Sủng Vật Của Lão Hắc [Hắc Miêu] - TruyenChill

Kinh dị

Đang cập nhật

2022-04-21

Sủng Vật Của Lão Hắc [Hắc Miêu]

3883 lượt thích / 22574 lượt đọc
Nguyên tác: Emily Ton Wordpress Văn Án: Cốt truyện được viết về một phong tục của người Miên ở vùng núi Trung Quốc, phong tục gọi là Minh Hồn này nói về việc tổ chức một lễ cưới cho người đã chết cùng người còn sống, thường là chọn những cô gái mới lớn đem đi kết hôn với thi thể đã chưa nhưng chưa được thành thân... Thể Loại: Minh Hôn quỷ dị, lãng mạn, thân thoại, SM, H++ Nhân vật chính: Viên Nhất Kỳ, Thẩm Mộng Dao Vài nhân vật phụ khác như: Trần Kha, Trịnh Đan Ny, Trương Hân, Vương Dịch,...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Series | Giới Thiệu + Cốt Truyện Couple

Series | Giới Thiệu + Cốt Truyện Couple

Tác giả:

1662 75

Đây là tuyển tập Giới Thiệu Nhân Vật và Cốt Truyện về couple ở Seine + Thanh 2 + Chuang 2020. Và vài thứ linh tinh khác

Phạn

Phạn

Tác giả:

909 60

/饭/ : /fàn/ : /cơm, bữa cơm/ Một hộp cơm trưa cho Hứa Giai Kỳ đổi lại Mạc Hàn tra tấn suốt cả tuần, đây tuyệt đối là lần làm ăn lỗ nhất đời Đới Manh. Một phần cơm trưa đổi được hai cái hôn của Mạc Hàn, đây chính xác là cú giao dịch quá hời cho Ngô Triết Hàm rồi. . . . > Văn án đầy đủ ở bên trong <

(Hắc Miêu) Kết cục sau tất cả

(Hắc Miêu) Kết cục sau tất cả

Tác giả:

714 98

Đối thủ một một mất một còn của 2 đội tuyển E-Sport nổi tiếng nhất hiện tại có gian tình? Đội Tiba: Viên Nhất Kỳ, Dương Băng Di, Ngô Triết Hàm, Tả Tịnh Viện, Trương Quỳnh Dư. (Huấn luyện viên: Từ Tử Hiên) Đội Seine: Thẩm Mộng Dao, Vương Dịch, Hách Tịnh Di, Lý Giai Ân, Tưởng Thư Đình. (Huấn luyện viên: Vạn Lệ Na)

《Nhật ký bi thảm của Vương theo đuổi lại vợ Dịch 》| Thi Tình Họa Dịch

《Nhật ký bi thảm của Vương theo đuổi lại vợ Dịch 》| Thi Tình Họa Dịch

Tác giả:

749 61

Vương Dịch x Châu Thi Vũ Author: 根正苗红的河狗 Editor: AkinaLeo Mình tạo Tài khoản để lưu fic đọc vui thôi nha. Chứ không có trình Edit cao siêu đâu á, tiếng trung nửa chữ bẻ đôi cũng không biết mà Ngữ văn điểm mình lẹt đẹt à có nhiu xài nhiu thôi nha =)))) Edit fun văn phong vậy thôi á nha được thì chơi tới không thì thôi chúng ta lướt qua đời nhau cho khỏe nha Ahihi ngợi quá ngợi quá!!!! Thân ái và chúc mọi người vui vẻ.

[Edit][Thủy Tuyền] Mất Ngủ

[Edit][Thủy Tuyền] Mất Ngủ

Tác giả:

452 61

Cre: https://longzaizaidemangguo.lofter.com/post/318f1ff7_2b40d301f Tác giả: 龙崽的芒果 Truyện được dịch bởi một đứa có khả năng tiếng Trung chứ hiểu chữ không là tui nên có thể câu từ không mượt cho lắm. Truyện dịch chui chưa xin phép tác giả nên mong mọi người không mang đi nơi khác.

dao nguyên || bạch mân côi

dao nguyên || bạch mân côi

Tác giả:

566 67

bạch mân côi (白玫瑰): hoa hồng trắng tác giả: 黄泉老板 ---------------------------- chắc là chiếc fic tớ ưng nhất từ khi bắt đầu tập tành edit fic cho đến giờ. hmg cân nhắc trước khi đọc nhé, tớ nghĩ là một vài tình tiết của fic sẽ khiến các cậu khó chịu ấy. ---------------------------- vẫn là lowercase, vẫn là dịch chui hoan nghênh mn đến bắt lỗi:>

[Edit][Tả Chu]Đồng Hành

[Edit][Tả Chu]Đồng Hành

Tác giả:

1703 238

Cre: https://w828696549.lofter.com/ Tác giả: W Truyện được dịch bởi một đứa có khả năng tiếng Trung chứ hiểu chữ không là tui nên có thể câu từ không mượt cho lắm. Truyện dịch chui chưa xin phép tác giả nên mong mọi người không mang đi nơi khác.

[EDIT][Than Than] Than Than

[EDIT][Than Than] Than Than

Tác giả:

2278 264

Tác giả: 臆想的糖 Tên fic: 煤炭 Fic có 13 chương, đã hoàn. Link: https://youhe02412.lofter.com/post/4bfe7059_1cc4d0d13 Edit vì đam mê, chưa có sự cho phép của tác giả.

《Rings of Saturn》| Hân Dương

《Rings of Saturn》| Hân Dương

Tác giả:

278 25

Trương Hân x Hứa Dương Ngọc Trác Author: 十月堀丸_KA Editor: AkinaLeo ------------------------------------------------- Cái fic này nó viết theo kiểu văn học trung quốc thời nhà nào ấy nhiều từ không hiểu được luôn nên chỉ có thể edit được như thế này thôi :((( Mọi người thông cảm nha chứ mình cố gắng hết mức rồi -------------------------------------------------

[NÀY! ĐỊNH GIẾT TÔI ĐÓ HẢ! ] [cp Lầy lội] Oneshorts

[NÀY! ĐỊNH GIẾT TÔI ĐÓ HẢ! ] [cp Lầy lội] Oneshorts

Tác giả:

1085 97

"Khổng Tiếu Ngâm, sau khi kết thúc em sẽ giết tôi à!? " "Đúng tôi sẽ giết cô! " "Nhưng xin lỗi, tôi sẽ không để em làm điều đó đâu! " "Hừ, mạnh miệng! " "Bởi vì tôi sẽ khiến em không thể giết tôi" "Bằng cách nào ? " "Đó là yêu tôi! "

hắc miêu | hm | lần tới chị sẽ lại đến chứ | cover
[Phụng Thiên Thừa Vân] Mùa Chia Ly. . .

[Phụng Thiên Thừa Vân] Mùa Chia Ly. . .

Tác giả:

556 56

Tưởng Vân (Vân tỷ) x Vương Hiểu Giai (Thiên Thảo) à ùm ờ thì truyện trên weibo ấy ! •Không biết tiếng trung nên chỉ dịch ra rồi sửa theo ý của mình thôi. •Vì không biết tiếng trung nên chưa có sự cho phép của tác giả. •Nên mọi người đọc vui thôi nha, đừng report bé :< °Cảm ơn!° (Truyện dịch chui đấy)