Quân Dao Thi Tập - TruyenChill

Thơ ca

Hoàn thành

2023-05-26

Quân Dao Thi Tập

6 lượt thích / 21 lượt đọc
Thơ của Quân Dao tự sáng tác Vui lòng không copy, reup
#codai
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Ngôn tình - Hoàn] HẮC NGUYỆT QUANG TRÙNG SINH RỒI

[Ngôn tình - Hoàn] HẮC NGUYỆT QUANG TRÙNG SINH RỒI

Tác giả:

96001 4384

HẮC NGUYỆT QUANG TRÙNG SINH RỒI (Tên trước kia: Hắc nguyệt quang của quyền thần trùng sinh rồi) Tác giả: Đóa Điềm Thể loại: Ngôn tình, cổ đại, cung đình hầu tước, trùng sinh, kiếp trước kiếp này. Số chương: 29 -- Lam: Đây là một bộ truyện mình làm chơi thui ạ. Mong mọi người sẽ thích. Cảm ơn đã đón đọc. Truyện chỉ được đăng tại wattpad @Daxlam.

Sủng Phi-Ái Hạ Lệ Tử

Sủng Phi-Ái Hạ Lệ Tử

Tác giả:

511993 10762

Tác giả:Ái Hạ Lệ Tử Thể loại:Ngôn Tình, Xuyên Không, Cổ Đại Nguồn:DĐ Lê Quý Đôn Trạng thái:Full Thể loại: Xuyên không Editor: Búnn, chickenliverpate Mở mắt tỉnh dậy nàng thấy mình đã trở thành sủng phi. Vì muốn thoát khỏi Chung phủ mà nàng đã trở thành phi tần của hoàng đế. Không phải nàng chưa từng nghĩ bản thân sẽ trải qua những ngày bình lặng. Nhưng nàng lại thích gã hoàng đế này. May sao hắn không phụ tấm chân tình của nàng. ----- Hắn vốn nghĩ bản thân sẽ cô đơn cả đời nhưng trong một khoảnh khắc nàng lại tiến vào trái tim của hắn. Nếu nàng đã đến thì hắn nhất định không buông tay. Thật may, nàng cũng có hắn. Mẫu thân ruột thịt, nhi tử ruột thịt, yêu thương cho đến hết cuộc đời.

Kinh độ vong - Vưu Tứ Tỷ

Kinh độ vong - Vưu Tứ Tỷ

Tác giả:

9234 236

KINH ĐỘ VONG (TÊN KHÁC: LÂM UYÊN) Tác giả: Vưu Tứ Tỷ Độ dài: 417545 chữ - 86 chương Thể loại: Trẻ con chơi đồ cổ, cổ đại (phỏng theo thời Đường), ngược đoạn cuối, HE Bìa: Mụ Cá (lược bớt 3000 chữ miêu tả vẻ đẹp), Phong Miên Edit: Mụ Cá, Phong Miên, Lin Beta: Cá xinh đẹp (lược 3000 từ miêu tả vẻ đẹp) Nguồn edit: 20 chương đầu - Wattpad Ca_xinh_dep Chương 21 - hết: yennhishark.wordpress.com Link gốc: Tấn Giang Văn án Làm yêu quái quá lâu cũng sẽ cô đơn. Ta cần một người không nhiễm bụi trần làm bạn cùng ta. Cảnh báo: Nửa cuối truyện, tác giả kiểu: Xô máu cún này, tui xin trân trọng hất vào mặt bạn. Mặc đồ bảo hộ, mặt nạ phòng độc trước khi đọc truyện kẻo tắm mình trong máu cún.

