu vẫn chưa thu được thành quả gì. Một hôm chán nản, cô em nhỏ Rouie đã gợi ý cho cậu cách viết thư. Liệu cậu có thể chiếm được trái tim của anh qua cách này? *Cảm ơn bạn @MinhPhongLam đã edit bìa truyện của mình nhá :3

[ AOV | Zata x Laville ] Câu chuyện cấp 3 của anh và nó

[ AOV | Zata x Laville ] Câu chuyện cấp 3 của anh và nó

Tác giả:

20913 2373

Một câu chuyện có phần drama của hai anh nhà Zata và Lavie. Không có H như bộ trước đâu. Xàm lắm. Không nhận gạch đá đâu nhé. Góp ý tử tế, không thì mời đi ra. Tui hơi bị gắt đấy nhé. Kết SE :v

[ Tulen-Nakroth x Murad ] [ AOV ] Chẳng phải em, tôi hay cậu ta.

[ Tulen-Nakroth x Murad ] [ AOV ] Chẳng phải em, tôi hay cậu ta.

Tác giả:

11063 799

Tulen, Nakroth: top. Murad: bot. Đừng hỏi vì sao tôi ship vậy, tôi thích:)))) Cốt truyện không giống game, thể loại học đường. Nhân vật OOC. Nhân vật của Garena nhưng đây là sân chơi của tao, luật là của tao, nộp 100k rồi cút. À nhầm mình không phải bà cô "cung bọ cạp" :))) Ảnh chưa có sự cho phép của tác giả, nguồn ảnh: pinterest

ᴀᴏᴠ / ɴᴀᴋᴍᴜʀ / 一期一会

ᴀᴏᴠ / ɴᴀᴋᴍᴜʀ / 一期一会

Tác giả:

4043 369

murad đã gặp vô vàn loại người. 𝟏; arena of valor fanfiction; nakroth/murad; completed. 𝟐; drabble; double-drabble; lowercase. 𝟑; 一期一会 (phr.) (japanese) (ichigo ichie) một thời điểm, một cuộc gặp gỡ; đời người chỉ gặp một lần; nhất kì nhất hội; (eng) one time, one meeting.

[AOV] Học Viện Thế Kỉ XXII

[AOV] Học Viện Thế Kỉ XXII

Tác giả:

20926 1207

Câu chuyện xoay quanh các vị tướng từ tựa game Liên Quân Mobile, nhưng đây là một thế giới mới...

[ AOV | Lữ Bố x Triệu Vân ] Khi Chiến Thần Truy Thê

[ AOV | Lữ Bố x Triệu Vân ] Khi Chiến Thần Truy Thê

Tác giả:

18698 1686

Một câu chuyện nhỏ nói về cuộc sống của Triệu Vân và Lữ Bố và vô vàn tướng khác trong liên quân

[AOV & ĐTQGVN] Hoa tàn tình tan

[AOV & ĐTQGVN] Hoa tàn tình tan

Tác giả:

5102 312

Những mẩu chuyện ngắn giữa các thành viên ĐTQGVN và các tuyển thủ LQMB VN Chào đón mọi người đến với những mẩu truyện đam mỹ nhạt nhẽo và không có chiều sâu của tui :) Trình còn non tay lắm,vậy nên mọi thứ chỉ dừng lại trong hai chữ 'vừa đủ' và 'giải trí' thôi Vì tui là fan của cả các anh trong ĐTQGVN và các anh trong team Flash Liên Quân Mobile nên mỗi mẩu truyện sẽ là ngẫu hứng couple nhé (Thỉnh thoảng sẽ có couple SGP hoặc VGM,mn cứ thưởng thức nhé) Ngoài ra còn có những chương với mác Character Selection (CS) là mọi người có thể đu couple nào cũng được,nói chung là theo gu của các bạn á. Mọi người qua đọc là tui vui rồi,vậy nhé! Chúc các bác có những phút giây thư giãn thoải mái khi đọc truyện của tui nha Thank you mn nhé! *** "Hoa không tàn là hoa in trên giấy Tình không tan là tình thấy trong mơ"

[AoV] [Lorion X Bright] Kẻ Lưu Manh, Người Khó Ở

[AoV] [Lorion X Bright] Kẻ Lưu Manh, Người Khó Ở

Tác giả:

62947 5101

Câu chuyện về chàng sinh viên Bright từ một cậu bé hiền lành dễ thương, sau khi trải qua sự cố trong quá khứ đã thay đổi thành một kẻ cục súc đáng ghét, chỉ muốn một cuộc sống yên ổn. Nhưng tính cách của cậu lại tiếp tục bị đảo lộn một lần nữa kể từ khi cậu gặp giáo sư Lorion tại giảng đường đại học - người từng là ân nhân của cậu lúc bé, người mà cậu đã tìm kiếm bấy lâu nay để trả ơn xưa. Có điều Lorion đã thay đổi quá nhiều, liệu cậu có còn muốn trả ơn hắn?