Succubus slave - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2022-05-17

Succubus slave

754 lượt thích / 12033 lượt đọc
Một chàng trai otaku có sở thích hentai là elf, tentacle, bdsm, slave, loli, gender bender, rape như bao thằng ấu dâm khác, ít nhất hắn ta không thích NTR, Dirty old man, Dirt bastar, Pregnant, Guro, Mind break, Mind control. Hắn ta, một otaku 18 tuổi thất nghiệp, mồ côi cha mẹ do một lần bị ngộ độc thực phẩm, hắn ta đã chết trong chính căn hộ củ mình. Kì lạ thay, hắn tỉnh lại, thấy mình nằm giữa một khu rừng, hắn loanh quanh chả hiểu gì, nhưng hắn thấy mình lùn đi, sờ vào chỗ dưới, hắn chả thấy cái thứ gắn bó với hắn 18 năm trời đâu, hắn loạn lên .
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Đừng Gọi Ta Là NPC Đại BOSS!

Đừng Gọi Ta Là NPC Đại BOSS!

Tác giả:

2662 238

(Truyện lần đầu tự viết, gạch đá xin ném thoải mái) Vốn là một cái sinh viên đại học bình thường, vì cớ gì mà Lê Thành bị cuốn vào thế giới game, lại còn biến thành gái? Lại còn bị đông đảo người chơi coi thành NPC? Lê Thành: Cái này, ta thực không phải NPC. Người chơi: Oa, đại BOSS, thỉnh cầu ngài dẫm lên ta a! Lê Thành: ... Lê Thành: ... tốt a.

Lumina Fantasy World

Lumina Fantasy World

Tác giả:

12692 1165

Siêu phẩm! biết thế là được XD. Main là một đứa nhút nhát, lần đầu tiên chơi game thực tế ảo, và rồi gender bender XD.

Tổng hợp truyện Gender bender dang dở

Tổng hợp truyện Gender bender dang dở

Tác giả:

453 22

Gender bender!

Tái sinh với món quà của Thần Khởi Nguyên và tôi là con gái

Tái sinh với món quà của Thần Khởi Nguyên và tôi là con gái

Tác giả:

1253 86

Một thiếu niên người Nhật tên Saitou Kazama, 17 tuổi đang đi về sau 1 ngày học bận rộn trên con đường hàng ngày thì cậu bị một luồng sáng bí ẩn bay đến khiến cậu bất tỉnh. Khi tỉnh lại đã thấy mình đang ở một không gian khác. Chuyện gì sẽ xảy ra với cậu sắp tới đây.

Dị Giới Mộng Tưởng

Dị Giới Mộng Tưởng

Tác giả:

298 38

Hắn ta từng là một tên trộm... Anh ta từng là một kẻ vô công rồi nghề... Hắn ta từng là một tên vô lại... Anh ta từng là một kẻ thất bại... Câu chuyện này không kể về riêng ai trong hai người họ, mà kể về cuộc sống đối lập của hai con người khác nhau trên một thế giới hoàn toàn xa lạ sau khi đầu thai chuyển kiếp. Họ vẫn giữ nguyên kí ức trước khi chuyển sinh, thế nhưng cơ thể họ đều không còn như trước nữa. Giờ đây người là tiểu thư quyền quý của một nhà bá tước nào đó toạ lạc tại Altaira. "Ellen Hoxford" là tên của "hắn". Kẻ là cô gái nhỏ bị đày đoạ xuống tầng sâu nhất của hầm ngục Edrasil với duy nhất một quyển sách và con dao găm nhỏ trên tay. "Aniel Beforc" là tên của "anh ta". Tuy đối lập về mọi mặt, nhưng những mộng tưởng về dị giới của cả hai lại có nhiều nét tương đồng. Vì đều là những kẻ bị ruồng bỏ ở thế giới cũ, nên họ đã quyết định rằng mình sẽ sống thật tốt tại thế giới mới, thực hiện hoá thứ lí tưởng về một cuộc đời viên mãn mà cả hai đã từng ước ao. Nhưng, nói thì dễ nhưng khi làm thì sao? Liệu trong tương lai sẽ có những khó khăn và trắc trở nào cản bước họ? Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng theo dõi bóng lưng của hai người họ trên con đường hiện thực hoá cái mộng tưởng hão huyền của chính họ nhé.