Tùy Thân Không Gian : Ngọc Thạch Lương Duyên - Úc Vũ Trúc

Tùy Thân Không Gian : Ngọc Thạch Lương Duyên - Úc Vũ Trúc

Tác giả:

17486 150

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, tùy thân không gian, hoàn. Sơ lược : Từng vì tam triều nguyên lão ngoại tổ phụ đột nhiên bị định lấy mưu phản tội, thái tử tự sát, hoàng hậu bị cấm, hai cái cữu cữu bị lưu vong, sinh tử chưa biết, mà mẫu thân cũng tại lúc này bị bệnh bỏ mình, mới tới dị thế Ngụy Thanh Đình mang theo đệ đệ bị nhốt ở một cái vứt đi trong tiểu viện mưu sinh tồn... Bởi vì là mẫu thân lưu lại nhất chiếc vòng, đệ đệ mở ra trong đó không gian, mà nàng đạt được nhất khối ngọc có thể làm cho nàng "Chứng kiến" Ngọc Thạch thượng lơ lửng linh khí, những thứ này cộng thêm nàng vốn là đi săn tay nghề đầy đủ nàng có thể mang theo đệ đệ rất tốt cuộc sống, nhưng là năm đó sự kiện nhưng vẫn ảnh hưởng cuộc sống của bọn họ... Mới tới dị thế tỷ tỷ mang theo vừa có chút ít ngốc đệ đệ cố gắng cuộc sống hạnh phúc chuyện xưa

/BHTT/QT/ Hòa Li Được Chưa- Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên

/BHTT/QT/ Hòa Li Được Chưa- Hoặc Hứa Hữu Nhất Thiên

Tác giả:

6579 155

Văn chương cơ bản tin tức Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cổ kính - tình yêu Thị giác tác phẩm: Lẫn nhau công Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng Hệ liệt tương ứng: Từ trước có cái hố · nhị Tiến độ truyện: Đã hoàn thành Số lượng từ toàn truyện: 407845 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản ( liên hệ xuất bản ) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm

LONG TỬ TRÙNG SINH CHI SỦNG PHI [ HOÀN ]

LONG TỬ TRÙNG SINH CHI SỦNG PHI [ HOÀN ]

Tác giả:

178458 7170

Hắn, cữu ngũ chí tôn của Chu Quốc, vì sủng gian phi mà chết, sau chết hắn hóa thành long tôn lơ lửng giữa không trung, lại chính mắt nhìn thấy nữ nhân mình chán ghét vứt bỏ từ lâu đã âm thầm báo thù cho mình, một tay đầy máu dành lại giang sơn Chu Quốc. Lại nhìn thấy nàng ấy ôm ngọc bội của mình, thơ thẩn đến hoàng lăng, chính tai nghe nàng thổ lộ tâm tư giấu kín, lại chính mắt nhìn thấy nàng uống độc dược, dần dần gục bên mộ hắn. Chỉ nghe lại đoạn trường ca bi ai :" Nhất kiến nhất tâm nhất đoạn tình...Bệ hạ, thiếp đã sớm muốn cùng người đồng vu quy tận "

Sủng Hậu Chi Lộ - Tiếu Giai Nhân

Sủng Hậu Chi Lộ - Tiếu Giai Nhân

Tác giả:

55200 408

Thể loại : ngôn tình, cổ đại, trọng sinh, song trọng sinh, trạch đấu, sủng văn, hoàn. Sơ lược : Đời trước Phó Dung là Túc vương tiểu thiếp, chuyên phòng độc sủng, đáng tiếc Túc vương đoản mệnh, nàng cũng ở tìm tân hoan khác thì trùng sinh. Phó Dung mừng gần chết, trùng sinh được a, lần này nhất định muốn chọn nam nhân tốt nhất gả đi. Ai ngờ Túc vương đột nhiên quấn đi lên, động tay động chân coi như xong, còn nghĩ cưới nàng làm vương phi? Phó Dung thật lòng không nghĩ gả, Nàng không sợ hắn ban ngày cao lãnh buổi tối XX, nhưng nàng không muốn làm quả phụ a.

