(Quyển 1) Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương: Nam Thần Sủng Vợ, Siêu Mạnh Mẽ - TruyenChill

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2023-06-08

(Quyển 1) Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương: Nam Thần Sủng Vợ, Siêu Mạnh Mẽ

1640 lượt thích / 13497 lượt đọc
Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương: Nam Thần Sủng Vợ, Siêu Mạnh Mẽ Tên tiếng Trung: 重生末世女王:男神宠妻,超给力 Tên Hán Việt: Trọng Sinh Mạt Thế Nữ Vương: Nam Thần Sủng Thê, Siêu Cấp Lực Tác giả: Tô Tiểu Nhiên Edit & Beta: Thanh Dương Nại Nại Tình trạng: Hoàn thành (398 chương) Thể loại: Ngôn tình, nguyên sang, hiện đại, tương lai, HE, khoa học viễn tưởng, mạt thế, dị năng, ngọt sủng, trọng sinh, song khiết, duyên trời tái hợp Văn án: "Bà xã, không có em anh ăn không ngon ngủ không yên, ngay cả quái cũng không dám đánh." Nhìn người nào đó ôm đùi mình, khóe miệng Khâu Sơ Hạ run rẩy, cô chẳng qua là đi xem mắt thôi mà, kết quả xúi quẩy thế nào mà đi vào thế giới mạt thế, còn thu hoạch được tên trung khuyển sủng vợ theo đuôi? Mang theo bàn tay vàng một đường giết quái, Khâu Sơ Hạ cảm thấy đời người đều hoàn chỉnh. Nam thần: "Bà xã, buông zombie kia để cho anh tới!" Khâu Sơ Hạ: "Cút!!!" Gặp phải tên đồng đội hố người thì phải làm sao bây giờ? Không sao, ném vào trong đám zombie là được rồi. ____ Làm chuyên gia trang điểm cho xác chết ở nhà tang lễ, Khâu Sơ Hạ triển khai tiêu chí hằng ngày: "Ồ, mũi người này không cao, sau khi chết chắc phải ám ảnh." "Mặt người này nhìn không đẹp, sau khi chết phải sửa lại." Khi mạt thế đến, Khâu Sơ Hạ triển khai: "Ồ, bụng của zombie này thiếu một miếng, lấy cái gì lấp vào được nhỉ?" "Mặt của tên zombie này bị cắn hết một lạng, làm sao trang điểm được đây?" Đây là một đám lảm nhảm, kẻ câm, mù mặt, bệnh tự kỷ lại đi theo người có bệnh sạch sẽ ở mạt thế không có lý tưởn
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Trọng Sinh May Mắn Nho Nhỏ Thê - Yêu Linh Linh (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Trọng Sinh May Mắn Nho Nhỏ Thê - Yêu Linh Linh (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Tác giả:

52989 373

Kiếp trước nàng xinh đẹp, xinh đẹp. Kết cục cũng là liệt hỏa đốt người, thi cốt vô tồn. Kiếp này nàng thông minh, tự phụ. Kết cục cũng là ruồng bỏ thân nhân, chết tha hương tha hương. Nàng mang theo lưỡng thế trí nhớ trọng sinh, kết cục lại hội thế nào bị sửa? Nếu nói kiếp trước kết cục là thế sự vô thường, tạo hóa trêu người. Kia 'Kiếp này' kết cục chính là nàng gieo gió gặt bão. Đứng ở vận mệnh lối rẽ khẩu, nàng còn có thể giống kiếp trước giống nhau lựa chọn sao? Đáp án đương nhiên là không. Đá đi cực phẩm thân hữu, lôi kéo ba mẹ, nắm ca ca. Bằng vào bản thân may mắn giác quan thứ sáu. Này một đời nàng nhất định phải làm cho bọn họ quá hạnh phúc.

Trùng Sinh Dị Năng Nữ - Ái Cật Tùng Tử (Trọng sinh, tương lai, dị năng, hoàn)

Trùng Sinh Dị Năng Nữ - Ái Cật Tùng Tử (Trọng sinh, tương lai, dị năng, hoàn)

Tác giả:

63184 494

Kim chúc thực vật dòng nước ngọn lửa đất sụp công kích? Một quyền đánh tan. Ẩn thân đi lại không gian di động? Bắt lấy cổ ném cái ngã dập mặt. Thời gian yên lặng thay đổi qua đi? Ngạch, nếu như có thể làm đến, thỉnh đưa ta về nguyên lai địa phương. Tên khốn kiếp nào để cho ta trùng sinh ? Bị ta bắt lấy ngươi liền chờ lao để tọa xuyên đi. Đây chính là một cái dị năng thế gia nguyên bản không có dị năng đặc công nữ tử bị sau khi trùng sinh trọng chưởng dị năng, thay đổi chính mình thay đổi gia tộc vận mệnh câu chuyện.

