The Demon Assassin In Another Wolrd - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2018-09-23

The Demon Assassin In Another Wolrd

4105 lượt thích / 50064 lượt đọc
Kẻ đứng trên vạn vật, kẻ thống trị thế giới, loại bỏ tất cả cặn bã của thế giới. Renda , đây chính là sự khởi đầu của hắn.
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[SakuAtsu] - ABO - Reactionary - Laroyena

[SakuAtsu] - ABO - Reactionary - Laroyena

Tác giả:

7334 264

Atsumu và Osamu luôn giống hệt nhau, và sau đó là lỗi của Sakusa Kiyoomi. ABO, tình dục tuổi vị thành niên, gương vỡ lại lành, HE. Alpha Sakusa Kiyoomi x Omega Miya Atsumu Beta Miya Osamu × Omega Suna Rintarou Bản dịch đã có sự cho phép của tác giả.

[Zoro x Nami] - Destined

[Zoro x Nami] - Destined

Tác giả:

496 51

lảm nhảm linh tinh, tranh, headcanons và vài tấm edit theo trend nếu rảnh

[Reaction Tcf] [AllCale] [AU] Phía Sau Bóng Tối

[Reaction Tcf] [AllCale] [AU] Phía Sau Bóng Tối

Tác giả:

18393 2714

Ở trận chiến cuối cùng với White Star, vết thương tại tim của Cale đã không thể chữa lành được. Cậu đã hi sinh và trở về quá khứ của 2 năm trước, bắt đầu lại lần nữa nhưng lần này cậu sẽ chỉ đứng đằng sau hỗ trợ họ mà thôi. _____________________ Vương quốc Roan đã chiến thắng, hòa bình đã được lặp lại trên lục địa. Các anh hùng được dân chúng đón nhận và ngưỡng mộ, thế nhưng tại sao họ lại cảm thấy trống rỗng thế này? Cảm giác như đã mất đi thứ quý giá nhất vậy... Liệu họ sẽ tìm lại được 'mái nhà' của mình chứ? Liệu họ có nơi để trở về? Một gia đình để yêu thương? Tìm lại được mãnh ghép đã mất, bức tranh gia đình sẽ hoàn thiện. Họ chỉ cần cố gắng giành lại thứ vốn là của mình! _____________________ ⚠⚠⚠Warning ⚠⚠⚠ * Boylove * All x cale (Botcale là chân ái 👍) * Reaction

Giáo sư gián điệp (Academy's Undercover Professor)

Giáo sư gián điệp (Academy's Undercover Professor)

Tác giả:

6410 1109

Hắn trở thành giáo sư tại học viện ma thuật tốt nhất đế quốc. ....Vì bị nhầm với người khác. Đây là light novel được viết bởi tác giả Sayren. Thông tin về light novel hầu hết đều ở trên Reddit, nếu ai có nhu cầu hãy lên Reddit để tìm hiểu thêm, đây chỉ là bản trans để tiện đọc lại. Link raw: https://booktoki215.com/novel/6219?book=%EC%9D%BC%EB%B0%98%EC%86%8C%EC%84%A4 Link English: https://www.webnovelpub.com/novel/i-got-a-fake-job-at-the-academy-04022200

[Allisagi] Reaction

[Allisagi] Reaction

Tác giả:

9337 999

Khi các nhân vật Blue Lock react về livestream và bình luận của mọi người trên mạng xã hội . . . . . . Văn phong có thể rất dở và không biết cách diễn đạt nên nếu chỗ nào ko bt tôi sẽ tóm tắt lại thôi nhé. Có thể sẽ OOC. Đọc zui hoi. Motip của truyện có thể sẽ giống với những bộ mọi người biết tại tôi đọc nhiều truyện lắm ó. Nếu lười chắc sẽ ra lâu đó, đừng mong chờ gì nhiều. Ý tưởng truyện: Từ một bộ alltake khi đang lượn lờ wattpad (Ko đục thuyền, xin hãy tôn trọng nhau) (ai tò mò thì chat với tôi nha)

chemical reactions

chemical reactions

Tác giả:

5749 787

nếu iwaizumi và oikawa là một phản ứng hóa học thì matsukawa và hanamaki là một chất xúc tác _____ colletions của iwaoi và matsuhana của tôi dành cho năm 3 seijou _____ starting day: 12/03/20 _____ highest rank: #1: iwaoi (22/3/20) #1: matsuhana (26/3/20)

