Quotes ( Full ) - TruyenChill

Thơ ca

Hoàn thành

2017-08-28

Quotes ( Full )

2970 lượt thích / 113514 lượt đọc
Quotes sưu tầm từ wep, phim, tản văn,.... Quotes về đủ loại. Chỉ là những Quotes mình thấy hay nên đăng ;))) Vì Quotes từ web nên nếu trùng mn thông cảm nhé.
Có thể bạn thích?
{Song Ngư Harem/Drop} Công Chúa Nhỏ ! Em Chạy Không Thoát Nổi !!!

{Song Ngư Harem/Drop} Công Chúa Nhỏ ! Em Chạy Không Thoát Nổi !!!

Tác giả:

6036 760

Ừm ừm......... Ta là Vương Song Ngư, được mệnh danh là sát thủ bí ẩn đứng đầu thế giới ngầm, một lần làm nhiệm vụ không may bị gày bẫy, thế là bị phát nổ cho banh chành Cứ tưởng rằng cuộc đời 22 năm của ta sẽ kết thúc một cách vô vị như thế này chứ....Cơ mà, méo ngờ được đã chết rồi cũng không yên thân, ta liền được trọng sinh, sống thêm một lần nữa [ Trọng sinh sao ? Nghe có vẻ được đấy, ta không bị lỗ vốn thì tốt rồi] Nhưng mà.....ta sống lại mới biết thân chủ cũ đang sống cùng 11 người anh trai 0___0||| Ôi lệch ! Ta không muốn làm một nàng công chúa bị giam cầm AAAAAAAA !!! Anh trai, tha cho ta đi mà T^T _-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_-_ Tên Truyện: Công Chúa Nhỏ - Em Chạy Không Thoát Nổi !!! Tên Khác: Khi Nhà Có Quá Nhiều Anh Trai ! Tác Giả: Piss (Pisces) Thể loại: 12 chòm sao, harem, hài, tình cảm, trọng sinh Đây là lần đầu tiên viết truyện thể loại trọng sinh, có gì sai sót mong mọi người góp ý Truyện không thuộc thể loại loạn luân ! P/S: truyện nhận gạch không nhận dép, nhất là dép lào

𝘼𝘾𝙀

𝘼𝘾𝙀

Tác giả:

2546 202

Gửi Portgas D. Ace Ánh mặt trời nhỏ của chúng tôi. Bản quyền truyện thuộc về 94SAINTS Truyện dịch đã có sự cho phép của tác giả, vui lòng không re-up.

[Fanfic Alltake/Takexall/Tokyo Revengers] Tranh Đoạt Cung Tên Hình Long.

[Fanfic Alltake/Takexall/Tokyo Revengers] Tranh Đoạt Cung Tên Hình Long.

Tác giả:

4460 738

Ở Đây Hanagaki là chủ một công ty không may xuyên vào làm pháo hôi nam phụ trong tiểu thuyết thể loại ngôn tình mà cậu ghét của nhân viên viết, cậu sẽ làm gì đây? 🚫Warning🚫 : OOC Nặng, cường đại, đam mỹ, bl, cổ trang, alltake có Take Top ko thik đi cho đừng xem mà nói này kia để tôi phải chửi câu 'bấm nút biến' ok 🙂👌, không biết có ngọt hay không nhưng tôi đảm bảo không ngược 99%=))) Nhân vật của Wakui Ken-Sama nhưng Số Phận của họ trong tay tôi

Tổng hợp Oneshot

Tổng hợp Oneshot

Tác giả:

53 42

thể loại OC x OC CP chính: Akane x Kei(Top x Bot) đôi khi sẽ có Akira x Kei toàn bộ nhân vật ở đây đều thuộc quyền sở hữu của tôi đừng mang Kei đi đâu cả vì nó là nhân vật chính xuyên suốt trong serie Nào mình cùng xuyên của tui hoặc là bạn muốn được Akane tới thăm nhà mình Đây là một cái fic xen lẫn ngọt ngược deep dảk tấu hài đời thường, tóm lại là nó chứa chấp sự tạp nham ko lẫn vào đâu được của tuôi:)))

LỜI HỨA CỦA NGƯỜI TÌNH

LỜI HỨA CỦA NGƯỜI TÌNH

Tác giả:

13597 449

Nếu lời nói có thể làm cho cậu hạnh phúc, tôi nguyện một đời chỉ nói cho riêng cậu.

( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

( 12 chòm sao/Drop ) Sát Thủ Năm Cấp 3 !!!

Tác giả:

40822 2620

12 con người......12 khả năng.....12 số phận.....nhưng họ đều có chung 1 điểm......đó là......sát thủ giết người không nương tay..... Máu....nước mắt.....nhiệm vụ.....giết người....và....."dọn dẹp" Sát thủ - 1 con người lạnh lùng, vô cảm được bao bọc với lớp vỏ học sinh năm cấp 3 Tình yêu là gì? Tôi có thể yêu không? Tôi có thể....không làm sát thủ nữa được không?.... Chẳng có gì được giải đáp...im lặng Lắng nghe ....và....câu trả lời:...... Tác giả: Pisces Thể loại để trên truyện: hành động Thể loại này: sát thủ, bí ẩn, 12 chòm sao, chém giết Xong, ủng hộ au nha

[One Piece] Everything about ASL

[One Piece] Everything about ASL

Tác giả:

5877 531

Những mẩu chuyện nhỏ tớ viết về ASL.

[Shortfic] [Fanfic] [MewGulf] You and me

[Shortfic] [Fanfic] [MewGulf] You and me

Tác giả:

7605 388

Vâng, vẫn là những câu nói quen thuộc của tôi. Tác phẩm chỉ là trí tưởng tượng "chong xáng" của tác giả. Nếu ai không thích thì có thể click back, tác giả không ép buộc đọc. Shortfic này tác giả lấy gợi ý từ những bộ ảnh của Chú và Bé cộng thêm sự tư vấn và gợi ý từ một admin quản lí page về MG. Xin đừng đem đứa con tinh thần của tác giả đi khi chưa xin phép.

[TR] [Alltakemichi] Ể!? sao mình biến thành CON GÁI rồi !!?

[TR] [Alltakemichi] Ể!? sao mình biến thành CON GÁI rồi !!?

Tác giả:

22812 2502

À thì lần đầu trong cuộc đời viết truyện thì mong mọi người thông cẻm:Đ và còn nữa sẽ có vài cái chi tiết sẽ giống truyện của ai đó thì mong mn thông cảm cho tui nhá ;<. Chuyện kể về Micchi ở 12 năm trước lúc cái đoạn mà mikey sắp rơi xuống toà nhà á nha thì cậu quay về quá khứ và phát hiện mình là GIRL muốn biết thì đọc đi nha mấy cưng ÙwÚ À thì truyện sẽ giống truyện gốc tới 60% hoặc 50% thì tuỳ nha mn^^ MY AU NHA (つ✧ω✧)つ( quá khứ hay gì của Takemichi là tui tự chế và các nhân vật của tui ở đây sẽ có tính cách có vẻ sẽ giống trong truyện nhưng có thể vẫn là tui tự chế ok,tóm lại tất cả trong đây đều là Au của tôi nên các cô đừng nghĩ tui bốc phét nhân vật) Phải đọc kĩ những gì tui viết nên khi chửi tui ngáo hay ngu mà tự buff cho nhân vật hay suy nghĩ tào lao cho nhân vật thì tui sẽ block đấy nhé,tui ghét có người chửi mình lắm đó nha^^ Ở đây là nhà của Alltakemichi nên bạn nào ở nhà Allmikey ko thích đọc thì xéo ra chỗ khác chứ đừng vô đây chửi ok,tôi block thì ráng chịu=)))

NGHỆ THUẬT QUYẾN RŨ
[MewGulf] Tình yêu thù hận

[MewGulf] Tình yêu thù hận

Tác giả:

14995 1095

Đây là một tác phẩm chuyển ver từ chính tác phẩm do tác giả sáng tác. Vì thời gian bận rộn, nên mỗi tuần chỉ có thể post được một chap của "Mãi mãi bên nhau" nên trong khoảng thời trống còn lại, mình sẽ post truyện này để các bạn để mong ngóng và có cái để đọc. Tác phẩm chỉ là trí tưởng tượng của tác giả, không dựa trên bất kì sự kiện nào hay liên quan đến cuộc sống của hai nhân vật chính. Cuối cùng, xin đừng đem đứa con tinh thần của tác giả đi chỗ khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

[Thiên Yết - Song Ngư] Một cuộc yêu đương

Tác giả:

24433 1933

Một cuộc yêu đương. Yêu rồi giận rồi chia ly rồi giận Đích đến của một tình yêu trưởng thành là gì?