[ One Piece ] Hải tặc vương chi sinh đôi - TruyenChill

Phiêu lưu

Hoàn thành

2020-07-29

[ One Piece ] Hải tặc vương chi sinh đôi

16560 lượt thích / 198206 lượt đọc
Đã từng có người nói : Gia đình không phải luôn là cùng huyết thống ... Đó là những người trong cuộc sống của bạn muốn bạn cũng ở trong cuộc sống của họ .... Là những người chấp nhận con người thật sự của bạn ... Là những người sẽ làm tất cả để khiến cho bạn cười ... Và cũng sẽ là những người yêu bạn cho dù có chuyện gì xảy ra .... Vốn hai người không bao giờ tin rằng khái niệm 'gia đình ' này sẽ không bao giờ có trong cuộc đời của hai người ... Nhưng khi được gặp những con người đặc biệt kia ... Một tia hi vọng đã được dấy lên trong linh hồn đang lụi tàn của họ ... Hãy để bọn ta bảo vệ các ngươi ... Như một cách để cảm ơn vì đã chấp nhận con người thật của bọn ta ... Cũng là vì đã cho bọn ta một gia đình hằng mong muốn ... Cảm ơn các ngươi rất nhiều ...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
||BnHA|| Beautiful target

||BnHA|| Beautiful target

Tác giả:

2927 453

||BnHA|| Beautiful target •Pairing: Aizawa Shota x oc (Sasaki Hakurou) •Author + design: Jihan •Beta: Yuki + Han •Note: -Sư đồ luyến. -Oc này thuộc về Yuki và tui viết fic này với oc của cậu ấy, chỉ là một món quà nhỏ mà tui tặng bạn tui hoi. Quà tốt nghiệp của mẻ và cũng là fanfic đầu tay cho gaylaxy_ . Tui biết là cái tên tên acc của tụi tui với fic đầu tiên chẳng ăn nhập gì với nhau, thôi thì thông cảm nghen. Cuộc đời của Aizawa Shouta mà cũng có màu hồng? "Mic! Làm ơn bảo con bé đừng làm phiền tôi nữa!" "Nó là học trò cậu." "Và nó cũng là cháu cậu."

Cover ( JenRene ) We Got Married

Cover ( JenRene ) We Got Married

Tác giả:

8946 314

Au : JinAloveT6 Cover : TaegangerDevil ( Mon ) Tên fic mình không thay đổi. Và đã nhận được sự đồng ý của au gốc https://www.wattpad.com/story/85320965?utm_source=android&utm_medium=link&utm_content=story_info&wp_page=story_details_button&wp_uname=taeganger-devil&wp_originator=hekcpkgvz8e3lar5mjaijylsmque4wenbrghgeguymkqqusxihbkpeqeoywl7qpzrgoovve7y3y%2fcypcstmg7s9%2bhjach1arg4v1csq49iiaqk8o88t%2fdds8mr4%2botsy&_branch_match_id=682781412827111943

[đn kny |os] nỗi tuyệt vọng của kẻ tội đồ và hẹn gặp lại cố

[đn kny |os] nỗi tuyệt vọng của kẻ tội đồ và hẹn gặp lại cố "nhân".

Tác giả:

50 21

"là tội nhân cũng biết tuyệt vọng đấy." *** warning: lowercase.

[đn bsd | os] trời nay nắng to quá.

[đn bsd | os] trời nay nắng to quá.

Tác giả:

63 23

"chị ơi, chị ơi, chị ơi, chị-... em xin lỗi, chị ơi. là lỗi của em, lỗi của em tất, tại em mà chị phải bán thân, chị ạ." *** warning: lowercase.

[Haikyuu!! Oneshots Collection] Thế Giới Của Tớ

[Haikyuu!! Oneshots Collection] Thế Giới Của Tớ

Tác giả:

3971 398

Story title: [Haikyuu!! Oneshots collection] Thế Giới Của Tớ Tác giả: Gldjcst_2701 Thể loại: Tổng hợp Oneshots-Fanfiction Thế giới của tớ, đa sắc lắm "Là gì thế?" Là thế giới có đam mê của tuổi trẻ Có ánh sáng của ánh đèn sân đấu Có tiếng bóng đập mạnh xuống sàn Có tiếng hò hét cổ vũ từ trên khán đài Có đồng đội cùng chiến đấu sát vai sát cánh Có quả bóng chuyền tròn vo chứa kỷ niệm Có vui sướng khi chiến thắng Có nuối tiếc buồn tủi khi thua cuộc. . . Và có một quan trọng nhất, không thể thiếu ấy "Quan trọng ấy là gì?" Là tình yêu? Là cảm xúc? Là hạnh phúc? Tớ cũng không biết Nhưng tớ chắc rằng Đã giúp tớ biết đến cái quan trọng ấy Là cậu. LƯU Ý CỰC MẠNH: +ĐỪNG ĐỂ CÁI TIÊU ĐỀ VÀ GIỚI THIỆU ĐÁNH LỪA, LÀ NGƯỢC! NGƯỢC! NGƯỢC! ĐIỀU QUAN TRỌNG PHẢI NHẮC ĐI NHẮC LẠI 3 LẦNNN ;-; +Tất cả các Oneshots đều là của tôi-Linh Mắt Nai (They called me Linh Trần) , không mang đi đâu hay hoàn khi chưa có sự cho phép của tôi. +Tôi chỉ đăng trên diễn đàn Wattpad @_Liiinnnhhh_ và blog facebook [Vườn mắt nai-Thế giới của tớ] (Và AO3trong tương lai nếu có thể), nên nếu nó xuất hiện ở một diễn đàn nào khác mà tôi không hề hay biết thì là hành động ăn cắp không bản quyền, nếu nhìn thấy hãy báo cho tôi. +Sẽ nhận Request nếu tôi rảnh, nhưng nếu đã mở Request mà không nhận thì chắc chắn đã trúng NOTP tôi. THÂN, LINH TRẦN

