Tận Cùng Của Nỗi Đau - TruyenChill

Truyện teen

Đang cập nhật

2018-09-11

Tận Cùng Của Nỗi Đau

133 lượt thích / 671 lượt đọc
2 con người...2 tính cách 2 con người...2 hoàn cảnh Liệu họ có đến được với nhau...khi cuộc đời giáng lên họ nước mắt và đau khổ??? Họ sẽ cùng nhau trải qua tận cùng của hạnh phúc...hay nỗi đau?!? Tất cả...đều do ông trời quyết định!!!
Có thể bạn thích?
 [ ngụy tổng chủ Fairy Tail ] ma đạo thiếu nữ Lucy

[ ngụy tổng chủ Fairy Tail ] ma đạo thiếu nữ Lucy

Tác giả:

2328 27

Tác giả: Nhận lời người Văn án: Tinh linh Ma Đạo Sĩ Lucy trở thành vĩ Đại Ma Đạo Sĩ lịch trình (không có sai sót) Ở Fairy Tail công đoàn lý phát triển, tự do công tác đi! ~ Được rồi, bây giờ là lúc nào con ngựa đi ra lúc nào phát ra... Không đúng giờ đổi chút chữ sai, bị hiểu lầm thành càng văn lời nói trước tiên ở đây nói xin lỗi ~ Các loại Anime nhân vật loạn vào, ta sẽ từng cái sắp xếp bối cảnh Nhìn như Tống Mạn kỳ thực không phải... Lucy không phải xuyên qua đi... Có xuyên việt giả, là vai phụ... Tận lực viết ra nhân vật nguyên đặc điểm, nếu như băng xin tha thứ ta mảnh vụn hành văn... Không hắc ai không thổi phồng ai CP thứ này chính là dùng để đùa bỡn... Cho nên là không CP~ Hiện nay nội dung: Quyển mở đầu, loại nhỏ Chén Thánh cùng nguyền rủa địch (đã hoàn thành) Quyển thứ nhất, biến mất thành cùng dưới ánh trăng hòn đảo (đã hoàn thành) Quyển thứ hai, ô uế Chén Thánh cùng sắc vi vườn (đã hoàn thành) Quyển thứ ba, u quỷ xâm lấn cùng chòm sao Ma Cung (đã hoàn thành) Quyển thứ tư (xong xuôi cuốn), thiên đường tháp (cũ máy tính tiền kết thúc) cùng vặn vẹo ác mộng (mới máy tính tiền bắt đầu động) Được rồi, bởi vì đột nhiên xuất hiện thần triển khai, mặt sau nội dung vở kịch đều không xác định ... Cho nên cứ như vậy xong xuôi đi ~ Cảm tạ [ bốn mùa ] đồ cửa hàng 2012 chế tác bìa ngoài cùng tuyên truyền đồ ~ Nội dung nhãn mác: Ảo tưởng không gian ngạc nhiên ma huyễn nữ cường Tống Mạn Tìm tòi then chốt chữ: Nhân vật chính: Lucy ┃ vai phụ: Natsu, Grey, Ezra ┃ cái khác: Fairy Tail, ngụy Tống Mạn

[ Conan + huynh chiến ] cây anh đào Chihiro (unfull ->58)

[ Conan + huynh chiến ] cây anh đào Chihiro (unfull ->58)

Tác giả:

