SỨC MẠNH SIÊU NHIÊN - TruyenChill

Siêu nhiên

Đang cập nhật

2022-03-24

SỨC MẠNH SIÊU NHIÊN

844 lượt thích / 6641 lượt đọc
Một cậu bạn bị ăn hiếp, hành hạ ở trường. Cuộc sống của cậu là bế tắc, vậy làm sao để cậu thay đổi điều đó, khi cậu phát hiện ra mình không giống người thường. Câu chuyện là sự đấu tranh giữa lý trí và dục vọng, giữa thiện và ác. p/s: Truyện lấy cảm hứng từ nhiều nguồn nên nếu có giống thứ gì đó thì cho qua nhé.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Dropped] 12cs | textfic | Hónggg

[Dropped] 12cs | textfic | Hónggg

Tác giả:

24757 1130

"Ê mày, hướng 1 giờ có drama!" "Đâu? Hónggg!" "Chời ơi bà con cô bác lại đây mà coi! Mấy đứa, thằng kia lại đăng tus sầu bi nữa kìaaa." "Cha mẹ bỏ tiền ra cho mày ăn học, suốt ngày yêu với chả đương, xong rồi than thất tình?" "Nói ghê chưa, chờ ngày mày bị nghiệp quật ha!" "Hông có đâu con gái." "Tao chống mắt lên coi, ha!" "Ê ê hónggg vớiii."

[Instagram] 12cs |Famous life|

[Instagram] 12cs |Famous life|

Tác giả:

80551 3162

Không ai hiểu những người ở giới nghệ thuật nghĩ gì... Đối xử với nhau ra sao Họ chỉ biết thông tin của idol họ qua dispatch Nhưng sự thật có được bị bẻ cong? Những câu chuyện về giới nghệ sĩ được vây quanh 12 con người có tính cách riêng, có đặc điểm riêng mà họ lại có một trái tim chung. Liệu những người họ có vì tình yêu hay địa vị trong giới mà phản bội lẫn nhau ?

[BOYLOVE] Cánh cửa

[BOYLOVE] Cánh cửa

Tác giả:

41 5

Thể loại: Boylove, hiện đại, nhạc sĩ x nhà văn, OP. * Tóm tắt: Ở chung một căn nhà, cả năm chăng gặp nhau. Mà khi bắt gặp thì lại thân thiết hơn bạn thân, chẳng qua, chắc không được mãi.

[12cs] instagram.sn

[12cs] instagram.sn

Tác giả:

259463 10545

done.

[HunLay] CAN YOU SEE ME...

[HunLay] CAN YOU SEE ME...

Tác giả:

8669 1520

Hunlay Namxnam Đừng đem đi đâu khi chưa hỏi ý kiến au Tận hưởng nhé!

[GL] SOCOLA

[GL] SOCOLA

Tác giả:

45 5

Thể loại: GL, hiện đại, SE. * Tóm tắt: Du Linh còn nhớ rất rõ, bản thân yêu cô gái tên Tiểu Nghiên ấy từ khi nào. Cô tương tư người đó chỉ qua một cái kẹo, nỗi tương tư trải dài qua suốt mấy năm cao trung, rồi lên đại học. Còn người đó, liệu rằng có nhớ đến cô không ?

[BHTT] -LẮNG NGHE THỜI GIAN-[YOONSIC]

[BHTT] -LẮNG NGHE THỜI GIAN-[YOONSIC]

Tác giả:

192540 6481

Một bác sĩ của khoa ngoại. Một giám đốc của một công ty. Một người 27 năm qua với tình yêu gọi là thứ xa xỉ. Một người đã là mẹ nên hiểu đâu là yêu. Cuộc sống vốn vô thường. Những người bình thường gặp nhau tạo nên những điều vô thường...

Tiểu Khanh Ngốc Nghếch

Tiểu Khanh Ngốc Nghếch

Tác giả:

88440 1386

Trên thế giới này có một người như vậy, Nàng ôm ấp giấc mộng, Lặng lẽ nỗ lực, Thầm mong có một ngày có thể đuổi kịp bước chân của người kia, Nàng ngốc nghếch, Dù cho tình cờ bắt gặp cảnh đẹp ven đường, cũng không biết rẽ sang. Nàng ngốc nghếch như vậy, Kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ, Và rồi cuối cùng, nàng đã có được hạnh phúc của chính mình.

[ 12 cs ] Numéro Quatre [full]

[ 12 cs ] Numéro Quatre [full]

Tác giả:

60010 3807

Bạn đã bao giờ nghe đến lời nguyền số 4 chưa? Ở Nhật-nó là một con số xui xẻo, những căn nhà cao ốc mang dãy hiệu 4 luôn phá sản một cách bí ẩn và kì lạ. Họ đồn thổi mọi thứ quá lên, thậm chí những đứa trẻ sinh vào tháng 4 luôn bị chỉ trích thậm tệ vì sự xui xẻo "vô tình" của nó. Và rồi, sau gần hàng trăm năm chìm ngỉm, truyền thuyết ấy cuối cùng đã trở lại một lần nữa...

[MĐTS-ABO] Trời xanh ưu ái [TangNghi]

[MĐTS-ABO] Trời xanh ưu ái [TangNghi]

Tác giả:

82411 7328

Tác giả: @大小眼看着你 (http://jiushigeitadexiaohuaben.lofter.com) Thể Loại: Đồng Nhân Ma Đạo Tổ Sư, ABO, OOC, nhất thụ nhất công, HE.... Convert: Gems, có một nhà cũng đang làm, nhưng mà chờ lâu quá ta chịu không nổi nên vác xác đi làm. CP chính: Tang Nghi. CP khác: Hi Trừng , Vong Tiện, Truy Lăng, Nhiếp Dao. Bản gốc: 20 Chương và 9 chương phiên ngoại (Hoàn Thành). Tác giả tẩy bạch nhân vật. Tự bả cũng nói là tẩy đến quá tay =))) Vì mình sử dụng QT để dịch nên chỉ có thể hứa chắc 70% đến 80% đại ý của truyện. Mong mọi người thông cảm.

(HUNLAY) ĐỢI EM!

(HUNLAY) ĐỢI EM!

Tác giả:

8188 551

HUNLAY COUPLE (MAIN) KHÔNG THÍCH CÓ QUYỀN CLICK BACK TRUYỆN NAMxNAM ĐỪNG MANG ĐI ĐÂU KHI KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA AU

[GL] Vợ của tôi

[GL] Vợ của tôi

Tác giả:

24 2

Thể loại: GL, hiện đại, điềm văn,1x1, HE. * Câu chuyện nhỏ của hai cô gái đã ở bên nhau rất lâu rất lâu. * Xưng hô giữa hai cô gái thật khiến người đau đầu.