Robot No.85 - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-06-20

Robot No.85

152 lượt thích / 1300 lượt đọc
Fanfic Bác Quân Nhất Tiêu. Nhân vật và câu chuyện dựa theo trí tưởng tượng của mình Ảnh bìa: 봅 Đây là tác phẩm đầu tiên của mình nếu có chỗ nào không ổn mong được mọi người góp ý để mình có thể viết tốt hơn LƯU Ý: đây là fanfic và không có thật. Mong mọi người không đem đi nơi khác mà không ghi rõ nguồn
#bjyx #robot
Có thể bạn thích?
[BJYX] [Trans] Ngôi thứ ba

[BJYX] [Trans] Ngôi thứ ba

Tác giả:

45023 5409

Tác giả: 山野 Translator: Chuối Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến (Bác Quân Nhất Tiêu/bjyx) Lofter: https://fuxiuge.lofter.com/post/1f06c798_1cb0b9fc7?fbclid=IwAR0bR7Gc8D2IywdTD853lk6Emvmkze_OkxNnsk5qVm49q6gUIU5WDyCBB1c Tình trạng bản gốc: 18 chương + 3 phiên ngoại (hoàn) Tình trạng bản dịch: Như trên Cre pic: Chính tôi. Không phải kiểu cưới trước yêu sau điển hình. Không cẩu huyết, có yếu tố ngược tâm. Rất nhiều thơ. BẢN DỊCH ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ, VUI LÒNG KHÔNG MANG RA NGOÀI!

[BJYX|Edit] ESTATE

[BJYX|Edit] ESTATE

Tác giả:

50835 5048

Tác giả: SeleneL不遇 ------------ - Hiện thực hướng, tương lai hướng. - Ngành giải trí và ngành thời trang. - Gương vỡ lại lành. HE. ------------- - Đây là fanfic BJYX. Ai dị ứng với đam mỹ xin mời quay xe. - Fanfic chưa được sự đồng ý của tác giả cho việc edit. Vì vậy vui lòng không đem ra khỏi đây. Nếu tác giả yêu cầu xoá fic, mình sẽ xoá.

Sủng Thê Hôn Quân [BJYX]

Sủng Thê Hôn Quân [BJYX]

Tác giả:

3310 629

Vương Đại Tướng Quân , ta là Hoàng Hậu của Tân Lập Quốc là kẻ địch của ngươi cũng là người dẫn binh đi đánh chiếm biên cương , bờ cõi của Minh Thành Quốc ngươi . Ta bị ban chết treo cổ tại thành Ngạn Thanh ngươi không phải nên vui mừng sao , sao lại cứu ta . Tiêu Chiến , ngươi từ nay sẽ không còn là Hoàng Hậu của Tân Lập Quốc nữa . Tên hôn quân đó căn bản không đáng để cho ngươi cùng Tiêu gia quân 1 lòng trung thành . Tiêu Chiến , trở thành thê tử của ta để ta yêu thương ngươi , bảo vệ ngươi và sủng ái ngươi có được không .

【BJYX 】Nhớ mãi không quên

【BJYX 】Nhớ mãi không quên

Tác giả:

7338 856

Tên gốc:念念不忘 *Tác giả: 筱玖就是感冒灵@lofter * Tình trạng bản gốc: Hoàn 6 chương *Editor: Hoa *Thể loại: He, thanh mai trúc mã, Tổng tài Bác x Đỉnh lưu Chiến * Văn án: Một chút ngọt ngào hòa cùng một chút chua chua cay cay * Link gốc: https://jiu60471.lofter.com/post/30ee3609_1cb5b7cb4 * Editor nghiệp dư nên không thể đảm bảo bản dịch đúng 100% * Fic dịch đã có sự đồng ý của tác giả, xin vui lòng không mang đi nơi khác!

[BJYX] Cậu Chủ Nhỏ Là Chồng Của Tôi (Hoàn)

[BJYX] Cậu Chủ Nhỏ Là Chồng Của Tôi (Hoàn)

Tác giả:

20404 987

Thể loại : boyloves , ngọt ngược đều có, sinh tử văn, HE. NVC : Vương Nhất Bác (cậu) - Tiêu Chiến (anh) Nội dung : " Tiêu Chiến, cùng em đi đến hết quãng đời còn lại nhé!" " Cậu chủ nhỏ của anh, anh yêu em! Nguyện một đời bên em, mãi không rời xa! " Tình trạng : Hoàn thành Không tiếp only!!! Anti cũng mời ra khỏi đây dùm!!! Những chi tiết trong truyện hoàn toàn do tác giả tự tưởng tượng!! Vui lòng không re-up khi chưa có sự cho phép!! Hóa OOC, dị ứng mời clickback!!