2420 60

Tác giả: ngốc mao phượng hoàng ← nga rống rống ~ phượng -chan ta rốt cục có bìa mặt Bài này chính là giảng một cái nhị hóa như vậy làm sao thân thể nhỏ đi tình huống hạ cùng các huynh đệ tương thân tương ái chuyện xưa. Bài này cp chưa định, chậm nhiệt văn...... Thói quen đào hầm, tận lực điền hố, không định kỳ đổi mới. Không hắc nữ chủ. Xem nơi này xem nơi này Chihiro vẫn cho rằng chính mình là cái thực phổ [er] thông [bi] đứa nhỏ, có thể yêu onee-chan, ấm áp ba ba. Thẳng đến có một ngày nàng gặp một cái tử thần [ đại vụ Nàng phát hiện nàng toàn bộ thế giới cũng không đồng , Hắc y tổ chức có thể hủy diệt thế giới, tạc điệu một tòa đại lâu đó là chuyện thường, Tân người nhà có 13 cái, các cao phú soái còn vẻ mặt thiếu muội dạng, ...... Không thể cùng nhau hảo hảo chơi đùa !! ...... Trư giác là cái nhị hóa + đậu so với + nhị bức, nhưng Tiểu Phượng hoàng tuyệt đối là thân mẹ ps: Tin tưởng đề mục ngươi liền thua, không cần bị đề mục lừa, Tiểu Phượng hoàng không viết ra được cao như vậy lớn hơn văn vẻ a uy!![ khu mũi ] Thật có lỗi, tiểu các thiên sứ. Phượng -chan ba ba gần đây trụ bệnh viện , mấy ngày nay có điểm việc, không thể đổi mới thỉnh tha thứ. Phượng -chan cam đoan, nhất định hội bổ trở về ~~ tiểu các thiên sứ phải tin tưởng ta!!! Thật có lỗi, tiểu các thiên sứ. Phượng -chan ba ba gần đây trụ bệnh viện, mấy ngày nay có chút vội, vô pháp đổi mới xin tha thứ. Phượng -chan cam đoan, nhất định sẽ bổ trở về ~~ tiểu các thiên sứ phải tin tưởng ta! ! ! Nội dung nhãn: ái tình chiến tranh tống mạ

(ĐN Tam Sinh Tam Thế) Vạn Năm

(ĐN Tam Sinh Tam Thế) Vạn Năm

Tác giả:

1992 100

Tác giả rất hóng tam sinh tam thế bồ đề kiếp nhưng mà lâu quá không r a chap mới, nên tự thân vận động viết một truyện thôi. Tác giả rất thích cp Mặc Uyên Nữ chính không phải Thiếu Quán ---------------------------------------------------- Bạch Thiên Nguyệt là một sinh viên năm cuối đại học Y Dược rất là bình thường. Đương nhiên nếu không nói đến cái danh hiệu thủ khoa năm 5 liền của cô nàng, cái bảng điểm chuẩn con nhà người ta. Và cái khuôn mặt yêu nghiệt như hồ ly kia nữa. Cũng vì cô giỏi như vậy, dần dần những người bạn của cô cứ dần rời xa cô. Chỉ còn đúng một người ở lại bên cạnh - người đó là người bạn thân từ bé kiêm chị họ xa - Bạch Vân. ----------------------------------------------------- Cô cũng bị lây nhiễm tiểu thuyết từ chính con bạn thân của mình. Trong căn phòng quanh năm chỉ có một đống sách giáo khoa bắt đầu xuất hiện những cuốn tiểu thuyết. --------------------------------------------------------- Đến một ngày hai người cùng ghé vào hiệu sách, Thiên Nguyệt đã mua cả 2 cuốn tam sinh tam thế - thập lý đào hoa và chẩm thượng thư. Nhưng lại không tìm thấy Bồ đề kiếp, lật nát cửa hàng vẫn không tìm thấy. Cô ảo não quay về, lại không biết ở một nơi nào đó, một cuốn sách với tấm bìa Tam sinh tam thế - Vạn Năm đang mở ra, trang giấy trắng bắt đầu xuất hiện chữ.

