[ Thất Ngũ Chiết ] (75) - NEVER TO THE END - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2020-08-03

[ Thất Ngũ Chiết ] (75) - NEVER TO THE END

309 lượt thích / 4353 lượt đọc
Đôi tay này của tôi, chị muốn giữ lấy hay buông bỏ ? Mọi thứ sẽ không kết thúc ! Chị nguyện đợi tôi chứ ? Nhớ cho rõ. Tôi Hứa Giai Kỳ sẽ không bao giờ buông tha cho Ngô Triết Hàm chị " Chờ tôi "
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
Đệ Nhất Xui Xẻo

Đệ Nhất Xui Xẻo

Tác giả:

106 4

Thể loại: Trọng sinh, xuyên không, cổ trang, hài, có chút huyền huyễn. Tác giả: Keys189292 Couple chính: Cố Hạo Thiên x Ninh Tiêu (Bá đạo trung khuyển công x Ngạo kiều lưu manh thụ) Chú ý: Khả năng viết và ngôn từ có hạn. Nội dung: Ninh Tiêu, chàng trai 24 tuổi đối mặt với hai chữ ''xui xẻo'' thường ngày đột nhiên trượt vỏ chuối và bất tỉnh nhân sự. Khi tỉnh lại đã thấy ''xác'' của mình, và rồi gặp được thần chết chỉ tồn tại trong ''cổ tích''. Và rồi chàng trai nghèo khổ ấy bị thần chết đá vào không gian. Ồ, chàng ấy đã xuyên không thành một người ''xui xẻo'' hơn cả đời trước. Rốt cuộc là trời không có mắt, hay là vì thần chết não tàn!!!?

Review fic Taekook

Review fic Taekook

Tác giả:

2801 79

Sau đây là phần đánh giá của mình về các bộ truyện fanfic Taekook mà mình đã đọc qua Mỗi bộ fic có cái hay khác nhau và phần đánh giá theo quan điểm khách quan. Mọi người có thể tham khảo Hầu hết sẽ là các fic được mọi người recoment nhiều trên các nền tảng mạng xã hội lên thường sẽ rất đáng để đọc đó nhé !

[BHTT]❖[EDIT] Nữ Thần, Nàng Mù Sao?

[BHTT]❖[EDIT] Nữ Thần, Nàng Mù Sao?

Tác giả:

133 11

Nữ thần, Nàng mù sao? (GL) Tác giả: Fox Hồ Dương Thể loại: Bách hợp Văn án: Trong một vụ tai nạn xe hơi, cả gia đình bị thiệt mạng, chỉ còn lại Tiết Phó Niên sống sót nhưng bị mù. Trong công ty mọi người đều tranh đoạt, lấy lòng chăm sóc chỉ vì cổ phần trong tay cô. Quý Duẫn chăm sóc cô rất lâu, từ đầu tới cuối, từ trên xuống dưới. Tiết Phó Niên: Duẫn tỷ, nếu chị muốn, em sẽ đem cổ phần chia hết cho chị. Quý Duẫn nhướng mày: Bảo bối ngươi mù sao? Tiết Phó Niên: Này không phải mù thật sao? Quý Duẫn: Mắt mù chả lẽ tim cũng mù? Thế nhưng lại nhìn không ra tôi thực sự yêu em. Ps: Nữ chính tuy là người mù, nhưng về sau sẽ khá khá lên! Văn phong ngọt ngào!( Các người yên tâm nhảy hố) Tag nội dung: Từ khoá tìm kiếm: Nhân vật chính: Tiết Phó Niên, Quý Duẫn| Nhân vật phụ: Người khác Truyện được dịch và đăng tại Page Bách Hợp- Gei+ Cập nhật tại tài khoản wattpad chậm hơn 2-3 ngày ------------------------

Tiểu Thuyết Mạng Fantasy Và Từ Điển Nhân Vật

Tiểu Thuyết Mạng Fantasy Và Từ Điển Nhân Vật

Tác giả:

