(Tập Thơ) Tạm biệt chốn thần tiên - TruyenChill

Thơ ca

Hoàn thành

2016-12-17

(Tập Thơ) Tạm biệt chốn thần tiên

58 lượt thích / 1092 lượt đọc
Một bài thơ nhỏ bâng khuâng nghĩ để gửi những người bạn thân thiết không nỡ xa, để gửi thời tuổi thơ đẹp đẽ...
Có thể bạn thích?
[LiChaeng] Buông !

[LiChaeng] Buông !

Tác giả:

23020 1251

Một câu chuyện ngắn ngọt ngào của LiChaeng. 15/9/2022

Vương phi ngang bướng

Vương phi ngang bướng

Tác giả:

12776 510

xuyên không hài hước ngược văn H

[ JENSOO ] celui que je cherche

[ JENSOO ] celui que je cherche

Tác giả:

32748 2257

Có người vì buồn mới nhớ em, Có người vì nhớ em mới buồn.

BUÔNG BỎ BUỒN BUÔNG

BUÔNG BỎ BUỒN BUÔNG

Tác giả:

10470 220

"Buông bỏ buồn buông" dành cho những ai đang gánh vác quá nhiều sự nặng nề của đời sống, từ việc công ty đến việc gia đình, từ chuyện cộng đồng đến chuyện riêng tư,... Hơn 70 mẩu chuyện thú vị đã được thầy Ajahn Brahm kể lại với những tình tiết vui tươi, lồng ghép những suy tư từ trải nghiệm của thầy từ khi chưa xuất gia cho đến khi mới bắt đầu quy y, cho đến tận lúc đã là trụ trì của một tu viện Phật giáo lớn và nổi tiếng ở Úc, tất cả để giúp bạn đọc khám phá những điều tươi đẹp trong thế giới nội tâm của mình, thay vì chỉ để ý đến nửa kia đầy tiêu cực. Không chỉ vậy, bên dưới từng câu chuyện là những triết lý thâm sâu của đạo Phật mà sau mỗi lần đọc lại, mỗi lần chiêm nghiệm là một lần bạn học và hiểu hơn về sự buông xả, về sự bình an, lòng từ bi, sự chân xác, sự tôn trọng, lòng thứ tha và tình yêu vô điều kiện. Và từng bước, từng bước một, bạn dần tiến đến sự nhẹ nhàng, tĩnh lặng và an lạc trong nội tâm.

[Đam mỹ] Buông tay

[Đam mỹ] Buông tay

Tác giả:

170373 4283

Thể loại: Đam mỹ, 1x 1, He Tác giả: Thụy Giả Văn án: Chuyện tình cảm, miễn cưỡng không có hạnh phúc, Lúc trước anh dùng thủ đoạn sai lầm mạnh mẽ chiếm được Sở Kha, Lúc bắt đầu đã là sai lầm, cho nên tình yêu chân thành của anh đều bị đổi chất. Con người cao ngạo như Sở Kha chỉ cảm thấy nhục nhã, Còn tình yêu của anh, cái gì cũng không phải. Cho nên, Kiều Phi quyết định buông tay , Cho Sở Kha tự do, cũng là cho chính mình tự do. Anh rõ ràng đã quyết định buông tha Sở Kha , Vì cái gì hiện tại người không chịu buông tay, ngược lại chính là Sở Kha?

[Tống] Miêu u buồn-Hữu Ái Tựu Khả Dĩ

[Tống] Miêu u buồn-Hữu Ái Tựu Khả Dĩ

Tác giả:

200 2

Lưu lạc mèo đen chưa từng nghĩ tới, đem chính mình nhặt về gia cái kia tóc bạc võ sĩ tuy rằng thoạt nhìn thực đáng tin cậy, Nhưng là ở sinh hoạt thượng lại là cái rời đi gia chính lúc sau cái gì đều làm không tốt phế sài, Cứ như vậy, người này cư nhiên còn tưởng lại nhặt cái tóc đen lục mắt tiểu hài tử trở về. Ai, trừ bỏ từ ta tới dưỡng các ngươi ở ngoài còn có thể làm sao bây giờ đâu. Đây là một cái người nào đó nhặt một con mèo trở về, kết quả cả nhà bao gồm toàn bộ trinh thám xã đều bị này chỉ miêu trái lại dưỡng chuyện xưa. -- tổng dưỡng nữ xã súc miêu, Yokohama giả dối văn hào, trên đầu tùy thời sẽ rớt kiếm, Tử Thần tiểu trinh thám, cũng thịnh quốc trung sinh, diêm ma điện 007 hằng ngày từ từ.

