oneshot về Countryhumans - TruyenChill

Hài hước

Đang cập nhật

2022-05-23

oneshot về Countryhumans

12521 lượt thích / 143186 lượt đọc
Hồi này này viết truyện kia mà nghĩ ra được vài cái ý tưởng những không liên quan gì đến chuyện. Do đó quyết định viết về oneshot về countryhumans này để giải toả. Nói trước văn vở mình chả hay lắm đâu. Chưa kể mình dành thời gian viết truyện kia nhiều hơn lên ít khi viết truyện này lắm. Mình có nhận đặt cặp ship nha. Cứ bình luận nếu muốn cặp ship nào. Mình cũng đang luyện vẽ lên nhiều khi cũng sẽ xả ảnh vô đây. *Lưu ý* Bìa trên không thuộc về mình. Mình chỉ vô tình lượm được. Đây là tác phẩm thứ 3 của mình lên đừng copy dưới mọi hình thức nếu chưa có sự cho phép của mình. Truyện có khả năng thiếu muối lên sẽ nhạt toẹt, ném đã nhẹ tay vì mị rất mỏng manh và yếu đuối :)))
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[APH][Vietnam] Cuộc gặp gỡ của cố nhân

[APH][Vietnam] Cuộc gặp gỡ của cố nhân

Tác giả:

4900 348

Cảm ơn mọi người đã ở bên cạnh tôi, những người ngày xưa ấy.

[Countryhumans-VietNam no Harem] Mãi Mãi Là Bao Lâu

[Countryhumans-VietNam no Harem] Mãi Mãi Là Bao Lâu

Tác giả:

35548 2000

Okay! Mimi mới lọt hố countryhumans thui nên sẽ sai sót rất nhiều. Ảnh bìa truyện không thuộc quyền sở hữu của Mimi nha♡. Truyện không được viết theo lịch sử thế giới mà là viết theo Lịch Sử của Mimi đóa Ahihi. Lướt xuống đê (bắt buộc phải lướt trước khi đọc để biết 1 phần nội dung của truyện) Nếu người chết vào cái ngày định mệnh ấy không phải là Ussr mà là Việt Nam.....mọi chuyện sẽ như thế nào với các nước còn lại? Nếu Việt Nam còn sống nhưng không còn như xưa thì các nước ấy sẽ đau lòng? Nếu mọi chuyện trở lại như xưa thì người Việt Nam yêu là ai?

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Thám tử lừng danh Conan - Tập 100

Tác giả:

12533 458

Author: Gosho AOYAMA Create by Rocketeam Copyright: ©Conan Vietnam™ ©Conanvn™ ©Conan Vietnam nắm quyền sở hữu nội dung truyện này. Do not reup! Thank you!

- Countryhumans kịch -[Vietnam x all] _ [Vietnam ASEAN's president 2020]

- Countryhumans kịch -[Vietnam x all] _ [Vietnam ASEAN's president 2020]

Tác giả:

10410 1344

Bộ kịch chủ yếu nói về Việt Nam và mối quan hệ với các nước Đông Nam Á (không nói là ASEAN được vì Timor Leste và Papua New Guinea chưa gia nhập ASEAN), Nam Á và châu Phi (Việt Nam giúp đỡ châu Phi rất nhiều nên được châu Phi ủng hộ). Ra đời vào thời điểm đại dịch COVID-19 và vào năm Việt Nam là chủ tịch ASEAN kiêm chủ tịch Hội đồng Bảo an tháng 1/2020. Việt Nam tỏ ra quan tâm đến các vấn đề toàn cầu, tất nhiên là dưới con mắt nhìn của các nước trên. Có điểm qua về các chính quyền từng tồn tại trên thế giới, kể cả nhà nước tự xưng ISIS. Có ghé một chút về Ussr, Nazi. Đơn giản vì Dan Dan ship cặp này mà. Haizz... nói vậy chứ tui vẫn còn đui chuyện chính trị lắm, thỉnh thoảng đọc chút báo mạng thấy có tin về Nam Nam là tiếp thu bừa thôi, không dám khua môi múa mép bày tỏ quan điểm. Kịch có thể không hợp gu với ai, không thích xin đừng nói lời cay đắng, nhưng góp ý thì OK ạ. Chủ yếu bàn về chuyện thời sự, chính trị các thứ nên sẽ hạn chế H. Tuy vậy những oneshot vẫn sẽ có chút H, là một số mối quan hệ tình ái của Nam Nam.

aph | vietnam america | the sun has died

aph | vietnam america | the sun has died

Tác giả:

3626 280

mặt trời đã chết, trong mắt người và trong trái tim tôi.