0 0

Truyện tự viết bởi Marble Bliss (Wattpad) làm vì đam mê. Đây là bộ đầu tay của Marble nên cần những lời nhận xét truyện chân thành ạ. Thể Loại: Học Đường, Fantasy, Novel, Romance, Hài Hước, Đời Thường Nội Dung Nè: Tôi chỉ muốn có một cuộc sống học đường giản dị và hòa bình thôi mà, tại sao mọi chuyện lại thành ra như này cơ chứ??? Ahhhhhh!!!!!. Cô géi học sinh người Hàn Quốc gốc Việt mê đọc tiểu thuyết mạng- Song Yoo-In đột nhiên bị đưa đến một nơi rất giống Trái Đất nhưng thật chất chả giống tí nào. Nói giống trong thế giới Fantasy của bộ tiểu thuyết mạng thì đúng hơn. Và thật ngạc nhiên chưa bà con làng xóm ơi, tôi trở thành bạn cùng lớp với nữ chính nằm trong phạm vi "Hào Quang Tỏa Ra Sáng Nhất" mà nhân vật chính nào cũng có. Và ô mai gót, những nam chính huyền thoại luôn luôn đẹp troai lại ngồi gần tôi. Cứ thế này tôi sẽ trở thành nhân vật phản diện cướp nam chính từ nữ chính mất. Nô nô nô, tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra bất cứ giá nào. Phải tránh xa đám nhân vật chính bá đạo mới có thể giữ được tính mạng khi quay về thế giới thật. Vì thế tôi sẽ áp dụng những hiểu biết vô cùng có ích về tiểu thuyết mạng, những điều hiển nhiên chắc chắn sẽ xảy ra trong tương lai mà tránh nó ra một bên. Thật là có ích làm sao! Mà thôi kệ, bắt đầu cuộc sống tiểu thuyết mạng thôi nèo...

[ Identity V ] Câu truyện trong trang viên Oletus - Tạm Drop

[ Identity V ] Câu truyện trong trang viên Oletus - Tạm Drop

Tác giả:

551 38

Nguồn ảnh: Đã quên. Cầu độc giả giúp đỡ!!! Nhũng câu truyện tại trang viên Oletus Nhất của cặp đôi sắc xám - Joseph Desaulniner x Aesop Carl. -"Một thứ tình yêu đơn giản, bình yên và lặng lẽ. Không cần oanh liệt, không cần trắc trở vì nó đủ lớn, đủ sâu để xác định..." Leo Beck - Emma " Con gái của cha....." Geisha - Helena " Em đã rất cố gắng....hãy vui lên..." . . . Nv chính: Joseph, Aesop/ nv phụ: Hastur Thần Trụ, Eli, Jack, Naib, Northor, Emily, Emma,.... Thể loại: Ngọt sủng, ấm áp, nhẹ nhàng, đam mỹ, sinh con, 1v1, chủ thụ ...

[Lawsan] Hành trình đi tìm hạnh phúc.

[Lawsan] Hành trình đi tìm hạnh phúc.

Tác giả:

1789 165

• Các nhân vật thuộc về ODA, mình chỉ mượn họ. • Trong truyện có nhiều yếu tố tính cách của nhân vật bị thay đổi cho phù hợp với truyện. • Không có hải tặc và hải quân nữa Thay vào đó là những lãng khách đi phiêu lưu khắp nơi. • Đây là truyện viết về nam×nam. Về Law×Sanji. Bạn nào ship Law×Luffy có thể bỏ qua nếu không thích.

[ Đồng Nhân KnY ] Đại Tỷ Nhà Shanaba.

[ Đồng Nhân KnY ] Đại Tỷ Nhà Shanaba.

Tác giả:

4902 751

" Chị thương hai em rất nhiều, dù chị đôi khi cộc cằn, nặng lời, nhưng sâu thẳm trong trái tim của chị, chị rất yêu hai em..Bởi vì chúng ta là một gia đình ". ... Nó sinh ra và lớn lên tại khu " Phố Đèn Đỏ ", khi vừa mới sinh ra, nó đã khiến những cô gái ở kỹ viện phải trầm trồ, thậm chí là ganh tị, mái tóc vàng óng ả tựa nắng ban mai, đôi mắt xanh biển long lanh như đại dương sâu thẳm, nó mang vẻ đẹp diễm lệ say động lòng người, cá chắc khi lớn lên nó sẽ là một Geisha hoặc vươn lên làm Oiran hoàn mỹ nhất tại nơi đây. Điều đó khiến người mẹ bị mắc bệnh ' giang mai ' [ bà cũng là kỹ nữ ] phải ganh ghét, không biết vì sao, khi nhìn đứa con do chính mình mang nặng đẻ đau cười tươi lên trước mắt, bà lại có chút không cam tâm, muốn dứt khoát đoạt mạng nó, nhưng lương tâm của người mẹ lại chiến thắng,bà lại không nở!

