TRÒ CƯNG! ANH YÊU EM - TruyenChill

Huyền ảo

Đang cập nhật

2022-06-23

TRÒ CƯNG! ANH YÊU EM

1120 lượt thích / 8792 lượt đọc
Chuyện được tưởng tưởng bởi Phạm Chun:) Kể về câu chuyện tình yêu giữa anh thầy giáo và cô nữ sinh + Nữ chính Phạm Phi Nhung, một cô nữ sinh 16 tuổi, cá tính năng động có phần hơi quậy phá, con nhà có điều kiện + Nam chính Nguyễn Mạnh Quỳnh, 23 tuổi là một thầy giáo đẹp trai với nụ cười ấm áp nhưng không kém phần nghiêm khắc
Có thể bạn thích?
[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

[QuỳnhTú] Minh Tú Của Em

Tác giả:

68127 2983

"Minh Tú của em!" Đúng vậy, chính là chị, là chị duy nhất, là chị Minh Tú của em, của Đồng Ánh Quỳnh. *** Mạch truyện chậm rãi và đi sâu vào tâm lý nhân vật, từ khi Quỳnh và Tú mới bắt đầu quen biết ở The Face. Họ cứ nhẹ nhàng bước vào trái tim nhau lúc nào mà không biết. Nhưng tình yêu vốn dĩ không dễ dàng, tình yêu chốn showbiz càng không dễ dàng hơn.

YÊU NHẦM BẠN THÂN (Mùa hạ năm ấy,hoa Quỳnh nở lần Hai)

YÊU NHẦM BẠN THÂN (Mùa hạ năm ấy,hoa Quỳnh nở lần Hai)

Tác giả:

207 6

❌ Trailer Truyện "Yêu Nhầm Bạn Thân". (Series Mùa Hạ Năm ấy,Hoa Quỳnh nở lần Hai ) Đây sẽ lại là 1 cốt truyện có thật nhé ạ.Mn vào like album để theo dõi tr nhé.Mn đọc thử sẽ biết nó thật đến thế nào. Truyện kể về một cô gái yêu nhầm bạn thân khác giới của mình.Cô gái ấy từ nhỏ đến lớn luôn phải chịu biết bao nhiêu thiệt thòi và tổn thương?Cô gái ấy nghĩ rằng mình chẳng thể mở lòng với ai cho đến một ngày... "Anh Quân,cậu hãy nghe cho rõ đây.Hoa Quỳnh tôi dù có thảm hại đến đâu cũng không muốn nhận lấy tình cảm thương hại này từ cậu.Giữa chúng ta mãi mãi là hai đường thẳng song song không thể hợp thành.Cậu là người mà tôi không thể nào chạm tới.Tôi và cậu sẽ chẳng bao giờ có thể vượt qua ranh rới gọi là Bạn thân.Vì tôi yêu đơn phương cậu,nên tim tôi đang đau lắm.Đời này kiếp này.tôi và cậu duyên nợ đã đành,buông bỏ tất cả,mãi mãi tôi không muốn gặp lại cậu" Tôi quay đi,bước lên máy bay trở về Đà Nẵng mang theo mối tình đơn phương đau lòng ấy.Cứ ngỡ cậu ấy chỉ là thoáng qua,nhưng khi gặp lại hoá ra cậu ấy là cả cuộc đời tôi đi tìm.. 5 năm sau....! Anh xuất hiện khiến những tăm tối dần tan đi,những tình cảm kí ức lại chợt ùa về cũng trong một mùa hạ..Em cứ ngỡ hoa Quỳnh trong em chẳng nở thêm lần nữa ,nhưng năm ấy,em đã thấy Hoa Quỳnh nở lần Hai

Yêu trong thù hận

Yêu trong thù hận

Tác giả:

33424 1609

Yêu cũng không phải Hận cũng không đúng

[Quỳnh Too] Chị Là Người Cuối Cùng

[Quỳnh Too] Chị Là Người Cuối Cùng

Tác giả:

43646 1783

Chị không phải mối tình đầu của em Nhưng là mối tình cuối cùng và.... Mãi mãi. "Tú trao tôi nửa nụ cười, vậy mà tôi mất một đời để quên." Đồng Ánh Quỳnh yêu Minh Tú.

