SAU NGÀY CHIA TAY - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-01-26

SAU NGÀY CHIA TAY

1500 lượt thích / 13703 lượt đọc
Khi Sam và Mon đã thật sự chia tay một cách đúng nghĩa, cuộc sống công việc vốn bình thường nay lại bất thường. Sau khi cả hai cùng quyết định chấm dứt mối quan hệ này, những tác động nào đã diễn ra cùng chờ xem.
Có thể bạn thích?
[Tống chủ BSD] Thuần huyết tội ác

[Tống chủ BSD] Thuần huyết tội ác

Tác giả:

38702 5266

Bởi vì ta là cao quý nhất, bởi vì ta là giống loài thượng đẳng. "Hỡi giống loài hạ đẳng khát cầu dòng máu cao quý này Các ngươi không cần đánh thức ta dậy lần nữa." Stock: YahashiHaki Bìa: dethuongx2

[Tổng] Hồng Lâu chi trọng sinh lúc sau-Tùng Ảnh Minh Hà

[Tổng] Hồng Lâu chi trọng sinh lúc sau-Tùng Ảnh Minh Hà

Tác giả:

543 9

Thể loại: Diễn sinh, Ngôn tình, Cổ đại , HE , Tình cảm , Trọng sinh , Hồng Lâu , Nhẹ nhàng , Kiếp trước kiếp này Chuyện xưa một: Giả kính Chuyện xưa nhị: Vương Hi Phượng Chuyện xưa tam: Lâm Như Hải Chuyện xưa bốn: Tiết Bảo Thoa Chuyện xưa năm: Sử nãi ( nai ) Chuyện xưa sáu: Giả chính

[Tống Chủ BSD] Nghìn Năm Văn Vở

[Tống Chủ BSD] Nghìn Năm Văn Vở

Tác giả:

63106 11578

CP: Christian Lucifer x Nakahara Chuuya. Tác giả: Ếch Vồ Hoa Mướp Thế giới liên quan: HxH, BSD, Conan, KHR, KnB, PoT, ... Lưu ý: OOC TOÀN BỘ NHÂN VẬT TRONG TRUYỆN. - Trong truyện sử dụng khá nhiều trích đoạn từ nhiều bài thơ bài văn khác nhau nằm trong phạm vi văn học Việt Nam. - Nội dung như tên truyện, rất văn vở =)) - Không thích có thể rời đi, cảm ơn.

[Tổng điện ảnh] Cố lên! Nam thần trong chén tới!-Bất Tưởng Tố Hàm Ngư

[Tổng điện ảnh] Cố lên! Nam thần trong chén tới!-Bất Tưởng Tố Hàm Ngư

Tác giả:

145 1

Hàn tú nhã ở các điện ảnh thế giới sinh hoạt

[Đồng Nhân | H] [Ma Đạo Tổ Sư] Khởi Xuân

[Đồng Nhân | H] [Ma Đạo Tổ Sư] Khởi Xuân

Tác giả:

459979 16847

Tác giả: Khởi Nguyên Dương Thii Wattpad: @khoinguyenduongthii Cre minh họa: Kịch Truyền Thanh Ma Đạo Tổ Sư Design cover: @khoinguyenduongthii Tên nhân vật thuộc về tác phẩm "Ma Đạo Tổ Sư" của tác giả Mặc Hương Đồng Khứu, cốt truyện có thể có chi tiết được dựa trên tác phẩm gốc, fanfic tuyệt đối không phải là tác phẩm gốc! Lưu ý * OCC * Cấm reup * Truyện chứa toàn bộ cảnh 18+, ai không thích clickback * Fanfic của Vong Tiện, Vong Tiện, Vong Tiện

[Đồng nhân Harry Potter] Cách để trưởng thành - từ chương 197.

[Đồng nhân Harry Potter] Cách để trưởng thành - từ chương 197.

Tác giả:

1419 239

Chân thành và ranh mãnh là hai điểm mấu chốt trong tính cách của Theodore. Nghe thì hơi ngược, nhưng công nhận là đúng. . . . [HP] *Cuối cùng thì cũng đến phần hai người này yêu nhau rùi TvT* *Không xin ý tưởng, không đạo nhái. Mong mọi người tôn trọng quyền sở hữu chất xám của tác giả.*

[Xuyên nhanh] Ta là nam / nữ chủ quý nhân-Tiêu Tiểu Ca

[Xuyên nhanh] Ta là nam / nữ chủ quý nhân-Tiêu Tiểu Ca

Tác giả:

472 14

Nam chủ xuất thân thấp hèn, sẽ có quý nhân thưởng thức chống lưng; Nam chủ thực lực nhỏ yếu, sẽ có thế ngoại cao nhân truyền công; Nữ chủ thân phận thấp kém, sẽ có quý nhân ái nàng trợ nàng; Nữ chủ thực lực nhỏ yếu, sẽ có tuyệt thế cường giả ái nàng; ...... Quý nhân cấp nam chủ chống lưng sau tổng hội đắc tội vốn dĩ không cần đắc tội người; Thế ngoại cao nhân cấp nam chủ truyền công sau liền sẽ công lực mất hết không sống được bao lâu; Quý nhân yêu nữ chủ trợ giúp nữ chủ sau sẽ bị nữ chủ kẻ ái mộ chèn ép; Tuyệt thế cường giả yêu nữ chủ sau sẽ trên đời toàn địch...... Du Giác chính là cái kia sẽ thưởng thức nam chủ yêu nữ chủ sau đó trở nên xui xẻo quý nhân, đây là quý nhân vẫn là đá kê chân? Nam chủ nữ chủ ái như thế nào như thế nào, hắn không nghĩ khi bọn hắn quý nhân, cũng không nghĩ bị dẫm lên thượng vị! Sau đó hắn liền từ nam nữ chủ mặt ngoài quý nhân tiến hóa thành phía sau màn đại vai ác.

[HP][DraHar] Ra tù

[HP][DraHar] Ra tù

Tác giả:

55375 4585

Nguồn : Wiki dịch Tác giả: The second second Số chương : 8 Tình trạng: Hoàn thành Thể loại: Ngược, Sủng, Đồng nhân Harry Potter, Đam mỹ, 18+, 1vs1, DraHar. Nhân vật chính: Harry Potter, Draco Malfoy. Văn án: Vị Anh Hùng đánh bại Chúa Tể Hắc Ám, lại bị tín ngưỡng phản bội, nhốt vào Azkaban, bước trên tử vực. Ra tù, đã tuyệt vọng với cả thế gian, Anh Hùng đến nương nhờ kẻ thù năm xưa. Tử Thần Thực Tử được cứu vớt, điên cuồng tiến lên, chỉ vì vị Anh Hùng kia. Là báo ân? Là vì tình yêu! Trái tim tro tàn, cầu xin một lần nữa tin tưởng! Không để lỡ nhau, không để vụt mất, mãi mãi không hối hận!

(ĐN Bsd + Hxh) Nỗi Sầu Hoen Ố

(ĐN Bsd + Hxh) Nỗi Sầu Hoen Ố

Tác giả:

1240 146

Cảnh báo: Có thể có ooc.

[Đồng nhân Phong Tình]

[Đồng nhân Phong Tình] "Đánh" Nhau Cả Đời

Tác giả:

29381 1555

Do quá yêu CP nên đã mạnh dạng viết đồng nhân để thỏa mãn bản thân. Đồng nhân được viết trong khi tui đang cực thích và thiếu thịt của hai vị này nên có lẽ sẽ cho H vào... à khụ... tui còn non tay nghề nên đừng mong chờ quá. Tên CP : Phong Tình Nhân vật trong Thiên Quan Tứ Phúc - Mặc Hương Đồng Khứu : Phong Tính (Nam Dương Tướng Quân) x Mộ Tình (Huyền Chân Tướng Quân) Và có sự góp mặt của một số nhân vật khác trong truyện. Mời các bạn cùng xem và góp ý kiến.

Hữu Hạn Tuần Hoàn(đnhp-edit)

Hữu Hạn Tuần Hoàn(đnhp-edit)

Tác giả:

6353 557

Tác giả: Thất Tiểu Liễu Nguồn: Tàng Thư Viện # chủ động quái # # yêu đương # Này! James, cậu cần tiểu tuỳ tùng sao? Ngô, James, cậu cần bạn gái sao? Cậu cảm thấy mình thế nào? Chú ý: Không bôi đen bất kì nhân vật nào. Nhân vật chính:James Potter x Anna Wildsmith P/s: Mong mọi người yêu thương và đừng ném đá.(°•°!)

[Nhiên Vãn][Hoàn] Nếu Như Mặc Nhiên Xuyên Vào Đạp Tiên Quân Ở Quá Khứ?

[Nhiên Vãn][Hoàn] Nếu Như Mặc Nhiên Xuyên Vào Đạp Tiên Quân Ở Quá Khứ?

Tác giả:

42827 3253

Tác giả: Tĩnh Nhược Phỉ Anh - JY Đồng nhân văn Tên truyện: Husky Và Sư Tôn Mèo Trắng Của Hắn Tác giả: Nhục Bao Bất Cật Nhục Văn án: Sau khi Sở Vãn Ninh và Mặc Nhiên quy ẩn ở Nam Bình Cốc, có một ngày, Mặc Nhiên bị xuyên không tới thân thể của Đạp Tiên Đế Quân trong quá khứ kiếp trước! P/s: Nếu thấy hay hãy bình chọn và follow mình nha!