Dự án, gia tộc hắc ám và nhiều dự án khác

Dự án, gia tộc hắc ám và nhiều dự án khác

Tác giả:

1702 145

Toàn là mở đầu truyện gender bender chưa có tên chính thức và cốt truyện, viết chỉ để nghiêm cứu xem như thế nào mới thích hợp...à Hố đấy, nhảy đi toàn là siêu phẩm thôi ⁽⁽ଘ( ˊᵕˋ )ଓ⁾⁾.

[AllSawa] Xin Lỗi Em Sawamura

[AllSawa] Xin Lỗi Em Sawamura

Tác giả:

1836 171

Thể loại: AllSawamura, Đồng nhân, GenderBender.

Đây Là Đâu?Đây Chính Là Dị Giới!

Đây Là Đâu?Đây Chính Là Dị Giới!

Tác giả:

4929 311

Oke thì đây là tác phẩm đầu tiên của mình.Mình cũng có lấy ý tưởng từ bộ khác nên có thể không hay.Nếu không hay các bạn cứ việc ném gạch để góp ý.Mình sẽ cố gắng sửa nhà 😆

( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

( Reboot )Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết

Tác giả:

5700 538

Phần sửa lại của Dị giới ma vương: Ma vương truyền thuyết. Do phần trước là lần đầu tiên viết nên là có nhiều thứ Sida quá. Phần này làm lại với một cốt truyện mới và các tình tiết khác nữa ( Reboot ) - Giới thiệu: Bị triệu hồi sang thế giới khác, không phải là anh hùng mà lại là ma vương! Sức mạnh to lớn bản thân sở hữu, lại chính là những gì mình ảo tưởng! Đã vậy, đám bạn cùng lớp lại được triệu hồi đến với tư cách là anh hùng tiêu diệt ma vương! Ma vương của hiện tại và ma vương trong truyền thuyết.. Vốn là một hay là hai người riêng biệt? Tất cả là ngẫu nhiên hay vạn sự đều do sắp đặt? Hãy theo chân một tên ất ơ tìm kiếm bí ẩn bên trong một thế giới xa lạ.

Tôi trở thành công chúa của huyết tộc

Tôi trở thành công chúa của huyết tộc

Tác giả:

2446 276

Anh là một chiến binh máu mạnh nhất của loài người. Trong một lần làm nhiệm vụ thì anh đã bị đồng đội phản bội và bị bắt sang một bên.Kể từ đó những ngày tháng làm công chúa của anh bắt đầu

[Miraculous Fanfiction] The little Stories

[Miraculous Fanfiction] The little Stories

Tác giả:

25548 2052

Marinette và Adrien. Họ đơn giản chỉ là hai người bạn cùng lớp Trong chính cuộc sống của họ. Và khi kẻ xấu xuất hiện, Họ trở thành Ladybug và Chat Noir. Cùng nhau chiến đấu bảo vệ người dân và thành phố của họ khỏi akuma của Hawk Moth. Marinette thích Adrien, Nhưng những gì cô thể hiện ra trước mặt anh chỉ là sự vụng về và ăn nói lắp bắp. Chat yêu Ladybug. Nên anh luôn dùng những trò chơi chữ, đôi lúc là tán tỉnh, với cô, nhưng cô không nhận ra điều đó. Anh muốn biết dưới lớp mặt nạ ấy, cô thật sự là ai. Và dù Ladybug có là ai đi nữa, anh vẫn sẽ yêu cô gái đó. "Ladybug, Je t'aime." [Đây là tác phẩm đầu tiên của mình, gồm các mẩu chuyện ngắn và chúng không hề liên quan tới nhau, và chúng thường nghiêng về Love Square. Gồm hai loại: fic mình tự viết và fic dịch (có thể). Enjoy vui vẻ nhé~]

(Bungou Stray Dogs) The Series

(Bungou Stray Dogs) The Series

Tác giả:

37903 2777

Chuyện thường ngày tại Yokohama. Soukoku là OTP, OTP, OTP... [ Cái này mình viết chơi thôi, nhảm lắm, các bạn đọc hay ko thì tuỳ ] 26/6/2019