taekook ver || Chàng vợ câm || Tổng tài hãy yêu đi ! - TruyenChill

Fanfiction

Hoàn thành

2023-06-01

taekook ver || Chàng vợ câm || Tổng tài hãy yêu đi !

17523 lượt thích / 260549 lượt đọc
Jungkook co mình lại, cậu dồn bản thân vào góc tường. Từ trước đến nay, sự tồn tại của cậu chẳng được ai công nhận, đi đến đâu cũng bị người khác ghét bỏ. Là do cậu ghét cuộc sống này? Hay là do cuộc sống này ghét bỏ cậu? Nghe tiếng chảy nước trong phòng tắm, Jungkook cũng đã mệt, cậu tự nghiêng người nằm xuống sàn nhà lạnh lẽo, mắt lại. Cậu chỉ muốn chết, hi vọng sau khi kết thúc cuộc hôn nhân ép buộc này. Cậu có thể chết ____________ Bắt đầu : 13/4/2023 Kết thúc : 1/6/2023 • #1 - 9597 [ 26/4/2023 ] • #3 - Vkook [ 6/5/2023 ] • #1 - vkook [ 7/5/2023 ] • #2 - taekook [ 10/5/2023 ] • #1 -taekook [ 12/5/2023 ] • #3 - ver [ 21/5/2023 ] • #1 - fanfic [ 27/5/2023 ] • #1 - fanfiction [ 27/5/2023 ] ____________ *Chuyển, edit Au : Vô Nhất Vô Bửu Chuyển ver : Chem • FIC ĐƯỢC CHUYỂN VER QUA SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[Tống] Rơi vào nương chìm tuyền sau cùng mạnh nhất kết duyên

[Tống] Rơi vào nương chìm tuyền sau cùng mạnh nhất kết duyên

Tác giả:

24 2

Bị đường ca một chân đá vào nương chìm tuyền sau, Saotome Tình Lí hỉ đề nước sôi lửa bỏng tính chuyển hằng ngày, tùy thời đều có thể tới cái lưỡng tính cắt. Bất quá xem ở nữ thể chính mình phi thường đáng yêu phân thượng, Tình Lí thản nhiên tiếp nhận rồi tùy chỗ lớn nhỏ biến hiện thực, thực mau thói quen chính mình một cái khác thân thể. Tình Lí: Chắp vá quá bái, còn có thể ly sao tích. Tình Lí một chút cũng không lo lắng này sẽ ảnh hưởng chính mình sinh hoạt, thậm chí còn nhờ họa được phúc giao cho siêu tuyệt soái khí bạch mao bạn trai. Bạn trai không chỉ có khuôn mặt lớn lên đẹp tính cách cũng rất thú vị, Tình Lí phi thường vừa lòng. Nhưng duy nhất vấn đề là -- hắn là dùng nữ thể nhận thức bạn trai a!

[Tống] Toàn Yokohama đều đang đợi Akutagawa C vị xuất đạo

[Tống] Toàn Yokohama đều đang đợi Akutagawa C vị xuất đạo

Tác giả:

43 2

Yokohama Mori thị tài phiệt tổ chức nam đoàn tuyển tú tiết mục 《Xuất đạo đi thần tượng》, báo danh sau khi kết thúc phát hiện nhiều ra một cái danh ngạch. Mỗ băng vải cán bộ tùy tay một lóng tay, ở tầng dưới chót làm công vừa độ tuổi thiếu niên tùy tiện chỉ một cái đi đương góp đủ số pháo hôi. Akutagawa cứ như vậy không thể hiểu được đi vào thi đấu Đại gia thế mới biết cái này ôn nhu thiếu niên nguyên lai là cô nhi, nguyên lai hắn mỗi ngày đánh tam phân công liền vì có thể cùng muội muội ăn thượng cơm, nguyên lai hắn luyện vũ luyện đến hôn mê là bởi vì trường kỳ dinh dưỡng bất lương........ Toàn bộ nghê hồng sôi trào ---- đi con mẹ nó kịch bản! Chúng ta muốn đưa nhãi con nghịch thiên sửa mệnh C vị xuất đạo!!!

( Steven Universe) The Maiden and The Mermaid [ Vietnam Translate ]

( Steven Universe) The Maiden and The Mermaid [ Vietnam Translate ]

Tác giả:

1513 174

Pearl giải cứu một nàng tiên cá bị mắc kẹt và bị thương từ một cái ao trên tài sản của gia đình cô. Cả nàng tiên cá và thiếu nữ đều nhanh chóng say đắm nhau, mặc dù đến từ các thế giới khác nhau. Nhưng sự lãng mạn đang nở rộ của họ sẽ bị che mờ bởi thực tế của tình huống của họ? * Link: https://m.tapas.io/series/maiden-and-mermaid * Vui lòng không mang truyện đi nếu không có sự đồng ý của tôi hay tác giả.

