Thanh Xuân Ấy... ( Hoàn) - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2018-10-19

Thanh Xuân Ấy... ( Hoàn)

148 lượt thích / 1015 lượt đọc
"Điều tuyệt vời nhất của những năm tháng chính là tìm được 1 người và yêu họ bỏ mặc cả thế gian ngoài kia " Tác giả : Diệp An Di. Thể loại : Truyện ngắn. Tác giả là người mới vào nghề nên viết có chút không hay. Đây là quyển đầu tay của ta. Nếu có gì sai sót, mong mọi người bỏ qua.
#ngan #truyen
Có thể bạn thích?
[Hoàn]TÔ VÀNG NẠM NGỌC - Bố Đinh Lưu Ly

[Hoàn]TÔ VÀNG NẠM NGỌC - Bố Đinh Lưu Ly

Tác giả:

224896 11934

🌻Tên truyện: Tô vàng nạm ngọc 🌻Tác giả: Bố Đinh Lưu Ly 🌻Tình trạng: hoàn edit 🌻Thể loại: Cổ đại, Cung đình hầu tước, Trọng sinh, Song trọng sinh, Song xử, Sủng, HE 🌻Văn án: Đừng để văn án lừa tình. Xin nhấn mạnh ba lần đây là truyện ngọt, ngọt, ngọt. Ngọt chết ruồi (っ˘з(˘⌣˘ ) Trưởng công chúa thành Tương Dương- Lý Tâm Ngọc ỷ xinh đẹp mà đùa bỡn tình cảm của một thiếu niên đơn thuần được ít lâu mà vứt bỏ. Nhiều năm sau, chàng trai ấy thay đổi một cách nhanh chóng, ôm hận quay về soán vị, giết vua đương triều, san phẳng điện Thanh Hoan của nàng Tương Dương trưởng công chúa hối hận không kịp. Sống lại một đời, Lý Tâm Ngọc đánh giá tiểu thiếu niên cao ngạo trước mặt - nghịch thần tương lai cướp đoạt chính quyền, chậm rãi nheo mắt lại: "Tiểu Bùi Mạc, ngươi tới đây. Bản cung cho ngươi ăn đường!" "Tiểu Bùi Mạc, bản cung đối với ngươi có tốt hay không? Như vậy về sau ngươi nhất định phải che chở bản cung!" "Tiểu Bùi Mạc, mưu quyền soán vị không có kết cục tốt nha!". Cuối cùng, lại đem nghịch thần tẩy trắng thành công, biến thành một đại trung khuyển.

Đam mỹ ngắn ngắn chương
Ngang trái

Ngang trái

Tác giả:

3974 126

Tình yêu sai trái này nếu không thể tiếp tục thì hãy chôn mình theo nó đi.... Park Hyomin : nàng Park Jiyeon : cô

Fanfic ngắn về cặp Inuyasha-Kagome

Fanfic ngắn về cặp Inuyasha-Kagome

Tác giả:

13500 769

Đây là những mẩu truyện rất ngắn về cặp Inuyasha-Kagome. ^^

Hôn sủng hôn nhân giá ngàn vàng

Hôn sủng hôn nhân giá ngàn vàng

Tác giả:

306375 3702

Tác Giả : Cẩm Tố Lưu Niên Nguồn : sưu tầm Editor: tamthuonglac VĂN ÁN Cận Tử Kỳ là cô dâu bị bỏ lại trong đám cưới của mình với thanh mai trúc mã Tô Hành Phong. Chú rể vì nghe theo tiếng gọi tình yêu mà để cô bơ vơ nơi lễ đường. Cô là nhân vật chính trong truyện Hôn Sủng - Hôn Nhân Giá Ngàn Vàng. Một cô gái con nhà quyền quý, đúng chất tiểu thư sang chảnh nhưng lại rơi vào tình yêu với anh Tống Diễn Kỳ. Cô trầm luân với anh vào một đêm nhưng không ngờ chính lại là định mệnh để cả đời cô phải vướng vào. Hôn nhân của của cô với anh giá ngàn vàng cứu gia tộc thoát nguy. Anh, Tống Diễn Kỳ, người hội đủ cả vô sỉ, đen tối, dụ dỗ, hãm hại, lừa gạt. Anh chính vì vậy mà níu được chân cô và trở thành ba ba của Cận Mỗ Mỗ đáng yêu, lanh lợi. Hôn nhân này bất kể ban đầu là vụ lợi nhưng học thực sự đã động tình. Cùng đón đọc truyện ngôn tình đặc sắc này nhé! ps: đăng vì mục đích đọc offline của bản thân. xin lỗi nếu mình có vi phạm bản quyền, vui lòng inbox mình sẽ gỡ bài nếu cần thiết. Còn phần 2

