Tra Công Quỳ Xin Quay Lại Nhưng Tôi Chỉ Muốn Phát Tài - TruyenChill

Tiểu thuyết

Đang cập nhật

2023-01-20

Tra Công Quỳ Xin Quay Lại Nhưng Tôi Chỉ Muốn Phát Tài

7134 lượt thích / 71855 lượt đọc
TRA CÔNG QUỲ XIN QUAY LẠI NHƯNG TÔI CHỈ MUỐN PHÁT TÀI .-- .- - - .--. .- -.. / .--.-. .... ..- --- -. --. -.. ..- --- -. --. ...- .- -. --. .---- ----. ---.. ☆ Tác giả: Tô Hoài Hoang ☆ Thể loại: Đam mỹ, cùng sống lại, hiện đại, gương vỡ lại lành, ngược tra, thanh xuân vườn trường, nghiệp giới tinh anh, làm giàu, niên hạ, cường cường, HE ☆ Chuyển ngữ: Trầm Yên ☆ Tình trạng: On-going (Bản chuyển ngữ phi thương mại, vui lòng không repost dưới mọi hình thức) ☆ Bìa dùng tạm, sẽ đổi khi chủ nhà tìm được chỗ làm bìa ưng - .-. .- -- -. --. ..- -.- .... .. -. .... -.-- . -. .-.-.- .-- --- .-. -.. .--. .-. . ... ... .-.-.- -.-. --- -- [Công cặn bã sau chuyển thành chó trung thành x thụ điềm tĩnh biết nỗ lực]
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Tình Ái, Thống Khổ

Tình Ái, Thống Khổ

Tác giả:

435 102

Lần đầu ta gặp nhau, em là người con gái đã có chồng. Lần thứ hai ta gặp nhau, em bị chồng đưa vào quán bar để dụ dỗ đàn ông. Lần thứ ba ta gặp nhau, là khi em bị người ta dí đuổi. Anh không biết ta còn gặp nhau bao nhiêu lần nhưng anh chắc chắn lần ấy anh sẽ khiến em hạnh phúc.

[EDIT][QUYỂN 1] THỰC CỐT SỦNG ÁI: BOSS QUÁ HUNG MÃNH

[EDIT][QUYỂN 1] THỰC CỐT SỦNG ÁI: BOSS QUÁ HUNG MÃNH

Tác giả:

270 10

Tác giả: Diệp Vi Thư Editor: An Tử Dunq Thể loại : Ngôn tình hiện đại, HE, ngược luyến, tình cảm, hào môn thế gia Trạng thái : Đang tiến hành.. Văn án: Nhạc Tuyết Vi cô không những bị bạn trai lừa dối lợi dụng mà còn bị mẹ kế và chị gái ăn cháo đá bát... Trước khi gặp được anh cô chính là trải qua cuộc sống bị bắt nạt và ghét bỏ.. Còn anh chính là người đứng đầu thành phố dùng bàn tay che cả bầu trời. Vì ước muốn có được cô mà đã không từ thủ đoạn, nhưng anh cũng chính là người cùng chiều cô vô pháp vô thiên.

(BHTT) Băng sơn đại trù truy thê ký (Edit)

(BHTT) Băng sơn đại trù truy thê ký (Edit)

Tác giả:

1177 54

Tác giả: Cát Tha Ngư Độ dài: Nhân vật: Bách Sanh x Kỷ Mạn Ly, Bạch Hoa, Tề Tuyên, Thiệu Lục, Diệp Nhã Trúc, Dư Tuần Thiết kế bìa truyện: DeeS (Sâu Soái)

Dân quốc vai ác đại tiểu thư [ xuyên thư ]

Dân quốc vai ác đại tiểu thư [ xuyên thư ]

Tác giả:

88 2

Văn án 1: Lâm rạng rỡ ngoài ý muốn xuyên tiến chính mình viết trong sách, trở thành một cái râu ria vai phụ, nàng ca ca vẫn là trong sách lớn nhất vai ác! Quả thực vận mệnh nhiều chông gai. Lâm rạng rỡ tỏ vẻ, vai phụ lại như thế nào, vai ác lại như thế nào, thân là chuyện xưa giả thiết giả, nàng tùy thời có thể nhẹ nhàng chơi kịch liệt tình. Chỉ là không nghĩ tới chính mình viết ra tới nam chủ còn rất soái, làm nàng nhịn không được tâm ngứa muốn đi liêu một liêu...... .................. Văn án 2: Lâm rạng rỡ phát hiện chính mình xuyên qua đến dân quốc thời điểm, còn rất bình tĩnh, bởi vì nàng phát hiện thế giới này chính là nàng đang ở viết một quyển dân quốc tiểu thuyết, nàng đối nơi này đại bối cảnh cùng nhân vật giả thiết rất quen thuộc, hết thảy toàn ở trong lòng bàn tay. Mà khi nàng hiểu biết đến chính mình hiện giờ thân phận khi, nàng không bình tĩnh, nàng cư nhiên không phải xuyên thành nữ chính?? Mà là thư trung lớn nhất vai ác Boss thân muội muội!! Kia chính là cái làm trời làm đất yêu diễm đồ đê tiện giả thiết a a a! Lâm rạng rỡ tưởng lẳng lặng...... Vì tự cứu, nàng quyết định muốn nỗ lực tẩy bạch nàng ca, ngăn cản nàng ca sở hữu ác hành,...... Tẩy tẩy, nàng ca là trắng, nàng lại đen! Người da đen dấu chấm hỏi mặt??? Lâm rạng rỡ: Quý thiếu soái ngươi nghe ta giải thích! Quý du hồng: Ta liền lẳng lặng xem ngươi làm! Truyện này giả tưởng, chớ khảo cứu. Xin miễn bái bảng, không mừng chớ phun thỉnh điểm xoa, cám ơn.

Phiên xướng vòng chi tiểu phụ đề cùng phiên xướng đại thần - Điệp Thương Yên

Phiên xướng vòng chi tiểu phụ đề cùng phiên xướng đại thần - Điệp Thương Yên

Tác giả:

202 1

Một cái đâu, là bình thường sinh viên tiểu phụ đề Một cái đâu, là bình thường đi làm tộc phiên xướng đại thần Sau đó, thực trùng hợp đích trùng hợp, hai người, xem như nhận thức đi ╮( ̄▽ ̄ ")╭ Tái sau đó, hai người. . Yêu nhau . . . ? Ai biết được o( ̄ヘ ̄o#)

(VHope) Không lý do

(VHope) Không lý do

Tác giả:

388 81

Tên fic: (VHope) Không lý do. Tác giả: Nghiên. Giới thiệu: Lí do để hai người vốn xa lạ trở thành người yêu là gì? Lí do khiến hai người yêu nhau thắm thiết chia tay là gì? Lí do gì lại khiến một cặp đôi vốn đã chia tay lại quay trở về bên nhau? Có thể có lí do, và cũng có thể không. Đôi khi, chỉ là mọi thứ thuận theo tự nhiên mà chẳng hề có bất cứ lí do nào mà thôi... Tình trạng: Full. P/s: Có thể các bạn đã từng đọc chap 1 của fic này trên một page của VHope rồi. Khi đó mình từng là admin phụ của page nên có đăng chap 1 lên đó, sau thì mình khá bận nên chưa thể hoàn thành fic ngay, và blog cũng đã rest. Dạo gần đây thì mình mới nhớ ra fic này nên đã dành chút thời gian hoàn thành nó và đăng lên đây cho mọi người. Mong là mọi người sẽ ủng hộ fic của mình~ Nhân vật không thuộc về tác giả, mục đích viết phi lợi nhuận. Truyện chỉ được đăng tải duy nhất tại Wattpad @smilelapinjugubuss00, những trang web khác đều không phải của tác giả.

