[Tống Chủ Khr] Mau Mau Đến Lăn Giường Cùng Nữ Chủ - TruyenChill

Hài hước

Đang cập nhật

2022-08-05

[Tống Chủ Khr] Mau Mau Đến Lăn Giường Cùng Nữ Chủ

6157 lượt thích / 40331 lượt đọc
Tên khác: [Ta "mua về" một cái quản gia Ác Quỷ], [Nhật ký xuyên không của hiệu ứng bươm bướm], [Giải cứu nhân vật chính] ಡ ͜ ʖ ಡ ❎Summary❎ "Anh có thể làm được gì?" Rina vắt chân kiêu ngạo, mắt cá chết nhìn con hàng bị gửi lộn hỏi. "Tôi có thể lau nhà, quét nhà, nấu cơm, giặt giũ..." Sebas • Hàng ship nhầm • tian mỉm cười chuẩn công nghiệp đáp. "Anh có giỏi chuyện giường chiếu chứ?" Rina ngáp ngắn ngáp dài hỏi thẳng vào trọng tâm. "A--!? Có lẽ là có đi... Nếu như tiểu thư thích, tôi có thể làm bạn tình cho cô^^!" Sebastian hơi ngạc nhiên, sau đó nở nụ cười biến thái, liếm môi nói. "Hửm... Tốt!" Rina nhướng mày nhìn hắn, gật đầu cười đầy ẩn ý. Sau đó ẻm đứng dậy và đi ra ngoài, dòm đầu ra cửa ngó ngang ngó dọc liền thấy một vầng hào quang lung linh bảy sắc cầu vồng rực rỡ chói loà. Rina: Đù, muốn chọc mù con mắt làm bằng hợp kim titan của tau bà nó rồi! Sebastian: Cảm thấy hơi nguy hiểm!! "Con mắm nữ chủ sắp đi ngang qua đây, mau mau ra ngoải tán tỉnh và lăn giường với nó đi!" Rina cười hiền, quay đầu nhìn Sebastian, nói. "..." ______________________________________ ⚠️Warning: ✍️Có ooc ✍️Ngôn từ tục, tình tiết truyện đen tối ✍️Dìm nhân vật Sebastian, vấy bẩn ảnh. Lý do thì mời vào rồi biết:>✍️Truyện không đi theo nguyên tác. Có thể nói là lệch hoàn toàn. Đây là một câu chuyện tự thêu dệt. ✏️ Author: meomu78
Có thể bạn thích?
(KHR)(R27) Dame-Tsuna, tha thứ cho tôi.

(KHR)(R27) Dame-Tsuna, tha thứ cho tôi.

Tác giả:

9577 634

Đây là một fic ngắn mình viết về R27.

[Khr][all 27] Thế giới nơi Tsunayoshi là con gái

[Khr][all 27] Thế giới nơi Tsunayoshi là con gái

Tác giả:

2303 136

[ Drop ] Như tiêu đề ( Mình viết truyện có j sai sót mong mọi người bỏ qua cho đừng ném đá nhé) À nói trước nha ảnh tui lấy trên Pinterest hoặc Google . Còn ảnh gacha là tui tự tạo nhân vật CHỈ CÓ TẠI WATTPAD VÀ MANGATOON

{BSD X KHR} [alldazai][TsunaDaz] (oneshot) Sự Cứu Rỗi

{BSD X KHR} [alldazai][TsunaDaz] (oneshot) Sự Cứu Rỗi

Tác giả:

785 100

"Cô đơn, trống rỗng và đau khổ Nỗi buồn bủa vây Thật mệt mỏi Tôi muốn kết thúc Kết thúc tất cả Cuộc sống này Đã không còn ý nghĩa gì rồi Cái chết Phải chăng là sự giải thoát Tôi muốn chết Tôi muốn thoát ra khỏi cuộc sống vô nghĩa này Cậu muốn sống Dù cuộc đời đau khổ nhưng cậu vẫn muốn sống Tại sao vậy? Nếu có thể Làm ơn Hãy cho tôi biết lý do sống của mình đi Hãy cho tôi Thứ ánh sáng mà tôi khao khát Và Hãy giải thoát tôi khỏi màn đêm vô tận ~Dazai Osamu~ ________________________________________ Nhân vật không thuộc về tôi, họ thuộc về tác giả của họ. Có thể tôi viết không hay nhưng yêu cầu không mang đi dưới mọi hình thức khi chưa xin phép Chúc mọi người đọc vui vẻ~

[Tống mạn] Kaguya Tsunayoshi ┃1┃

[Tống mạn] Kaguya Tsunayoshi ┃1┃

Tác giả:

78658 9276

Tác giả: Bắc Thành Bạc Hà Thể loại: đồng nhân, đam mỹ, tống mạn, linh dị thần quái, điềm văn, nhẹ nhàng, ấm áp, all27 Văn án: Sawada Tsunayoshi chết, ở một cái trong đêm mưa, bởi vì người đổi kiếp đích chấp niệm mà bị giận cá chém thớt, ở vô tận hành hạ trung chết. Tưởng phải về nhà, muốn gặp lại lần nữa mẹ chấp niệm, để cho hắn một lần nữa sinh hoạt qua, không lấy loài người thân phận nữa. Chỉ bất quá, cái này thân cao, cái trạng thái này là cái quỷ gì! Ta là con trai, ta không muốn xuyên cô gái quần áo a! Ngồi ở ống trúc thượng, Sawada · Huy Dạ · Tsunayoshi không nhịn được suy tính đời người. COI PHẦN THÔNG TIN TRONG TRUYỆN ĐỂ BIẾT THÊM VĂN ÁN. Lưu ý: Truyện convert với mục đích phi thương mại chưa có sự đồng ý của tác giả. Vui lòng không sao chép dưới mọi hình thức.

Il nostro bel cielo piccolo - Phần 1: Molti genitori di Tsunayoshi Sawada

Il nostro bel cielo piccolo - Phần 1: Molti genitori di Tsunayoshi Sawada

Tác giả:

3016 286

-Tiêu đề: Nhiều phụ huynh của Tsunayoshi Sawada. -Author: savannahamminga. -Nội dung: Tsuna, khi được một tháng tuổi, đã được Kawahira / CheckerFace chọn, là một loại Trị liệu để sớm trở thành Arcobaleno và Bermuda. Đây là câu chuyện về khoảng thời gian một năm anh ấy có với mỗi người trong số họ và nó sẽ ảnh hưởng đến Tương lai của anh ấy như thế nào. AU Nơi mà Tsuna được Arcobaleno nuôi dưỡng trong một năm. Anh ấy có một tháng ở giữa với Nana. -Xếp hạng: T cho chửi thề và trên tất cả Arcobaleno-ness. -Sắp xếp: Gần đây tôi đã ở trong một loại funk. Vì vậy, đây là một câu chuyện mới, nó nhẹ nhàng và một cốt truyện tôi đã có trong đầu kể từ 12:00 trưa hôm nay. Tôi đã có ý tưởng trong khi hát Romeo và Cinderella phiên bản jubyphonic khi tắm trong khi sử dụng lưới tắm dài được xử lý của tôi như một micro. XD Tôi sẽ không thể cập nhật vào tất cả các tuần tới. Chồng sắp cưới của bạn tôi đang tốt nghiệp trại khởi động ở Georgia. Tôi đã không nhìn thấy anh ta kể từ ngày lễ. Tôi không thể đợi! Đối với câu chuyện này, Arcobaleno sẽ bị nguyền rủa khi Tsuna lên 10, vì vậy họ chỉ ở dạng bị nguyền rủa trong bốn năm khi Tsuna được chọn làm Decimo. Tôi đã di chuyển lên dòng thời gian của họ một chút để phù hợp với điều đó. -Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tôi không sở hữu KHR.

Little Tsuna and Giotto +FULL

Little Tsuna and Giotto +FULL

Tác giả:

28257 1488

KHR - Tsuna Đích Táng Lễ

KHR - Tsuna Đích Táng Lễ

Tác giả:

12955 1441

"It's because there's a sky that clouds can float freely , but someday I will even bite up the sky itself"

Chạm đến ta, ngươi liền đã chết [REV! Tsuna! ]

Chạm đến ta, ngươi liền đã chết [REV! Tsuna! ]

Tác giả:

13471 915

Em trai Sawada Tsunayoshi của Sawada Iekatsu, hậu duệ trực tiếp của Vongola Primo ... Tsunayoshi cũng biết một người như Tsuna / Tsuna là một đứa trẻ rất tha thứ ... Hắn biết cha mình là Trưởng CEDEF trên một Gia đình cũng được biết đến với cái tên Vongola ... Trong khi----- Sawada Iekatsu, một người anh em rất được bảo vệ bởi Tsuna, người tốt bụng, thông minh trung bình, nổi tiếng và thể thao. Cho đến một ngày, Tsuna vô tình nghe thấy anh trai mình nói xấu mình và chạy trốn và trốn trong một con hẻm tối ... Và đó là khi hắn gặp ... ============= ☆ ============= Muốn biết những gì đã xảy ra tiếp theo?? Hãy cùng tìm hiểu!

Khi Tsuna là kẻ nghiện điện thoại

Khi Tsuna là kẻ nghiện điện thoại

Tác giả:

6636 737

Sawada Tsunayoshi là kẻ mạnh nhất của những kẻ mạnh nhất, điều này không thể gọi là bí mật vì cậu không giấu chỉ là không ai biết thôi. _ Tất cả trả điện thoại cho ta mau!!!

[KHR] (All27) Tsuna bị teo nhỏ?

[KHR] (All27) Tsuna bị teo nhỏ?

Tác giả:

6349 434

Đây là 1 bộ ngắn thôi nha mn tui viết bộ này theo cảm xúc bộc phát của mk, có j sai sót mong bỏ qua. Đây là 1 bộ cute dễ thương ngọt nha😋😋😋 Ngày đào hố:26/8/2020 Ngày lấp hố:?

(Khr)(27all) Tsuna, Bầu trời Vongola

(Khr)(27all) Tsuna, Bầu trời Vongola

Tác giả:

12298 702

Cậu phải chịu những tổn thương từ họ, bị phản bội, xa lánh. Tsuna đã chết và ngày cậu tái sinh lần nữa là lúc mọi thứ bắt đầu thay đổi...không còn một Tsuna nhân hậu, bao dung...chỉ còn một người lạnh lùng và sẵn sàng tổn thương họ. Thể loại: yaoi và có nhiều H.

Sự trở lại của Tsuna , VONGOLA DECIMO

Sự trở lại của Tsuna , VONGOLA DECIMO

Tác giả:

39844 2123

Con đường trở thành một boss mafia vĩ đại bảo vệ moị người