Sưu Quỷ Thực Lục - Quỷ Cổ Nữ - TruyenChill

Kinh dị

Đang cập nhật

2019-04-02

Sưu Quỷ Thực Lục - Quỷ Cổ Nữ

1718 lượt thích / 119196 lượt đọc
《 Sưu Quỷ Thực Lục 》Là một bộ tiểu thuyết hoàn toàn thần bí, dựa vào lời kể của một cô gái viện y học, kể lại một loạt những chuyện thần bí kinh dị cô gặp phải sau khi vào đại học, ái hận tình cừu, tình tiết cụ thể sẽ không tiết lộ, mọi người từ từ xem nhé. Trong 《 Sưu Quỷ Thực Lục 》sẽ thường nhắc tới Kỳ Án Ánh Trăng, nhân vật trong Kỳ Án Ánh Trăng và Nỗi Đau Của Đom Đóm cũng sẽ xuất hiện.
Có thể bạn thích?
[Đồng nhân] [Ma Đạo Tổ Sư] Cô Tô quỷ

[Đồng nhân] [Ma Đạo Tổ Sư] Cô Tô quỷ

Tác giả:

17577 984

Thể loại: H văn, kinh dị, dân quốc, OOC, quỷ công x nhân thụ

[ĐM][Edit] Thừa nóng mà ăn 趁热吃 - Thương Bạch Bần Huyết

[ĐM][Edit] Thừa nóng mà ăn 趁热吃 - Thương Bạch Bần Huyết

Tác giả:

261096 17245

Tên gốc: 趁热吃 Tác giả: Thương Bạch Bần Huyết Thể loại: Hiện đại, hắc bang, thụ truy công, thô bạo xã hội đen lão đại công × bình tĩnh ngốc manh tham ăn bác sĩ thụ, hài, có H. Độ dài: 43 chương + 5 PN Edit: Quin Văn án: Ngày xưa có một bác sĩ thực tập khoa tâm thần, cả ngày cậu chỉ làm công việc mát xa cơ thể cho người sống thực vật ở phòng bệnh 250. Sau này người thực vật bị xoa bóp tới tỉnh lại, rồi người bác sĩ đó lại bị đẩy vào khoa Hậu môn - trực tràng. Hắc bang bệnh nhân công × tham ăn bác sĩ thụ. Truyện khá hài nhưng mình không chắc khi edit có giữ được độ mặn của nó không, mình sẽ cố gắng hết sức có thể. Truyện này là nối tiếp phần sau của truyện Nam sắc như đao

[CAOH/EDIT] BỌT BIỂN BẢO BẢO

[CAOH/EDIT] BỌT BIỂN BẢO BẢO

Tác giả:

209567 5468

BỌT BIỂN BẢO BẢO Tác giả: Tiên Hà Giải Hoàng Phạn Nguyên sang nam nam hiện địa cao H chính kịch ấm áp Bác sĩ bá đạo thê nô (dưới giường) công x họa sị sờ quít hơ song tính thụ Tác phẩm hàng cấm, trẻ em chưa 18 và phụ nam cho con bú không được vào. Bạn trai tui là một bé bọt biển, vừa dâm đãng lại vừa nhiều nước. Làm cho người ta vui vẻ cả ngày. ________ Edit: Kriez Tình trạng edit: Hoàn rùi nhe ~~~ Hoan nghênh đồng bào ghé thăm Tui chém gió là chính, truyện cũng chỉ phịch phịch phịch phọt (đừng tin) từ đầu tới cuối ~ quý dị đừng ào ào vào ko đọc tag rùi chởi tui nhe. ------------- H văn level 13+ nhe quý dị ((((. = theo mị thấy là vậy.

SỔ TAY DƯỠNG THÀNH ĐẠI HIỆP - VŨ TIỂU PHI

SỔ TAY DƯỠNG THÀNH ĐẠI HIỆP - VŨ TIỂU PHI

Tác giả:

43453 1838

Thể loại: Cổ trang, giang hồ, hài, cường cường, 1×1, ngôi thứ nhất chủ thụ, HE. Nhân vật chính: Lạc Vũ, Y Phong | Vai phụ: Lệ Minh Mặc và một đám người giang hồ rảnh rỗi khác | Cái khác: ... Lưu ý: Truyện được edit chưa có sự đồng ý của tác giả, nội dung chỉ đáp ứng từ 60 - 70%, chỉ được đăng duy nhất tại thuyngu.wordpress.com và wattpad dưới tên thuycungngu, phi thương mại, không được re-up và chuyển ver. (╥_╥') Văn án (╥_╥') Lạc Vũ: Giáo chủ à, ngươi muốn dưỡng thành đại hiệp thì tự mình làm đi, vì cái giống ôn gì mà lôi ta vào?! Xui xẻo thay cuối cùng kẻ bị đè chính ta a!

