[Oneshort countryhuman] về otp của tôi - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-11-28

[Oneshort countryhuman] về otp của tôi

179 lượt thích / 2759 lượt đọc
như tiêu đề thì otp của tôi : Russia x Germany Ussr x Nazi Mặt Trận X VNCH S.K X N.K...vv
Có thể bạn thích?
VKOOK || TRANSFIC || TỒN TẠI NGẮN HẠN

VKOOK || TRANSFIC || TỒN TẠI NGẮN HẠN

Tác giả:

17184 1067

Warning: Taehyung có bạn gái và TaeKook ngoại tình với nhau! Đã cảnh báo trước, không hold được xin mời lướt qua 🙏 Truyện được edit từ bản gốc, không phải chuyển ver!!! ------ Tên truyện: Tồn Tại Ngắn Hạn Tác giả: A_k阿空 Thể loại: Fanfic, boylove, ngược, 16+. Thuộc tính: Tra công x Tiện thụ. Editor: Yeichan Bản chuyển ngữ đã có sự cho phép của tác giả, chỉ được đăng tại wattpad @YeichanAltX, vui lòng không đăng lại dưới bất kì hình thức nào khác!!!

Chuyện về học tra tự mình tu dưỡng

Chuyện về học tra tự mình tu dưỡng

Tác giả:

98 14

Tác giả: Tranh Vân Du Nhóm dịch: Tiếu Liễu Đào Mai (Chuyển ngữ + edit: Mì, Beta: S) Giới thiệu nội dung : Lần đầu gặp mặt Tạ Nam Uyên, Thẩm Nghiên đang được người khác tỏ tình. Hoa khôi: "Tớ thích cậu." Thẩm Nghiên nhướng mày: "Thật trùng hợp, tôi cũng thích tôi." Lấy Tạ Nam Uyên làm cái cớ, cuối cùng Thẩm Nghiên cũng thành công từ chối lời tỏ tình của hoa khôi. Trước khi rời đi, Thẩm Nghiên còn đặc biệt chào hỏi Tạ Nam Uyên - một người qua đường được Thẩm Nghiên chọn trúng. Thẩm Nghiên: "Cảm ơn...nhan sắc của cậu." Lần thứ hai gặp Tạ Nam Uyên, Thẩm Nghiên lại tiếp tục được tỏ tình. Thẩm Nghiên cảm thấy những cô gái trước mặt mình như một bầy sói, liền nảy ra một suy nghĩ, cậu ôm Tạ Nam Uyên vào lòng rồi nói: "Em yêu, sao bây giờ em mới đến?" Sau khi thành công đuổi khéo những cô gái đó đi, Thẩm Nghiên ghé sát vào Tạ Nam Uyên như tìm đường chết mà trêu ghẹo một chút. Dựa vào nguyên tắc trêu ghẹo rồi bỏ trốn , Thẩm Nghiên sau khi xong việc liền lập tức rời đi. Dù sao cũng chỉ là một người qua đường mà thôi, ghẹo một tí thì đã làm sao? Sau này cũng có gặp nhau nữa đâu.... Thể loại : Song khiết, ngọt sủng, vui tươi, HE, thanh xuân, vườn trường, hài hước, nhiều cp. Thuộc tính cp: Học bá phúc hắc, ngoài lạnh trong nóng công x Học tra mỗi ngày đều chửi thề thụ Lưu ý của tác giả: Công thụ đều 18 tuổi, trường học, địa danh đều là hư cấu.

Bajifuyu || Giới hạn Roche

Bajifuyu || Giới hạn Roche

Tác giả:

288 59

Ngày thứ hai ngàn sáu trăm bốn mươi bảy sau trận quyết chiến Halloween, cuộc sống vốn đang yên ổn của Chifuyu gặp đầy biến cố. Hàng xóm nói, nhà em có ma... •Thể loại: Fanfiction, boylove, romance, horror. •Couple: Baji Keisuke x Matsuno Chifuyu. •Warnings: ooc, lệch nguyên tác.

Những mẩu truyện Boylove ngắn
[BOUNPREM] LOVE INTEREST

[BOUNPREM] LOVE INTEREST

Tác giả:

526 36

Author: imhuaxia Main: Boun Noppanut Guntachai Prem Warut Chawalitrujiwong và một vài nhân vật khác Chào mọi người, mình tên là HuaXia (có thể gọi mình là Hoa Hạ), mình biết đến BounPrem qua Until We Meet Again - do biết Fluke và Sammy sẽ tham gia nên có theo dõi, thật sự là rất có cảm xúc với BounPrem vì chemistry của hai em khá tốt, và cũng tình cờ mình "hứng thú" muốn viết một câu chuyện về hai em, mong được mọi người quan tâm, cảm ơn nhiều.

[Snarry - HPSS] Duy nhất một người

[Snarry - HPSS] Duy nhất một người

Tác giả:

192 30

[Snarry - HPSS] Duy nhất một người - Tác giả: Fengyin - Edit: Snitch yêu Vạc Team - Nơi đăng: duy nhất tại W.att-pad - Fandom: Harry Potter - Couple: Snarry - HPSS (Harry Potter x Severus Snape) - Thể loại: Đồng nhân - Nam x Nam, ngọt, HE - Rating: 15+ - Giới thiệu: Sau chiến tranh, Harry bảo vệ Snape, cậu hung hăng với mọi người, nhưng trước mặt Snape thì luôn thu nanh vuốt lại, ngoan như một chú cún con. Harry - sau lưng Severus thì hắc hóa, còn trước mặt thì cực kỳ ngoan ngoãn - Potter × Severus - muốn làm trưởng bối - Snape.