Phê phán cương lĩnh Gotha - Marx & Enggels

Phê phán cương lĩnh Gotha - Marx & Enggels

Tác giả:

2 0

Bản thảo in ra đây - bức thư gửi cho Bracke cùng với bản phê phán dự thảo cương lĩnh - đã được gửi cho Bracke năm 1875, trước Đại hội hợp nhất ở Gotha một ít lâu, với lời yêu cầu chuyển cho Geib, Auer, Bebel và Liebknecht xem, rồi sau đó gửi trả lại cho Mác. Vì Đại hội đảng ở Halle có đề ra trong chương trình nghị sự việc thảo luận cương lĩnh Gotha, cho nên tôi e sẽ phạm tội giấu giếm nếu tôi còn để lâu hơn nữa, không đem công bố văn kiện rất quan trọng này - có lẽ là văn kiện quan trọng nhất - trong số những văn kiện liên quan đến cuộc thảo luận nói trên. Song bản thảo này còn có một ý nghĩa khác nữa, rộng lớn hơn nhiều. Trong bản thảo này, lần đầu tiên Mác đã trình bày rõ ràng và rành mạch thái độ của mình đối với đường lối Lassalle đã đi theo ngay từ khi ông ta mới tham gia công tác cổ động và hơn nữa, đối với cả những nguyên lý kinh tế lẫn sách lược của Lassalle. Tính chất gay gắt không kiêng nể trong việc phân tích bản dự thảo cương lĩnh, tính cứng rắn trong việc nêu lên những kết luận đã rút ra, những chỗ yếu trong bản dự thảo bị bóc trần,- tất cả những cái đó, ngày nay, sau mười lăm năm, không có thể làm ai phật lòng nữa. Những môn đồ đặc biệt theo Lassalle chỉ còn tồn tại với tư cách là những đám tàn dư cá biệt ở nước ngoài, còn ở Halle thì Cương lĩnh Gotha cũng đã bị ngay cả những người thảo ra bỏ rơi, coi là hoàn toàn thiếu sót...

[ĐOẢN] CHẬM LẠI

[ĐOẢN] CHẬM LẠI

Tác giả:

1 0

Shhhhh! nếu có kiên nhẫn mới nên đọc nhé. KHÔNG MANG ĐI KHI CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA CHỦ NHÀ HOẶC BLOG(Fanfic vkook/taekook/ my little gei world). XIN CẢM ƠN. VIẾT VÌ ĐAM MÊ. KHÔNG LỢI NHUẬN.

Chồng Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm!

Chồng Tôi Là Giáo Viên Chủ Nhiệm!

Tác giả:

1214 121

|Seulrene| Thể loại vui như tên cô Dui vậy =))) Fic lần này hứa không hành hạ Ái Linh không lấy tiền ạ! Bùi Ái Linh sẽ hóa thân thành một cô géi tăng động dangyeu cư tề duyên dáng nhất hệ mặt trời (à ừm nói dị thôi chứ đọc đi rồi tưởng tượng) và nhỏ tuổi hơn Kang Ddeulgi nha m.n *xinloi dỳ mình thích ngang ngược dị đó:>>* ____________________ "Em hi vọng chúng ta sẽ nắm tay nhau đi hết cuộc đời này luôn hehe" "Chị nghĩ em nên hi vọng cho mình được 8 điểm toán thì hơn, chứ chuyến này mà em 6 điểm nữa thì chị cạo đầu em thiệt đó" "Thôi mà, dẹp cái đó sang bên đi. Em muốn hỏi chị cái này nè" "Hỏi gì hỏi lẹ" "Nếu thật sự có kiếp sau, thì chị có muốn nắm tay em đi qua bên đó honggg" "Không, không rảnh" "Xớ, vậy thôiiii, hong có thèmmm" "Em cõng chị qua kiếp sau đi, chứ nắm tay phải đi mỏi chân lắm. Cõng đi thì còn suy nghĩ lại"

Mafia First Love

Mafia First Love

Tác giả:

254 25

hm, nói chung là 1 chiếc fanfic để thõa mãn đam mê của tui với toge inumaki thui, nhưng mà bộ này cũng không phải là fanfic lắm, chỉ là tui xây dựng hình ảnh na9 giống với bé cơm nắm thui nên là có thể sẽ khum hợp nhiều bạn, nên bạn có thể bỏ qua và không đọc, đọc rùi ko thấy giống đừng bảo tui viết tào lao àヽ(・∀・)ノ truyện sẽ được đăng vào thứ 7 hàng tuần, chiều 1 chap và tối 1 chap(do sáng mình phải đi học) nếu các bạn ăn cắp chất xám của mình, đừng hỏi sao bộ này drop à:) p/s: tác giả tên là wweirdnbiii, tên khá khó đọc nhma đừng hỏi tại sao, các bạn có thể đọc là quít èn bai nha p/s 2: bộ này sẽ mang hơi hướng bạo lực, nhưng mình sẽ cố gắng tiết chế các từ ngữ dung tục xuống mức ít nhất có thể nhaaaaa fun fact: cách viết truyện mình học tập từ Sidney Sheldon và Nguyễn Nhật Ánh nên nó sẽ hơi thập cảm mụt chút nhía=))))

SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK

SCARY STORIES TO TELL IN THE DARK

Tác giả:

26468 977

Come in and enjoy horror stories from all genres, all 'ages'. Collected by the oRthers.