[Sắc] Này Chị Gái, Mau Lại Đây Phục Vụ Tôi! - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2021-09-23

[Sắc] Này Chị Gái, Mau Lại Đây Phục Vụ Tôi!

2803 lượt thích / 187794 lượt đọc
Author: Nim | Mặc Nim | Truyện có thể có một số từ ngữ không phù hợp, nhưng không nhiều cũng không nặng lắm, mong cân nhắc trước khi đọc!
Có thể bạn thích?
Hôn ước cách đây 15 năm (ep 2)

Hôn ước cách đây 15 năm (ep 2)

Tác giả:

14619 962

Tác giả: Tẹt☘☘☘ . Nữ chính: Lâm Tố Nhi ( Hàn Tố Nhi) "Cưới được anh không hẳn là cuộc sống của em sẽ không bị phiền toái nữa" " Em là người vợ tạm bợ hay vĩnh viễn vậy anh" " Trong giấc mơ kia, em đã thấy có người muốn bắt con của em đi. Em sợ lắm!!! '' . Nam chính: Hàn Thiên Vũ " Sau ngày hôm nay, em sẽ là mang họ Hàn. Con chúng ta sẽ là Hàn Thiên Phong" " Đừng vì người khác mà rơi nước mắt, tim anh nhói lắm" _________________________________________________________ ___________ " Chỉ là đôi lời vậy thôi không nói nữa vào truyện đi nào...." ? không coppy, không đổi tên?

[KangOng] Thanh Xuân Của Em.

[KangOng] Thanh Xuân Của Em.

Tác giả:

97991 9880

Vì anh là thanh xuân của em, nên em muốn được một lần điên cuồng với thanh xuân của chính mình...

[★][𝐃𝐨𝐖𝐨𝐨] Daydream

[★][𝐃𝐨𝐖𝐨𝐨] Daydream

Tác giả:

6845 762

Doyoung cứ ôm lấy mặt trời của mình qua từng giấc mơ, nhưng buổi sáng thì làm gì có ai mơ mộng chứ. Kim Doyoung x Kim Jungwoo. Ngày hoàn thành: 28/03/2020.

[TRANS] [Tường Lâm/翔霖] KHẮP TRỜI ĐẦY SAO | 满天星河

[TRANS] [Tường Lâm/翔霖] KHẮP TRỜI ĐẦY SAO | 满天星河

Tác giả:

51029 4383

Tên gốc: 满天星河 Tác giả: Ô Hề 乌兮 (lofter) Bối cảnh: Phi hiện thực, hôn nhân đồng tính đã hợp pháp. Thể loại: Ngược trước ngọt sau, bệnh trầm cảm Đôi chính: Nghiêm Hạo Tường x Hạ Tuấn Lâm (Tổng tài lạnh lùng x Bệnh nhân trầm cảm) Đôi phụ: Văn Hiên, Dật Hâm, Tứ Nguyên, Số chương: 40 chương (longfic) Cảnh báo: Đừng gán lên người thật! Edit by #I ĐÂY LÀ FANFIC. KHÔNG GÁN LÊN NGƯỜI THẬT. Truyện dịch đã được tác giả đồng ý. Dịch với mục đích phi thương mại. Vui lòng chỉ đọc và không bê ra khỏi đây. × Bản dịch không chính xác 100% × Link wordpress: thieunienlau18.wordpress.com

VMON | Edit | Thầy ơi, lại đây nào! | Hoàn

VMON | Edit | Thầy ơi, lại đây nào! | Hoàn

Tác giả:

14393 1207

Tác giả : SC Nguồn : https://soaihuyenthoai.wordpress.com/%E2%84%98dammy%E2%84%98/bat-gon-thay-giao/ Thể loại : hiện đại, trường học, nhất thụ nhất công, niên hạ công vô si lưu manh mĩ công x thông minh ngạo kiều mĩ thụ, có H Note : Chuyển ver chưa sự đồng ý của tác giả.

[✔️] TRANS | KookMin「He loves me, he loves me not (Seven days) 」

[✔️] TRANS | KookMin「He loves me, he loves me not (Seven days) 」

Tác giả:

50884 4679

Title: He Loves Me, He Loves Me Not (Seven days) Pairing: BTS Jeon Jeongguk x Park Jimin Author: @jeonify [https://archiveofourown.org/works/8691787/chapters/19927162] Translator: Meo (@nngmeo) Translate without permission ;;; Do mình hay đọc truyện trên ao3 nhưng lại không biết cách liên hệ với tác giả, mình có tìm thấy tumblr của cậu ấy và đã nhắn tin xin phép nhưng có vẻ account đã bị deactivate? Nếu cậu ấy có phát hiện ra và không đồng ý thì mình sẽ xóa truyện ngay lập tức! Category: Angst Summary Mỗi tuần là một vòng tròn luẩn quẩn lặp đi lặp lại Thứ hai đầu tuần: một cô bạn gái/chàng bạn trai mới Chủ nhật đến: "Tôi thật sự không có yêu cậu đâu, chia tay thôi" Jeon Jeongguk có 12 chữ và "heartbreaker" cũng vậy ----------- Highest rank: ━ #1 in transfic ━ #1 in jeongguk ━ #13 in jikook ━ #27 in kookmin

WINRINA - Đẩy ngã ngạo kiều tiểu bảo bối

WINRINA - Đẩy ngã ngạo kiều tiểu bảo bối

Tác giả:

48277 3357

[Chuyện kể về Yoo lão sư và Kim cảnh quan từ thù trở mình thành bạn...tình] Lần thứ nhất gặp nhau là cái tình huống cẩu huyết thường thấy ở huyện. Tiểu bạch thỏ Minjeong cảnh quan phạt đại lang hôi Jimin vì lái xe lúc say rượu. MJ: Tên? Nhà? JM: Biết lão nương là ai không? MJ: Tên? Nhà? JM: Cái em gái cô! *phóng xe đi để lại khói mịt mù* Lần thứ hai gặp nhau, Kim cảnh quan biến thành phụ huynh cháu nhỏ Yerim đi họp đối mặt Yoo lão sư. JM: Hô! Kim phụ huynh thúi tha lại có cháu gái xinh xắn đáng yêu thế này? MJ: Hô! Cái cháu gái xinh xắn đáng yêu thế này lại có lão sư phóng đãng sao? Yerim *đỏ mặt* MJ/JM: Không có khen ngươi! Lần thứ ba gặp nhau, Kim thỏ ngọc đáng thương đi cướp lại giỏ xách cho sắc lang họ Yoo trên phố. JM: Sao? Thái độ gì? MJ: Yêu nghiệt! Biết thế tôi đã quăng cục lơ! JM: Liền kiện cô "cảnh quan trị an thấy cướp làm lơ, mặc cho tiểu thư xin đẹp gào thét" MJ *phi* JM: Cô...!!!!!! [Còn chuyện này kể về Bae tổng thích hành hạ nhân viên Kang để bị lật bánh đến đáng thương] Bae Joohyun : Kang Seulginhân viên, mau đem cà phê đi đổi, nguội rồi! SG: Dạ! *cô có lộn không vậy? Tôi vừa pha cách đây 2 phút mà!* JH: Kang nhân viên, đem tài liệu giao lên phòng tài vụ, 3 phút sau có mặt nghe phân phó. SG: Dạ... *cô nghĩ sao vậy? Phòng tài vụ ở lầu 5,còn chúng ta ở lầu 15, thang máy hư ahhhhhh* JH: Seulgi nhân viên, sắc mặt không tốt! SG: Không sao thưa Bae tổng! *cái em gái cô!!!! Chạy đi 10 tầng lầu thử coi cô có bộ dáng này không?????* Chú ý =)) tất cả những thứ đc để trong dấu ** đều là lời trong lòng, Kang nhân viên sẽ không dám nói ra =))))

[ĐN ONE PIECE - HOÀN] This is love - Đây là tình yêu

[ĐN ONE PIECE - HOÀN] This is love - Đây là tình yêu

Tác giả:

23021 1667

Ai có thể yêu một con quái vật như Charlotte Katakuri? Anh là con trai của Charlotte Linlin, được gọi là Big Mom, và câu hỏi của người con trai lớn thứ hai trong gia đình là ai có thể yêu một người như anh. Ý tưởng của anh ta sụp đổ khi anh ta gặp một cô gái có phần hơi điên rồ, nhưng có trái tim vàng sẽ khiến vị chỉ huy Ngọt phải lòng. --------------- © Các nhân vật One Piece không thuộc về tôi mà là tác giả Eichiro Oda. © Nhân vật nữ mà tác giả sẽ sử dụng có tên là Hirawashi Len. ------------- Đây là một truyện của môt bạn Tây Ban Nha viết mình xin đem về dịch lại nhé . Lưu ý nhỏ: Bộ này có H nhá nên lưu ý không thôi chảy máu mũi mình không chịu trách nhiệm. Các bạn lấy truyện mình dịch đem đăng đâu đó làm ơn ghi nguồn đàng hoàng và nói mình một tiếng giúp làm ơn.

Nữ Chủ Nhà Ta Đều Biến Thành Nam Làm Sao Đây

Nữ Chủ Nhà Ta Đều Biến Thành Nam Làm Sao Đây

Tác giả:

12013 238

我家女主都变成男的了怎么办 Ngã gia nữ chủ đô biến thành nam đích liễu chẩm yêu bạn Tác giả: 桃花酒☆专注黄暴三十年 Đào Hoa Tửu☆Chuyên Chú Hoàng Bạo Tam Thập Niên Nguồn: dithanbangdanilam.wordpress.com Tác giả xuyên thành chính mình trong tiểu thuyết vai chính, lại phát hiện nữ chủ hết thảy biến thành nam chủ, thông minh tại tuyến hoàn luôn muốn cướp diễn làm sao bây giờ? Gấp, tại tuyến chờ! Trước nữ chủ: Ta không ngừng muốn cướp diễn, còn muốn cướp ngươi khà khà khà Nhanh xuyên văn, chủ thụ, 1v1, từ đầu tới đuôi đều là đồng nhất cái công Tuyệt đại bộ phận cố sự 1v1, không bài trừ công khả năng 【 tất -- 】 dẫn đến bộ phận cố sự biến thành 3P, từ trên bản chất giảng vẫn là 1v1 【 thư tịch loại hình 】 nhanh xuyên, tính chuyển nữ thần công VS nhị hóa tác giả thụ Tính chuyển nữ thái địch công X khẩu ngại thể chính trực thẳng nam nhị hóa tác giả thụ, khoái xuyên

Dây duyên || Kookmin

Dây duyên || Kookmin

Tác giả:

2287 290

Thầy chùa (?) Jungkook x Idol Jimin Thể loại: fanfic, AU, ngọt 📖 Giới thiệu: Idol Park Jimin chọn chùa Mẫu Sơn làm địa điểm quay chụp cho MV sắp ra mắt. Nơi núi cao chùa cổ, một thầy tu trẻ còn chưa xuống tóc bỗng đâu khiến lòng anh xốn xang. Tình trạng: Hoàn thành (2019)

Nam Phụ Ta Đây Không Muốn Phiền Phức! {Đam Mỹ} [Hoàn]

Nam Phụ Ta Đây Không Muốn Phiền Phức! {Đam Mỹ} [Hoàn]

Tác giả:

420353 30101

Nội dung: Cậu đây là mọt sách đi! Mọt sách loại văn học hay lịch sử thì cũng tạm đi. Thế mà lại đi mọt truyện ngôn tình, thật sự thì đa số là để chửi. Từ đó cái nickname: " Nguyên 3D " được dậy lên. Vô tình và chắc chắn là do xui xẻo cậu xuyên vào cơ thể nam phụ yếu đuối của truyện hot trên cộng đồng mạng này có tên: " Sát thủ và nữ phụ trở thành một". Đời cậu sắp tàn rồi. " Không được phải cải tà quy chính thôi! " " Phải tránh xa nam chính đại nhân và nữ chính thần thánh" Đó là những gì cậu nói ! Chú ý : Đây là truyện đam mỹ, nam x nam! Lần đầu viết đam nên cầu xin giúp đỡ và tha thứ a! Hoàn toàn không có ý sỉ vả gì cả. Cám ơn (P/s: NP, 4 công x 1 thụ)

jiren || 7 days a week

jiren || 7 days a week

Tác giả:

4567 461

- jisung thích renjun rồi - còn renjun thì ai mà biết