Thiếu Tướng Cùng Cô Vợ Bướng Bỉnh

Thiếu Tướng Cùng Cô Vợ Bướng Bỉnh

Tác giả:

284234 5371

Tác giả : Thiên Nga Thể loại: Ngôn tình, sủng, ngược, HE Cô là Dư Ân Ân 20 tuổi bị ba mẹ ép gả cho một người hơn mình 8 tuổi, tối đến cô đi ngủ nhưng sáng lại thức dậy ở một nơi hòan tòan xa lạ: - Anh là ai , sao tôi lại ở đây. - Diêm Tôn Khiết, tôi bắt em về. Cuộc sống của họ sẽ diễn ra như thế nào giữa một cô nàng bướng bỉnh cùng chàng thiếu tướng lạnh lùng. Và cả mọi khó khăn, nguy hiểm , sự căm thù, ghen tị của những người xung quanh. Sự hiểu lầm của nam phụ Tống Lâm Cung đối với Diêm Tôn Khiết ngày càng lớn, từ sự hiểu lầm này Tống Lâm Cung sẽ làm ra những chuyện gì đối với Diêm Tôn Khiết và Dư Ân Ân.

Em Đi Rồi Chị Có Buồn Không ? [ Cover ]

Em Đi Rồi Chị Có Buồn Không ? [ Cover ]

Tác giả:

7246 616

Tác giả : QueensYHn Couple: Linh - Hà

[MileApo] Cơi trầu buồng cau

[MileApo] Cơi trầu buồng cau

Tác giả:

25906 3282

Thể loại: sinh tử văn, có ngọt có ngược, bối cảnh nam bộ xưa Văn án: Lập Ba đã hầu hạ cho nhà họ Trương từ hồi còn nhỏ xíu nhưng cậu chính là có nằm mơ cũng không thể tin được mình vậy mà lại có ngày cùng cậu Trạch Nghị - con trai nhà hội đồng qua lại yêu đương

Chaelisa - Vợ nhỏ bướng bỉnh

Chaelisa - Vợ nhỏ bướng bỉnh

Tác giả:

42352 2575

- Lisaaa bé muốn uống nước soda lạnh. - Không cho uống, không sợ cục đá đánh cổ họng bé hả ? - Dỗi Li luôn. Truyện siêu ngọt, hứa không ngược, ngược nữa là tới công chuyện. Cảm ơn mọi người đã ghé đọc nha ❤️❤️❤️ *( Chỉ đăng ở Wattpad, vui lòng không chuyển ver hay reup dưới bất kì hình thức nào, nếu đem đi bị phát hiện sẽ được coi là ĂN CẮP TÁC PHẨM)*

Thơ Buồn

Thơ Buồn

Tác giả:

7656 239

ngẫu hứng viết thơ buồn thảm hại thách thức chân tình thế thái rồi thử buông và những hoài niệm kí ức đau thương

[BHTT] [QT] Quỳ Cầu Nữ Chủ Buông Tha Bổn Cá Mặn - Mặc Quân

[BHTT] [QT] Quỳ Cầu Nữ Chủ Buông Tha Bổn Cá Mặn - Mặc Quân

Tác giả:

46029 1907

Tác phẩm: Quỳ cầu nữ chủ buông tha bổn cá mặn Tác giả: Mặc Quân Phi v chương chương đều điểm đánh số: Tổng số bình luận: 5800 Số lần bị cất chứa cho đến nay: 16209 Số lần nhận dinh dưỡng dịch: 5788 Văn chương tích phân: 289,344,544 Thể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - cận đại hiện đại - tình yêu Thị giác tác phẩm: Chủ thụ Phong cách tác phẩm: Nhẹ nhàng Hệ liệt tương ứng: Đang ở còn tiếp Tiến độ truyện: Kết thúc Số lượng từ toàn truyện: 342498 tự Đã xuất bản chưa: Chưa xuất bản (Liên hệ xuất bản) Trạng thái hợp đồng: Đã ký hợp đồng Nhận xét tác phẩm: Thượng không có bất luận cái gì nhận xét tác phẩm Tag: Đô thị tình duyên Hào môn thế gia Yêu sâu sắc Dốc lòng nhân sinh Từ khóa tìm kiếm: Vai chính: Cung Trĩ, Thẩm Dĩnh ┃ vai phụ: Dự thu văn: Vi sư thật sự không phải hải vương ┃ cái khác: