[Tokyo Revengers] [ABO] Nam Nhân Thời Đại Chính Bám Theo Ta ! - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2022-06-28

[Tokyo Revengers] [ABO] Nam Nhân Thời Đại Chính Bám Theo Ta !

9052 lượt thích / 38946 lượt đọc
Thông Tin Tác Phẩm: Tên: Nam Nhân Thời Đại Chính Bám Theo Ta ! Tác Giả: Meii_Izan {Stella} Cp: All x Takemichi Thể loại: ABO ~ Yêu Quái ~ Cổ Trang Bối Cảnh: Thời Đại Taisho {Đại Chính} Tóm Tắt Cốt truyện: Hanagaki Takemichi là một nhà văn trẻ 26 tuổi đầy tiềm năng. Trong một lần đi tìm cảm hứng, cũng như tài liệu để viết một tác phẩm mới. Cậu đã đi đến ngôi đền Oita Hachiman Kamado (八幡竈門神社) để tìm cảm hứng sáng tác. Ai ngờ, khi bước vào đến cầu nguyện thì Takemichi đã vô tình bị một yêu quái tha đến chiếc giếng cổ bị bỏ hoang từ lâu. Rơi xuống giếng, Takemichi bất ngờ xuyên không về Thời Đại Taisho. "Tại sao thời đại này, lại khác với những gì mình biết quá vậy ?" ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Warning: OOC ‼️ Không theo 100% giống y hệt thời đại Taisho mà sẽ có sự chắp vá, kết hợp giữa nhiều yếu tố và thay đổi của tác giả. KHÔNG ÁP DỤNG NGOÀI ĐỜI THẬT ❗ TẤT CẢ CHỈ LÀ TRÍ TƯỞNG TƯỢNG TRÀN BỜ ĐÊ VÀ PHONG PHÚ CỦA TÁC GIẢ ❗ TÁC PHẨM CHỈ ĐĂNG DUY NHẤT Ở TRÊN WATTPAD ‼️KHÔNG ĐƯỢC PHÉP LÀM BẤT KÌ ĐIỀU GÌ VỚI TRUYỆN MÀ KHÔNG CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA MÌNH ‼️
Có thể bạn thích?
|Alltake| • Quay lại quá khứ rồi! Phải làm sao đây

|Alltake| • Quay lại quá khứ rồi! Phải làm sao đây

Tác giả:

215029 24327

Thể loại: ngọt, sủng, harem, nói không với thủy tinh và green tea Truyện xàm lắm nhưng mong các bác hãy ủng hộ 😘😘 Tình trạng: Đã hoàn thành

[ABO] [AllTake] Em Đã Khác Xưa

[ABO] [AllTake] Em Đã Khác Xưa

Tác giả:

795 75

Hanagaki là 1 gia tộc quyền quý, người khác chỉ biết đến họ với cái tên Devil (Ác Quỷ) thay vì tên gốc. Những người trong gia tộc đều mang tố chất của 1 sát thủ chuyện nghiệp từ khi sinh ra. Công việc chính của họ là ngăn chặn các đường dây mua bán trái phép. Hanagaki Takemichi chính là tộc nhân đời thứ 16, mang trên vai trọng trách vô cùng to lớn, là người được giao lại cả gia tộc, liệu cậu có thể làm được?

[Alltake] Em trai của Draken

[Alltake] Em trai của Draken

Tác giả:

795 123

Draken có một cậu em trai cùng mẹ khác cha. OOC,loạn luân,... ko ngược,ko trà xanh

[allTake] Tội phạm theo đuổi tôi.

[allTake] Tội phạm theo đuổi tôi.

Tác giả:

2754 349

Name anime : Tokyo Revengers Name :Tội phạm theo đuổi tôi. T/giả : AnkTkuw aka Michio -Tình trạng : Chưa hoàn -Số chap:** -NP/BL -OOC -Không H. -AllTakemichiKhông reup/stolen/copy "..." -> lời nói '...' -> suy nghĩ *...* -> âm thanh/hoạt động blabla .thêm sau.

Thay Đổi Lần Cuối | [AllTake| TR]

Thay Đổi Lần Cuối | [AllTake| TR]

Tác giả:

2822 371

Một lần nữa, cậu lại quay về quá khứ nhưng lại là lúc cậu mới sinh ra. Lần này, nắm chặt cơ hội trong tay, liệu cậu có thành công cứu "bọn họ" không? Những lần cứu "bọn họ" chẳng bao giờ êm xuôi cả, cậu vẫn sẽ kiên cường mà tiếp tục chiến đấu chứ? Nhưng chẳng phải được quay về quá khứ, tốt như thế mà chẳng có sự trả giá nào sao? Làm gì có, cậu đã nhầm. Quá khứ này kẻ thù của cậu không phải là Kisaki mà là người cậu cả đời cũng không nghĩ tới, người đó là ai? Cuộc phiêu lưu mới của cậu bắt đầu. Thể loại: đam mỹ,... Tác giả: Jan_Eko Nhân vật gốc được lấy từ bộ truyện tranh "Tokyo Revengers" hay tên gọi khác "Tokyo Manji Revengers" Truyện chỉ đăng ở Wattpad. Nhớ đừng đọc chùa đó. Cảm ơn! ___________________________ Xuất bản: 1/1/2022 Kết thúc: ???