[SUNGREN] White Lover

[SUNGREN] White Lover

Tác giả:

256 34

Truyện chưa được sự cho phép của tác giả vui lòng không đem đi chơi xa. Link truyện gốc: https://amoureux323.lofter.com/post/1f8720dd_12dfca26d

[Tống] Đương 27 không có đi thượng thủ lĩnh cái kia cốt truyện tuyến

[Tống] Đương 27 không có đi thượng thủ lĩnh cái kia cốt truyện tuyến

Tác giả:

45 2

Mười tuổi Tsunayoshi một giấc ngủ dậy phát hiện chính mình ở Yokohama, lẻ loi một mình, quá khứ dấu vết hoàn toàn bị hủy diệt. Hắn chớp chớp nhuyễn manh đôi mắt, thấy bốn phía không người, sợ hãi hốc mắt đỏ lên, lập tức oa oa khóc lớn lên. Tóc đỏ suy sút đại thúc nhìn nhìn hắn, tựa hồ minh bạch cái gì, duỗi tay đem hắn kéo vào trong lòng ngực, mang về gia. Từ đây, Tsunayoshi quá thượng bị đầu uy cục bột nếp chi lộ. Hắn cái gì đều mặc kệ, chỉ bán manh. Tsunayoshi: Đại thúc, ta nếu là có ba ba nói, là ngươi như vậy nên thật tốt a! Đại thúc: Từ trên pháp luật tới giảng, ta chính là ngươi ba ba. Không biết đi đâu thân ba: Tsuna, thấy rõ ràng, ta mới là ngươi ba ba a!

[Tống] Phát sóng trực tiếp cứu vớt mỹ cường thảm

[Tống] Phát sóng trực tiếp cứu vớt mỹ cường thảm

Tác giả:

52 5

Quê nhà kề bên hủy diệt, Hinanoue Jinsei bị triệu hoán trở về chính mình sinh ra bản thổ thế giới, chỉ là hắn trước mắt tựa hồ xuất hiện kỳ quái làn đạn? Hơn nữa này đó làn đạn còn muốn hắn đi công lược một ít kỳ quái lại ngạo mạn gia hỏa --- Hinanoue Jinsei:? Hắn chỉ là muốn đi thu phục những cái đó nguy hiểm tận thế đã thực đau đầu, cũng đừng thêm phiền hảo sao! 【 cực đông lạnh tinh cầu 】 Phong tuyết không ngừng nghỉ, đem địa cầu đông lạnh thành một cái tuyết trắng tinh cầu. Mùa hè giảm cân tăng lữ nguyền rủa sư chưa bao giờ nghĩ tới, một ngày kia mùa hè đem không hề xuất hiện. Thiếu niên nhìn chăm chú vào không trung, hắn trở thành sao băng, cứu vớt thế giới, đồng thời cũng vĩnh viễn rời đi hắn.

[VTRANS/VKOOK] - ONESHOT Corner

[VTRANS/VKOOK] - ONESHOT Corner

Tác giả:

6736 450

VTRANS fic only - cover designed by : @-kookcumber translator : @cherryvery1230

ntb | date d'anniversaire

ntb | date d'anniversaire

Tác giả:

357 61

chúc tuổi 22 hạnh phúc hơn

[ Tổng mạn ] Làm công đi, thiếu niên

[ Tổng mạn ] Làm công đi, thiếu niên

Tác giả:

17 5

Quái gở thiếu niên Isshoku Rei ngẫu nhiên gia nhập một cái phòng nói chuyện, bên trong tiểu đồng bọn không chỉ có nhân phẩm hảo, nói chuyện lại dễ nghe. Đã chịu đại gia cổ vũ, hắn quyết định bước lên đi trước Tokyo đọc sách lộ. Nhưng mà, bần cùng nam hài chỉ có thể thân kiêm nhiều chức thấu đủ học phí. -- đi theo Heiwajima Shizuo bạo lực thúc giục nợ, đảm nhiệm xích chi thị tộc điều tửu sư, còn muốn cùng bần cùng thần (?) Dạ Đấu đoạt khách hàng. Tuy rằng ở làm công trên đường không ngừng bị cuốn tiến sự tình các loại, nhưng Isshoku Rei hoàn toàn không sợ. Rốt cuộc, hắn chẳng những kiếm thuật cao siêu, còn có được xuyên qua không gian năng lực. Đánh không lại, ta có thể chạy sao!

(Đn Genshin Impact) Trường học HoYoverse

(Đn Genshin Impact) Trường học HoYoverse

Tác giả:

2366 58

Cp: Xiao Muốn đem truyện ra trang khác thì phải ghi nguồn, ok

Love Disorders ( Deverse Falls _ Dipper x Will )

Love Disorders ( Deverse Falls _ Dipper x Will )

Tác giả:

1449 88

... đọc rồi sẽ hiểu ... có lẽ ...

< Drop >Dị giới ma vương 2 : Ma vương trở về

< Drop >Dị giới ma vương 2 : Ma vương trở về

Tác giả:

15344 926

Tiếp nối phần 1 của Dị giới ma vương , phần 2 tiếp tục lấy nhân vật chính là Hắc diệm ma vương Okazama Yatoru . Tóm tắt phần 1 : Học sinh trung học bình thường Yatoru mắc chứng ATSM bị triệu hồi đến 1 thế giới khác để làm ma vương . Nhưng những sức mạnh cậu ảo tưởng ra đều trở thành sự thật . Không may , đám bạn cùng lớp của cậu cũng bị triệu hồi đến thế giới này làm anh hùng tiêu diệt ma vương . Phần 2 : Phần này tiếp nối ngay sau phần 1 . cậu về trái đất , nhưng phát hiện ra đây là 1 thế giới tràn ngập Mana . Ở trái đất cũng có ma thuật , thậm chí còn rất phát triển . Phần này còn tiết lộ thêm về quá khứ và nguồn gốc sức mạnh bá đạo của cậu . Hàng triệu năm trước , cậu là 1 tồn tại không mang tên Yatoru .