[Tokyo revengers] [AllTakemichi] Đại dịch Xác Sống - TruyenChill

Kinh dị

Đang cập nhật

2022-05-30

[Tokyo revengers] [AllTakemichi] Đại dịch Xác Sống

6898 lượt thích / 37521 lượt đọc
Do một lần sơ xuất các nhà khoa học vô tình thả một loại virus nguy hiểm ra bên ngoài. Con virus này vừa thoát ra ngoài đã xâm nhập vào cơ thể con người làm cho họ trở thành những xác sống có thể di chuyển và vô cùng thèm thịt người, đồng thời còn lây bệnh cho những người xung quanh trở nên giống họ tạo ra một đại dịch xác sống. Đại dịch bùng phát mạnh mẽ ở Nhật Bản đặc biệt Tokyo, liệu nhóm Takemichi có thể sống sót qua khỏi đại dịch!? ***VÀ LÀM ƠN, TRUYỆN HÀNH ĐỘNG VCL NÊN HINT CỰC KỲ ÍT VẬY NÊN LÀM ƠN CÂN NHẮC TRƯỚC KHI ĐỌC, XIN CẢM ƠN!!!
Có thể bạn thích?
[AllTake] Một...

[AllTake] Một...

Tác giả:

542 58

Những câu chuyện ngắn về Takemichi và những người "bạn"... Có vui, có buồn và... Có thể cho là OOC NẶNG Văn thơ lủng củng nên xin thứ lỗi nếu truyện ko hay. Truyện khá nhẹ nhàng, ngọt ngào, ko đùa nhiều đâu, còn có thể gọi là nhạt nên cân nhắc khi đọc nhé :) Mình chỉ đăng truyện trên Wattpad, Mangatoon và FB của mình.

[Alltake]- Tại Một Dòng Thời Gian Khác

[Alltake]- Tại Một Dòng Thời Gian Khác

Tác giả:

1690 291

Tại một dòng thời gian khác...Nơi mà tôi không biết cậu...cậu không biết tôi. Tại một dòng thời gian khác...Nơi mà tôi và cậu là kẻ thù... Tại một dòng thời gian khác...Nơi mà tôi sẽ chết Warning: -Takemichi là nữ -Tôi sẽ nghiêng về Izatake và Miketake -Không có plot đâu nên yên tâm

[Tokyo Revengers] Mỗi thời điểm đều như lần đầu tiên

[Tokyo Revengers] Mỗi thời điểm đều như lần đầu tiên

Tác giả:

16191 3441

Summary: Takemichi bị cuốn vào màn tranh chấp thế lực giữa Phạm và Lục Ba La Đơn Đại. Trong lúc cố tìm cách đưa Draken đang bị thương tránh xa khỏi khu vực hỗn chiến, Takemichi vô tình nhìn thấy bóng dáng một ai đó trông rất giống Mikey nên cậu đã đuổi theo. Đột ngột, cậu bị chụp thuốc mê từ phía sau và Takemichi không còn biết gì nữa... Cp trong fic không phải allTake, mình sẽ chỉ khai thác diễn biến tình cảm của Mikey, Mitsuya và Senju dành cho Takemichi. Lưu ý: Senju trong fic này sẽ là NAM (vì mình lỡ rồi, giờ sửa lại không được) Source picture: https://twitter.com/chocopudingmeow/status/1410664086036123653?s=21 🚫DO NOT REUP🚫

[Tokyo Revengers/AllTake] Có Thực Mới Vực Được Đạo!!!!!!

[Tokyo Revengers/AllTake] Có Thực Mới Vực Được Đạo!!!!!!

Tác giả:

33412 7141

Hanagaki Takemichi ngồi thẫn thờ, mái tóc đen lay nhè nhẹ theo gió, trong lòng cảm thấy trống vắng khó tả cậu ngước đôi mắt xanh thẳm nhìn về phía bức hình Shinichiro với gương mặt nghiêm túc được đặt trên bàn. " Shin, tao nhớ mày lắm! Mày đừng bỏ tao mà đi như vậy chứ." " Má thằng điên! Đừng có nhìn cái hình thẻ của tao nữa, lại phụ coi! 5 cái hamburger của mày tao xách muốn lòi trĩ luôn, mả cha mày 12 giờ trưa khùng hay gì bắt tao xách mông mua hamburger!!!!!" Takemichi "..." Gì? Ai biết gì đâu :)))))) -LƯU Ý- + Cốt truyện sẽ không đi theo mạch truyện gốc, tôi tạo ra con fic này chủ yếu để giải trí với mong muốn rằng thế giới song song của TR bên này sẽ tràn ngập màu hồng! + Takemichi trong fic sẽ KHÔNG yêu đương hay có tình cảm với bất kì ai!

[AllTake ] [Tokyo Revengers ] Anh Đào Sau Đông

[AllTake ] [Tokyo Revengers ] Anh Đào Sau Đông

Tác giả:

682 84

Xin người hãy dừng lại, mọi thứ đã hết. Tro đã tàn, cây đã rụng hồi ức mãi chỉ là hồi ức. Tựa như tuyết vậy, chúng chỉ có khi đông đến. Chỉ vậy mà thôi warning : đừng ai thấy tên truyện ngọt vô nha, mị hảo ngược. A ca hảo y sĩ ngược tâm lụy A ~~

[Alltake] The Witch

[Alltake] The Witch

Tác giả:

2592 560

" Này Yashida chú của mày có phép thuật à " " haha .... tụi bây hỏi cái gì thế dĩ nhiên là không có rồi.... "

[BoyLove][All x Takemichi]Cừu Non

[BoyLove][All x Takemichi]Cừu Non

Tác giả:

297 34

Cảnh báo -BoyLove -Hắc hóa Takemichi -Không liên quan đến cốt chuyện chính -Tác phẩm đầu tay Một chàng trai tên Hanagaki Takemichi bị bạo hành bởi ???,cha mẹ cậu đã mất từ khi cậu chỉ mới 10t.. Tưởng như không một ai có thể cứu rỗi cậu,một thiên thần xuất hiện,thiên thần đó yêu thương Takemichi,làm cậu cảm thấy ấm áp..Nhưng rồi một ngày,thiên thần đó biến mất,để lại cậu cùng nỗi đau vô bờ bến..Khóc với ai đây?Một lần nữa,cậu lại chìm vào bóng tối.. Hôm sau,người ta phát hiện cậu đã tự sát..Vì cậu chẳng còn gì để mất nữa rồi...Ánh sáng vuột tắt.. Nhưng..Gì thế này..Chẳng phải cậu đã chết rồi sao...? -Lịch đăng chap:1 ngày một chap tks CHỈ ĐĂNG TẠI WATTPAD!!

[IzaTake] Espresso đắng, còn anh?

[IzaTake] Espresso đắng, còn anh?

Tác giả:

176 32

-một số chi tiết của truyện được lấy từ cuốn sách "Tình yêu không phải là tất cả". - IzaTake - văn phong chưa tốt lắm mong mọi người thông cảm.

《 Drop 》[ AllTake ] AOB Bông hoa hướng dương đẹp nhất là em .
Kẹo Đường_Jun-sama

Kẹo Đường_Jun-sama

Tác giả:

425 70

LỊCH ĐĂNG TRUYỆN - THỨ 5 CÁCH NHAU 2 TUẦN. CÓ THỂ TRỄ 1 - 2 NGÀY. Tác giả : Min JunHee. Thể loại : BL/Long fic. Tên truyện : Kẹo Đường. Tình trạng : On going. Plot : Khác bản gốc 80 -90% Nhân vật : Tokyo Revengers anime/manga. Couple : Alltake (Toman x Takemichi). Ngày xuất bản đầu tiên : 20/11/2021. *LƯU Ý* + KHÔNG copy truyện ra khỏi WATTPAD. + KHÔNG lấy truyện mà KHÔNG có sự ĐỒNG Ý của tác giả. + KHÔNG comment với ngôn từ thô tục. + KHÔNG xúc phạm người khác. ©BẢN QUYỀN CỦA MIN JUNHEE© @minjunheedaddy Facebook : JunHee.

[Alltake] Cuồng Huyết

[Alltake] Cuồng Huyết

Tác giả:

1612 289

A~! ngọt quá đi~! Thơm quá đi~! Đúng là cực phẩm mà~! Là con lai của một Vampire cùng một con người, em Hanagaki Takemichi có một niềm đam mê kì lạ với máu mãnh liệt hơn bất kỳ vampire nào. Rồi đến một ngày em gặp được họ, những con người chấp nhận "bịch máu" di động của em. __________________ Cốt truyện đi lệch khỏi nguyên tác.

[ Alltake] Hệ thống! Cho ta xin một vé về lại Sao Hỏa!!!

[ Alltake] Hệ thống! Cho ta xin một vé về lại Sao Hỏa!!!

Tác giả:

100899 17148

Thế éo nào vấp chân một phát ta ngủm rồi ??? Một chân xuyên không vào bộ truyện vừa đọc?! Rồi cái gì mà nam phụ pháo hôi làm bàn đạp cho nữ chính? Xin lỗi ta không cần đâu, trả đĩa bay lại cho ta là được :')) Ủa rồi đĩa bay của tôi đâu rồi??? -" HỆ THỐNGGGG! CHO TA XIN MỘT VÉ VỀ LẠI SAO HỎA!!!" __________ Tác giả: Me lưu ý: truyện có những câu nói mang tính tục tĩu, ai không đọc thì mời đi cho. Chứ tui hết đĩa bay rồi, không tiễn về nổi đâu =))