( Thủy Ly)

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2022-07-11

( Thủy Ly) "Ăn" Chị Từ Cái Nhìn Đầu Tiên

1168 lượt thích / 7367 lượt đọc
H nhiều thông cảm🥵✨
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[BHTT] Bẩm Sinh (Cover)

[BHTT] Bẩm Sinh (Cover)

Tác giả:

7656 747

Tác giả: Liêu Phiên Nhi Cover: PA14 🌺 Có một thứ có thể xoa dịu được sự đau đớn của bất cứ một căn bệnh nào , đó không phải là tiên dược , người ta gọi nó là chén canh của Mạnh Bà . Chỉ cần chết đi , đó chính là một sự giải thoát ? 🌺 Nếu có thể , hãy vì em rơi một lần nước mắt ... 🌺 Một câu chuyện hư hư ảo ảo , bắt đầu từ kiếp trước , liệu rằng có thể kết thúc ở kiếp này hay không ?

[ Ly Thỉ ] Hẹn Nhau Kiếp Sau

[ Ly Thỉ ] Hẹn Nhau Kiếp Sau

Tác giả:

751 123

Câu chuyện nói về tình cảm trải qua bao nhiêu sóng gió. Từ sóng gió gia đình, sóng gió của tình yêu và thù hận. Sau bao nhiêu sóng gió đó họ đã nhận ra rằng tình yêu trong trái tim chỉ có thể giành riêng cho đối phương. Các bạn hãy đón xem rằng họ sẽ vượt qua sóng gió như thế nào nhé!

[ Thủy Ly ] Một Xíu Ngọt Ngào

[ Thủy Ly ] Một Xíu Ngọt Ngào

Tác giả:

17525 1440

Đây chỉ là truyện thôi nhé Hãy ship văn minh vui vẻ không làm quá. Tất cả chỉ là truyện mà thôi nhé mn🥰 Một chiếc ô tê pê so cute và rất mập mờ, chúng ta sẽ chèo thuyền cho đến khi một trong hai phát thiệp cưới nhá 💕 " Yêu là không nhất thiết phải có được chỉ cần nhìn người mình yêu hạnh phúc là được "

[Fanfiction] Siêu trộm - 12 chòm sao (hoàn)

[Fanfiction] Siêu trộm - 12 chòm sao (hoàn)

Tác giả:

4754 78

Chỉ là câu chuyện về 1 cô siêu trộm đá quý, 1 nữ phù thủy xinh đẹp, 1 anh cảnh sát bá đạo và 1 chàng thám tử trí tuệ mà thôi...

Biến Mất

Biến Mất

Tác giả:

262 67

Tác Giả: Tyhun Tên fic: Biến Mất 300 năm ta tìm nàng mỗi mòn. Lưu lạc chốn nào chẳng thể thấy nhau. Một lòng không siêu thoát cũng chả muốn thành thần,ta chỉ muốn không vướng bận gì mà tìm tới người ta yêu. Nàng nơi đâu không nghe tiếng ta gọi 300 năm vô vọng tìm nàng. Nhân gian này vốn đông đúc kẻ qua lại nhưng chẳng thể tìm thấy bóng dáng nàng. Giờ thấy nhau như người xa kẻ lạ,âm dương cách biệt biết làm sao đây? Designer Lune.

Một Dạ Thương Mình [BH] Thủy Ly _ [Thuần Việt]

Một Dạ Thương Mình [BH] Thủy Ly _ [Thuần Việt]

Tác giả:

9113 1377

___________ - Mình ơi... - Một dạ này tui chỉ để thương mình! ____________ * Trong truyện mình sử dụng nhiều từ địa phương - Miền Tây. Nên thứ nhất, xét về chính tả nó sẽ không đúng so với từ điển tiếng Việt. Thứ hai, có thể nó sẽ khó hiểu với các bạn, hoặc làm các bạn khó chịu. Bởi vậy mong các bạn bỏ qua cho mình, đừng để ý những cái nhỏ nhặt. Mọi người đọc vui vẻ!!! #V

HẦU GÁI, EM LÀ VỢ TÔI!

HẦU GÁI, EM LÀ VỢ TÔI!

Tác giả:

9873 1134

Cover

I Want Your Love

I Want Your Love

Tác giả:

3437 645

"Ghét thì Thuỷ có thể nêu lý do còn lý do vì sao yêu Ly thì có lẽ là không thể. Tình yêu đến tự nhiên vì vậy Thuỷ đón lấy một cách tự nguyện, không vì một điều gì cả, ngay cả khi hiện tại Thuỷ yêu Ly thì Thuỷ cũng đã từng ghét Ly chỉ vì tình yêu đến bắt chợt khiến chính Thuỷ thay đổi cả lý trí và con tim chỉ vì một người là Ly." MÂU THUỶ "Ly chưa từng ghét hay không ưa gì Thuỷ cả nhưng dẫn đến yêu Ly chưa bao giờ suy nghĩ tới, vì Thuỷ chưa phải là người quan trọng trong đời Ly, nhưng có lẽ giờ đây chỉ có mình Thuỷ hiện diện trong trái tim lẫn lý trí này của Ly. Ly nghĩ chúng ta thật may mắn khi ghét trước rồi thương, còn đỡ hơn bên cạnh rồi mới cách xa nhau." HƯƠNG LY Cám ơn vì đã xuất hiện trong đời nhau và ở một vị trí đặt biệt trong tim nhau, dù mai này có ra sao thì quá khứ đã từng có "Chúng ta".

Yêu Em Từ Khi Nào!!!!? ( Thủy Ly)

Yêu Em Từ Khi Nào!!!!? ( Thủy Ly)

Tác giả:

3314 539

đây là lần đầu tiên mình viết truyện bách hợp nhé vì quá yêu thích hai chị nên mình viết nó ra mong các bạn ủng hộ mình nhiều nhé mình xin cảm ơn ❤️👑🥰

LAVIE ❤️‍🔥

LAVIE ❤️‍🔥

Tác giả:

1547 196

Đây là một Fic ship cặp ThuỷLy... Một câu chuyện không có gì là thật nên các bạn chuẩn bị đọc đừng nên khắc khe quá nhé!!! Au sẽ thêm vài cặp , vài nhân vật gần gũi về làng Mẫu, hoặc Hoa Hậu để các bạn thấy gần gũi hơn. Chúc các bạn đọc có những giờ phút thư giãn với truyện của Au. Cảm ơn đã tìm đến Au.🥲

[COVER]Chị Dâu!

[COVER]Chị Dâu!

Tác giả:

7268 981

Cover

[BHTT] TRỌN KIẾP NHỚ THƯƠNG (ThỉLy)

[BHTT] TRỌN KIẾP NHỚ THƯƠNG (ThỉLy)

Tác giả:

3066 977

Hai nữ nhân, một Hoàng hậu, một Thái tử phi, thân phận đã định trước yêu không lối thoát, gặp gỡ nơi chốn cung đình đấu tranh nghiệt ngã, liệu có một ngày có thể sánh bước bên nhau?