Trash Of The Count's Family( 599-End Ss1) Viettrans, Editted - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2023-03-22

Trash Of The Count's Family( 599-End Ss1) Viettrans, Editted

704 lượt thích / 5424 lượt đọc
Bản dịch dựa trên các trang Eng trên mạng, chưa có sự cho phép của tác giả gốc, dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để tránh bị report hoặc bị đánh bản quyền. Bản dịch đã được edit lại sao cho phù hợp và dễ đọc hơn, nếu có vấn đề về ngữ pháp hãy để lại ý kiến và tôi sẽ sửa lại. Đây là bản dịch phục vụ cho quá trình đọc truyện của chính tôi và bất kì ai có nhu cầu. Tác giả: Yoo Ryeo Han Tóm tắt: Khi mở mắt ra, là thế giới trong một cuốn tiểu thuyết 'Sự ra đời của một anh hùng' Và lại còn là trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước. Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được?
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[TCF/allcale] Nên Làm Gì Khi Lạc Qua TBOAH

[TCF/allcale] Nên Làm Gì Khi Lạc Qua TBOAH

Tác giả:

10840 1595

Tác giả: Bbao Bỗng một ngày Cale bị lạc qua thế giới gốc của TBOAH, Cale phát hiện tất cả những người cậu quen đều có trí nhớ về nơi cậu sống, hay nói đúng hơn là cũng bị lạc giống cậu. Chỉ trừ những Anh hùng trong tiểu thuyết gốc. !CẢNH BÁO! Mình viết vì đam mê với Cale nhưng cách hành văn sẽ khá tệ, occ nhiều nên bạn không thích có thể bỏ qua. Bản quyền TCF thuộc về tác giả gốc, mik chỉ là viết fanfic thôi

Red Dragon ( TCF )

Red Dragon ( TCF )

Tác giả:

3839 539

Tôi bị vã :v chỉ vậy thôi. Muốn biết truyện sao thì đọc đê. CẢNH BÁO : OOC , 🔞 ( Có lẽ , vì tôi chưa biết ) , thằng tác giả ngu văn chương nên đừng mong nó hay , nhảm:v , thằng tác giả không thuần Việt nên sẽ có sai chính tả hay ngữ pháp. Nhưng thằng tác giả lại thích viết truyện Việt.

(AllCale/TCF) Mảnh ghép bị lãng quên

(AllCale/TCF) Mảnh ghép bị lãng quên

Tác giả:

19326 2811

Tác giả: May25 Tình trạng bản gốc: Đã hoàn 16 chương. Bản dịch: Đã hoàn. All x Cale Henituse (Kim Rok Soo) Lời của tác giả: Tác phẩm này được lấy cảm hứng từ "After-Thinking" của @Mango_to_sleep. Nếu bạn chưa biết, hãy đọc thử xem, bộ này rất hay đó. Văn án (Tui viết đoạn này) Trong trận chiến cuối cùng, vì để có thể tiêu diệt White Star một lần và mãi mãi. Cale đã làm một thỏa thuận với Tử Thần để mượn một vật phẩm thần thánh. Và cái giá phải trả cho việc một con người lại sử dụng vật phẩm thần thánh là Cale sẽ bị tất cả mọi người lãng quên. Cậu sẽ chỉ gặp được họ trong mơ và bằng mọi giá phải khiến cho họ nhớ ra cậu. Nếu không thì Cale sẽ bị lãng quên mãi mãi. (Hết nè) Lưu ý: Tui không giỏi tiếng Anh nên truyện sẽ không chính xác 100%. Bản dịch phi thương mại và chưa có sự đồng ý của tác giả, xin đừng mang đi đâu hết. Truyện chỉ được đăng tại Wattpad @hoathanh106. Sẽ tiến hành điều chỉnh thường xuyên. Câu từ - xưng hô - lời thoại có thể sẽ thay đổi nên đừng thấy lạ vì không giống lúc đầu. Cre artist bìa: @gga_srmh Có spoiler xin hãy cẩn thận!

[TCF/FANFIC] Những Mẫu Truyện Bên Lề.

[TCF/FANFIC] Những Mẫu Truyện Bên Lề.

Tác giả:

546 75

Có quá nhiều ý tưởng nhưng mình không thể viết hết nó ra. Vì vậy mình biến nó thành những mẫu truyện ngắn có thể ngắn hoặc có thể dài. Còn việc có biến các ý tưởng đó thành fic riêng hay không thì... ai biết đâu à. !Cảnh Báo Occ! Mọi người có thể mượn ý tưởng của mình nhưng xin hãy xin phép trước.

/ TOTCF+ ORV+ The S-clased.../ picture+doujinshi
albecale | he's half of my soul, as the poets say

albecale | he's half of my soul, as the poets say

Tác giả:

3314 474

hãy yêu anh, dẫu trời chỉ còn đất. dẫu trời chẳng còn xanh. dẫu tình và em quá mong manh. thử một lần thôi, em nhé.

