|| ʙʟᴜᴇ ʟᴏᴄᴋ × ʀᴇᴀᴅᴇʀ|| мᴇʟᴏᴅʏ ʟᴏᴠᴇ♩ - TruyenChill

Ngẫu nhiên

Đang cập nhật

2022-06-30

|| ʙʟᴜᴇ ʟᴏᴄᴋ × ʀᴇᴀᴅᴇʀ|| мᴇʟᴏᴅʏ ʟᴏᴠᴇ♩

2042 lượt thích / 14161 lượt đọc
" nào hãy cùng cất lên giai điệu tình yêu , bản tình ca đặc sắc nhất của đôi ta . Nhưng bài hát nào cũng sẽ kết thúc , tình cảm của đôi ta sẽ không như vậy đâu nhỉ em ơi ? " t/b ở đây sẽ là Quỷ , t/b này mang tính cách của Quỷ , tất cả cái nết của t/b trong truyện đều diễn tả con người Quỷ hết đấy . Nói trước là tính tôi kì lắm , chưa kể có lúc còn bị đa nhân cách nữa , không đọc có thể clickback Warning : OCC và OCC , có từ ngữ thô tục , có cảnh nóng Đôi lúc bàn phím của Quỷ bị nhảy chữ nên sẽ có từ sai , nếu rãnh Quỷ sẽ đi một vòng lại để sửa chính tả . Đừng bắt bẻ mà hãy thông cảm cho Quỷ truyện của Quỷ có thể sẽ mang những năng lượng không được tích cực , mà cũng có thể khiến các nàng sốc đường . Không thích có thể không đọc , Quỷ không gượng ép truyện này cũng chỉ là suy nghĩ thoáng qua , những tình huống tự nảy ra trong đầu , với văn phong còn non nớt của Quỷ thì có lẽ truyện sẽ ngắn ( có lúc sẽ dài chẳng hạn ) Không cắp ý tưởng !! tôn trọng tác giả , nên nhớ Quỷ rất Toxic
Có thể bạn thích?
[Genshin Impact] [GI] Tổng hợp fanfic AllxTraveler

[Genshin Impact] [GI] Tổng hợp fanfic AllxTraveler

Tác giả:

14992 778

Author: alice Couple: All x Lumine/Aether Fandom: Genshin Impact Warning: OOC x3 1. Không yêu xin hãy bấm back, đừng nói lời khó nghe. 2. Không hề thấy cp khác đẹp hơn hay hợp hơn nên không cần pr hộ thuyền khác cũng như không có nhận req. 3. Thích thì viết không thích thì không viết nên đừng hối.

Tranh Ảnh Và truyện Tranh Kaishin

Tranh Ảnh Và truyện Tranh Kaishin

Tác giả:

9119 287

những đứa anti thì k nên vào đây, còn nếu có vào thì ngậm mẹ mồm lại :3333

[Haikyuu X Reader] NSFW |•viettrans•[Request Close]

[Haikyuu X Reader] NSFW |•viettrans•[Request Close]

Tác giả:

85654 3847

| truyện này không phải là mình viết, mình chỉ là người dịch lại.| •truyện mình dịch đã có bản quyền từ tác giả, vui lòng không đem đi nơi khác nếu không được sự cho phép của mình• Author: @stxrryy, @_katsukiri_, and me Người trans: mình TRUYỆN ĐANG CÓ GÓC ĐẶT REQUEST NHO NHỎ DO TỰ MÌNH VIẾT ĐỂ TẶNG MỌI NGƯỜI NÊN AI CÓ NHU CẦU THÌ VÀO ĐẶT HÀNG NGHEN.(đã nhận đủ req nên tạm đóng) Truyện có yếu tố R18. Không đủ tuổi nên cân nhắc nhé. Văn phong mình còn kém nhiều chỗ nên mọi người cứ góp ý thoải mái nhé, chỉ cần lịch sự một xíu thì mình sẽ nhận hết những lời góp ý của mọi người nha. Bìa truyện không thuộc sở hữu của mình. Nội dung đơn giản là những mẫu truyện nhỏ có yếu tố R18, cốt truyện mỗi chap sẽ khác nhau. Bây giờ thì mời bạn chìm đắm trong thế giới của riêng mình nào. ♡Enjoy♡

Fanfic ngắn về Haikyuu

Fanfic ngắn về Haikyuu

Tác giả:

37945 2682

Thể loại : BL, Haikyuu, AllHina,...... Nội dung :Mấy mẫu fic ngắn mình viết về Haikyuu, thật ra có đăng trong tư dinh rồi , mình đăng ở đây cho bạn nào không tham gia tư dinh thì đọc thôi, thật ra mình chèo đủ thuyền hết, nhưng chủ yếu là allHinata.

