[OG] [Đam mỹ] Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm - TruyenChill

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-12-01

[OG] [Đam mỹ] Mỗi Ngày Ảnh Đế Đều Livestream Nấu Cơm

107764 lượt thích / 1000302 lượt đọc
Tác giả: Túy Nhiễm Khinh Ca Nguồn QT: QT đam mỹ Edit: Cu Tình trạng bản gốc: 123 chương + 2 ngoại truyện Tình trạng bản edit: Đang tiến hành. Thể loại: Xuyên qua thời không, mỹ thực, tinh tế, ngọt, livestream, tham ăn trì độn phật hệ thụ x có bệnh kén ăn cực kỳ hung dữ trung khuyển công. *Phật hệ: ý chỉ những thanh niên tuy không tu đạo nhưng hài lòng với cuộc sống hiện có, không tham vọng, không sân si với đời, an phận thủ thường. *Tuyến tình cảm của bộ này rất nhạt, tác giả không sử dụng quá nhiều không gian truyện để đề cập. Ai yêu thích ẩm thực thì đọc sẽ thấy hay, chứ truyện cũng không có cao trào gì nhiều. Cứ bình yên trôi qua và chuyện gì đến cũng sẽ đến như những gì nó phải.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
PUBG Cướp Cò

PUBG Cướp Cò

Tác giả:

4 0

Nguồn: https://mephistopheles1844.wordpress.com/ (Chỉ cop để về đọc offline. Ai muốn đọc thì nên vào web của editor đọc ủng hộ) Tên gốc: Tẩu hoả [Tuyệt địa cầu sinh] (走火 [绝地求生]) Thể loại: Hiện đại, đoản thiên, eSport (PUBG bản PC), thi đấu, livestream, cường cường, tình hữu độc chung, siêu ngọt sủng, nhẹ nhàng, trúc mã - trúc mã, chủ thụ, tình cảm thẳng thắn hay cợt nhả ôn nhu lưu manh công x ngoài cứng trong mềm sói con đáng yêu thụ, nhất công nhất thụ, HE. ---------------------------------------------------------------- Văn án Giang Miểu, Miểu thần, đội trưởng của của chiến đội TCO, là một nhân vật có tiếng vì kĩ năng siêu đỉnh, không chỉ thế lại còn là sói con của đế quốc, một tay lính bắn tỉa cừ khôi. Một người lạnh lùng như thế, không thích tiếp xúc với mọi người, cũng chỉ trao đổi cùng đồng đội thế nhưng lại cứ cố đến gần đội trưởng Aday của chiến đội nhà kia ... Đội trưởng chiến đội FT Nhan Nhất Thiên không chỉ cao - giàu - đẹp mà còn có giọng nói nghe hay tới nỗi hấp dẫn hàng ngàn fan bạn gái. Chẳng qua có một chuyện, hắn là gay. Không chỉ là gay, hắn còn thích Miểu thần. Chính là Miểu thần nói ít nhất, tính cách cũng quái gở nhất của khu vực thi đấu PUBG Trung Quốc. ... Về sau, đồng đội có hỏi Nhan Nhất Thiên: "Giang Miểu như vậy anh chịu được hả?" Nhan Nhất Thiên nói: "Chỉ khi Giang Miểu gặp các cậu mới vậy thôi. Với tôi thì em ấy dịu dàng như mèo ấy. Đúng không nào, Miểu thần?" Lỗ tai Giang Miểu hơi đỏ lên. Cậu ghé vào tai Nhan Nhất Thiên rồi nói bằng giọng chỉ có hắn nghe được: "...Meow." ...........

Nắm tay em đến sân khấu vinh quang

Nắm tay em đến sân khấu vinh quang

Tác giả:

6 0

Nắm tay em đến sân khấu vinh quang là câu chuyện xoay quanh một cô MC của đài CITV của Thượng Hải đồng thời cô cũng là một game thủ tài hoa nhưng hiện tại cô đã không còn chơi game nữa vì phải tập trung vào công việc. Cô là một cô gái xinh đẹp, tài giỏi lại vô cùng dịu dàng đảm đang có tâm huyết với công việc của mình. Cuộc sống của cô sẽ yên ổn nếu như cô không gặp phải "đại ma đầu" Lam Trạch Khuân của đội Sky một tuyển thủ esport. Nhắc đến anh chàng Lam Trạch Khuân này thì anh ta là một trong 5 tuyển thủ quốc gia của đội Sky đi thi đấu quốc tế. Đã thế anh ta còn là Nhị thiếu gia của một tập đoàn vô cùng lớn, ai cũng không thể hiểu nổi tại sao anh ta lại lựa chọn con đường game thủ - mọi người chỉ có thể hiểu do anh ta thích mà thôi. Phải chỉ vì một lần cô đến New York để livestream về trận thi đấu của đội Sky và Black Witch nên cô và anh ta quen nhau. Ban đầu cô cũng chỉ nghĩ là bản thân lợi dụng anh ta để moi tin tức nhưng cuối cùng ai mà ngờ lại bị anh ta chơi khăm một vố đau. Cục tức này cô đã không nuốt trôi rồi ấy vậy mà anh ta còn làm mất vòng của mẹ cô để lại sau đó là một đống rắc rối giữa cô và anh ta nữa... Đến cuối cùng liệu cuộc gặp gỡ giữa họ liệu có phải là nghiệt duyên? ~~~~~~~ Hoa Hoa (华华) ~~~~~~

Sủng nghiện [ Đông Đông ]

Sủng nghiện [ Đông Đông ]

Tác giả:

10 2

Author : Đông Đông Thể loại : Đam mỹ, sủng ngọt, không có ngược luyến tình thâm, chỉ đơn giản là sủng CP : Phúc hắc yêu nghiệt ngoại hình hồ ly đen tối tiếu diện hổ sủng thụ công x Tạc mao mặt baby bị sủng hư thụ . . . Hỗn Thế Ma Vương dưỡng thành thế nào ? Đương nhiên là theo châm ngôn : Em cái gì cũng đúng; em muốn không thể không cho; em thích liền làm không cần quản chuyện khác; em phá hoại, vậy anh dọn dẹp là được; em làm cái gì cũng đúng, nếu sai chính là người khác sai; em không thể giận dỗi không có lý do, chỉ là chưa tìm ra mà thôi. Hỗn thế ma vương nhà Bắc Lý Ngũ gia cứ như vậy mà dưỡng thành. Chỉ là tiểu thái tử gia nhà Bắc Lý Tổng đột nhiên nổi hứng chạy đi làm minh tinh, còn là cái loại minh tinh có tính tình hệt như tiểu tổ tông nhưng mà ngoại hình cùng kỹ thuật diễn siêu siêu tốt ấy QAQ. Bắc Lý Ngũ Gia tỏ vẻ sủng nịch : " Hay là mua luôn công ty giải trí cho em ấy đi ? " Đạo Diễn Lục tỏ vẻ đau khổ : " Bắc Lý Ngạn, mau khuyên nhủ tiểu tổ tông ít tới đoàn phim của tôi chơi một chút " Bắc Lý lão phu nhân tỏ vẻ đau lòng : " Bắc Lý Ngạn, vì sao con lại để cho bảo bối nhà chúng ta chịu khổ như vậy a QAQ. Bảo bối đáng thương " Các bé fan tỏ vẻ cuồng nhiệt : " Nam thần đẹp, nam thần có quyền " Đám người : "..."Đây chính là cố tình phủng tới hư hỏng, không hư lão tử liền livestream ăn phân !! Sủng, sủng trong lòng bàn tay, sủng tới nghiện. . . . . . Thịnh Bảo tuyệt đối chính là một tiểu tổ tông bị chiều hư khó hầu hạ nhưng lại cực kỳ được mọi người sủng.

1363 CAFÉ - [Món Này Món Kia] |NOMIN - 1363AU|

1363 CAFÉ - [Món Này Món Kia] |NOMIN - 1363AU|

Tác giả:

1322 146

Được update tại Wattpad @1363cafe và blog FB: Số 1363 - Đường Hạnh Phúc Chỉ có câu chữ và fanart thuộc về chúng mình, còn hai anh Boss thuộc về nhau. Nội dung sẽ xoay quanh cuộc sống của hai anh chủ quán và những người bạn trong vũ trụ 1363 CAFÉ. Sẽ có sự xuất hiện của các couple khác ngoài NOMIN. Vui lòng không re-up khi chưa có sự đồng ý từ chúng mình.