Marvel Chi Nội Hàm Lão Tài Xế

Marvel Chi Nội Hàm Lão Tài Xế

Tác giả:

244 8

Marvel Chi Nội Hàm Lão Tài Xế Hán Việt: Mạn uy chi nội hàm lão tư cơ Tác giả: Thần Cấp Đoạn Tử Thủ Thể loại: Diễn sinh, Nam sinh, Hiện đại , Tương lai , HE , OE , Manga anime , Khoa học viễn tưởng , Huyền huyễn , Tây huyễn , Xuyên việt , Ma pháp , Dị năng , Trọng sinh , Hệ thống , Tinh tế , Thần thoại , Vị diện , Sảng văn , Phát sóng trực tiếp , Giới giải trí Mỹ , Siêu anh hùng , Phương Tây , Võng phối , Phim Anh Mỹ , Phim ảnh , Nam chủ 【 phi Lư tiếng Trung võng A cấp ký hợp đồng tác phẩm: Marvel Nội Hàm Lão Tài Xế 】 Piggy Tales trên người văn, vỗ tay đưa cho xã hội người! Nội hàm tiết mục ngắn người sáng lập Chu Thành đi vào Marvel thế giới, từ đây, một cái kêu nội hàm tiết mục ngắn cường đại tổ chức ra đời. Cái gì S.H.E.LD, Hydra, The Avengers, Thiên Chiếu Hội, Guardians Of The Galaxy...... Cùng nó so sánh với toàn bộ đều nhược bạo! Bia tôm hùm nhỏ, đoạn hữu là một nhà! Đoạn hữu ngàn ngàn vạn, chết cũng đánh không tiêu tan! Chờ mọi người quay đầu, thình lình phát hiện, mạn uy vũ trụ đã đoạn hữu chiếm lĩnh! Lỗ Tấn nói qua: "Chỉ có tiết mục ngắn mới có thể cứu quốc người." Phụ thân nói qua: "Ngươi treo ở quả quýt trên cây đừng cử động, ta đi mua mấy cái tiết mục ngắn." Trần Độc Tú đồng chí như thế đánh giá Chu Thành: "Tú, thiên tú, Trần Độc Tú, đế hoa chi tú, tạo hóa chung thần tú, tất là nhân tài mới xuất hiện, không nói chỉ có sơn xuyên tú, soái khí thiên thành không cần làm tú, ngàn vạn người...(Bổn chuyện xưa cập nhân vật chỉ do hư cấu, như có tương đồng, chỉ do trùng hợp, chớ bắt chước.)

[TOUKEN RANBU] 30 DAYS LEFT

[TOUKEN RANBU] 30 DAYS LEFT

Tác giả:

75 9

"Ngươi... đã giết chết hắn..." "Tôi... đã giết chết hắn..." "Đúng vậy... Chính là ngươi..." "Là tôi..." "Anh biết gì không, trước đây ta đã phạm một sai lầm rất lớn. Chính tay ta đã bẻ gãy thanh kiếm khởi đầu của mình..." "Chính là ta..." __________ Tên truyện: 30 DAYS LEFT (30 ngày đếm ngược) Tác giả: HT_EricaNg. Central character: Saniwa & Yamanbagiri Kunihiro. Fandom: Đao kiếm loạn vũ - Touken Ranbu. Ảnh bìa: HT_EricaNg. Nhân vật thuộc về tác giả, nhưng số phận họ thuộc về tính cách sáng nắng chiều mưa trưa hâm hấp tối ẩm thấp của mị :v Không couple. Cảnh báo: OCC. Độ dài: Oneshot. Thiết lập: Mỗi bản doanh chỉ nhận được 1 kiếm mỗi loại. Vì vậy, không thể nhặt kiếm đã có ở bản doanh, cũng như việc rèn kiếm ra trùng với kiếm đã có sẽ được tính là rèn kiếm thất bại. Kiếm rèn được hoặc nhặt được sẽ ở bên ngoài bản doanh, chỉ khi có sự chấp nhận của Saniwa mới trở thành một đao kiếm nam sĩ của Ngài. Nếu sau 30 ngày không được chấp nhận, thanh kiếm đó sẽ tan biến. Saniwa có thể ra chiến trường, được tính là thành viên thứ 7 của đội xuất chinh. Lý do đơn giản vì mị thích đánh đấm, thích vung kiếm chém quỷ, ngồi một chỗ nhìn bứt rứt tay chân khum chịu nổi.