[HP đồng nhân][LVSS] Giá Y

[HP đồng nhân][LVSS] Giá Y

Tác giả:

75419 1428

Nguyên danh: ( HP同人)Lvss之嫁衣 Tác giả: Ngốc Đề Hoan Nhan - 呆提欢颜 Thể loại: Harry Potter đồng nhân, trọng sinh, xuyên không, ma pháp, cường công cường thụ, sinh tử văn, ấm áp, HE. Tình trạng bản gốc: Completed (Chính văn + PN) Tình trạng bản dịch: Completed Editor: Tịch Vu

Khuê Tú - Úc Trinh (Trọng sinh, cổ đại, hoàn)

Khuê Tú - Úc Trinh (Trọng sinh, cổ đại, hoàn)

Tác giả:

7746 38

Việc nặng một đời Tiết Tố khí phách bừng bừng phấn chấn, Này một đời nàng phải bảo vệ chính mình, huấn đạo đệ đệ, cứu vớt cô gia, Nỗ lực phá hư kia cọc không thỏa đáng hôn nhân. Đây là khai quải một đời, đây là thuộc loại trùng sinh giả thời đại! Khả từ từ chếch đi quỹ tích, có một số việc thế nào cũng tìm không ra hào...... Còn có cái kia làm người ta nghe tin đã sợ mất mật ác bá, Vì sao ở đệ đệ trong miệng cũng là một khác phiên cảnh tượng?

Trọng Sinh Chi Thiên Mệnh Qúy Thê - Nặc Phàm ( Trọng sinh, hiện đại, dị năng, hoàn)

Trọng Sinh Chi Thiên Mệnh Qúy Thê - Nặc Phàm ( Trọng sinh, hiện đại, dị năng, hoàn)

Tác giả:

107242 771

Văn án: Trơ mắt mất đi con trai, Thẩm Thanh Đồng hoàn toàn tỉnh ngộ, chỉ tiếc gắn liền với thời gian đã tối muộn, hết thảy hồi thiên vô lực. Vừa ngủ dậy, lại phát hiện nàng một lần nữa về tới vừa mới phát hiện bản thân mang thai thời điểm. Vì bảo hộ con trai của tự mình, Thẩm Thanh Đồng bắt đầu lợi dụng nàng có thể lợi dụng hết thảy. Lúc lơ đãng một lần cứu người, làm cho nàng chiếm được một loại dị năng, một đôi có thể nhìn thấu sinh tử ánh mắt. Có thể đoán trước một người tử vong, đó có thể thấy được người nọ trên người gì tật bệnh, thậm chí năm nào tháng nào hội được với kia loại bệnh. Có được 'Quỷ đồng' Thẩm Thanh Đồng, lúc này đây, không đồng ý tin tưởng tình yêu, thầm nghĩ đem con trai của tự mình hộ trong ngực trung. Nhưng là làm sinh hạ con trai kia một khắc, nàng báo thù hỏa diễm, rốt cục bắt đầu hừng hực thiêu đốt!

Trùng Sinh 1978 Năm - Nỉ Nỉ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, hoàn)

Trùng Sinh 1978 Năm - Nỉ Nỉ (Trọng sinh, hiện đại, tùy thân không gian, hoàn)

Tác giả:

61481 462

Phó Xuân Hoa là Phó gia lão nhị, vẫn là nữ hài. Trên có bị cha mẹ cưng chiều chỉ yêu chính mình huynh trưởng, dưới có bị cha mẹ tặng người, nhượng dưỡng phụ mẫu giáo được hoàn toàn thay đổi đệ đệ cùng nhỏ hơn mười tuổi Kiều Kiều tiểu muội. Lại bởi vì là nãi nãi nuôi lớn, từ nhỏ liền không được cha mẹ yêu thương, tính tình vừa yếu đuối lại quật cường. Như vậy tính tình đưa đến hôn nhân bất hạnh, hai lần hôn nhân lưu lại cho nàng đều là đau xót. Đến mụ mụ lâm chung thời điểm, nàng mới biết được đối với nàng luôn là trừng mắt lạnh đối mụ mụ, kỳ thật ở trong lòng vẫn là yêu nàng . Sau này nàng trong lúc vô ý được đến một khỏa mắt phượng bồ đề tử, thế nhưng là một cái thần bí không gian. Điều này làm cho Phó Xuân Hoa sinh hoạt xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất, chỉ là không nghĩ tới vừa tỉnh dậy, lại là trở về 10 tuổi, còn đi theo nãi nãi tại quê nhà thời điểm. Nhìn nàng đời này như thế nào lợi dụng không gian, tìm về tự tin, một lần nữa đạt được cha mẹ yêu, trừng trị cực phẩm thân thích, tìm được một thế chân ái!