World Tensura Reactions

World Tensura Reactions

Tác giả:

3865 174

Cả thế giới Tensura được nhìn lại những truyện đã xảy ra với họ.... đây là truyện đầu tay của mình nên viết và xin ý kiến là chủ yếu

[AllCale] Reaction

[AllCale] Reaction

Tác giả:

4797 705

Sau khi tiêu diệt White star, Cale Henituse đã hi sinh. Nhưng bằng một cách nào đó, cậu đã trùng sinh về quá khứ, khi cậu được 17 tuổi "Có vẻ lần này các vị thần đã cho ta quay lại khoảng thời gian trước cả ngày mình xuyên tới đây ở kiếp trước rồi" Cale thở dài. Nhưng cậu không hề biết, rằng không chỉ cậu, mà tất cả những người trong nhóm Anh Hùng hay người thân cậu, đều xuyên về quá khứ giống cậu. Chỉ có một điều rằng họ đã bị phong ấn phần lớn kí ức, bây giờ họ chỉ nhớ rằng... Cale Henituse chính là kẻ phế vật dòng dõi nhà bá tước. Và cậu có nhiệm vụ phải dẫn dắt họ nhớ lại hết kia ức. Tiếc là Cale không có ý định cho mọi người nhớ lại. Kiếp này, họ là nhân vật chính, kẻ phế vật này sẽ làm tròn vai một kẻ phế vật, sẽ đưa họ đến chiến thắng một cách lặng lẽ. Bởi lẽ cậu quyết tâm đây phải là kiếp sống được sống theo ý muốn. Thật đáng tiếc, điều đấy có thể kéo dài lâu, nếu không có sự sắp đặt của các vị thần mà bắt hết tất cả vào một chiều không gian riêng và xem hết những kí ức mà họ đã bị phong ấn. Và Cale- người không bị đưa sang đang nằm thảnh thơi lười biếng trên giường trong biệt thự để lại của Đá Tảng. "Mấy nay im hơi lặng tiếng quá ta..." _______________________________________ tui khá thích kiểu reaction như thế này, nên dù đã có vài bộ allCale kiểu xem lại như này, tui vẫn muốn góp thêm bộ nữa. Nhân vật là của Yoo Ryeo Han, cốt truyện sẽ giống đến 80-85% cốt truyện gốc. Có mượn ý tưởng từ fic [Reaction Tcf] [AllCale] [AU] Phía sau bóng tối của bạn Sahara112008 và có sự

[Fanfactiongirl]S.coups-Seventeen: Bị em ghét mất r...

[Fanfactiongirl]S.coups-Seventeen: Bị em ghét mất r...

Tác giả:

23708 1341

Một chút tưởng tưởng xa vời của tớ😀

[Haikyuu!!] CALEFACTION

[Haikyuu!!] CALEFACTION

Tác giả:

13491 1005

Calefaction [danh từ] [đếm được] Sự ấm áp ---------- Tất cả những nhân vật được nêu trong truyện không thuộc quyền sở hữu của tôi (VS), và tất cả sự kiện xảy ra trong truyện chỉ là sản phẩm thuộc trí tưởng tượng của tôi (VS).

≪ 12cs - bl ≫ chìm sâu

≪ 12cs - bl ≫ chìm sâu

Tác giả:

14036 897

text - Baby, anh không muốn em phải buông lệ sầu hoen đôi chân mi...

[ Reaction Hoa Sơn Tái Khởi ] Cuồng Khuyển Hoa Sơn

[ Reaction Hoa Sơn Tái Khởi ] Cuồng Khuyển Hoa Sơn

Tác giả:

3176 469

Summary: Giới Võ Lâm xem ảnh thể về cuộc sống của Cuồng Khuyển nào đó ở Hoa Sơn. Tính chuyển Thanh Minh. CP: Chưa định, chắc là có hint :)). Lưu ý: OOC toàn bộ nhân vật. ••• Tác giả: Bông Cải Trắng. ••• Warning: Có chứa Spoiler nội dung tiểu thuyết gốc. ••• Ngày tạo: 2/8/2023. Ngày kết thúc: ?/?/20??.