[ quên tiện R18] W: re Song Sinh (QT)

[ quên tiện R18] W: re Song Sinh (QT)

Tác giả:

9454 266

Au: viciousx Đọc trước thuyết minh: * thiên lôi cuồn cuộn: Quên tiện hiện đại AU, hai cơ một tiện siêu ~ tao ~ bánh ~ giả thiết, thỉnh chú ý. * không có không tốt ngạnh, chỉ có viết không tốt tác giả w * vị thành niên chớ nhập * này thiên là chỉ ăn thịt vô cốt truyện văn ⟪ song sinh ⟫ tân tu bản, hy vọng có thể tăng lên tình, thêm luyến ái còn có dài hơn xe. ............ Nếu ai đã đọc bản song sinh rồi thì đây là bản chỉnh sửa lại của tác giả. Vẫn thịt ngập họng. :)))))

[JosephxAesop] Love You Like A Love Story

[JosephxAesop] Love You Like A Love Story

Tác giả:

788 85

Đây là một fic nhỏ dành cho OTP to bự của tớ - JosCarl, viết vì vã, hi vọng mọi người sẽ thích ❤ Nếu là NOTP của cậu thì vui lòng click back, nghiêm cấm đục thuyền. Có một chút JackNaib, HasEli, MarthaVera Thể loại: nam x nam, nữ x nữ, học đường, ngọt, HE

[AU] [R18] [NaibEli] be with me (on going)

[AU] [R18] [NaibEli] be with me (on going)

Tác giả:

23558 1265

PARING: NAIBELI ONLY! Viết ngẫu hứng. Chưa rõ số chap. không có plot gì nhiều. AU hiện đại Naib và Eli là anh em cùng cha khác mẹ. Naib không mang họ cha vì cho rằng ông ta không xứng để cậu theo họ. Naib thích Eli từ cái nhìn đầu tiên. Warning: Naib bắt cóc Eli. Giam cầm play.

【 nguyên sang 】 trở lại quá khứ, chúng ta lại đến một lần

【 nguyên sang 】 trở lại quá khứ, chúng ta lại đến một lần

Tác giả:

17939 721

tác phẩm: 【原创】回到過去,我們再來一次 Link: 1. https://darkblha.lofter.com 2. https://darkblha.wordpress.com *Chưa sửa tên, rảnh sẽ sửa. Có R18, những trang lấy trên wordpress là R18.

Plot Au Identity V

Plot Au Identity V

Tác giả:

2550 157

Một đống xàm xí để viết pỏn ✨✨✨ Chỉ có ngôn thôi nha 💓💓💓

(Đn lớp học ám sát) The New Story

(Đn lớp học ám sát) The New Story

Tác giả:

60588 1930

Thể loại: học đường, tình cảm, trường học, lớp học ám sát,... Cảnh báo: ooc, sẽ có r18 nếu thích Nội dung: Một nhân vật mới một khởi đầu mới không hề tươi đẹp trong mắt người khác.

《Đồng nhân Inuyasha》Tịnh.

《Đồng nhân Inuyasha》Tịnh.

Tác giả:

5416 520

Tên truyện: Tịnh. Tên khác: Năm trăm năm vô định, bảy ngàn năm kiếm tìm. Tác giả: Dạ Chiêu Linh. Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, bl, nhẹ nhàng. <><><><><><><><><><><><>Văn án 《Hoàn mỹ nhất yêu quái, sánh ngang với thần linh?》 《Quả là hợp với huynh, chỉ là, như vậy rất cô độc!》 Ca. Ta biết huynh vẫn thường theo dõi ta, quan tâm ta, chỉ là huynh cách biểu đạt thật rất không tốt! Ta biết huynh bây giờ, không, là đã từ lâu liền mặc ta sinh sát. Ca, ta chỉ nói nếu thôi. Nếu một ngày huynh thấy mệt mỏi, hay quay đầu lại, lần này đến phiên ta dõi theo huynh! Ta sẽ luôn ở đây! [( Trong cuộc sống dài đằng đẵng này, huynh là ta quan trọng nhất người! )] ■ Văn án: này nói rõ hơn nhưng đồng dạng khó thấu. Năm trăm năm vô định Bảy ngàn năm kiếm tìm Là ai hồng y tâm dậy sóng Là ai bóng trắng hương tuyết hoa Một mảnh vỡ đem khắc vào tim Mảnh còn lại khắc sâu vào tâm trí Bánh xe định mệnh chưa dừng lại Kim chỉ đồng hồ tiếp tục quay [{ Hãy đưa ta...}] [{}] Về quá khứ nơi tất cả bắt đầu! [{}] Đến tương lai nơi mọi chuyện kết thúc! ● Nói nhẹ chứ chả nhẹ gì... ● Cp chính Sesshoumaru x Inuyasha. ● Cp phụ [{ Rỗng }] ● Lần đầu viết đam. Không thích lăn hộ. Không cầu đọc. ● R18. #Truyện viết lậm cv. Ai không thích không cầu đọc.<><><><><><><><><><><><>Ý tưởng thành hình: 17/07/2020 Ngày viết: không xác định Ngày đăng: Ngày hoàn: Đăng hoàn:

[ AllYuu ] Đoản nhỏ về AllYuuji

[ AllYuu ] Đoản nhỏ về AllYuuji

Tác giả:

40312 3474

Nhân vật thuộc về Gege OOC!! Tính cách của mọi nhân vật sẽ khác hoàn toàn với nguyên tác =)) Ở đây chỉ viết AllYuu và hàng là do tui tự tạo nên sẽ không hay lắm đâu =)) ai NOTP mời lướt qua :)) 🚫 CẤM ĐỤC THUYỀN DƯỚI MỌI HÌNH THỨC!