Trùng Sinh Mưu - Nương Thành (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Trùng Sinh Mưu - Nương Thành (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Tác giả:

65659 512

Kiếp trước, nàng bị quán dưỡng thành đại tính tiểu thư, gia tộc sự nghiệp bị nhân đoạt đi, phụ thân bị nhân hại chết, mẫu thân bị hại bỏ tù. Thẳng đến khi chết mới biết chính mình kẻ thù là trùng sinh nữ, khai ngoại quải. Này một đời, nàng cũng biết trước, biết trùng sinh nữ chủ tương lai. Nàng sẽ không tại làm đơn thuần, điêu ngoa đại tiểu thư. Thế làm bọ ngựa bắt ve sau hoàng tước.

Trùng Sinh Chi Không Gian Thần Phù - Huyền Ngoại Phi Âm

Trùng Sinh Chi Không Gian Thần Phù - Huyền Ngoại Phi Âm

Tác giả:

78628 689

Lâm Lâm ngoài ý muốn trùng sinh, phát hiện mình trên người xuất hiện thần bí ký hiệu. Thần phù chẳng lẽ chính là trong truyền thuyết trùng sinh phúc lợi? Còn tưởng rằng là đơn giản trùng sinh không ngờ còn là không gian lưu! Không gian lưu đồng thời còn là dị năng lưu? Song lưu tịnh tề cũng rất quá phận, kết quả lại muốn gia nhập tu chân lưu! Chờ một chút, thế nào còn muốn thương chiến a? Có muốn hay không người sống?

[ Trọng Sinh ] Trọng Sinh chi Ôn Uyển - Lục Nguyệt Hạo Tuyết

[ Trọng Sinh ] Trọng Sinh chi Ôn Uyển - Lục Nguyệt Hạo Tuyết

Tác giả:

1046300 5913

Thể loại: trọng sinh, giá không, cung đấu Nhân vật chính: Ôn Uyển, Bạch Thế Niên, Yến Kỳ Hiên, ...... Tình trạng sáng tác: đã hoàn Độ dài: 1336 chương + 23 chương phiên ngoại Dịch: QT và Google ca ca Bản convert: Tiểu Tuyền Nguồn edit: tamvunguyetlau.com Link: http://tamvunguyetlau.com/trong-sinh-chi-uyen/ Văn Án Trọng sinh đến cổ đại, không chỉ có trở thành người câm miệng không thể nói; mà còn tổ mẫu không thích, phụ thân không thương, mẹ kế ác độc, là người không may mắn khắc phụ khắc mẫu khắc cả nhà. Đối mặt với đủ loại gian khổ, các loại gây khó dễ, nàng vẫn nghênh khó khăn mà tiến lên, từng bước hóa giải. Trúng độc, ám sát, vá họa theo nhau mà đến, nàng cũng không run không sợ hãi. Nàng vốn chỉ muốn bình thản, an tĩnh mà sống đến già, nhưng mà số mệnh không như ý người. Nếu đã như thế, nàng cũng sẽ không muốn trên lưng phải gánh lấy cuộc sống u ám đáng thương nữa, vì vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đầy màu sắc đẹp đẽ, sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng.

Mạt thế chi tra thụ trọng sinh - Sáp sáp nhi
Hai Vợ Chồng Mang Theo Không Gian Trở Lại Quá Khứ - Liễu Như An

Hai Vợ Chồng Mang Theo Không Gian Trở Lại Quá Khứ - Liễu Như An

Tác giả:

21483 211

Thể loại : ngôn tình, trọng sinh, hiện đại, 1v1, song trọng sinh, tùy thân không gian, chủng điền, sủng văn, hoàn. Sơ lược : Hai vợ chồng cùng sở hữu một cái không gian, trở lại trung học, cùng nhau bù lại quá khứ tiếc nuối!

Trọng Sinh Chi Phấn Đấu Ở Kích Tình Niên Đại - Tầm Hương Tung (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Trọng Sinh Chi Phấn Đấu Ở Kích Tình Niên Đại - Tầm Hương Tung (Trọng sinh, hiện đại, hoàn)

Tác giả:

8115 48

Đời trước, nàng bị nhân mưu hại, làm không được đầy đủ nữ nhân, liền đem sở hữu tâm huyết xây một tòa buôn bán đại hạ. Không ngờ bị cừu nhân đoạt trượng phu, hại tánh mạng, đoạt gia sản. Trời thấy, cho nàng sống thêm nhất thế cơ hội, này nhất thế, xem nàng Triệu Minh Nguyệt sống ra như thế nào phấn khích đến.