[MarcSteven/JakeSteven] Thất tịch và đơn phương

[MarcSteven/JakeSteven] Thất tịch và đơn phương

Tác giả:

191 32

Chỉ là vài dòng ngắn mình viết nhân ngày thất tịch ❤

[đn jjk | os] nơi em giấu tình.

[đn jjk | os] nơi em giấu tình.

Tác giả:

59 20

"mảnh hồn thắm đã khô, mắt thu đã chẳng còn, lòng vương vấn cố nhân. tình giấu chốn nơi nao, em hỡi?" *** warning: lowercase.

[VMin/KookMin] Phục vụ chủ nhân đáng yêu. [HOÀN]

[VMin/KookMin] Phục vụ chủ nhân đáng yêu. [HOÀN]

Tác giả:

15280 1121

jimin là một cậu chủ tốt, chăm sóc hai "chú cún" bị bỏ rơi, để đáp lại hai "chú cún" đó trả ơn một cách hơi kì lạ... *truyện thuộc về bản quyền sở hữu của @_glycstice, phiền vui lòng không mang ra ngoài, không chuyển ver nếu chưa có sự cho phép dưới mọi hình thức! by tử đằng;; hạ chí.

ecstasy

ecstasy

Tác giả:

601 54

Hoa nở miền viễn đông.

[ One Piece ] Hải tặc vương chi sinh đôi ( Quyền 2 )

[ One Piece ] Hải tặc vương chi sinh đôi ( Quyền 2 )

Tác giả:

5081 782

Đây là quyển thứ hai của truyện ' Hải tặc vương chi sinh đôi ' . Mong các ngươi ủng hộ. --------------------------- Nếu bọn ta có bao giờ quyết định rằng sẽ rời bỏ các ngươi, các ngươi cần phải hiểu rằng điều đó sẽ khiến cho bọn ta đau đớn đến chừng nào ... Bọn ta là dạng người sẽ cho các ngươi vô số cơ hội, luôn luôn ở đằng sau các ngươi để bảo vệ và thật sự chấp nhận con người thật của các ngươi... Khi cả thế giới ruồng bỏ các ngươi, bọn ta đã ở bên cạnh các ngươi... Vậy nên khi bọn ta quyết định rời bỏ các ngươi, xin hãy hiểu răng điều đó sẽ lấy đi tất cả từ bọn ta để có thể rời khỏi bên cạnh các ngươi... Hãy nhớ rằng dù cho chuyện gì có xảy ra, bọn ta vẫn sẽ yêu các ngươi... Mãi mãi...

[Đồng nhân TR] Kịch bản của người nghiện

[Đồng nhân TR] Kịch bản của người nghiện

Tác giả:

16251 18

Tên Truyện: Kịch Bản của người nghiện. Tác giả: HLinh | TBạch [Đồng nhân Tokyo Revengers] Kịch bản bị lỗi. Mọi thứ bị lỗi. ... Matsuno Seishin, một năm rưỡi. Một năm rưỡi, một thời gian dài, vẫy tay tạm biệt trại cải tạo, Seishin ta trở về với tự do của giới bất lương đây. ___ Couple: Hanemiya Kazutora x Matsuno Seishin Baji Keisuke x Matsuno Chifuyu Thể loại: Đồng nhân, BL, namxnam, namxnữ, Char x OC (nam) Warning: - Có sự xuất hiện của nhiều OCs. - Tôi drop TR từ lâu rồi, cốt truyện cũng không nhớ quá rõ, nên tôi sẽ bẻ hoàn toàn nguyên tác theo cách của tôi. - Tên fic thế nào, cốt truyện y chang Tình trạng: On Going.

[đn hnk] khi ta mơ, khi ta hạnh phúc, khi ta sực tỉnh.

[đn hnk] khi ta mơ, khi ta hạnh phúc, khi ta sực tỉnh.

Tác giả:

91 22

"chìm vào cơn mơ chóng vánh, về một mai khi ta đã thoát khỏi chốn ngục tù đen đúa, khi ta trải qua những tháng ngày bình dị mà sống. không phải một viên ngọc thô tồn tại cả ngàn năm, không phải một linh hồn mắc kẹt chốn dương gian hàng thế kỷ, chỉ là một sinh vật bình thường với cuộc đời bình đạm." *** warning: lowercase.