ĐẮC CỮU QT

ĐẮC CỮU QT

Tác giả:

1566 8

Lưu QT đọc offline ********** Tiên võng 2013. 11. 15 kết thúc Cặn bã công tiện chịu cẩu huyết nước trong Thuộc tính phân loại: mất quyền lực đô thị cuộc sống chưa định chưa định Mấu chốt tự: Bùi văn ca dung bái song tính sống chết Truyền thống bộ sách võ thuật cặn bã công tiện chịu, trước ngược chịu sau ngược công, chịu đối công hảo công không biết quý trọng, lúc sau tiếp tục hối hận không kịp. Công: dung bái Chịu: Bùi văn ca Đặc biệt nêu lên: này văn không có thịt, ngay cả vụn thịt đều không có, có thể xem như nước trong.

Quỳnh !

Quỳnh !

Tác giả:

36185 1387

Đây là những dòng tự truyện về Quỳnh và những năm tháng thanh xuân của cô ấy , dưới cách nhìn của riêng tôi !

TÌNH YÊU ÉP BUỘC!

TÌNH YÊU ÉP BUỘC!

Tác giả:

2981 466

Nguyễn Mạnh Quỳnh 27 tuổi: 1 chàng trai lạnh lùng,mạnh mẽ,ga lăng,ham chơi,giỏi giang, tài ba,đẹp trai,body sì lim phút:)) Phạm Phi Nhung 25 tuổi: 1 cô gái ,kiên trì,giỏi giang, xinh đẹp,hiền lành,dễ gần,dễ mến,thân hình đẹp:)) Và 1 số diễn viên sẽ từ từ gt:) Câu chuyện xoay quanh tình yêu của 2 con người lạnh lùng,2 cá thể có suy nghĩ khác nhau! Nhưng rồi chuyện gì đến cũng đến nhân gian có câu : "Ghét của nào trời trao của đó" . Từ 2 con người không thân thuộc lại yêu thương,không thể tách rời>< 1 tình yêu đẹp họ dành cho nhau bằng tất cả lòng yêu thương ,kính trọng ,trao cho nhau bằng tất cả tấm chân tình! Đạo diễn xin kêu họ bằng "Cậu-Cô" , "Anh-Cô"

 YÊU CHỊ, NGÔI SAO SÁNG CỦA EM [ QuynhToo ]

YÊU CHỊ, NGÔI SAO SÁNG CỦA EM [ QuynhToo ]

Tác giả:

120463 4420

Truyện Bách Hợp Nhân vật chính : Too - Đồng Có H Có ngọt Có ngược Ủng Hộ Moon nào. add zalo 0922293378

[ShortFic] Chuyện nhà Thỏ

[ShortFic] Chuyện nhà Thỏ

Tác giả:

14956 807

Có vẻ như cứ qua mỗi mùa The Face chúng ta lại có một vài cặp The Gei mới =)) Trước khi vào fic tui có một lưu ý thế này: Đây là một SERIES DRABBLE nên là các chap sẽ không theo trình tự và sẽ không liên quan như kiểu đọc một chiếc shortfic, từng chap sẽ là mỗi câu chuyện khác nhau. Giống như tuyển tập oneshot của QT vậy í. Bởi vì style của tui xưa giờ là có hứng thì viết oneshot, gói gọn tất cả vào một oneshot đó cho trọn vẹn. Rồiiii, còn chờ gì nữa mà không nhào dzô đọcccc Mấy má đọc dzui dzẻ ngheeee~

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

[ QUỲNH TÚ ] MẸ CHỒNG

Tác giả:

333810 14414

Ờ.......THÌ MẸ CHỒNG LÀ MẸ CHỒNG......NGƯỜI YÊU LÀ NGƯỜI YÊU......KHÔNG THỂ LẪN TẠP. Mỗi ngày 2 chap, không năn nỉ vô ích nhe mấy mẹ......!!!!!!!! H nhiều, chìu lòng con dân thôi. ít ngược, chắc ngược nhẹ nhàng thôi. Couple quen thuộc [ Quỳnh Tú ] [ Hương Khuê ] và thêm 1 số nhân vật khác. Ố tô kê ? Let's Start......!!!!!!!!!!

Sắc Dục

Sắc Dục

Tác giả:

214608 2261

~Hãy đến với Thế Giới bóng đêm đầy cám dỗ của ta~ "Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim"

Cô gái nhỏ của anh

Cô gái nhỏ của anh

Tác giả:

1520 162

đây là truyện mik nghĩ ra chứ ko có thật mong mn ko ném đá xin cảm ơn ạ