Nguyên Nguyên của ta ! Ai dám đụng thì Xác định đi

Nguyên Nguyên của ta ! Ai dám đụng thì Xác định đi

Tác giả:

15986 936

sủng,ngọt,ngược , hiện đại. Nội dung mọi người đọc thì biết . cấm mang truyện ra ngoài khi chưa hỏi tác giả ! * Mười mấy năm xa cách , chẳng ít hay sao ? Con người thay đổi , vạn vật thay đổi, liệu đoạn tình cảm này trôi theo dòng thời gian như thế nào ? Hai người cùng ở đỉnh cao của quyền lực , áp chế tuyệt đối xung quanh liền gian nan vất vả hay tựa như mộng tiên cảnh không cần lo nghĩ nhiều ? Hồ ly khắp nơi , đâu chỉ để trưng bày ? Liền anh em , huynh đệ một đội ..... sống chết có nhau , há có khó gì ? Tình yêu chân ái liền dễ dàng bỏ qua cùng phá vỡ ? Một đời này còn gì chưa trải qua ...........

[ĐM] Tháng năm trôi mới biết hạ dài - Mỹ Bảo

[ĐM] Tháng năm trôi mới biết hạ dài - Mỹ Bảo

Tác giả:

8 1

► Tên: Tháng năm trôi mới biết hạ dài ► Tác giả: Mỹ Bảo ► Thể loại: Tình hữu độc chung, nghiệp giới tinh anh, điềm văn, vườn trường, thoải mái ngọt sủng, ngạo kiều học bá thụ x siêu mẫu chó săn công ► Couple: Thịnh Lãng x Lâm Tri Hạ ► Số chương: 84 chương ► Edit: Lang ► Nguồn: Kho tàng đam mỹ Vui lòng không đem bản edit đi nơi khác và chuyển ver dưới mọi hình thức!

Chị Ơi!!! Hôn Phu Của Chị Lại Đến Tìm Em

Chị Ơi!!! Hôn Phu Của Chị Lại Đến Tìm Em

Tác giả:

116 6

Chị hắn lại đến làm sao đây!?

[DROP] GIỮ TRỌN TRÁI TIM EM

[DROP] GIỮ TRỌN TRÁI TIM EM

Tác giả:

1413 58

GIỮ TRỌN TRÁI TIM EM Thể loại : Ngôn tình lãng mạn. " Thời gian trôi,con người thay đổi nhưng tình yêu mãi không phai mờ...." Tác giả: Cẩm Quỳ

[JeanxReader] 𝙼𝙸𝚂𝚂𝙴𝙳 𝚈𝙾𝚄

[JeanxReader] 𝙼𝙸𝚂𝚂𝙴𝙳 𝚈𝙾𝚄

Tác giả:

415 50

[ ONESHORT ] {JeanxReader} 𝙼𝙸𝚂𝚂𝙴𝙳 𝚈𝙾𝚄 - Lạc Mất Em Author : Mannie Văn án : "Mỗi ngày anh đều nhận được một tin nhắn từ em Anh đều đặn quan tâm tin nhắn ấy Đến một ngày anh đợi tin nhắn em nhưng mãi không thấy Có phải em đã hết yêu anh rồi ?" ⚠️ Không mang truyện đi khi chưa có sự đồng ý của tác giả

Đại đại giá ngã ba! - Du Linh

Đại đại giá ngã ba! - Du Linh

Tác giả:

303 2

Tần Nhiễm là hoán hùng đại đại não tàn phấn. Sống mười tám năm, Tần Nhiễm cuộc sống chỉ có thể dùng "Bình thường" để hình dung, cho dù là làm đại đại miến, cũng chỉ là bình thường miến, bị bao phủ ở mấy ngàn vạn miến trung, chưa bao giờ bị đại đại sở chú ý quá. Nhưng một ngày nào đó, vận mệnh chi thần tựa hồ rốt cục chú ý tới đãi ở trong góc Tần Nhiễm. —— "Thượng đi! Đi thông đồng đại đại đi! Thiếu niên!"