[AllVietnam] những câu chuyện nhỏ về Nam và harem

[AllVietnam] những câu chuyện nhỏ về Nam và harem

Tác giả:

5727 286

Nói chung là nói về chuyện của Nam Nam và harem (cũng ko hẳn là harem tại toi chủ yếu ship với Cuba). LƯU Ý: thường là từ 1-3 chap, ngọt nhiều hơn ngược, và đặc biệt là ko H, và cách viết văn của toi nó bình bình chứ đọc sẽ không thấy nhiều năng lượng

[APH] [EngVi] Tiền se duyên

[APH] [EngVi] Tiền se duyên

Tác giả:

4982 451

Nguyễn Hoàng Liên - Cô du học sinh Anh mới đến nơi đất khách quê người, nhịp sống hối hả xô bồ đã khiến cho Liên trở thành một người rất cần tiền. Arthur Kirland - Chàng soái Tây nhà giàu nứt đổ vách tường mê ngôn tình bị đá ra khỏi nhà vì không có bạn gái khiến cho anh trở thành một kẻ phải tiết kiệm chi li (và đang rất cần bồ). Hai kẻ thiếu tiền gặp nhau trong hoàn cảnh thiếu tiền. Họ đã quyết định sẽ hợp tác với nhau để giảm nghèo mà không biết, sợi dây tình duyên của họ đã được thắt chặt với nhau, cũng chỉ tại một chữ "tiền". P/s: Tất cả tranh ảnh của truyện đều thuộc bản quyền của team 100% Ai muốn mang đi làm ơn ghi credit đầy đủ.

[APH fanfic] Ask or Dare Vietnam

[APH fanfic] Ask or Dare Vietnam

Tác giả:

73050 5605

Sự thật hay thách thức... trò này quá quen thuộc rồi đúng không? Nhưng hôm nay, P và Vietnam-chan sẽ thử trả lời và thực hiện thử thách của mọi người. Hãy hỏi bất cứ về điều gì, miễn là không quá đụng chạm đến chính trị, bởi mục đích chính của chúng ta là vui vẻ, và hãy thách những gì bạn có thể nghĩ ra nhưng đừng quá giới hạn, bởi P chưa có kinh nghiệm viết thể loại này. Bây giờ hãy Ask Or Dare Vietnam nhé~ Notes: Nhân vật hoàn toàn thuộc về Himapapa =))

[Fanfic APH]

[Fanfic APH]

Tác giả:

8092 671

Mọi nhân vật trong truyện đều không thuộc quyền sở hữu của tác giả, truyện chỉ được đăng tại Wattap bởi APH_Vietnam_Team, vui lòng không mang đi đâu khác.

( hetalia 2p!world x vietnam ) điên cuồng

( hetalia 2p!world x vietnam ) điên cuồng

Tác giả:

24558 2882

vietnam là một con người nghiêm túc, à, nói đúng hơn thì là quốc gia. cô ta là một kẻ cứng nhắc, dĩ nhiên sau cái vẻ ngoài đó là sự điên cuồng bẩm sinh và sự hiếu chiến của cô ta. cô ta là kẻ đứng trên đỉnh cao của tử thần, kẻ có thể khiến bất kì một ai trở thành búp bê gỗ cho cô ta. cô ta điên cuồng và nụ cười của cô ta mang vẻ chế giễu các người. chúa lòng lành phù hộ cho mi, chẳng còn xa nếu như mi thực sự muốn chết. nhưng số phận của mi, nằm trong tay cô ta. ----------------------------- lưu ý, có ngược và ngọt đủ cả. có chút điên loạn và ngông cuồng trong suy nghĩ, sau đó là chút gì đó gọi chung là chửi thề. quý độc giả, ai không thích liền có thể báo lại với tôi.

Thám tử lừng danh Conan - Tập 97

Thám tử lừng danh Conan - Tập 97

Tác giả:

57568 1016

Tác giả: Gosho Aoyama Create: Rocketeam ©Conan Vietnam™ ©Conanvn™ ©Conan Vietnam Wattpad nắm quyền sở hữu nội dung truyện này. Do not Reup! Thank you!

[little Vietnam] Vietnam no harem

[little Vietnam] Vietnam no harem

Tác giả:

32865 2782

Tôi viết ngẫu hứng thôi mấy cô ạ :v