Quỷ âm

Quỷ âm

Tác giả:

39316 1332

Warning: BL tiểu thuyết. Đam mỹ kinh dị. Nhân quỷ. NP (nhất thụ đa công). Quỷ súc độc chiếm dục mỹ công/ Ngạo kiều lạnh lùng biến thái nội tâm vặn vẹo mỹ công/ Dương quang nguỵ phúc hắc cường thụ. Bối cảnh trường học. Không khí hắc ám. Có ngược có sủng. HE. CP: Diệp Hiểu Thiên x Tịch, Hoa Thần.

Sơn Tinh Thủy Tinh (BL)

Sơn Tinh Thủy Tinh (BL)

Tác giả:

48886 2849

Mỹ công x cường thụ Thủy Tinh x Sơn Tinh

Số 13 - Quỷ cổ nữ

Số 13 - Quỷ cổ nữ

Tác giả:

15669 362

Tác giả: Quỷ Cổ Nữ Thể loại: trinh thám, kinh dị, hệ liệt nhiều tập Ảnh bìa: Owl Team Nguồn: http://webtruyen.com/so-13-ho-so-toi-pham/ "Số 13" là số hiệu của một nghi phạm tội danh bắt cóc liên hoàn của nội bộ ngành công an, hắn đã gây ra trên mười vụ án, từ học sinh tiểu học đến sinh viên đều là đối tượng bắt cóc của hắn, đều đòi tiền chuộc, nhưng bất kể gia đình bị hại có báo cảnh sát hay không cuối cùng hắn đều kết thúc phi vụ bằng việc giết con tin. Hình như mục đích bắt cóc của hắn không phải vì tiền bạc mà chính là giểt người. Mỗi tháng vào ngày 13 hắn đều bắt cóc một người, cả năm trời vẫn đều đặn như vậy. Thành Viên Viên 16 tuổi bị bắt cóc vào ngày 13 tháng 2, tức ngày 30 tết. Lúc này Na Lan rất muốn mắng chửi ai đó, nhưng cũng chỉ mắng được bản thân mình thôi: tại sao lại nhận lời đến đây? Tại sao lại hành động ngược hết với những quyết định của lý trí? Thực ra cô không có nhiều lựa chọn. Trước hết, bọn bắt cóc nói như đinh đóng cột trong điện thoại rằng, nếu báo cảnh sát lập tức chúng giết con tin; thứ hai, nhất định phải để Na Lan một mình đến giao 55 vạn bạc cho chúng. Thành Tuyền, cha của Thành Viên Viên, ông chủ khai phá Hô Tiếu Sơn Trang lại chính là anh trai của cô.

Kinh Dị Quỷ Cổ Nữ

Kinh Dị Quỷ Cổ Nữ

Tác giả:

133454 320

[EDIT/HOÀN]TẤM ẢNH CŨ - NHỊ BỨC NHAM TẾ BÀO.

[EDIT/HOÀN]TẤM ẢNH CŨ - NHỊ BỨC NHAM TẾ BÀO.

Tác giả:

47576 3752

Tên truyện: Tấm ảnh cũ - 旧照片. Tác giả: Nhị Bức Nham Tế Bào - 二逼癌细胞. Thể loại: Quỷ công người thụ, độc chiếm dục cường bệnh thần kinh thâm tình xinh đẹp bệnh kiều công X Tốt tính ôn nhu thâm tình cường thụ, linh dị thần bí, thanh mai trúc mã, bố y sinh hoạt (cuộc sống giản dị mộc mạc, bình đạm), mỹ cường, HE =)))) Tình trạng bản gốc: 7 chương. Tình trạng edit: Đã hoàn thành. Nguồn: Tấn Giang. Editor: ♪ Đậu ♪ Giới thiệu. Triệu Mộ lại đang gõ cửa sổ. Lê Vũ mở mắt ra, vừa vặn ngay giờ linh. Một hồi rồi lại một hồi, chàng trai Triệu Mộ học thanh nhạc này chỉ gõ cửa thôi cũng có thể gõ đến mức có nhịp điệu như vậy. Một hồi dài, một hồi ngắn, như đang truyền đạt thông tin gì đấy. Lê Vũ ngẩn ngơ, trầm mặc nhắm hai mắt lại, nước mắt lặng yên theo khóe mắt chảy xuống trên gối, lưu lại vệt nước ảm đạm. "Em cũng yêu anh." Cậu nói thì thào, "Em cũng yêu anh."