VHOPE - HỒ SƠ KỲ ÁN

VHOPE - HỒ SƠ KỲ ÁN

Tác giả:

7253 1100

Một serie các vụ án xoay quanh cậu bác sĩ trẻ Trịnh Hạo Thạc và anh cảnh sát Kim Tại Hưởng.

Trọng Sinh Chi Xuyên Vào Sách

Trọng Sinh Chi Xuyên Vào Sách

Tác giả:

17157 990

Tác giả Jsminh Thể loại : Trọng sinh, xuyên thư, dị giới ma pháp, đam mỹ, 1v1, xinh đẹp lộng lẫy hiền lành thụ và đậm chất suy tình ôn nhu công, HE. Thẩm văn. Thụ ta đi đọc truyện , vì đọc mà tức dẫn đến chết , chết rồi đấy. Thế mới xuyên vào sách. Xuyên cuốn ngựa đực văn, có công hắc hóa, phải làm sao, chết rồi. ...Cho hắn ăn sạch vậy.

{SEJUN/HUNHO}{ONESHOT} 夏影 h ạ ả n h

{SEJUN/HUNHO}{ONESHOT} 夏影 h ạ ả n h

Tác giả:

340 48

夏影 h ạ ả n h Title: Hạ ảnh Pairings: SeJun (Suho & Sehun) Disclaimer: không ai thuộc về tôi. Rating: PG-13 Genre: oneshot, tản mạn nhẹ nhàng. Word count: 2197 từ. Summary: Sehun áp trán vào trán Junmyeon, thì thầm từng câu. "Hyung à, anh có biết lúc nãy em ước gì không?" "Em ước rằng, dù vất vả hay sung sướng, dù đau khổ hay hạnh phúc, dù là người bình thường hay là ngôi sao, thì em vẫn chỉ muốn mãi mãi ở cạnh bên anh." Đom đóm bay thành đàn, gió đêm mùa hạ thổi, hàng trúc hai cánh rừng cũng rung rinh. "Đồ ngốc, anh cũng ước như vậy." Nụ cười của Junmyeon lại rạng rỡ hơn bất kỳ điều gì. p/s: Cám ơn thông gia vì đã bỏ công beta cho nhà Quàng Thượng :* ~ Chúc một ngày đẹp trời Miên Phi sẽ được đón ra khỏi lãnh cung =))))).

[Oneshot]{KaiYuan} Yêu Thần Tượng Thì Có Gì Là Sai

[Oneshot]{KaiYuan} Yêu Thần Tượng Thì Có Gì Là Sai

Tác giả:

163 12

Đây là 1 câu truyện hoàn toàn có thật của bản thân mk . Đc mk thêm 1 số chi tiết nhỏ và đc viết dưới thể loại Boylove Nhân vật chính : Karry x Vương Nguyên

Em sẽ cứu rỗi những kẻ bị lãng quyên sao ?

Em sẽ cứu rỗi những kẻ bị lãng quyên sao ?

Tác giả:

93 24

Cậu một thiếu niên vui vẻ hiền lành vậy mà phải ra đi sớm .khi tỉnh dậy cậu được một hệ thống chọn để cứu rỗi nhân vật phản diện chết thảm. Trích 1 " Em có muốn ơn bên một con quỷ xấu xí như ta không ? " Trích 2 "Ta chỉ lạnh nhạt với thế giới nhưng chỉ có riêng em là ngoại lệ của ta " Trích 3 " Ta đã bị phản bội nhiều rồi em có thể bù đắp cho trái tim bị tổn thương của ta được không ? " Trích 4 " Ta được coi là thần nhưng giờ lại bị chính những thứ ta cữu rỗi coi thường đối với ta thế giới này thật bẩn thỉu trừ em ánh trăng trong cuộc đời tối tăm của ta " Trích 5 " Bọn anh được coi là biểu tượng của quỷ thế nên bị ép và bị đối đãi như chúng cuối cùng cũng biến thành chúng rồi . Nhưng hai con quỷ này chỉ đối tốt với em " Trích 6 " Ta bị bức đến mức phải đi trên con đường ma đạo họ lại nói bản chất của ta chính là như vậy vậy thì được thôi nhưng em có muốn ở với kẻ như ta ko ?"

Tớ Yêu Cậu Lắm ( Boy Love)

Tớ Yêu Cậu Lắm ( Boy Love)

Tác giả:

1090 28

Mình xin đc giới thiệu truyện do mình viết . Mình thì không có khiếu viết truyện nên mong các bạn đừng ném đá nhé . Câu chuyện này có phần là thật các bạn nhé . Câu chuyện mình chỉ lấy tên cung hoàng đạo thay cho tên thật nhé . Cung Nhân Mã (02/12) nam Song ngư (18/3) nam Bạch dương (23/3) nữ Câu chuyện xin được phép bắt đầu !!