[ Arthur x Lâm Linh ] [Kỵ sĩ Hoang Tưởng Dạ] Màu của Hạnh phúc .

[ Arthur x Lâm Linh ] [Kỵ sĩ Hoang Tưởng Dạ] Màu của Hạnh phúc .

Tác giả:

459 23

Author: Ayumi Amamiya { Kim Ngân } Hạnh phúc có màu gì ? Màu hồng thơ mộng - một thế giới ấm áp và đầy tình yêu thương hay màu đỏ ấn tượng - thứ cảm giác mãnh liệt để lại trong tim bạn một niềm vui không thể nào quên ? Hay là màu nắng? Màu rực rỡ dịu dàng soi sáng trong tim bạn, để lại một xúc cảm bình yên không bao giờ nhạt phai ? Theo cách bạn cảm nhận, thì, hạnh phúc có màu gì ? Cuộc sống không phải lúc nào cũng như ý nguyện, không phải ai cũng có được hạnh phúc....Hạnh phúc...đôi khi chỉ đơn giản là cái nắm tay ấm áp an ủi của ai đó mỗi khi ta rơi vào tuyệt vọng.... ____ Hạnh phúc của em, rất ngắn ngủi, niềm vui còn đó, nhưng nhanh chóng mất đi...Người em yêu, xin hãy ở bên cạnh em....mãi mãi.... ____ Lúc đầu định viết nhân vật tự tạo. Nhưng mà thấy cái ảnh bìa Arthur với Lâm Linh đứng sát nhau nên không chịu nổi viết Nhân vật là của Bộ truyện " Kỵ sĩ hoang tưởng dạ". Nhưng mà thấy không thích, chuyển lại chính thức là SyaoSaku trong CCS và TRC. #Truyện dựa theo truyện Kỵ Sỹ Hoang Tưởng Dạ. Từ từ để suy nghĩ mấy khúc sau cho nó khác khác với truyện tranh nguyên gốc...về nội dung..... ... Tuy nhiên, sau .........một năm suy nghĩ! Mình quyết định đăng hai bộ gần như, gần như là giống nhau thôi nha để cho ai thích Manhua chữ thì đọc, ai thích SyaoSaku thì đọc. Tên truyện: Màu của hạnh phúc, đừng quên nhé!

SCP : DEEPER IN DARK

SCP : DEEPER IN DARK

Tác giả:

33 0

Thư gửi từ :[DỮ LIỆU BỊ XOÁ] Được gửi bởi :[DỮ LIỆU BỊ XOÁ] Nhân sự thân mến ! Như bạn đã biết,việc bạn ngồi đầy ngày hôm nay là do sự sắp đặt của tôi, làm ơn, đừng lo lắng,đây không phải bất kì bài kiểm tra định kỳ hay buổi xử bắn nào cả.Với một nhân viên cấp 4 như anh, chắc hẳn anh là người hơn ai hết hiểu rõ được chiến trường ngoài kia và những góc khuất của nó,việc nhìn thấy những người đồng đội mình đã ngã xuống hẳn từng là những giai đoạn rất khó khăn với anh,vì hơn ai hết anh lính ạ tôi cũng từng như anh trước khi mà tôi được ngồi ở vị trí này.Nhờ sự góp sức của anh và những người đồng đội đã ngã xuống tổ chức đã phát hiện và quản thúc 6000 thực thể, hiện tượng, đối tượng dị thường khác nhau và cũng có thể coi như "bảo vệ" thế giới thành công, nhưng như anh đã nhận ra, nhưng thứ tổ chức đưa ra trước mắt các anh không phải là bức tranh toàn cảnh, ai làm việc ở tổ chức đều biết điều này. Nhưng có thứ gì đó còn sâu hơn cả những góc khuất thông thường ở sâu thẳm bên dưới đáy vực sâu nhất . Anh hay tôi trước đây đều là những kẻ sống trong bóng tối, chết trong bóng tối để bảo quản cái thứ ánh sáng chết dẫm mà 7 tỉ người ngoài kia coi là điểu hiển nhiên,đó là trước khi anh đọc được những dòng thư này,vì giờ đây TA LÀ BÓNG TỐI , ta là màn đêm sâu thẳm, ta kéo lại những cơn ác mông điên cuồng nhất,ta dữ lại những điều báng bổ nhất đối với sự sống ngoài kia vì ta là nhưng người duy nhất biết được sự tận cùng là như thế nào, ta không tồn tại , ta không chết,

