Tình yêu học đường [ Arena of valor ] - TruyenChill

Hài hước

Đang cập nhật

2021-12-18

Tình yêu học đường [ Arena of valor ]

152 lượt thích / 9049 lượt đọc
Truyện nói về các tướng liên quân học chung một trường .Các cặp đôi yêu nhau,hài hước,bậy và H + . Xin đừng chọi gạch và mỗi tuần vài chap gì đó nha .
Có thể bạn thích?
Khi tôi lạc vào thế giới Liên Quân Mobile

Khi tôi lạc vào thế giới Liên Quân Mobile

Tác giả:

36 0

1 ngày,có 1 cậu bé 17 tuổi vừa học về.Ngày học rất căng thẳng nên cậu ta cảm thấy rất đói bụng nên vừa về cậu ta đã lao vào nấu bữa trưa.Sau khi chén xong bữa trưa,cậu ta lên phòng mở máy đt và bắt đầu chơi 1 vài ván game LQ.Nhưng do đồng đội quá ngu nên chơi thua hoài,tụt từ rank cao thủ xuống tinh anh.Tức quá cậu ném máy đt ra nhưng lúc đấy đang sạc nên dây sạc cũng bay theo bỗng có 1 cánh cổng kéo cậu ta vào,vì không kịp phản ứng nên đã bị hút vào.Nhưng cậu ta không biết rằng,việc ném máy của cậu đã làm chiều không gian của các game trong máy cậu hoà vào nhau làm chúng bị lỗi.Sau khi bị hút vào,cậu sẽ làm như nào để làm nó trở về hiện tại và làm cậu thoát ra đc.Cả 1 chuyến phiêu lưu đang chờ cậu.Cùng đọc để biết thêm nhé! *Lưu ý:Ad(chủ truyện)ko cướp truyện của ai Hình ở trên là Shadow's Descendant(Hậu duệ bóng tối) Hình dưới là cặp NakKri(Ad thích cặp này nhất và đây là cặp chính ko thể chính hơn) Và 1 điều xàm ko thể xàm hơn:Ad viết truyện=Laptop

[ShortFic] Happy New Year 2022

[ShortFic] Happy New Year 2022

Tác giả:

74 10

/Laala x Dorothy/ ___ " Sao chị không đón giáng sinh với em ? " " Vì giáng sinh là lễ hội cuối cùng của năm nhưng năm mới lại là sự khởi đầu " ".. hứ, lí luận" //[><]// /umekhongloithoat/ ___ *Bản quyền thuộc về Lie_irisf không được mang đi đâu khi chưa có sự cho phép của tác giả. Truyện được đăng duy nhất tại Wattpad, nhưng trang khác đều là giả. Mong mọi người vào trang chính chủ đọc và ủng hộ tác giả ạ. Thanks For Watching .