QUANG HƯỞNG - TruyenChill

Thơ ca

Đang cập nhật

2017-10-02

QUANG HƯỞNG

362 lượt thích / 3372 lượt đọc
vì nụ cười của chàng chính là khúc ca của nắng. | highest ranking - #4 in poetry
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[ RSF Team ] DESIGN SHOP [Đóng]

[ RSF Team ] DESIGN SHOP [Đóng]

Tác giả:

19222 2034

Một tác phẩm hay nhưng lại ít người xem. Bạn biết vì sao không? Đó là vì vẻ bề ngoài của nó không thu hút được độc giả, người ta nói vẻ bề ngoài là trên hết mà. Một tác phẩm thu hút độc giả không chỉ cần chất lượng không mà nó còn phải khoác lên mình một chiếc "áo" đầy màu sắc để cho độc giả có thể thấy được sự tuyệt vời mà nó mang lại. Vì vậy hãy đến với Design Shop của RSF Team chúng tôi, chúng tôi sẽ hết mình làm tròn nhiệm vụ, sáng tạo ra những bộ cánh đẹp nhất cho đứa con của bạn, khiến bạn không ngừng hài lòng. Slogan: "Không TUYỆT nhất! Nhưng sẽ khiến bạn HÀI LÒNG nhất!"

sunhak ; hôm nay nắng tàn.

sunhak ; hôm nay nắng tàn.

Tác giả:

109 11

"muôn vàn nuối tiếc của ju haknyeon gói gọn trong ba chữ, là 'kim sunwoo'. mùa hạ trong anh đã chết rồi." 𝐬𝐮𝐧𝐰𝐨𝐨, 𝐣𝐮𝐡𝐚𝐤𝐧𝐲𝐞𝐨𝐧. thiếu tá sunwoo & quân y juhaknyeon. start 25.06.2020 - ?

Chu du vào miền thơ tiếng Tây Ban Nha

Chu du vào miền thơ tiếng Tây Ban Nha

Tác giả:

14 0

Những áng thơ tình ngọt ngào hay u sầu... Tuyển tập một số trích thơ tiếng Tây Ban Nha đã được dịch sang tiếng Việt bởi mình.

[Short Poem]: Wolf & The Beauty (EXO)

[Short Poem]: Wolf & The Beauty (EXO)

Tác giả:

180 3

Dựa theo nội dung ca khúc: Neukdae woa minyeo - 늑대와 미녀 (Wolf) của nhóm nhạc nam EXO, tôi đã viết lại dưới dạng một bản thơ. Một câu chuyện tình éo le và nhiều trắc trở như trong loạt truyện 'Liêu trai' giữa người và thú. Đã lâu rồi không sáng tác thơ, mong mọi người góp ý. Tôi không phụ thuộc vào toàn bộ chi tiết trong ca khúc mà chỉ lấy đại ý của nội dung đã được dịch ra tiếng Việt làm cảm hứng, nên nội dung bản thơ sẽ không đi theo sát lời bài hát 100%.

a little bookstore • by an.

a little bookstore • by an.

Tác giả:

66 7

poems & quotes "những câu nói tâm đắc trong tựa sách mà tớ từng đọc"

mono ; lấm lem.

mono ; lấm lem.

Tác giả:

225 29

"em về đừng mong nhớ nhiều về những giấc mơ." 𝐦𝐨𝐧𝐢𝐤𝐚, 𝐧𝐨𝐳𝐞. giáo sư monika & sinh viên noze. start 02.01.2022 - end?

𝘮𝘦𝘭𝘰𝘥𝘺, 𝘳𝘢𝘪𝘯𝘣𝘰𝘸, 𝘢𝘯𝘥 𝘭𝘰𝘷𝘦 ~

𝘮𝘦𝘭𝘰𝘥𝘺, 𝘳𝘢𝘪𝘯𝘣𝘰𝘸, 𝘢𝘯𝘥 𝘭𝘰𝘷𝘦 ~

Tác giả:

70 10

🪵 -- Ngước nhìn bầu trời đầy sao, hay đó là những hành tinh nhỏ trong dãy ngân hà xa xôi vĩnh hằng, có lẽ con người sẽ khát khao được đến đó. Nhưng chắc hẳn cầu vồng hiện lên như một sự thế thân hoàn hảo để ta có thể ngắm nhìn rõ hơn, hơn các vì sao xa xôi ấy. Và từ đâu, tình yêu cũng tìm đến... lúc này chợt nhận ra rằng trái tim con người lại dễ rung động trước những điều ấy. Tất cả, tất cả đều đang hoà chung một giai điệu mà ta cho đó là tuyệt nhất trần gian! 🌬️

Em!

Em!

Tác giả:

3 0

Ngoài tấm chân tình này ra, tôi chẳng có gì để cho em cả, em nhận không em ? Em nhận cũng được, không nhận cũng được. Tôi chỉ cần em an lành trong từng nhịp sống. Tôi hy vọng , vào giây phút cuối cùng của cuộc đời, em sẽ nói rằng, cả đời này em vui vẻ hạnh phúc, vậy thì, cố gắng một đời này của tôi , xem như viên mãn rồi.

posts from the coffee shops || vie ||

posts from the coffee shops || vie ||

Tác giả:

162 43

Hoàn toàn ăn theo một câu chuyện dựa trên sự hư cấu của hư cấu ăn theo.

Thanh Is Writing.

Thanh Is Writing.

Tác giả:

2 0

Love poemes. Crush poetry.

ideas ; the book of us.

ideas ; the book of us.

Tác giả:

15 3

"bỏ hi vọng vào một cái lọ nhỏ, hi vọng sẽ sớm được gặp nhau." ý tưởng của mình.

Những Vở Kịch Cho Bản Thân Và Cả Hai Ta

Những Vở Kịch Cho Bản Thân Và Cả Hai Ta

Tác giả:

71 2

Hợp tác:@Yukiko_Shimazaki Này bạn biết không,một vở kịch sắp khai màn rồi đấy Tất cả cũng như một vở kịch và trò chơi của đôi ta Đều dành cho tôi và cả hai ta.Cùng nhau bắt đầu Nếu tôi mù lòa với đôi mắt đục bẩn dưới dòng nước lạnh buốt Lạnh giá như tâm của mọi người khi nhìn tôi Thì mọi thứ cũng đều lạnh lẽo như lò sưởi đã nguội và tắt ngúm Làm một con rối mù và chìm trong giấc mộng không có thật Trong một vở kịch không tên cho tôi và cơn mưa cứ thế mà khóc những giọt lệ u buồn Nó mong chờ ngày mai. Một ngày đầy nắng ấm và không u buồn lạnh lẽo Rating:K+ Category:Poetry,Angst Status:Ongoing