Thí Nghiệm Số 101 || GNZ48_SNH48 - TruyenChill

Truyện ngắn

Đang cập nhật

2022-08-02

Thí Nghiệm Số 101 || GNZ48_SNH48

6424 lượt thích / 31369 lượt đọc
Tên: Thí nghiệm số 101 Thể loại: Trường Thiên, Xuyên Không, Hài, BH, HE Tác giả: Vỹ Thiên Trạng thái: •đăng tải 26.10.2021 •chưa hoàn thành Vui lòng không reup!!! Truyện chỉ đăng ở app wattpad, những nơi khác đều là reup!!! " Tưởng Vân cao lãnh bước cạnh Thiên Thảo hoạt bát. Hứa Dương dịu dàng lén nhìn trộm nét mặt ôn nhu của Trương Hân. Viên Nhất Kỳ tinh nghịch sánh bước cùng dáng vẻ không chút biểu tình của Thẩm Mộng Dao. Trần Kha soái khí tay đan tay với Trịnh Đan Ny một vẻ phúc hắc. Châu Thi Vũ dù ngạo kiều cũng từ bỏ tôn nghiêm mà chủ động ôm lấy tay Vương Dịch. Gương mặt lãnh đạm thường ngày của cậu bỗng hiện ý cười tuy chỉ thoáng qua nhưng lại bị Châu Thi Vũ bắt gặp khiến nàng ngạo kiều cũng phải ngẩn người mà cảm thán."
Có thể bạn thích?
[ Tạm drop] Dừng Yêu

[ Tạm drop] Dừng Yêu

Tác giả:

2614 310

Love story

[CHANBAEK] Chúng Ta Có Quen Nhau Không?

[CHANBAEK] Chúng Ta Có Quen Nhau Không?

Tác giả:

513 33

Tên truyện: "Chúng ta ... có quen nhau không?" Tác giả: Củ Cải Ngào Đường. Nhân vật: Chanyeol - Baekhyun. Sehun - Luhan. Ai đó đã từng nói thế này: " Duyên phận của mỗi người là những sợi dây vô hình, vô khối, vô trọng lượng, chúng nối hai số mệnh với nhau ngẫu nhiên và không định trước. Dù có cố cắt chúng ra thành những mảnh nhỏ chúng sẽ vẫn tìm về và nối lại như chưa hề chia cắt" Tình yêu có lẽ cũng như thế... Chỉ cần vướng phải cho dù có bị chia cắt không gian, thời gian, hay kí ức, đến cuối cùng vẫn chẳng thể nào thoát ra được... mãi mãi không.... Vĩnh viễn? Suy cho cùng là một định nghĩa khác của Tình yêu... Về phần giới thiệu nội dung tôi không muốn tiết lộ quá nhiều, chỉ một câu thôi: " Liệu... một cuốn nhật kí có thể ràng buộc hai số phận?"

(YoonKook/ GaKook/KookGa) DOVE

(YoonKook/ GaKook/KookGa) DOVE

Tác giả:

580 35

Đây là tác phẩm đầu tay của ka có gì sai xót mọi người bỏ qua cho🙏🙏🙏 ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Câu truyện bắt đầu từ khi anh-Min Yoongi phát hiện trên áo mình có thêu chữ D-O-V-E....Anh đã tự truy tìm thủ phạm dám cả gan thêu lên áo anh....và thủ phạm đó chính là.....

Mysterious Princess Part 1

Mysterious Princess Part 1

Tác giả:

258 54

Vua bị thất lạc công chúa và lệnh cho lính dán cáo thị tìm công chúa. Một quá khứ kì lạ hiện ra trong trí nhớ của Kayo, quá khứ về tòa lâu đài hoàng gia và người con gái bí ẩn. Trong thời gian tới, đức vua sẽ mở dạ hội để tìm kiếm đứa con gái xinh đẹp của mình, liệu quá khứ của Kayo và việc công chúa mất tích có liên quan gì với nhau. Hãy cung tôi theo dõi câu chuyện.

TÔI RẤT NHỚ EM ... !!!

TÔI RẤT NHỚ EM ... !!!

