phù thủy xuyên không dị giới - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2018-06-30

phù thủy xuyên không dị giới

555 lượt thích / 8135 lượt đọc
rảnh rổi sinh nông nổi nên viết cho vui thôi . mà cũng có thể coi đây là phàn 2 của bộ trước và còn tiếp diễn của tôi có một cái tên củ chuối là <<bị quăng sang thế giới khác>>. nói trước có ai đọc bộ đó thì 10 chap đầu thì rất thảm về văn chương đấy .
Có thể bạn thích?
{OLN} [Isekai] Cuộc phiêu lưu mới trong thế giới khác

{OLN} [Isekai] Cuộc phiêu lưu mới trong thế giới khác

Tác giả:

108886 8998

Truyện kể về 1 anh main có số phận bất hạnh vì mất người mình yêu, nhưng người yêu của main lại được tìm thấy ở dị giới??? Cuộc phiêu lưu của main trên đường tìm người mình yêu và những gì sẽ xày ra sau đó......bắt đầu.......... P/S: Truyện đầu tay, mong các bác thông cảm Có đọc thì có vote nhé :))

Tondemo skill de isekai hourou meshi

Tondemo skill de isekai hourou meshi

Tác giả:

15931 1008

Mukouda Tsuyomi, một chàng trai Nhật Bổn được triệu hồi sang thế giới của kiếm và ma thuật.. Cứ tưởng sẽ có một cuộc phiêu lưu vĩ đại nào đang đợi phía trước, nhưng đời đéo như mơ, ảnh chỉ là một thường dân bị bắt trong số những 『Anh hùng được triệu hồi』!! Ngay đến bảng trạng thái của Mukouda cũng yếu hơn so với những anh hùng khác (3 tên học sinh cao trung!)... Nhà vua đã triệu hồi Mukouda và những người còn lại rất đáng nghi. Bản thân ảnh đã rời khỏi lâu đài khi nhận ra 「Ah, đây là loại anh hùng sẽ bị lợi dụng」. Thứ duy nhất mà Mukouda có thể dựa vào là kỹ năng độc nhất của mình 『Siêu thị trực tuyến』 ―― nó giúp anh có thể mua đồ từ Nhật Bản hiện đại đến thế giới khác. "Nó không phải để chiến đấu, nhưng nếu mình sử dụng nó đúng cách thì có thể dễ sống hơn?", Mukouda nghĩ một cách đơn thuần, nhưng thực ra sau đó anh phát hiện ra「món ăn」anh nấu mang lại những hiệu ứng mạnh vl! Và thế là, một số thành phần dở dở ương ương bị thu hút bởi đồ ăn của ảnh cứ thế bám theo......? !! Nguồn: https://ln.hako.re/truyen/2678-tondemo-skill-de-isekai-hourou-meshi

(Re-up Fanfic Yugioh) Người đuổi theo bước chân

(Re-up Fanfic Yugioh) Người đuổi theo bước chân

Tác giả:

14722 1198

Fic re-up của Saishou1998, ai mang đi nhớ ghi rõ nguồn và link. Link: https://nisekaigroup.wordpress.com Thú thật bao nhiêu lần đọc lại vẫn phải cười sặc và che mặt xấu hổ thay cho readers, cuối cùng phải quỳ lạy Thiên-senpai vì cái trình độ chết người của ổng. Chỉ 1 đoạn H ngắn và... khụ khụ, đọc xong mình phải đã tốn cả 1 hộp khăn giấy lau mũi.

Isekai with power of Kamen Rider

Isekai with power of Kamen Rider

Tác giả:

538 36

Đọc rồi biết

Isekai! Vô dụng hay thiên tài?

Isekai! Vô dụng hay thiên tài?

Tác giả:

382 60

Tự nhiên phải viết lại lần thứ N cái mô tả vì lỗi không đăng được truyện😭😭. Nói chung là mình còn nghiệp dư nên có gì mọi người cứ góp ý. À mấy cái trong () là lời tác nhé! ________________ Tóm tắt thì: main tên Akira Akatsuki và chắc chắn không liên quan tới thằng Whi Akatsuki. Anh ấy thì nghĩ mình bình thường nhưng thật sự cả thế giới gọi anh là siêu thiên tài. Để anh main nhận ra được điều này, tác quyết định cho ảnh isekai, nhưng cấp dưới của tác-thần cai trị làm status của anh bị thiếu, chỉ hiện mỗi IQ và INT, tất nhiên anh chỉ được buff mỗi cái đó(dù ảnh thông minh sẵn). Hành trình đi lập status cho bản thân của Akira bắt đầu!

(Isekai) Nô Lệ Dị Giới! _ Rye Đặng

(Isekai) Nô Lệ Dị Giới! _ Rye Đặng

Tác giả:

3634 406

Cuộc đời một sát thủ tẻ nhạt như hắn cuối cùng cũng đã kết thúc. Thế nhưng lại bắt đầu lại một lần nữa với một thân xác mới. Hắn hiện tại tưởng như đã không còn đi trên con đường được sắp đặt sẵn. Vậy mà một lần nữa bị cuốn vào vòng xoáy trên tay người khác. Hắn ta tên gì? Hắn vốn dĩ không có tên! Vậy hãy gọi hắn là "Nanashi" - "Namae Nashi"

(V-Trans) Wandering | BTS × Dreamcatcher FF |

(V-Trans) Wandering | BTS × Dreamcatcher FF |

Tác giả:

2302 360

Author: Horsatility Translator: isekaineko ___________________________________________________________ Tỉnh giấc trong một ngôi nhà bỏ hoang mà không biết vì sao mình lại ở đó. Một cuộc gặp gỡ với 7 chàng trai bí ẩn và 7 cô gái thần bí. Nhưng mà họ không chạm mặt nhau cùng lúc hay họ cũng không hề làm quen cùng cách. Họ có một trò để chơi. Ai là người thành công trong việc giúp bạn ra ngoài? Ai là người thành công trong việc giết và nhốt bạn? "Chào mừng đến với thế giới giấc mơ." Start: 5-1-2019

(KuraNaru Order-Fanfic) Xin lỗi, ta yêu ngươi [End Stage 1]

(KuraNaru Order-Fanfic) Xin lỗi, ta yêu ngươi [End Stage 1]

Tác giả:

19735 1956

Fic order của @HoangAnhPhong, cp chính là Kurama x Naruto, thánh nào không ship mời tránh xa, không vào cmt gây war ném đá các kiểu. Đây là một câu chuyện viễn tưởng. Về một thế giới shinobi tồn tại những suy nghĩ cổ hủ. Về tình cảm và mối liên kết xoay quanh cậu bé Naruto - vị hokage trẻ tuổi nhất trong lịch sử làng Konoha. Author: Saishou1998

Chuyển nhà tới dị giới (isekai)

Chuyển nhà tới dị giới (isekai)

Tác giả:

2522 188

Sagara Rinka 1 thanh niên otaku chính hiệu mồ côi cha mẹ từ nhỏ và là 1 bán NeeT.rồi một hôm cả căn nhà của cậu bị dịch chuyển đến đâu thì biết rồi đấy.Và trong khi đó cậu vẫn nhốt mình trong phòng của mình mà méo biết gì cả. Tình tiết ra sao đọc sẽ rõ.Truyện đầu tay gạch đá cứ xõa đê. Tại thấy lũ bạn làm truyện nhiều nên đú theo. nói trước bộ này sẽ cố gắng thực tế chút ko quá op đâu nhưng nói chung main cũng bá. Thế thôi (Ai thấy hay comment cho xin thêm ý kiến viết truyện, tác cảm ơn)

Isekai no kurabu

Isekai no kurabu

Tác giả:

2307 226

-Nội dung: Trong một nhóm học sinh gồm 7 người ,trong lúc tan trường thì họ quyết định ở lại để họp nhóm về việc học thì bỗng một luồng sáng phát ra ,một vòng tròn ma pháp xuất hiện và thế là họ bị dịch chuyển đến một thế giới kì lạ và tất cả đều đc giao nhiệm vụ là tiêu diệt ma vương và các thảm họa ,trong khi mọi người đều có vũ khí và [Class] của riêng mình thì ,Makabe Hito là người nhận được bất cứ [Class] nào mà còn bị coi là đi theo mà vương và bị bắt giam và sẽ tử hình nhưng cậu đã tìm ra một nắm khoảng để trốn thoát nhưng nó rất nguy hiểm ,liệu cậu có trốn thoát được và trả thù lũ bạn bè đã bỏ rơi cậu ???

isekai Magic world

isekai Magic world

Tác giả:

1840 75

Sau khi trả thù sống một cuộc sống bình yên trong vài năm cùng em gái thì bị giết bởi 1 vị thần với lý do vô cùng xàm lìn, mất kiểm soát ma lực cậu được chuyển sinh với 7 Skill đã chọn để sinh sống ở vũ trụ ông quản lý. truyện đầu tay có lỗi gì mong mọi người thông cảm

Isekai no kaze - Ngọn gió của Dị Giới

Isekai no kaze - Ngọn gió của Dị Giới

Tác giả:

13079 1029

Số phận đưa đẩy chàng trai tên Ten Arimatsu, 16 tuổi, một học sinh bình thường đến một thế giới khác không phải là Trái Đất, đó chính là Dị Giới. Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo mời đọc... Warning: comeback sau 2 năm nghỉ ngơi, tình tiết câu chuyện sẽ remake lại lần 2, nhân vật cũng sẽ thay đổi ít nhiều.