[TCF Fanfic/AllCale] Ta chỉ muốn một cuộc sống bình yên

[TCF Fanfic/AllCale] Ta chỉ muốn một cuộc sống bình yên

Tác giả:

6108 1164

Không biết từ bao giờ, tất cả mọi người đều vì kẻ lạ mặt kia mà quay lưng với Cale Henituse. Để có được một cuộc sống bình yên, cậu quyết định giao dịch với hệ thống tên Siesta. Nhiệm vụ của cậu qua mỗi thế giới là chia cách, cản trở nhân vật chính yêu đương, là một tên rác rưởi không thể nào tệ hại hơn. Thế nhưng... "Sao trên đầu nam chính lại có biểu tượng hình trái tim màu hồng thế?" Cale hỏi, cảm thấy mọi chuyện đang dần trở nên kì lạ. Siesta: Ngài quan tâm nhiều thế làm gì? Cứ lấp đầy hình trái tim đó là ngài sẽ sớm được trở về nhà thôi (Chắc là vậy...) Warning: Một Fanfic nho nhỏ của novel Trash of the count's family. Xuyên nhanh, chỉ tung hint ngập trời chứ không yêu đương, theo dự tính thì cùng lắm chỉ có cảnh hôn trong 3s :)))), Cale là ông hoàng thả thính, chúa tể né thính. Hành văn không logic, thỉnh thoảng sẽ chập chập như gg dịch (Thông cảm xíu vì mấy tháng qua tui gần như ăn ngủ nghỉ với mấy fanfic được chị gg dịch giùm rùi)

Cale... Say?

Cale... Say?

Tác giả:

1788 264

Một fanfic tôi thấy thú vị trên Ao3 nên dịch chơi:) Tác giả: Lcaramel trên Ao3. Link: https://archiveofourown.org/works/35924239/chapters/89569060 Chưa có sự cho phép của tác giả, đừng bế fic đi chơi pls. Tóm tắt: Cale say rồi. Là lỗi của Bud và Cage. Mọi người đã đi vắng và Cale đang làm người khác đau tim.

Hội Ngộ Nguyên Tác

Hội Ngộ Nguyên Tác

Tác giả:

2316 351

Đây là bản dịch từ bộ "Meet the ordiginals" của tác giả maearaneae. Dịch để phục vụ bản thân, vì thấy mấy chương đầu khá hay nên quyết định dịch cho dễ đọc thôi. Văn phong không tốt, dịch bằng gg, cảm ơn đã quan tâm.

SlackerLife

SlackerLife

Tác giả:

24521 2574

Ume Cale và những điều nhỏ nhặt đầy đáng yêu

Sự hồi sinh của Cale Henituse

Sự hồi sinh của Cale Henituse

Tác giả:

5615 505

Sau cuộc chiến với White Star thì Thiếu gia khiên bạc -Anh hùng của đại lục -Thiếu gia Cale Henituse đã qua đời vì sự mất cân bằng của các năng lực cổ đại . Sau đó,với sức mạnh của Thần Chết anh ta được sống lại tại một thế giới mới ,một gia đình mới ,một kí ức mới.Rồi bỗng một ngày ,cậu bị đưa về thế giới cũ .Câu chuyện sẽ kể về hành trình tìm lại kí ức của cậu học sinh 16 tuổi Kim Rok Soo-Cale Henituse người đã quên đi quá khứ của mình. * Đây là fanfic của mình được viết một cách ngẫu hứng nên sẽ có phần ko giống với nguyên tác 😊😊.Trong quá trình viết sẽ có sai sót nên mong mn bỏ qua. * Mấy tấm hình mình chèn vào truyện đều có nguồn từ pinterest nha.😊

Nếu Cale xuyên vào nhầm dòng thời gian ? [ TCF / Trash Of the Count's Family. ]

Nếu Cale xuyên vào nhầm dòng thời gian ? [ TCF / Trash Of the Count's Family. ]

Tác giả:

4299 665

Cale Hetituse , vị anh hùng của Roan. Sau giấc ngủ nghìn năm của mình , quay về thân xác của bản thân đúng lần đầu xuyên vào tiểu thuyết " Sự ra đời của một anh hùng ". Chỉ khác , là sai thời điểm. Và anh ta đang phải cố gắng lần nữa vì cuộc sống của một kẻ vô lại giàu có và lười biếng của mình. Nhưng mọi việc lại khó hơn anh nghĩ. " Tại sao ? ÔNG THẦN CHẾT TIỆT ! " P/s : vì chưa đọc hết tiểu thuyết nên sẽ rất khác với cốt truyện gốc. Xin lỗi vì điều đó. Cảnh cáo OOC nha.