[ONE PIECE | FIC DỊCH] STRONG (One Piece X Reader) - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-05-14

[ONE PIECE | FIC DỊCH] STRONG (One Piece X Reader)

11903 lượt thích / 133662 lượt đọc
Từ lúc mà thời đại của hải tặc bắt đầu, đã có hàng ngàn con thuyền đua nhau ra khơi để truy tìm thứ kho báu tên One Piece. Theo như lời đồn, kẻ đầu tiên tìm được One Piece sẽ trở thành Vua Hải Tặc. Tất cả là nhờ tên hải tặc khét tiếng Gol.D.Roger đã tiết lộ trong cuộc tử hình của Ngài. Tất cả những tên hải tặc đều mơ ước, khát khao sỡ hữu được One Piece. Ngoại trừ một cô nhóc lắm chuyện,cứng đầu và kiêu ngạo, người có sở thích ngao du khắp đại dương, người đã gieo nỗi khiếp sợ cho hải tặc cũng như hải quân chỉ bằng một ánh nhìn. Khoan đã...Đó là bạn cơ mà!! ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ {Prologue}: €hapter 1 {Alabasta Arc}: €hapters 2-9 {Master and Savior Arc(Au)}: €hapters 10-11 {Pre!Warer 7 Arc}: €hapters 12-19 {Shichibukai Arc(Au): €hapters 20-27 {Your Father Arc(Au)}: €hapters 28-31 {Saboady Archipelago Arc}: €hapters 32-39 {Your Capture Arc(Au)}: €hapters 40-42 {Your Past Arc(Au)}: €hapters 43-45 {Impel Down Arc}: €hapters 46-85 {Marineford Arc}: €hapters 86-114 {The Dark Mission Arc(Au)}: €hapters 115-ONGOING!!
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Onepiece x Reader] Super Sweet

[Onepiece x Reader] Super Sweet

Tác giả:

10842 955

Tác giả: _Nan_454 Nơi đăng: Wattpad _________ Nơi đây chúng tôi có đắng, ngọt, đủ vị __________ Character x Reader Sự sống của chúng ta không thể nào là vĩnh cữu, thế nên hãy trân trọng từng phút giây được sống, làm những điều cần làm.

‹ Nhuận Hàng › Ngòi Bút Trong Ống Kính

‹ Nhuận Hàng › Ngòi Bút Trong Ống Kính

Tác giả:

62 7

Quà sinh nhật Lục Tím dành cho em bé Trần Thiên Nhuận. Dù muộn màng nhưng mong bạn sẽ thưởng thức nó 🔔

It's 3am Send Help.

It's 3am Send Help.

Tác giả:

5262 523

Cringe AF :V

[ĐN One Piece/Rob Lucci X Oc]

[ĐN One Piece/Rob Lucci X Oc]

Tác giả:

288 48

Tôi rất thích nhân vật này nhưng lại chẳng thấy mấy người viết + thêm việc con bạn thân của tôi cho tôi khá nhiều ý tưởng về Lucci nên tôi quyết định viết về ảnh. Mong các bạn ủng hộ OWO Author: moew_mun Và _Nan_454

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

[Hoàn] Yandere One Piece Oneshots (Reader)

Tác giả:

50918 2533

Khi các chàng trai trong One Piece hắc hóa sẽ như thế nào :)) Đã hoàn rồi nhaaaa Đây là một Oneshots nước ngoài và được tác giả cho phép bản quyền. Được viết bởi Kittenlove103 và dịch bởi louisshanz Nhân vật đều thuộc sở hữu của thánh Oda Các bạn có thể lấy truyện tôi dịch đăng lên đâu đó thì tùy nhưng ghi nguồn đàng hoàng và nói tôi một tiếng giúp với làm ơn.

One piece x reader |¦ yêu cầu

One piece x reader |¦ yêu cầu

Tác giả:

6694 320

Nhận yêu cầu: smut, lime, lemon,... Tùy các bạn. Một one short tối đa chỉ chứa 2 nhân vật.

Short Stories About Lucci

Short Stories About Lucci

Tác giả:

287 22

Những mẩu truyện ngắn viết về Lucci và mối quan hệ tình ái của cậu ta nhìn từ nhiều góc nhìn.

One piece x reader oneshots

One piece x reader oneshots

Tác giả:

8881 531

Sẽ như thế nào nếu chúng ta có thể trải nghiệm qua cuộc sống cùng với những nhân vật trong One Piece nhỉ ? Các bạn có thể đặt request, mình sẽ nhận và cố gắng hoàn thành Mình là người mới viết, nên nếu có gì trùng hợp hoặc văn từ không hay thì mong các bạn comment để mình sửa, đừng ngại. Làm ơn đừng comment những câu từ xấu nha. Mấy hình ở trong đấy cũng không phải của mình. Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ, cầu 🌟 với comment. Mãi yêu😘😘😘 À, không viết ngược đâu, xin lỗi chứ tim yếu quá :33

All Luffy văn

All Luffy văn

Tác giả:

50181 2225

Only Luffy thụ, đồng nhân, đam mỹ, ngôn tình ( nữ x nam ) all luffy, băng Mũ Rơm x Luffy , lawlu, asl, akainu x luffy, katakuri x luffy, mihawk x luffy, kid x luffy, coby x luffy, crocodile x luffy, bartolemeo x luffy, boa x luffy, doflamingo x luffy, aokiji x luffy, smoker x luffy, shanks x luffy, cracker x luffy, XDrake x luffy, tác giả Oda x luffy, rayleigh x luffy, lucci x luffy, kuma x luffy, caesar x luffy,...( không biết còn thiếu ai không 🤔🤔🤔) Chú ý: Luffy là chính chủ, ta không thích Luffy bị ai xuyên qua Ps: Cảnh báo sẽ có chương có H. Những ai không thích thỉnh bỏ qua. Pss: Mỗi chương là 1 câu chuyện khác nhau, không hề liên quan đến nhau. Mọi người có thể yên tâm đọc.

[Hoàn] One Piece OneShots

[Hoàn] One Piece OneShots

Tác giả:

38444 2175

Lại một OneShots về One Piece mới của mình dịch. Độ dài khoảng 20 chương và đã hoàn (thật ra chị tác giả bảo không còn nhiệt huyết như xưa nữa nên dừng lại tại đây) Đây là truyện nước ngoài của peacefulmoonflower viết và mình dịch lại. Mình đã có được sự đồng ý của tác giả đem bộ này về dịch rồi nha. Tất cả nhân vật đều thuộc bản quyền của Oda.

[CỔ ĐẠI] ĐẾ VƯƠNG HỌA MI - Hi Trữ Nhược Hải Nguyệt [Full]

[CỔ ĐẠI] ĐẾ VƯƠNG HỌA MI - Hi Trữ Nhược Hải Nguyệt [Full]

Tác giả:

24394 302

Thể loại: xuyên không, cổ trang, ngôn tình, HE. Độ dài: 15 chương + 3 phiên ngoại Liễu Dương Mi (tự là Tranh) trong một lần đi cắm trại bị bạn học xô ngã xuống núi, xuyên không đến Đại Tần đế quốc. Tại đây nàng hoành triển tài hoa, bị Thánh Cảnh Đế chú ý. Trốn chạy không thành, nàng bị tuyên triệu nhập cung. Đế vương động tình, còn nàng thì sao? Trở thành một trong ba ngàn giai lệ chờ ân sủng hay tìm mọi cách thoát khỏi lồng son?

[Đoản văn] Hoa Nguyệt - Thục Khách