Hoán Thê

Hoán Thê

Tác giả:

14641 390

Vì có ân tình của đời trước, Tiêu Chấn từ Nam Cương đến kinh thành cầu hôn tiểu thư nhà họ Tô. Tô nhị tiểu thư Tô Thanh Nhật vì cho rằng Tiêu Chấn là một nam nhân nghèo hèn, lại ở nơi biên ải xa xôi, nếu thành thân sẽ không thể cho nàng ta một cuộc sống dư giả, vinh hoa phú quý cả đời, chính vì vậy nàng ta không chịu xuất giá. Ninh Tĩnh là nha hoàn thiếp thân của Tô Thanh Nhật, cuối cùng Tô phu nhân vì muốn giúp nhi nữ mình thoát khỏi hôn sự này mà để Ninh Tĩnh giả mạo thành Tô đại tiểu thư Tô Thanh Nguyệt đã mất tích nhiều năm của Tô gia gả đi Nam Cương. Trước là thay thế tiểu thư gả đi xa, sau thì phải đối mặt với sự hoài nghi, nghi kỵ của Tiêu gia khi tin đồn xấu về nhân cách của Tô đại tiểu thư lan truyền đến tận Nam Cương. Nhưng mà, điều Ninh Tĩnh nàng lo sợ nhất chính là, liệu thân phận của chính mình có bị bại lộ hay không?

{Fantiction} Khúc nhân duyên

{Fantiction} Khúc nhân duyên

Tác giả:

46352 2905

Đời người có mấy lần tương tư? Yêu, thương, thù, hận do cái gì mà ra? Chẳng phải chỉ vì một chữ tình đó sao! Vì tình mà dại, vì tình mà yêu, vì tình sinh hận,...... Tất cả sẽ có trong Khúc nhân duyên này.

[Đam mỹ] Tránh cho nam chủ hắc hóa

[Đam mỹ] Tránh cho nam chủ hắc hóa

Tác giả:

8777 185

Hán Việt: Tị miễn nam chủ hắc hóa Tác giả: Nguyệt Vu Linh Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Cổ đại , HE , Tình cảm , Tiên hiệp , Tu chân , Hệ thống , Xuyên sách , Cường cường Tình trạng: Hoàn, đang chờ phiên ngoại LƯU Ý: Mình mang về đây để đọc offline và chưa có sự đồng ý của editor. Mong mọi người không cần đem đi nơi khác

Thản Nhiên Điền Viên Cuộc Sống - Kẹo C

Thản Nhiên Điền Viên Cuộc Sống - Kẹo C

Tác giả:

16179 126

Thể loại : ngôn tình, xuyên việt, cổ đại, 1v1, chủng điền, hoàn. Sơ lược : Trọng sinh trở thành nông gia nữ, mẫu thân cùng kẻ có tiền chạy, tam thúc tam thẩm nháo muốn ở riêng. Từ nay về sau, tiểu Tương Nghi nhiệm vụ chính là làm cho này gia nhân khai vui vẻ tâm, đem ngày khiến cho hồng náo nhiệt hỏa. Làm cho này từng ghét bỏ nhà mình mọi người hối hận đi thôi! Đến lúc đó nàng chỉ biết thản nhiên nói một câu: Mẫu thân thực xin lỗi nga, nhà chúng ta hiện tại không cần ngươi.

Quý Sủng Kiều Nữ - Điền Viên Phao

Quý Sủng Kiều Nữ - Điền Viên Phao

Tác giả:

49591 333

Thể loại : truyện convert, ngôn tình, trọng sinh, cổ đại, 1vs1, ngọt sủng, trạch đấu, hoàn. Văn án : Nghe nói, Tô gia ngũ cô nương, nhân mỹ thân kiều âm hảo, đáng tiếc là cái bao cỏ Nghe nói, hoàng gia Kính Hoài vương, thông văn biết võ đa trí, đáng tiếc là người điên Nghe nói, hoàng đế hạ chỉ tứ hôn, hai người ít ngày nữa sắp thành hôn Nghe nói, cưới vợ sau, Kính Hoài vương phủ tú tháp thay đổi một đám lại một đám Kim Ấp Yến: Ngươi hôm nay nhìn người khác liếc mắt một cái Tô Kiều: Trong mắt của ta chỉ có ngươi Kim Ấp Yến: Ngươi hôm nay khiên người khác thủ Tô Kiều: Ta về sau chích dắt tay ngươi... Đem, bả đao buông...