EXO News - 6

EXO News - 6

Tác giả:

5626 714

Những tin mà mình đăng lên là gom lại từ all các nguồn khác nhau Cập nhật hàng ngày những tin tức mới nhất về EXO Nếu bạn có ý định đem bài mình đăng đi đâu thì ok vẫn được. Nhưng đừng quên ghi CR nhé ^^~ Ngôi nhà EXO luôn chào đón tất cả EXO-L ?

Siêu cấp ác linh hệ thống

Siêu cấp ác linh hệ thống

Tác giả:

65 6

Đại đa số người hàng yêu bắt quỷ trừ ma vệ đạo đều dùng đạo thuật cùng phù chú, nhưng mà ta sẽ không. Nhưng là ta dùng chính là Tề Thiên đại thánh Tôn Ngộ Không! Đối không sai ai ta chính là như thế điếu, làm gì ngươi không phục muốn tới làm ta? Ta nhưng không sợ, bởi vì ta có siêu cấp ác linh hệ thống! Triệu hoán các lộ tiên linh hi sinh oanh liệt, tận diệt thế gian muôn vàn ác quỷ!

NLCF

NLCF

Tác giả:

172 0

ăng cép

[ĐM/ON-GOING] Nghiêm cấm OOC - Thập Phương Vũ Tứ

[ĐM/ON-GOING] Nghiêm cấm OOC - Thập Phương Vũ Tứ

Tác giả:

340 30

Tác giả: Thập Phương Vũ Tứ Nguồn: Tấn Giang Tình trạng bản gốc: Hoàn thành Chuyển ngữ: siyu | 6c3082.wordpress.com Thời gian thực hiện: 2022/03/27 - XXXX/XX/XX Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại, HE, Tình cảm, Kinh dị, Mạt thế, Vô hạn lưu, Chủ thụ, Phát sóng trực tiếp, Linh dị thần quái, 1v1. Giới thiệu: ★ "Triangle", 10 ngày bốc hơi trong lịch sử, sửa đổi thành những bí ẩn chưa có lời giải đáp của "American Horror Story", nhiều tình tiết đảo lộn nghĩ kỹ lại mới thấy sợ... Truyện này và những truyện vô hạn lưu khác rất khác biệt. Các kiến thức, bối cảnh và lý thuyết, định luật ở đây đều có thật. Đã thua cuộc ở trận chung kết sau đó còn bị đồng đội điên cuồng ném nồi, người bị bôi đen trên hot search - Thẩm Ung Nhạc chuyển từ game PC online sang livestream thực tế ảo. Không ngờ ở phó bản đầu lại rút ra được thiết lập nhân vật vô cùng dị thường. Thẩm Ung Nhạc ỷ vào việc phòng livestream không có người nào, khoái trá buông thả bản thân: "Khách à, cùng em... vui vẻ nha... ?" Chợt nghe thấy một giọng nam trầm thấp hấp dẫn vang lên: "Được. Vui vẻ như thế nào?" Thẩm Ung Nhạc: "???" Thẩm Ung Nhạc sợ hãi quay đầu -- liền bất ngờ nhìn thấy gương mặt của nam thần Mạc Giác nhà mình. (...) Link Wordpress cho những người không thích đọc trên Wattpad: https://6c3082.wordpress.com/2022/03/27/ml-nghiem-cam-ooc-thap-phuong-vu-tu/ *Đảng song khiết yên tâm nhảy. Có lôi nhỏ mình sẽ note ở chương Giới thiệu. Nhưng vì vừa đọc vừa làm cũng hơi rén nên bạn nào kĩ thì có thể đợi mình làm xong hết rồi hẵng đọc cũng được.

[Chuyển Ver][Tường Lâm] Meme của anh đẹp hơn người thật

[Chuyển Ver][Tường Lâm] Meme của anh đẹp hơn người thật

Tác giả:

0 0

Hạ Tuấn Lâm, main dancer nổi tiếng bằng tai tiếng của nhóm nhạc T.ATW. Nghiêm Hạo Tường, đại thần giới thể thao điện tử. Quan hệ hai người vốn là loại nước sông chả bao giờ phạm nước giếng, có bắn đại bác cũng chẳng tới, ấy thế mà vào một ngày trời không đẹp lắm, chỉ vì một cái gameshow mà cùng dắt tay nhau lên hot search. Anti Hạ Tuấn Lâm: Hai người đó quan hệ thế nào vậy? Hạ Tuấn Lâm đúng là không biết xấu hổ, fame bên thể thao điện tử cũng không tha, suốt ngày chỉ biết mua thủy quân, bám chặt người khác để lăng xê bản thân. Fan hâm mộ kỹ thuật của Nghiêm Hạo Tường: Nghiêm thần giàu nứt đố đổ vách, chỉ là hứng lên bao vài tiểu minh tinh tuyến mười tám chơi bời thôi, chơi xong liền bỏ. Thế mà không lâu về sau, lại có vài tin hot thế này: "Nghiêm Hạo Tường livestream không làm việc chính lại đi theo đuổi thần tượng, vote bảng xếp hạng, chiến đấu với anti của idol" "Nghiêm Giang Ảnh - em trai Nghiêm Hạo Tường khóc lóc kể lể mình bị bắt phải đi khống chế bình luận của anti cho đối thủ của cậu - Hạ Tuấn Lâm" "Hạ Tuấn Lâm - Nghiêm Hạo Tường yêu nhau??????" Cư dân mạng:??? Lại nói tiếp, tuy rằng hai người có hôn ước, nhưng Hạ Tuấn Lâm thực ra biết đến meme của Nghiêm Hạo Tường trước, chứ không phải bản thân Nghiêm Hạo Tường. Nghiêm Hạo Tường lần đầu tiên nhìn thấy Hạ Tuấn Lâm, tự cho rằng Hạ Tuấn Lâm thích mình, trăm triệu lần không nghĩ tới Hạ Tuấn Lâm chỉ thích meme của anh mà thôi. Hạ Tuấn Lâm: Anh, em thấy meme của anh đẹp hơn người thật. Nghiêm Hạo Tường: Bạn nhỏ à, anh thấy em hơi thiếu

[TR][KokoInu/KazuFuyu] Kết nối.

[TR][KokoInu/KazuFuyu] Kết nối.

Tác giả:

883 168

Seishu là streamer khá nổi tiếng trên một nền tảng mạng xã hội là TMG, luôn có một tài khoản theo dõi donate khá nhiều cho mỗi livestream của Seishu. Trong một lần tụ tập offline với nhóm bạn, Seishu làm quen với Hajime. Họ thân nhau hơn và số tiền donate cứ tăng dần theo độ thân mật của họ. Seishu mơ hồ nhận ra sự liên kết, nhưng không chắc chắn. Kazutora là bạn chơi game cùng Seishu và là bạn trai của Chifuyu. === Lưu ý: OOC, streamer!AU. • Fanfic bao gồm sự phát triển mối quan hệ của Hajime và Seishu, tình cảm của KazuFuyu. • Vì đã hẹn hò nên KazuFuyu sẽ có nhiều cảnh yêu đương hơn. • Mình viết fic này để thỏa mãn trí tưởng tượng và để sìn AU. • Các nhân vật trong fic đều có một cuộc sống ổn định. • Mình sẽ cố liên kết các đặc điểm của nhân vật/mối quan hệ giữa họ với nguyên tác để mọi người cảm thấy gần gũi, tuy nhiên, vì là fanfic nên sẽ không tránh được OOC. Nếu bạn cảm thấy ổn với điều đó, cảm ơn đã quan tâm tới fic của mình nhé!

EXO News - 10

EXO News - 10

Tác giả:

6232 1174

Những tin mà mình đăng lên là gom lại từ all các nguồn khác nhau Cập nhật hàng ngày những tin tức mới nhất về EXO Nếu bạn có ý định đem bài mình đăng đi đâu thì ok vẫn được. Nhưng đừng quên ghi CR nhé ^^~ Ngôi nhà EXO luôn chào đón tất cả EXO-L

[Hiên Dương] [QYXY] [Đoản/Truyện Ngắn]

[Hiên Dương] [QYXY] [Đoản/Truyện Ngắn]

Tác giả:

442 49

Tác giả: Thập Tứ Khả CP: Vương Hạo Hiên x Tống Kế Dương Thể loại: fanfic, đoản, sủng, ngọt sâu răng (Vui lòng không REUP khi chưa có sự cho phép) Lúc rảnh rỗi hoặc có cảm hứng liền nghĩ viết đoản hoặc oneshot nhỏ, chủ yếu là muốn viết cho hai người những kỉ niệm thật ngọt ❤