Tác giả:

680 46

Lục Hạ Vy - 19 tuổi Lưu Khải Phong - 20 tuổi

[Nguyên Khải - Thiên Khải] Dừng lại đi... Tha cho anh

[Nguyên Khải - Thiên Khải] Dừng lại đi... Tha cho anh

Tác giả:

46038 1675

Thiên Khải- Nguyên Khải [3P] [Dừng lại đi... Tha cho anh] - Yêu các em anh được gì? - Được! Được đau khổ, tuyệt vọng, nhẫn tâm.. - Được! Em luôn luôn bên cạnh anh, cho anh tất cả những gì em có. Tàn nhẫn chiếm đoạt Ôn nhu chinh phục Rốt cục đến khi nào mới có kết thúc? TÌNH TRẠNG: ĐANG RA

12 chòm sao và xóm trọ

12 chòm sao và xóm trọ "lỡ"

Tác giả:

881 26

Mọi thứ ở xóm trọ này đều bắt đầu bằng từ "lỡ" Song Tử "lỡ" kí vào giấy tờ chuyển nhượng nhà đất. Thiên Yết "lỡ" thấy tờ quảng cáo cho thuê trọ Bảo Bình và Cự giải "lỡ" sinh ra ở đây Và nhiều nhiều cái "lỡ" khác...

Thanh Xuân Ta Luôn Tươi Đẹp

Thanh Xuân Ta Luôn Tươi Đẹp

Tác giả:

270 28

đây là 1 câu chuyện về những hồi ức đẹp đẽ của chúng ta khi ta còn trong mái trường mến yêu!!! 😆😆 Đây là truyện lần đầu mình viết, có gì sai sót xin các bạn góp ý để mình sửa!!!

[CHANBAEK] Cuộc Hôn Nhân Hài Hước

[CHANBAEK] Cuộc Hôn Nhân Hài Hước

Tác giả:

26915 1103

Tác giả: 朝鲜王叫兽 Thể loại: Tổng tài công x Học sinh thụ, cưới trước yêu sau, HE Editor: Duyên Nguyễn

[ Tây Du ] Ngoại tinh thánh nhân

[ Tây Du ] Ngoại tinh thánh nhân

Tác giả:

12 0

Tác giả: Thúy bì tiêu tịch tình trạng : hoàn thành editor: sizumi_chan Độ dài: 39 chương thể loại : xuyên không , ngôn tình, cổ đại , tiên hiệp , tu chân , sảng văn , tây du . ___________________________________ văn án ngoại tinh nhân aba đói chết sau đầu thai thành Tây lương quốc tiểu điện hạ . Nơi này nhân loại thật nhược , động vật pháp lực vô biên , hô mưa gọi gió , lấy người vì thực . Cái này làm cho vẫn luôn đứng ở đỉnh chuỗi thực vật aba vô pháp tiếp thu , nếu yêu ăn thịt người , vì cái gì người không thể ăn yêu . Từ khóa tìm kiếm : vai chính : Lương Hình ( aba) | vai phụ : ........ . một câu tóm tắt : ngoại tinh nhẫn xuyên qua Tây Du quấy loạn thiên địa .

Kí Ức Ngày Mưa

Kí Ức Ngày Mưa

Tác giả:

41 6

Đây hoàn toàn là tưởng tượng. Mình chỉ muốn viết hết cảm xúc thật của mình qua câu chuyện này. Mong các bạn ủng hộ và đừng ném đá mình tội nghiệp

[DROP][Khôn Nông/Thừa Nông] Xuyên không vào Harry Potter

[DROP][Khôn Nông/Thừa Nông] Xuyên không vào Harry Potter

Tác giả:

959 99

Thể loại: HE, BoyxBoy, có chút ngược, xuyên không, nhất thụ đa công Couple: Thái Từ Khôn x Trần Lập, Thừa Thừa x Trần Lập Nông và một số couple phụ khác Tác giả: Khánh Phong. Gọi Heo là được ------------------------------ "Anh đừng theo tôi nữa" "Nào có a~ chính em là người theo tôi mà" "Anh là đồ không có tiền đồ" ------------------------------ "Tại sao anh lại thích tôi lâu vậy mà không nói" "Như vậy mới dễ ăn đậu hủ em mà không bị ăn đập" ----------------------------- "Này ruốt cuộc giữa hắn và tôi em chọn ai" "Tôi chọn tiểu Hoa" "Tiểu Hoa là ai?" "Con cún nhà tôi" "....."