THÁNG NĂM RỰC RỠ - TruyenChill

Lãng mạn

Đang cập nhật

2021-12-17

THÁNG NĂM RỰC RỠ

6373 lượt thích / 59809 lượt đọc
Tháng Năm Rực Rỡ hay tên gọi khác là Đường Tới Ninja của Sakura •Author: Jane •Category: Naruto manga, Naruto anime, Naruto Fanfiction, Long Fic, HarunoSakura, Romantic, Harem, Sasusaku, Itasaku, ... •Length: Long Fic •Age allowed: P (all ages) •Summary: Haruno Sakura có một lực hút trái đất kì lạ, rằng chỉ cần ai đó tiếp xúc với cô, sẽ không thể rời mắt một giây. "What a wonderful lives..." thật là một cuộc đời tuyệt vời. Noted: • Hỏi qua ý kiến của tác giả trước khi mang đi đâu khác. • Follow để cập nhật các thông tin liên quan.
Có thể bạn thích?
𝐓𝐘𝐔𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 • 𝐑𝐎𝐌𝐀𝐍𝐓𝐈𝐂

𝐓𝐘𝐔𝐍𝐍𝐈𝐍𝐆 • 𝐑𝐎𝐌𝐀𝐍𝐓𝐈𝐂

Tác giả:

8910 1404

- Phũ nhau là thế, nhưng anh ấy lãng mạn là thật - mỗi chap là một mẩu chuyện của hai bạn bé:3 OOC, 18+, chửi tục Ý tưởng được lấy từ mọi nơi và tớ

[Edited][H][Đam Mỹ] Lithromantic

[Edited][H][Đam Mỹ] Lithromantic

Tác giả:

12739 769

Lithromatic Tác giả: Cứ Xuyên Thể loại: Hiện đại, đam mỹ, đoản văn, HE, có H, niên hạ. Số chương: Hoàn 31 chương Tình trạng: Đã xong

[SooJun - Textfic] Romantic Revenge

[SooJun - Textfic] Romantic Revenge

Tác giả:

933 57

Choi Yeonjun và Choi Soobin vốn dĩ đã không ưa nhau từ cấp 3, cả hai ganh đua nhau từng tí một cho đến tận năm nhất đại học. Vô tình một tai nạn nhỏ khiến Yeonjun phải chăm sóc Soobin trong vòng một tháng, cả hai lại phải collab cùng nhau diễn trong lễ hội âm nhạc hằng năm của trường, nhưng rồi sẽ ra sao khi Yeonjun biết được Soobin đã thầm thích mình từ rất lâu ?

Romantic Days With Jungguk

Romantic Days With Jungguk

Tác giả:

119 17

Câu chuyện về tình iu của anh Jeon và em Ami

YZL | 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐭𝐢𝐜 𝐒𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 - Không thể quên anh

YZL | 𝐑𝐨𝐦𝐚𝐧𝐭𝐢𝐜 𝐒𝐩𝐫𝐢𝐧𝐠 - Không thể quên anh

Tác giả:

4847 454

Số mệnh đem ta đến với nhau vào một ngày đầu xuân. Năm ấy, là em cùng anh thêu dệt sợi tơ vương. Mùa xuân này, dẫu chăng hồi ức có còn vẹn nguyên, sơn tra ôn hoà liệu có khiến tâm tình lay động, anh vẫn bất chấp mà yêu em thêm một lần nữa... Written by Hal❄️ Word count: ~ 29k [20210805 - 20210901] *** Hope u enjoy・*:.。..。.:*・'(*゚▽゚*)'・*:.。. .。.:*・ 🍁From my perspective...

[Bangnut] The Romantic

[Bangnut] The Romantic

Tác giả:

819 106

[Đang tiến hành] The Romantic CP: Bang x Peanut, ấm áp, HE. Tên fic cũng như nội dung truyện, lãng mạn ấm áp không ngược không cao trào. Độ dài tầm 10c. ( Đang viết với tốc độ rùa bò 🐢 )

jakewon - lithromantic

jakewon - lithromantic

Tác giả:

1278 207

jungwon trót cảm nắng jake, nhưng lại không thích mỗi lần jake nhìn mình. warning: lowercase. vui lòng không mang đi đâu khác khi chưa có sự cho phép của mình.

TaeGyu | Loneliness Session

TaeGyu | Loneliness Session

Tác giả:

8096 1449

A storyline by the romantic cat I don't own characters | Completed | PG Có một tin đồn rằng, nếu bạn gửi một lá thư với yêu cầu bất kỳ vào thùng thư nhỏ trước căn nhà của người đàn ông lớn tuổi là cựu quân nhân tên Choi Hansoo, chắc chắn sẽ có một ai đó giúp bạn giải quyết yêu cầu trong bức thư của mình. Một ai đó không phải ám chỉ một người, mà thực tế có tới tận năm người làm điều này giúp bạn. Và Beomgyu, may mắn thay, trở thành một trong số năm người đó. Mọi chuyện sẽ chẳng có gì nếu ngày kia, cậu không vô tình nhận được một lá thư yêu cầu hết sức kỳ quặc. Mà thậm chí, chủ nhân của lá thư đó cũng là người cậu chẳng bao giờ ngờ tới.

[12CS] New Romantics

[12CS] New Romantics

Tác giả:

6925 408

Cause the best people in life are free. WRITTEN BY SORE!

[fanfic ROMANTIC DOCTOR KIM 2] Love u to the moon and back

[fanfic ROMANTIC DOCTOR KIM 2] Love u to the moon and back

Tác giả:

4218 268

'' Vài mẩu chuyện nhỏ về cuộc sống của cặp đôi bác sĩ trẻ Seo Woo Jin và Cha Eun Jae sau khi chính thức vượt qua ranh giới đồng minh. Tình yêu và công việc, luật lệ và quan hệ, những vấn đề của một cặp đôi bình thường nhưng người phải phải trải qua lại là một cặp đôi hành nghề y. '' - Truyện được xây dựng dựa trên nhân vật của series phim truyền hình Romantic Doctor Kim ( Người thầy y đức) của SBS nhưng cốt truyện là của tác giả - - Truyện sẽ có chi tiết hư cấu khác với bản gốc vì đây là fanfic do fan tự nghĩ ra - - Là trạm trú chân cho bất cứ fan nguyên tác nào đang ngày đêm yêu quý bác sĩ Kim, bệnh viện Dolnam và cặp đôi Reset cực đáng yêu trong khi chờ đợi phần 3 trong tương lai không xa -

[Longfic] The Most Romantic Thing | Yulsic
[Longfic] Romantic Mystery [LE - HaJung]

[Longfic] Romantic Mystery [LE - HaJung]

Tác giả:

39464 3634

Fanfiction: Romantic Mystery Author: AnitaRuan Description: Tôi có một người chị mà suốt bao năm qua tôi không hề hay biết. Chị em cùng cha khác mẹ, thậm chí là khác cả quốc tịch. Chị gái tôi đang sống ở Việt Nam. Tôi - một idol nổi tiếng, và tôi sẽ một mình đi tìm lại người chị. Tôi tức giận bố tôi vì đã lừa dối cả hai người phụ nữ. Vì đã tổn thương gia đình tôi và vì đã ruồng bỏ mẹ con chị ấy. Mà đáng ra tôi phải căm hận chị ấy vì đã đột ngột xuất hiện phá nát gia đình tôi chứ. Sao tôi lại cảm thấy chị tôi không đáng phải nhận sự chán ghét từ tôi nhỉ ? Ahn Heeyeon à, mày quá lương thiện hay là ngu ngốc quá đây.