[TR] Cậu thiếu niên năm ấy quên rồi! - TruyenChill

Hành động

Hoàn thành

2022-08-11

[TR] Cậu thiếu niên năm ấy quên rồi!

6302 lượt thích / 46933 lượt đọc
Warning: Allchar nam xtake, Allchar nữ x hina (TR). Chủ yếu là về Alltake. Năm ấy cậu hi sinh tất cả để cứu bọn họ, cậu biến mất họ đã phát điên Năm ấy, ai cũng hạnh phúc nhưng chẳng ai thấy vui cả, bởi thiếu cậu Năm ấy cậu trở lại với kí ức mơ hồ, không quen biết họ- những kẻ kia. Họ hối hận rồi, có thể quay lại không? ... Tất cả là một âm mưu... . . . Cre: @Enkidu198
Chương mới nhất
Có thể bạn thích?
[allTakemichi] Takemichi's hurt

[allTakemichi] Takemichi's hurt

Tác giả:

88269 13688

Đứa trẻ bất hạnh rốt cuộc có tìm được hạnh phúc cho bản thân? Nó sẽ trở lại làm anh hùng? Sẽ có người cứu rỗi nó? Buff. Nhân vật thuộc về Wakui Ken. Chất xám là của tôi. Có thể góp ý nhưng vui lòng không chê bai. Thân ái.

[ Fanfic TR / AllTakemichi ] Cuộc sống quanh em

[ Fanfic TR / AllTakemichi ] Cuộc sống quanh em

Tác giả:

235 45

Cre bìa : せかな on Twitter Tôi không phải loại người giỏi viết truyện, nên câu từ lủng củng, câu văn không chặt chẽ, hầu hết sẽ là các màn đối thoại của các nhân vật với nhau. Fem!Takemichi !!! VietNam!Au ( Vì là VietNam!Au nên tôi sẽ sử dụng tên Hán Việt của nhân vật ) Nhắc nhở trước rằng Takemichi là nữ , nhưng vì tính cách và sở thích nên thường xuyên giả nam. Chủ yếu là về cuộc sống muôn màu từ thời cấp 3 của Đạo.

[AllTakemichi/Ngược] Bài Xích ..!

[AllTakemichi/Ngược] Bài Xích ..!

Tác giả:

25310 3331

Tôi không phải chị gái mình ..

[ Takemichi] Yêu Bản Thân Là Sai ?

[ Takemichi] Yêu Bản Thân Là Sai ?

Tác giả:

36 11

Author : Cá Kho Sả. Chào mừng đến truyện của tôi. Khuyến khích đọc thứ :-: - tôi biết nó thật điên rồ. nhưng tôi yêu nó !!

Hoa trà (Inui x Takemichi)

Hoa trà (Inui x Takemichi)

Tác giả:

77 10

"7 ngày sau khi em đi" WARNING: OOC KHÔNG REUP LẠI, KHÔNG MANG RA KHỎI WATTPAD

Takemichi ở thế giới phù thủy

Takemichi ở thế giới phù thủy

Tác giả:

337 24

Thì là một câu chuyện kết hợp giữa Tokyo revengers và Harry potter nè ^^

Alltake... Liệu Takemichi có thật sự ổn ko??...

Alltake... Liệu Takemichi có thật sự ổn ko??...

Tác giả:

3 1

ừm sau khi tác giả cho Kakucho die thì tôi quyết định là sẽ viết bộ truyện này nhìn cảnh em bé nhìn Kakucho khóc mà xót vl ૧(ꂹີωꂹີૂ) ông ác lắm tg à đã cho OTP của tui tương tàn rồi mà giờ cho OTP Âm-Dương luôn rồi má ơi con khóc luôn rồi hic hic (Ω Д Ω)

[Chifuyu × Takemichi]

[Chifuyu × Takemichi]

Tác giả:

68 15

Chifuyu top ⚠️⚠️OOC Xuất bản: 27/6/2022 Hoàn thành: 27/6/2022

all x Takemichi QT

all x Takemichi QT

Tác giả:

9182 314

hàng trên lofter, ít đến thảm thương, đăng lên cho những người cùng yêu em bé giống mình. Ban đầu mình định đăng một lượt lên hết rồi làm chú thích tên sau nhưng sợ mấy bạn đọc tên không quen làm tuột cảm xúc nên mình sẽ edit tên rồi đăng từ từ. Cuối cùng allTakemichi là chân áiii

(AllTakemichi H+ ) Takemichi Yêu Nhau Đi

(AllTakemichi H+ ) Takemichi Yêu Nhau Đi

Tác giả:

32002 2513

Lần đầu viết truyện mong được thông cảm, mỗi chap là một mẫu truyện nhỏ khác nhau không liên quan đến mạch truyện chính. Nhân vật thuộc về tác giả. Có gì sai sót mong mọi người bỏ qua Nội dung : boylove, ngọt, h+..... Nếu bạn sủng ngọt thì mình là một lựa chọn đúng đắn.

[AllTakemichi] Hoa Đạo Đạo

[AllTakemichi] Hoa Đạo Đạo

Tác giả:

70 6

Nơi tổng hợp Oneshot của một con bị sìn AllTakemichi<3 Nếu có sai sót cứ bảo tôi sẽ sửa chứ chửi là tôi khóc ớ :< Au: TrMichi Văn cùi mong mọi người thông cảm. Nào mua được thuốc lỡ cùi rồi viết hay cho mọi người👉👈 OOC nhân vật nha!

[ ĐN TR - AllTakemichi ] 𝗦𝗮𝘆 𝗧𝗶̀𝗻𝗵

[ ĐN TR - AllTakemichi ] 𝗦𝗮𝘆 𝗧𝗶̀𝗻𝗵

Tác giả:

1548 185

"𝗦𝗮𝘆 𝗧𝗶̀𝗻𝗵 - " . . . 📌_𝐕𝐚̆𝐧 𝐀́𝐧_📌 -vào một buổi tôi sâu thẳm..em - Hanagaki Takemichi, em mặc tất cả mọi thứ mà tựa lên chiếc cửa kính khẳng khiu ấy..dù nhưng mảnh vỡ ấy nó cửa vào da thịt em, mang cho em cơn đâu bất chợt. -vì đem một lòng quyết tâm sâu thẳm ấy..nhờ vậy em mới có thể ôm cậu ấy vào lòng một lần nữa, có thể cứu cậu ấy từ cái chết vĩnh hằng khắc bạc. Nhưng có lẽ..em đã bước vào cửa trời rồi, có lẽ em sẽ chẳng thế nhìn thấy nụ cười..nhìn thấy cảnh em và Hina có thể sống trong viên mãn. -em cứ thể chìm vào giấc mơ sâu thẳm ấy, nhưng đột nhiên em lại tỉnh dậy trong căn phòng quen thuộc của bản thân vào 12 năm về trước? lần này em mang nỗi quyết tâm sẽ làm một cuộc sống -mới!! ________________________ 📌_𝐖𝐚𝐫𝐧𝐢𝐧𝐠_📌 -Đây là cốt chuyện riêng, không hề liên quan đến nguyên tác hay bất cứ tác phẩm nào. -Đây là fic của tôi, tôi không cho phép bất cứ ai mang nó đi mà ko có sự cho phép của bản thân -Nhân vật sẽ bị OOC!! -Trong đây có chứa couple AllTake, nếu bạn ko thích? kệ bạn chứ, tôi chẳng có nghĩa vụ phải phục vụ bạn. -Sẽ có nhưng phân cảnh R18, hãy cân nhắc..vẫn đọc xong sảy ra chuyện gì thì tôi chẳng chịu trách nghiệm đâu? bạn ngu bạn chịu ok. -Về các nhân vật như Senju thì tôi sẽ đổi lại giới tính nhé, chịu hay không thì tùy bạn vì đây chẳng phải cốt chuyện chính cho bạn nhảy nhót. ________________________ Lịch ra chương: 5 ngày ~ 7 ngày / 1 chương -Bạn cằn nhằn vì tôi ra lâu? tôi lười đấy, tôi là người ko p