[12cs/textfic/tạm drop] ↬ hẹn gặp anh nơi cuối chân trời

[12cs/textfic/tạm drop] ↬ hẹn gặp anh nơi cuối chân trời

Tác giả:

11794 887

ta sẽ gặp nhau, khi nào anh tìm thấy em đâu đó trong lòng mình. ta sẽ gặp lại nhau, khi nào anh tìm thấy em còn ở đó phía cuối chân trời xa vạn dặm. và... đến lúc đó, hãy ôm lấy em thật chặt, qua giấc mộng dài này, anh nhé! 「hẹn gặp anh nơi cuối chân trời」 ~ • bắt đầu: 07/02/2021 • kết thúc: ? • ảnh bìa: edited bởi mình. • khả năng hoàn thành: 45% © Truyện chỉ được đăng duy nhất trên Wattpad (bởi @quychi212), nếu thấy truyện trên các nền tảng, trang web khác thì đều là trái phép.

Tà túy

Tà túy

Tác giả:

235493 13976

Tác giả: Đại Viên Tử Thể loại: Hiện đại, huyền huyễn, kinh dị, phúc hắc độc chiếm tà ma công x nhu thuận hiền lành thụ, 1×1, hỗ sủng. Couple: Diệp Nghênh Chi x Trì Diên Tình trạng bản gốc: Hoàn - 140 chương + 45 PN _(:з」∠)_ Raw + Convert: Xà Viện Edit & Beta: An Nhiên Bản edit chưa có sự đồng ý của tác giả, hoàn toàn là edit chui, vui lòng không mang đi nơi khác. Không re-up lên wattpad. Văn án: Trì Diên từ nhỏ thể chất hư nhược, luôn có ma quỷ muốn hại chết cậu, nhiều năm cầu người bái Phật cũng không có biện pháp hóa giải. Đúng lúc đó gặp Thế Minh thị Diệp tam công tử sinh bệnh qua đời, có một lão đạo sĩ nói cho Trì Diên biết, Diệp tam công tử hình tướng ác quỷ, lấy một chút tro cốt của người nọ đặt bên mình, đồng thời thờ bài vị người nọ trong nhà thì có thể trấn áp quỷ quái quấy phá xung quanh cậu. Trì Diên thử làm một lần, quả nhiên thực sự hữu hiệu. Lại không nghĩ rằng bởi vậy mà đã dẫn tới quỷ quái khó lường nhất. Ái nghiệp si triền, oán nghiệp nan tiêu, tà túy nhập thể. (Ái nghiệp quấn quýt si mê, oán nghiệp khó tan, tà khí nhập vào trong cơ thể.) Tên khác: 《 Người bên gối là ai 》 Thế lực tà ác, không phải người công VS bị thế lực tà ác, không phải người dây dưa xui xẻo thụ Tiểu Trì không ngừng bị dây dưa mỗi lần một kiếp, mỗi lần mất đi ký ức lại bị dọa một lần. Mà, lão Diệp bởi thuộc tính bản chất của mình, một khi khi tiến vào luân hồi sẽ "Hoặc sống làm yêu tà, hoặc là người chết sớm mà hóa thành ác quỷ". (tà túy: dùng để chỉ quỷ quái quấy phá hại người) https://annhientieudao1909.wordpres

Linh Thú (Thụ) Công Lược - Mặc Vũ Yên Dạ

Linh Thú (Thụ) Công Lược - Mặc Vũ Yên Dạ

Tác giả:

2291 30

Thư danh: linh thú ( thụ ) công lược Tác giả: mặc vũ yên dạ Nội dung phong cách: Nguyên sang nam nam hư cấu hài kịch mỹ công cường thụ tu chân Thuộc tính phân loại: hư cấu Đông Phương Kỳ huyễn mỹ cường ngọt ngào Mấu chốt tự: Quân Duệ Ngôn Chu Lỗi tu chân thăng cấp lưu Tác phẩm giới thiệu vắn tắt Chu Lỗi chưa từng nghĩ rằng, chính mình cư nhiên sẽ xuyên qua đến một quyển tu chân tiểu thuyết bên trong, Nguyên bản tưởng rằng biết rõ nội dung vở kịch nhượng hắn có thể vây xem nam nữ chính nói thương yêu, Nhưng -- hai người này càng chạy càng xa là thũng đi hồi sự? _(:з" ∠)_ Chờ một chút, nam chủ ngươi thũng đi từ BG chuyển BL ? Này tuyệt bích không khoa học a! ! ! Quyển sách lại danh 《 phá CP không phải lỗi của ta 》 《 luận bẻ cong nam chủ khả năng tính 》 《 đi ngươi muội song tu! 》