[Ngu nhạc quyển] Xưng vương - Bộ Tiện

[Ngu nhạc quyển] Xưng vương - Bộ Tiện

Tác giả:

130 0

Quý Phàm thượng đời trước bị bức bất đắc dĩ tiến vào giới giải trí, vô tri vô giác hai mươi năm, nên hắn không được đến, nên khuôn mặt tươi cười đón chào mặt lạnh tương đối, đợi đến chân chính nhận rõ này giới, mới phát hiện chính mình sớm vạn kiếp bất phục. Một khi lần nữa đến, hắn sớm dựng thẳng lên chính mình bị mài được cứng rắn khéo đưa đẩy xác ngoài, liễm khởi đối với này giới khinh thị chi tâm, chỉ tính toán tại đây từng nghiền áp qua hắn địa phương xưng vương...... Lại bị mạc danh kỳ diệu nhân quấn lên . “Quý bảo ! ta hảo vui vẻ, có người khen ta là thiên hạ đệ nhất soái hảo nhân.” “...... Nga.” “Sau đó bị ta vô tình trào phúng . Của ta nguyên nói là: Xem ngươi này phúc chưa thấy qua quen mặt bộ dáng.” “...... Về sau đều không tưởng khen ngươi .” “Quý bảo ngươi không thể dễ dàng khen nhân, phải làm cao lãnh nam thần đại nhân !” Quý Phàm thượng nhếch môi cười:“Ngươi nghe qua ta khen ngươi sao?” Hứa Khiêm nghiêm túc suy tư một chút,“Không có.” “Nam thần đại nhân quả nhiên rất cao lãnh.” Quý Phàm còn thấp cười không nói. • chủ công, chậm nhiệt, văn phong đại khái chính là nghiêm trang nói hưu nói vượn • kịch tình lưu, nhân vật chính khống,cp chỉ lộ Hứa Khiêm • giá không thế giới, không châm chọc xã hội cũng không ám dụ gì gì, toàn bộ vi A Bộ bịa chuyện loạn tạo [ không sai, này từ cũng là ta loạn tạo ], bác quân cười. • tấn - giang văn học thành độc nhất vô nhị phát biểu, thỉnh chớ đăng lại. • xin miễn bái bảng Nội dung nhãn: Trùng sinh cường cường giới giải trí chuyên tâm

Đồng Môn Cùng Phòng Ngủ Cùng Giường

Đồng Môn Cùng Phòng Ngủ Cùng Giường

Tác giả:

1 0

Đồng môn cùng phòng ngủ cùng giường Hán Việt: Đồng môn đồng ốc thượng đồng sàng Tác giả: Ngã Tằng Thính Văn Thể loại: Nguyên sang, Đam mỹ, Hiện đại , HE , Tình cảm , Trinh thám , Ngọt sủng , Niên hạ , Phá án , Chủ công , Cường cường , 1v1 Nguyên danh 《bia vô danh》, quá đứng đắn vì thế đổi tên Tâm tư kín đáo hoạt bát công × phúc hắc xảo trá ôn hòa thụ ( tiểu sói con × tự cho là lão chó săn tiểu sói con ) Văn án: Chuyện cấm xưa của cảnh sát Cao Tạ Nguyệt chính là một con mèo, từ nhỏ đến lớn, cả ngày nghịch ngợm gây sự, từng đánh nhau suýt bị đuổi học, nhưng mà thực ra là người rất đứng đắn - đứng đắn đến rõ như ban ngày. Hôn một cái mà tự bản thân hắn đều phải thẹn thùng nửa ngày, bất quá giới hạn cũng chỉ trong Hi Cầm Vân. Hi Cầm Vân hòa ái dễ gần, giá trị vũ lực cao siêu, ngay cả giá trị EQ lẫn IQ cũng cao không kém, cả ngày lừa hậu bối (? ), đáng tiếc là luôn giả vờ đứng đắn -nội tâm mười phần giả diễn, còn muộn tao (ngoài lạnh trong nóng), bất quá muộn tao chỉ giới hạn trong Cao Tạ Nguyệt. Hai người học cùng trường cùng thầy, trời xui đất khiến lại ở cùng một gian phòng. Người là thái dương, người là kẻ cứu rỗi. Không thể hiểu được nhưng cái gì cũng đã biết sư phó Trịnh Tuyển Huyền: Tổ tông của nhóm...... Buông tha ta đi! Vai chính: Cao Tạ Nguyệt, Hi Cầm Vân ┃ vai phụ: Tây Linh, Trịnh Tuyển Huyền, Hồ Hiểu, Thính Thiển

[VegasPete] DUPLICITY - Dối Lòng

[VegasPete] DUPLICITY - Dối Lòng

Tác giả:

659 43

𝒅𝒖𝒑𝒍𝒊𝒄𝒊𝒕𝒚 - tính hai mặt tự nhiên của nhân loại bẫy tình say đắm, xin hãy đừng huyễn hoặc bản thân lường gạt, dối gian nói đi, rằng người vốn yêu tôi mà. Vegas là ông chủ của Pete. Hắn là tất cả những gì cậu muốn nhưng đành phải dối lòng, khóa chặt cảm xúc của bản thân để miễn cưỡng giữ mối quan hệ của họ ở mức "bình thường". Vegas trước đây nếu có bị đánh chết, hắn cũng không dám nghĩ đến một ngày sẽ có Pete trong vòng tay, càng không nghĩ đến sẽ yêu cậu. Bởi lẽ tất cả mọi thứ chỉ là sắp đặt cho những thương vụ làm ăn của bố hắn. Tuy nhiên với đôi chút cản trở đó, có là gì so với hai kẻ điên tình này đây? --- TRUYỆN ĐƯỢC DỊCH VÀ ẢNH BÌA ĐƯỢC SỬ DỤNG VỚI SỰ CHO PHÉP CỦA CHÍNH TÁC GIẢ. --- ⁌Credits: ‣ duplicity on AO3: https://archiveofourown.org/works/40431780 ‣ duplicity on Wattpad: https://www.wattpad.com/story/316910023-duplicity ‣ Cover illustration on Twitter: https://twitter.com/bittersweet334/status/1559165736433885184 ‣ Author's contact via AO3 minkit; Twitter @_minkit; Wattpad @_minkit ‣ Artist's contact via Twitter @bittersweet334

Bỉ ngạn thiếu nữ .

Bỉ ngạn thiếu nữ .

Tác giả:

196 7

"Lại một ngày tuyệt vọng nữa bắt đầu... " Câu nói thường nhật của Isogami Ryoko , một cô gái luôn suy nghĩ theo chiều hướng tiêu cực . Tuy mạnh mẽ nhưng đơn độc , tuy xinh đẹp nhưng bị người đời xa lánh . Tất cả chỉ vì một lý do hết sức trớ trêu ... cô không có cha mẹ , và một quá khứ khiến ai nghe cũng phải rùng mình sợ hãi . Cũng vì thế ... cô bị coi là quái vật đội lốt trẻ con. Trong suốt cuộc đời thiếu nữ dưới ánh mắt kì thị của những người xung quanh , cảm xúc của cô đều bị đóng kín nghiêm ngặt chỉ giữ lại một vẻ đẹp u sầu không cảm xúc tựa con búp bê vô tri vô giác biết di chuyển. Đến một ngày coi như là định mệnh trong cuộc đời, và cũng ngày đó cô gặp được con mèo kỳ lạ với bộ lông hồng bí ẩn cùng vết ấn hình hoa bỉ ngạn nằm trên trán và cuộc đời cô bắt đầu thay đổi từ đây với thân phận vô tình trở thành một kẻ cứu thế. Đồng thời, mặt tối phải luôn đi đôi với mặt xấu, sức mạnh càng lớn thì trách nhiệm càng lớn. Phải! Kẻ thù của cô là những kẻ đi ngược lối trái lệnh thánh thần dùng sức mạnh chúa ban cho để tạo nên "tội lỗi chất chồng" nhuộm bẩn bức tranh tươi đẹp bằng vết nhơ, hay còn được sở hữu cái tên chỉ những người trong cuộc biến đến: -Defluet Inusitatae- . Nhưng mệnh số vẫn không lay chuyển , cô chỉ đơn độc một mình đối mặt với "lũ phản bội" ư? Không hề! Mọi thứ đau khổ liên quan đến Isogami Ryoko đều hoàn toàn thay đổi, cùng những đồng đội tiến bước trên chặng đường đầy ác liệt giữa cái thiện siêu nhiên và cái ác kinh hoàng, và câu chuyện về cô n

[CĐ] Sủng khanh tận xương

[CĐ] Sủng khanh tận xương

Tác giả:

1 0

Tác giả: Lục Ước Thất Editor: Nữ hiệu thư Fernweh Bìa: Ngọn gió nhỏ Freya Nguồn CV: Khoá luận tốt nghiệp được 9 điểm Độ dài: 61 Văn án: Năm Kiến Nguyên thứ hai, thiên hạ vừa ổn định. Triều đình kêu gọi anh hào ở các vùng quy phục, Lan Vũ Vi từ công chúa của Thiên Phong trại biến thành đích tiểu thư phủ Đông An Hầu ở kinh thành. Nàng được chúng tinh phủng nguyệt[1], nhận hết muôn vàn sủng ái, còn được Thánh thượng ban hôn, nên duyên phu thê cùng Thế tử Hoài Vương phủ. [1]: Câu này xuất hiện trong Luận Ngữ, ý chỉ một ai đó được mọi người vây quanh ủng hộ. Thế tử Lâu Vân Tiêu khôi ngô tài giỏi, văn võ song toàn, là cánh tay đắc lực nhất của tân hoàng, người trong mộng của vô số thiếu nữ kinh thành. Mọi người than ngắn thở dài, nói có tu mấy kiếp nữa cũng không tốt số như Lan Vũ Vi. Nhưng sau khi gả đến Lan Vũ Vi mới biết, ân ái này là giả, trong lòng phu quân có bạch nguyệt quang, nàng chẳng qua chỉ là quân cờ Thánh thượng dùng để thu nạp binh quyền của phụ thân. Lúc biết được sự thật rồi muốn thoát thân thì đã muộn rồi, chí thân mất tích, nàng cũng chết thảm. Ai ngờ sau khi chết lại thấy phu quân xưa nay đoan chính nghiêm trang tự tay giết chết hung thủ trước linh cữu của nàng, còn khẽ nỉ non với hài cốt của nàng hàng đêm: Tiểu Vi, ta sai rồi... Thì ra người hại nàng rơi vào tình cảnh đó là tàn dư tiền triều, phu quân luôn có khổ khó nói, mà bạch nguyệt quang trong lòng chàng thật ra là nàng. Sống lại lần nữa, Lan Vũ Vi phát hiện cả hai đời phu quân đều yêu nàng, sủng nàng tận xương, nàng thề sẽ