Shadow Of Love - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2020-06-09

Shadow Of Love

403 lượt thích / 6876 lượt đọc
Mình lấy ý tưởng từ bộ phim cùng tên.[ Và mình sẽ sửa lại 1 xíuuu] Mới đú đa đú đởn viết truyện về Gil Linh thôi nên sẽ có rất nhiều sai sót! 😓 Mong mọi người bỏ qua nha! Cảm ơn mọi người. Vô truyện thôiii!!!
Có thể bạn thích?
[Cover] (Gillinh) Yêu Thương

[Cover] (Gillinh) Yêu Thương

Tác giả:

1063 58

Tác giả:Dạ Mạn Thể loại:Ngôn Tình, Ngược Nguồn:wattpad.com Trạng thái: Vào lúc cô thật lòng yêu đơn phương hắn thì hắn lại chọn cách lạnh lùng vứt bỏ, Lại vào lúc cô đã quên sự tồn tại của hắn thì hắn lại dùng cách bức ép cô. Một lần đau nhức, cả đời yêu.... Mạnh Linh cố nén đau đớn nói cho hắn biết: "Tôi mang thai." Từ Dịch Trúc tiện tay giơ cao một tờ chi phiếu: "Bỏ đi." Mạnh Linh bỗng nhiên cười một tiếng: "Tôi nói giỡn." *Nội dung và đánh giá: Vào sinh nhật 20 tuổi của Mạnh Linh, đã xảy ra quan hệ với Từ Dịch Trúc lúc đó bị bỏ thuốc. Không lâu sau Mạnh gia suy tàn, lúc này Mạnh Linh có thai nhưng Từ Dịch Trúc lại muốn cô phá bỏ, Mạnh Linh rời đi. Năm năm sau, vào mùa lễ hội hoa đăng Tết Nguyên Tiêu, hai người gặp lại. Từ Dịch Trúc vẫn cho rằng năm đó là Mạnh Linh bỏ thuốc mình, thống hận tâm địa của cô, đối xử với cô bằng châm chọc khiêu khích, đủ loại chèn ép. Nhưng những thay đổi của Mạnh Linh khiến hắn liên tục chú ý, thái độ đối với cô cũng đang từ từ biến chuyển. Người luôn ở bên cạnh là Mục Trạch, đã cầu hôn Mạnh Linh, cô rốt cục đồng ý. Nhưng sau đó cũng phát hiện những bí mật nhiều năm che giấu. Từ Dịch Trúc dùng Mạnh cha để uy hiếp Mạnh Linh phải đáp ứng ở cùng một chỗ với hắn, lúc này, anh trai của Mạnh Linh là Mạnh Tiêu quay trở về. Những ân oán dính dấp nhiều năm dần dần nổi lên mặt nước, Từ Dịch Trúc biết vậy đã chẳng làm, khi phải trải qua đủ loại đau khổ thì....

Sắp Đặt Của Định Mệnh

Sắp Đặt Của Định Mệnh

Tác giả:

10852 431

Định mệnh Nhân vật Lê thanh trúc gille 29 tuổi khánh e họ gile 29 tuổi B trần a họ gil 31 tuổi thanh hằng bạn b trần 31 tuổi Khả ngân e nuôi gille 25 tuổi vũ e nuôi gile 25 tuổi Lê thanh tú e trai gille bạn trai khả ngân 25 tuổi Hoàng thuỳ linh bạn học hằng và là chị của khả ngân 31 tuổi Ông lê thanh phong ba gille Ông lê thanh tâm ba khánh Ông lê thanh vũ ba b trần 3 ông trùm bí ẩn trong giới thượng gia Với gia thế bí ẩn như vậy dĩ nhiên con cái của họ cũng thế 4 a chàng đều ko hay biết j về gia thế của mình nhằm đảm bảo đc sự an toàn cho 4 đứa con của mình nên các ông bố đã sắp xếp từ khi các cậu chào đời . 4 a chàng đa sinh ra ở mỹ và đc quản gia và vú nuôi chăm sóc , cả gia đình chỉ gặp nhau vào các dị lễ tết hay ngày quan trọng Về mối quan hệ của nhóm trai tài gái sác Thanh hằng là bạn thân của b trần cùng du tại mỹ , vũ đc ông phong nhận nuôi từ nhỏ tài chơi thân với khả ngân nên cũng đc là thành viên trong hội nam thanh nữ tú ( NTNT) Cuối cùng cũng đến lúc các anh chàng chở về việt nam hoàn thành xứ mệnh bí mật theo lời các ông bố

[Cover] (Gillinh) Chồng Khờ

[Cover] (Gillinh) Chồng Khờ

Tác giả:

2975 142

Nội Dung Truyện : Chồng Khờ - Trịnh Chung Nhà họ Ngô có hai cô con gái xinh đẹp, chị là Ngô Khả Như, em gái tên Ngô Khả Linh. Có điều không phải ai cũng rõ hai người là chị em cùng cha khác mẹ, thân phận mẹ của Khả Linh chỉ là làm thiếp trong nhà. Thấp hơn không chỉ một đầu, nên Khả Uyên cũng không được coi trọng. Duy chỉ có dung mạo xinh đẹp hoàn hảo của cô mới khiến người ta nhìn với con mắt khác. Nhưng xinh đẹp thì làm sao, số phận đã định sẵn cô sẽ không bao giờ được ưu ái như chị gái mình.