[BJYX/EDIT] Đừng Chỉ Nói Yêu Anh

[BJYX/EDIT] Đừng Chỉ Nói Yêu Anh

Tác giả:

28843 2263

Tác giả: 次元格子 Editor: _didiler Couple: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Thể loại: Hiện đại, ABO, sinh tử văn, truy thê Art: 未眠玫瑰 Bản dịch đã được sự cho phép của tác giả. Vui lòng không mang đi nơi khác.

[BJYX - Trans] Omega đỉnh cấp khó cua

[BJYX - Trans] Omega đỉnh cấp khó cua

Tác giả:

102151 12461

Tác giả: Lofter @精分与小透明 Trans by Diệp Huyền (@diephuyen202) Thể loại: ABO, sinh tử văn, hiện đại, hài nhiều, ngược xíu xiu Tình trạng: Hoàn (41 chương chính văn + 1 phiên ngoại nho nhỏ) Nhân vật: Đại thiếu gia xã hội đen - Alpha Vương Nhất Bác x Cảnh sát ớt cay nhiệt huyết - Omega Tiêu Chiến *** Lưu ý: - Fic là sản phẩm tưởng tượng, tự sáng tác của tác giả, không liên quan đến người thật, vui lòng không áp đặt lên người thật - Bản dịch của fic này thuộc bản quyền của mình, chỉ được đăng tại tài khoản: > Wordpress: diephuyen202.wordpress.com > Wattpad: yexuan202 > Facebook: Tư Mộng Nhất Sinh - 思梦一生 - Vui lòng không mang bản dịch đi nơi khác, không reup, không copy, không chỉnh sửa, không chuyển ver. - Xin hãy tôn trọng translator! Cảm ơn, Chúc mọi người đọc truyện vui vẻ ^^

[EDIT | BJYX] Bố dượng của mặt trời

[EDIT | BJYX] Bố dượng của mặt trời

Tác giả:

60042 5869

Tên gốc: 太阳的后爹 Tác giả: 阿驴ww Editor: 🍍🍓 Tình trạng bản gốc: 7 chương (hoàn) Tình trạng edit: done ----------------------------------------------------- Cậu cảnh sát nhiệt huyết x Anh bác sĩ xinh đẹp. Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả. Please không mang đi chỗ khác nha.

Chuyển Ver (BJYX) NGƯỜI TRONG MỘNG.

Chuyển Ver (BJYX) NGƯỜI TRONG MỘNG.

Tác giả:

20023 1017

TRUYỆN ĐƯỢC CHUYỂN VER TỪ TÁC PHẨM "VẾT NHƠ" CỦA TÁC GIẢ NHỤC BAO BẤT CẬT NHỤC. Truyện chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả. XIN ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU, HOẶC GIỚI THIỆU LÊN CÁC PAGE FANFIC. Nếu tôi bị tế lên các page thị thì tôi sẽ xoá hoặc ẩn fic ngay lập tức.

[BJYX] Độc Nhất Sủng Ngươi

[BJYX] Độc Nhất Sủng Ngươi

Tác giả:

15288 1256

Thể loại: Cung đình, cổ trang, sinh tử văn, nhấn mạnh là Sinh Tử Văn nha! Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến. Không phải tra nam! Không phải tra nam! Không phải tra nam! Mọi người chú ý thời gian, bởi vì viết liên quan đến quá khứ và hiện tại. OOC. Tình trạng: Hoàn thành. Số chương: 9. Summary: Thiên hạ này, chỉ sủng ái một người duy nhất là ngươi.

(BJYX|ABO|H) MỘT ĐÊM SAY

(BJYX|ABO|H) MỘT ĐÊM SAY

Tác giả:

217972 13733

Đam mỹ, ABO, hiện đại, HE, sủng, 18+, ngược có chút xíu thôi, chiếc fic nhẹ nhàng. Ngày đào hố :04.09.2020 Ngày lấp hố : 25.10.2020 Tình trạng: hoàn Số chương : 26+PN Truyện hoàn toàn không liên quan đến người thật. #Văn án:"Nhất Bác là Alpha và Tiêu Chiến cũng là "Alpha". Anh chỉ xem mối quan hệ cả hai là tình một đêm, nhưng cậu lại không nghĩ thế!" 🌝🌝 không mang truyện ra khỏi đây, khi không có sự đồng ý của mình!!! ❌ Đừng cmt văn tục vào đây nhe, M sẵn sàng XÓA và CHẶN ❤ mọi người đọc truyện vui vẻ

DƯA BỞ DẦM ĐƯỜNG [BJYX]

DƯA BỞ DẦM ĐƯỜNG [BJYX]

Tác giả:

35415 3666

Tác giả : Hy Couple : Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Tình trạng : Hoàn (30.7.2020-16.11.2020) Các chi tiết trong truyện hoàn toàn dựa vào trí tưởng tượng, không có giá trị tham khảo, vui lòng không áp đặt lên người thật. Nhân vật thuộc về nhau, còn truyện thuộc về tác giả.