tầng mười bảy - boys planet - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2023-05-24

tầng mười bảy - boys planet

1241 lượt thích / 13030 lượt đọc
textfic. không tag nhân vật vì quá nhiều =))) nếu có notp của bạn , xin mời skip. một đám học chung trường và thuê chung khu chung cư của hoetaek hyung
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
(Harry Potter fic) Through The Night

(Harry Potter fic) Through The Night

Tác giả:

20 2

Xin chào. Đây là một fanfic mình sẽ kể về các OC của mình và bạn mình trong Harry Potter. Nó có thể phá vỡ một số mối quan hệ ta đã biết trong nguyên tác (nhưng không lố). Những câu chuyện phiêu lưu thú vị trải dài xuyên suốt fanfic. Ai không thích xin clickback ạ.

[Transfic|Minga|Yoonmin] Don't come closer (I'll bite)

[Transfic|Minga|Yoonmin] Don't come closer (I'll bite)

Tác giả:

114 13

Author: kathleenng on AO3 Link: https://archiveofourown.org/works/13586754/chapters/31186416 Summary: "Hmm, thật sao?" Jimin trầm ngâm, trong mắt hiện lên một tia tinh quái. "Ý anh là anh muốn chúng ta làm điều đó trong bí mật?" "Ừ," Yoongi trả lời theo phản xạ mà không thực sự để ý đến những lời Jimin vừa nói. Đến khi anh nhận ra ẩn ý trong câu hỏi của cậu, hơi thở anh trở nên gấp gáp vì kinh hãi. "Chờ đã, không. "Điều đó" có nghĩa là gì đấy?" The translation has not got permission from the author. Please don't take it out of here!

Tập 4: Cửu Tuyền U Minh

Tập 4: Cửu Tuyền U Minh

Tác giả:

621 1

NỘI DUNG Đội khảo cổ bắt đầu cuộc hành trình xuống địa ngục, họ sa chân vào vòng xoáy hư vô. Vực sâu không đáy thăm thẳm dưới lòng đất liệu có phải vương quốc của những vong hồn vạn kiếp không thể siêu sinh? Hàng loạt hiện tượng quái dị liên tiếp xảy ra. Tấm bia đá của tộc người Bái Xà trở thành manh mối duy nhất có thể phá giải chuỗi ẩn số thần bí. Cái giá phải trả cho việc giải mã nội dung tấm bia là mạng sống. Một dãy số ẩn chứa biết bao mầm họa. Phải chăng phía sau tấm bia cổ còn che giấu một bí mật kinh thiên động địa hơn thế…

Em xấu xí chứ không xấu xa [Karamatsu x Ugly Flower]

Em xấu xí chứ không xấu xa [Karamatsu x Ugly Flower]

Tác giả:

41 2

E hèm, dù biết là nó kì kì nhưng mà vẫn viết. Ahihi.

[briwoon] Me I fall in love with you every single day

[briwoon] Me I fall in love with you every single day

Tác giả:

102 8

I just want to tell you I am Thinking out loud created 13092019 by @/KangGravity

|•EaDH-00•| Thế giới mới của chúng ta

|•EaDH-00•| Thế giới mới của chúng ta

Tác giả:

91 25

đây là mấy câu chuyện nhỏ lảm nhảm về ocs, octp và ocs' world của Kuri và vài thông tin mình viết khi tạo world cho mấy đứa con. do mình não ngắn nên nó phi logic với thiểu năng lắm hmu hmu. hope u enjoy hmy hmy ┻━┻ ヘ╰( •̀ε•́ ╰)

Boruto Generation x Mushoku Tensei:Jobless Reincarnation( Extra Story)

Boruto Generation x Mushoku Tensei:Jobless Reincarnation( Extra Story)

Tác giả:

252 16

Boruto Generation x Mushoku Tensei: Jobless Reincarnation According to Vietnamese: Thế hệ kế tiếp Boruto và Thất nghiệp chuyển sinh : sang thế giới khác tôi sẽ nghiêm túc! Được viết bởi: Nhà Sáng Tác Truyện và Biên Tập Truyện: Nguyễn Thiên Anh (Rudy) Đây là ngoại truyện và được tôi nằm mơ viết ra tuy có phần tưởng tượng mong các bạn sẽ đón nhận nó! Cốt Truyện: Boruto bị hút vào 1 thế giới khác có kiếm pháp và phép thuật,mọi chuyện sau đó cùng với Rudeus tiêu diệt Hitogami (Nhân Thần) cùng với 1 số nhân vật nổi bật: Naruto,Sasuke,Hinata,Sakura,Roxy,Syplyly,Eris,Orsted(LT),Zanoba,Cliff,Binh đoàn đánh thuê Rudos,Hội cảnh vệ và các Ninja đến từ Konoha,và 2 đồng đồi của Boruto Mitsuki,Sadara!

[fic transfer] Độc Chiếm

[fic transfer] Độc Chiếm

Tác giả:

908 71

Chúng ta sẽ yêu, yêu nhau thêm lần nữa, tưởng chừng như phát cuồng trong cơn khát. Hãy nhắm mắt lại và trao cho tôi một nụ hôn tội lỗi. Mùi hương của em kích thích tôi cuồng dại. Tôi thức tỉnh lúc nửa đêm và nuốt xuống cơn thèm khát cùng tình yêu lạnh lùng. Tôi thét gào tình yêu của em, thứ tình yêu điên loạn. Hãy đến đây trong vòng tay tôi, nơi mà chỉ mình em mới có thể sở hữu. Rồi vĩnh hằng sẽ đến, bóng tối cũng sẽ có lúc ngọt ngào......... "Em là của tôi, chỉ có thể là của riêng mình tôi, trái tim, thể xác, máu, nước mắt, niềm vui, sự đau đớn.. Tất cả chúng đều thuộc quyền sở hữu của tôi. Bất cứ ai cũng không thể mang em thoát khỏi tôi, ngay cả thần thánh và ngay cả em.." Link truyện gốc: Độc chiếm (12 chòm sao) Tác giả: @NaAn97 Fic chuyển ver chưa có sự đồng ý của tác giả.