[ Đam Mỹ ] Yêu Người Qua Ngàn Năm

[ Đam Mỹ ] Yêu Người Qua Ngàn Năm

Tác giả:

162143 9803

Sau khi bị thương Ảnh Nguyệt quên hết nhưng chuyện đã xảy ra. Một người vốn dĩ là người cậu yêu tha thiết lại trở nên xa lạ, một người lần đầu gặp mặt lại đeo bám trong mình tình cảm không phai. Người đang khóc đó là ai, Ảnh Nguyệt thật ra là ai? " Oai oán gửi theo gió ngàn, Âm ti vọng lại muồn vàn xa xăm. Đây đó hẹn thề trăm năm, Nguyện rằng ta sẽ chờ người kiếp sau." Tác giả: Song Bích. Thể loại: Đam Mỹ, Cung Đình, Tiền Thế, HE, Nhất Thụ Đa Công. ( 1x1 trá hình ) Xin tôn trọng công sức người viết và không mang đi nơi khác khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

🍒 ĐOẢN TỔNG HỢP 🍒 CỦA NGÂNN

🍒 ĐOẢN TỔNG HỢP 🍒 CỦA NGÂNN

Tác giả:

23579 1056

Đoản là tự tớ viết, tớ nhạt. Mong các cậu vào cmt nhận xét và vote. Tớ rất lười lấp, các cậu thông cảm nhé!

Đoản Văn Ngắn

Đoản Văn Ngắn

Tác giả:

9920 258

Ngôn Tình nam x nữ. Tổng hợp : HE - SE - OE. Thể loại : ngược, sủng, hài. Những đoản ngắn đầu tay, sẽ có sạn, mong các bạn thông cảm. Đoản số 1 và 5 là copy trên mạng.

Tiếng ngân rung của quỷ - Tô Mịch (FULL)

Tiếng ngân rung của quỷ - Tô Mịch (FULL)

Tác giả:

259067 6424

"Tiếng ngân rung của quỷ" là một tác phẩm nổi tiếng của Tartini. Vào cái đêm ra đời bản nhạc viết riêng cho đàn violon này, "anh đã lấy linh hồn mình trao đổi với ma quỷ". Tác giả: Tô Mịch Editor: E.l.f Tình trạng: FULL Số chương: 53 chương + 1 ngoại truyện Thể loại: Hiện đại Giới thiệu: Thật ra truyện viết về chủ đề người làm pháp y đấu trí đấu dũng với những kẻ tội phạm có IQ cao, lấy bối cảnh làm thành một câu chuyện ngôn tình ~.~ Nhân vật chính: Chử Thanh Hoành, Tiêu Cửu Thiều Nhân vật phụ: Mạc Nhã Ca, Hình Mẫn, Tần Tấn

Truyện Ma Ngắn ( Mỗi Tập Là 1 Câu Chuyện Khác)

Truyện Ma Ngắn ( Mỗi Tập Là 1 Câu Chuyện Khác)

Tác giả:

6854 121

Kể về những câu chuyện có thật

[BH] TA CHỈ VÔ TÌNH ĐI NGANG ĐÂY

[BH] TA CHỈ VÔ TÌNH ĐI NGANG ĐÂY

Tác giả:

97585 6637

chẳng có gì mô tả :]]

jhs x pjm | những mẩu chuyện kinh dị ngắn

jhs x pjm | những mẩu chuyện kinh dị ngắn

Tác giả:

9764 1410

" hopemin và sự kì dị " @Meoconlyna