"Ăn" Chị Từ Cái Nhìn Đầu Tiên [ Cover - BH ]

Tác giả:

74230 2214

Đây là fic cover mình đã đọc rất nhiều fic cover của truyện này nên mình xin phép được cover nhân vật là couple mà mình thích Fic này mình có thay đổi một chút tình tiết truyện để phù hợp hơn với nhân vật, nhưng không phải thay đổi cách xưng hô là truyện sẽ trở thành thể loại ngôn. Mình cover vẫn là fic bách, Gil là trans chứ không phải trai thẳng tưng đâu nha. Author: BinVo_1602

[GilLinh] Duyên cho ta gặp gỡ, nợ bắt thuộc về nhau!!!

[GilLinh] Duyên cho ta gặp gỡ, nợ bắt thuộc về nhau!!!

Tác giả:

8077 331

Đọc đi sẽ rõ nhé!!!

[Cover]{Gillinh} MẠC ĐẠO VÔ TÂM

[Cover]{Gillinh} MẠC ĐẠO VÔ TÂM

Tác giả:

602 45

Tác giả:Liễm Chu Thể loại:Bách Hợp, Xuyên Không, Cung Đấu, Hài Hước, Cổ Đại Nguồn:Wattpad Trạng thái: Nhân vật chính: Thẩm Thu Linh (Khang phi), Dương Trúc (Thanh Tú), Cẩm phi, Thiên Hoa,... Editor: Phong Linh Văn án: Sủng phi mưu trí lại sở hữu nhan sắc tuyệt diễm, lại có thêm nữ hộ vệ xuyên không mà đến, hậu cung lại thêm náo nhiệt (náo loạn) rồi.

Tình Thơ Ngây (GilLinh) fanfic

Tình Thơ Ngây (GilLinh) fanfic

Tác giả:

11606 345

Lê Thanh Trúc ❤️ Hoàng Thuỳ Linh

[Cover] (Gillinh) Đúng Lúc

[Cover] (Gillinh) Đúng Lúc

Tác giả:

2253 64

Tên Hán Việt: Kháp hảo Đề cử: MOE Thể loại: 18+, Hiện đại, đô thị tình duyên, ngọt sủng, 80% cốt truyện + 20% thịt Số chương: 51 chính văn + 3 PN Cv by Vespertine Raw: yuzhaiwu.co Tình trạng edit: Edit và Beta: Basic Needs Giữa một thành phố lớn, dân cư đông đúc như thế này, phải chăng là duyên phận đã đem hai người lạ vô tình lại lần nữa gặp được nhau?! Văn Án của Phường Hoan Ca: Một trò chơi nhỏ được tổ chức: Mỗi người nói một lời tình tứ với đối phương. Thẩm Linh: "Đôi mắt anh lấp lánh như có ánh sao." Trì Trúc: "Phải không? Anh lại thấy trong mắt anh chỉ có em."

[Cover] (Gillinh) Làm dâu phú ông

[Cover] (Gillinh) Làm dâu phú ông

Tác giả:

1396 68

Tác giả: Lan Rùa Con trai của phú ông đã đến tuổi cập kê, ông bèn kén vợ cho con. Đây là bộ truyện ONGOING - ĐANG RA, không có thời gian ra chương mới cụ thể. Mọi người cân nhắc kỹ trước khi nhảy hố. Truyện có yếu tố hư cấu hơi cao, không thích hợp với những người nghiêm túc, thích phong cách chân thật.

Tình Yêu Ngọt Nhây (bh-fanfic-GILLinh-GLF)

Tình Yêu Ngọt Nhây (bh-fanfic-GILLinh-GLF)

Tác giả:

10279 682

Nhân vật chính đổi tên : Tú,Mị Nhân vật phụ giữ nguyên tên

Tình yêu không ai ngờ

Tình yêu không ai ngờ

Tác giả:

10193 300

Câu chuyện ngắn Lần đầu viết truyện sai sót gì mong các bn đừng chê cười

Ngại gì mà không yêu?! [GilLinh]

Ngại gì mà không yêu?! [GilLinh]

Tác giả:

15079 632

Đây là 1 tác phẩm ngẫu hứng, được viết lên từ suy nghĩ của mình về couple đángiuuuu này!! ❤🙆 Và.... đây là tác phẩm đầu tay nên có gì sai sót mong mng bỏ qua nha!!😥 OK LET GO!!!!