[Alltakemichi] Thiên thần

[Alltakemichi] Thiên thần

Tác giả:

637 89

Nói về một thiên thần nhỏ tên Takemichi và cuộc sống bên cạnh Boten. Tg: Midori

[Alltake] Mặt trăng và mặt trời

[Alltake] Mặt trăng và mặt trời

Tác giả:

657 192

Đừng thấy tên hay mà bay vào các baby -))) Là All x Take, mà All này còn có thêm 1 ooc =))) Ooc là 1 Take khác, ầy khó giải thích quá! Nói chung là lệch hoàn toàn so với nguyên tác 100%. Take x Take, ờ đúng đấy là Take x Take. Warning: 1 Take là mặt trời tàn nhẫn, 1 Take là mặt trăng trầm lặng. Công là đám kia + Take mặt trời x Take trầm lặng -))) Hiểu chưa? Không hiểu chứ gì biết mà, nói chung là đọc là biết mấy bác ạ -))) Cre ảnh bìa: Grafolio 이미지 뷰어입니다.

[ AllTake ] Destiny Cuối Phố .

[ AllTake ] Destiny Cuối Phố .

Tác giả:

12095 2632

-25 cái xuân xanh , Takemichi là con người xuề xòa sở hữu 1 tiệm cà phê nhỏ tên Destiny nằm ở cuối góc phố . 1 ngày mảnh lông trắng đem theo vận mệnh gắn kết đưa em tới với hạnh phúc . - Destiny - Định Mệnh . -Au : Cielo Dalziel Lilla . - Nhân vật : thuộc Wakui Ken . Phụ là do tôi đảm nhận . - Bìa : By Me. - All x Takemichi ( không chừa 1 ai ) . - Mang yếu tố boy x boy , girl x boy . - Vui lòng không động chạm OTP - Có thể OOc , không theo mạch chính . - Đăng tải duy nhất bên wattpad.

[ AllTakemichi ] Koi No Yokan

[ AllTakemichi ] Koi No Yokan

Tác giả:

207752 30650

Nếu Hanagaki Takemichi không gia nhập Touman mà thay vào đó là ở Thiên Trúc sẽ như thế nào?

[ALLTAKE] QUAY LẠI ĐỂ CỨU HỌ MỘT LẦN NỮA

[ALLTAKE] QUAY LẠI ĐỂ CỨU HỌ MỘT LẦN NỮA

Tác giả:

720 106

Sau khi trận chiến Tam Thiên kết thúc, với kết quả là 2 người chết và Phạm đã giải tán, Takemichi đã được đưa vào bệnh viện và bất tỉnh 3 ngày. Cậu đã rất bất mãn và cảm thấy tự trách rằng chính mình đã khiến Draken chết và cậu đã quyết định tự mình chiến đấu để cứu lấy Mikey. Nhưng mọi kế hoạch cứu lấy Mikey sẽ thuận lợi nếu như không phải việc đó đã xảy và cậu đã quay về quá khứ của 11 năm trước. Sau khi biết rằng mình đã được Kami-sama cho thêm 1 cơ hội nữa cậu đã quyết tâm cứu lấy mọi người. Và diễn biến tiếp theo sẽ ra sao thì xin mời mọi người vào đọc truyện của tui ạ.😌👇 Warring⚠️: OOC Cre: @mastunotraam357

[𝘈𝘭𝘭𝘛𝘢𝘬𝘦] 𝘔𝘺 𝘔𝘦𝘳𝘮𝘢𝘪𝘥

[𝘈𝘭𝘭𝘛𝘢𝘬𝘦] 𝘔𝘺 𝘔𝘦𝘳𝘮𝘢𝘪𝘥

Tác giả:

8296 1281

Takemichi là người cá!! Truyện siêu siêu ngọt Văn phong những chap đầu còn chưa tốt, đã cố gắng cải thiện ở những chap sau. Xin hãy góp ý nhẹ nhàng!! Nghĩ đến đâu viết đến đấy;-; Cốt truyện bị thay đổi Nhân vật bị OOC!! Truyện mang yếu tố ảo ma, phi logic -Xin không comment những cp khác ngoài AllTake Do không thấy ai viết thể loại như vậy nên toii đành tự thân vận động để thỏa mãn trí tưởng tượng của tôiii!!! :33 Tôi mắc bệnh lười nên có lẽ ra hơi chậm! Truyện chỉ đăng tại Wattpad

[AllTake] Sẽ Ổn Nếu Tao Crs Mày Đúng Ko ?

[AllTake] Sẽ Ổn Nếu Tao Crs Mày Đúng Ko ?

Tác giả:

79 9

Tác Giả: Jam_Wige.( Có thể ngứa ngứa sẽ đổi) Tình Trạng : Đang Soạn kịch bản Truyện : [AllTake] Sẽ Ổn Nếu Tao Crs Mày Đúng Ko ? Đôi khi phê Takemichi thì sẽ từ Đánh nhau nảy lửa ----> cái gì con Au này cũng không biết. Ảnh bìa: Au tự chụp trên bilibili. Truyện chỉ đăng tại Wattpad , nếu xin ý tưởng thì nói. Thể loại : Học đường , bất lương ,TìNh CảM, Hài. Tôi ship Emma x Hinata , Yuzuha , Akane và Senju là nam Không trà xanh , không trộn thủy tinh . bám nguyên tác 70% Ở đây cô là con gái. Có 1 cô người yêu là Hinata , chưa kịp cưới thì bị trượt gói bim bim rồi die. Xong rồi ta có Takemichi xuyên không . Takemichi bị lây tính nhây và ngang ngược từ đám bất lương tương lai là yakuza. Nhiều nhất là từ thằng tổng trưởng thích ăn Taiyaki và Dorayaki. Takemichi có 1 con hệ thống hãm cứ ...t . Là 1 con rắn đen. Ai sợ rắn thì mong thông cảm. Đây là bộ thứ 2. không hay vì con tác giả não phẳng không nếp nhăn. Thân.