Rimuru và thế giới Tensura sau 1000000 năm - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2022-09-26

Rimuru và thế giới Tensura sau 1000000 năm

323 lượt thích / 4203 lượt đọc
Đây là lần đầu mik viết truyện mong mn người ủng hộ( ꈍᴗꈍ). Đây là bộ truyện mik lấy một câu chuyện khác để tham khảo} Giờ thì mong mọi người ủng hộ
Có thể bạn thích?
Reader x MyBias •Everything For You•

Reader x MyBias •Everything For You•

Tác giả:

281 37

Author: SimpBottom. Title: Reader x MyBias •Everything For You• Another Name: *** •Tất Cả Mọi Thứ Cho Người• Category:....../Không cập nhật./ Warning: Dị ứng Boylove lick Back. Không cùng nguyên tác. OoC không thể tránh. Làm ơn đừng Toxic. Note: Re-up mà không xin phép là tới công chuyện. Chỉ đăng tại Wattad, những nơi khác đều là giả.

[Tổng] Bản Ngã

[Tổng] Bản Ngã

Tác giả:

1058 271

Rimuru từ nhỏ, khi còn là một con người rất ít khi soi gương. Bởi hắn có chút sợ hãi, khi mặt gương phẳng lặng có chút lạnh lẽo. Bóng dáng trong gương chậm chạp biến đổi, từ một thanh niên tóc đen lại trở thành đứa bé tóc vàng xinh đẹp. Hắn không sợ cậu bé đó, hắn sợ hãi sự thật, rằng... "Cậu ấy không tồn tại, cậu ấy chỉ là ảo giác."

Shinda Esjin

Shinda Esjin

Tác giả:

5 1

Shinda Esjin vs Another Anime

tensei shitara slime datta ken:học đường
một ngày làm việc của các vị thần

một ngày làm việc của các vị thần

Tác giả:

58 8

mình làm có gì không hay mông mọi người bỏ qua

Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tensei Shitara Slime Datta Ken

Tác giả:

331 4

chap 246 google dịch

Tensei shirata slime datta ken ngoại truyện

Tensei shirata slime datta ken ngoại truyện

Tác giả:

332 8

chính chuyện đã kết thúc nên mình làm ngoại truyện ngoại chuyện bắt đầu từ màn tẩu thoát của rimuru phần 18 nha

Tôi chuyển sinh sang dị giới với hai skill bá <<Weapon Master>> & <<Item switch>

Tôi chuyển sinh sang dị giới với hai skill bá <> & <

Tác giả:

91 6

Câu chuyện kể về Haruto Satoru - 1 học sinh trung học bình thường khi đang đi về nhà sau khi tan học, cậu bị sét đánh trúng. Khi tỉnh lại, cậu gặp 1 vị thần tự xưng là Raijin. Ông ta bảo rằng do 1 tai nạn khi đang tranh rượu với 1 ai đó mà lỡ làm rơi mấy tia sét xuống chân. Như 1 lời xin lỗi cũng như không thể cho cậu trở về thế giới cũ do luật lệ của các vị thần, ông ta đã cho cậu chuyển sinh sang thế giới khác và ban cho cậu hai skill <> và <> để cậu có thể sinh tồn ở thế giới mới đó. Và chuyến phiêu lưu ở thế giới mới của cậu chính thức bắt đầu. ( Bộ này có 1 chút liên quan đến Tensei slime khi Rimuru với Haruto đều thuộc về Trái Đất và main là cháu của Mikami Satoru - Phần nhân cách được tạo ra bởi Rimuru )

[QUYỂN 1] Trận chiến đa thứ nguyên lần thứ 100

[QUYỂN 1] Trận chiến đa thứ nguyên lần thứ 100

Tác giả:

10 1

Kể về trận chiến của những người mạnh nhất ở mỗi chiều không gian . Chiều không gian của rimuru và các thành viên trong Bát Tinh Ma Vương Otagram là cuối cùng . Tất cả mọi người người đều cố gắng hết sức nhưng đã xảy ra một số chuyện không cần thiết .

[Allmain] Bí Ẩn

[Allmain] Bí Ẩn

Tác giả:

98 10

Những vụ tự sát chưa thể giải đáp những hiện tượng kì lạ không kém phần đáng sợ vẫn chưa có ai có thể giải đáp được Tại một ngôi trường Trung Học người ta thường hay chuyền tai nhau rằng ngay căn phòng số 5 đã có rất nhiều vụ việc học sinh tự sát những vụ tự sát ấy cứ liên tục xảy ra và ko có dấu ngừng lại người ta còn nói rằng trước khi những hiện tượng ấy xảy ra đã có một vụ sát hại trong căn phòng ấy và nạn nhân là 4 học sinh năm cuối Cũng từ lúc đó những hiện tượng lạ bắt đầu xảy ra trong những năm học qua người ta lại đồn nhau rằng4 học sinh ấy vẫn chưa thể siêu thoát là vì vẫn còn lòng hận với kẻ đã sát hại mình Answers thường đc gọi là hội săn ma họ chuyên đi bắt hoặc trừ tà những yêu ma hay các con quỷ nguy hiểm và cũng tùy theo các loại như hiền, nguy hiểm, bình thường, biến dạng hội Answers cũng được phân chia các loại từ yếu đến mạnh Ngày x/x/xxxx Hội Answers đã nhân một số tiền lớn từ nhà trường và có nhiệm vụ là trừ tà cho căn phòng số 5 diễn biến sau thì hãy cùng đón xem nha