Trở thành kẻ vô lại nhà Bá tước (301-500) - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2022-11-20

Trở thành kẻ vô lại nhà Bá tước (301-500)

40495 lượt thích / 408692 lượt đọc
Tên khác: Trash of the Count's Family Tác giả: Yoo Ryeo Han Tóm tắt: Khi mở mắt ra, là thế giới trong 1 cuốn tiểu thuyết 'Sự ra đời của anh hùng' Và lại còn là trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước. Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được? ----------- Chap 1 - 148: trên docln.net Chap 149-300: trong trang cá nhân Bản dịch dựa trên các trang Eng trên mạng, chưa có sự cho phép của tác giả gốc, dịch giả bản Eng, dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để tránh bị report hoặc bị đánh bản quyền. Đây là bản dịch phục vụ cho quá trình đọc truyện. Bản dịch nhờ sự hỗ trợ của google dịch và Tflat.
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
(TCF) Máu Thành Hoa

(TCF) Máu Thành Hoa

Tác giả:

26 5

Tác giả : Mindy Candy (Đem đi đâu nhớ sao chép nguồn đầy đủ, không tui dỗi đó :v) . . . Trong hành trình truy đuổi những Thợ Săn, Cale đã gặp được một cô gái đặc biệt - Thánh nữ của Thần Sự sống. Trớ trêu thay, cô lại là một người thuộc gia tộc Máu trong suốt - Loretta. Che giấu thân phận Thánh nữ, Carolina hợp tác với Cale để cứu giúp thế giới mà cô đang sống. Mưa dầm thấm lâu, cuối cùng kề cận chiến đấu vì một thế giới được cứu sống, hai người sa vào bể tình. Chuyện của hai người sẽ đi đến đâu? . . . (Yeee, cái này là do tui chán quá, liền ra fanfic chơi chơi, chỉ tội hơi ngược tí, cẩn thận đau tim nha :v)

(TCF) Số Phận Phải Hi Sinh

(TCF) Số Phận Phải Hi Sinh

Tác giả:

1074 148

Tác giả: Mindy Candy (Khi lấy ý tưởng tác phẩm hay lấy tác phẩm của tui đi đâu, mong các bạn hãy báo trước với tui một tiếng nha) Cuộc sống đầy yên bình trong tám năm đầu đời của Cale trong vòng tay mẹ đã biến mất sau cái chết của mẹ mình - Drew Thames. Thương xót cho số phận của đứa trẻ này trong tương lai nhưng không thể thay đổi hai chữ "hi sinh " gắn liền với cậu nhóc, hai vị thần bảo hộ đã rời khỏi cõi thần, hóa thân nơi phàm thế cứu rỗi đứa trẻ đáng thương. Thần lực và kiến thức, trí tuệ cùng sự rèn luyện về sức mạnh đã được ban phát cho đứa trẻ kia. Tuy nhiên, mọi thứ đều có cái giá của nó.

Nếu Cale biến thành trẻ con thì sẽ thế nào? (Fanfic TCF/LCF)

Nếu Cale biến thành trẻ con thì sẽ thế nào? (Fanfic TCF/LCF)

Tác giả:

3952 562

Fic này không phải của tôi mà là của ladyshannn trên Wattpad và ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP của tác giả nên vui lòng không bế em nó đi chơi lung tung. Cảm ơn vì đã đọc;) Nguồn: https://www.wattpad.com/story/264676460-what-if-cale-turned-into-a-child-trash-of-the Tóm tắt: Và khi lễ hội đang lên đến đỉnh điểm - ngay khi mặt trăng xanh soi sáng cả bầu trời...mọi người đều sửng sốt khi chứng kiến ​​một loạt sự kiện thật sự gây sốc thông qua thiết bị liên lạc được kết nối với Cung điện. Vị anh hùng vĩ đại của họ, thiếu gia khiên bạc, người anh hùng vĩ đại nhất của lục địa- hay bất cứ thứ gì họ gọi cậu- "...Hả?" Một giọng nói trẻ con phát ra từ cậu bé tóc đỏ đang ngồi trên sàn đá cẩm thạch với bộ quần áo quá khổ trên thân hình nhỏ bé. ---

Trở thành kẻ vô lại nhà Bá tước (501-700)

Trở thành kẻ vô lại nhà Bá tước (501-700)

Tác giả:

66336 8588

Tên khác: Trash of the Count's Family Tác giả: Yoo Ryeo Han Tóm tắt: Khi mở mắt ra, là thế giới trong 1 cuốn tiểu thuyết 'Sự ra đời của anh hùng' Và lại còn là trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước. Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được? ----------- Chap 1 - 148: trên docln.net Chap 149-300: trong trang cá nhân Chao 301-500: trong trang cá nhân Bản dịch dựa trên các trang Eng trên mạng, chưa có sự cho phép của tác giả gốc, dịch giả bản Eng, dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để tránh bị report hoặc bị đánh bản quyền. Đây là bản dịch phục vụ cho quá trình đọc truyện.

Cale... Say?

Cale... Say?

Tác giả:

4266 543

Bản dịch ĐÃ CÓ SỰ CHO PHÉP của tác giả gốc, đừng bế fic đi chơi pls. Tác giả: Lcaramel trên Ao3. Link: https://archiveofourown.org/works/35924239/chapters/89569060 Tóm tắt: Cale say rồi. Là lỗi của Bud và Cage. Mọi người đã đi vắng và Cale đang làm người khác đau tim.

[TRASH OF THE COUNT'S FAMILY FANFICTION] Bắt đầu lại từ đầu

[TRASH OF THE COUNT'S FAMILY FANFICTION] Bắt đầu lại từ đầu

Tác giả:

4928 894

truyện thật ra được lấy cảm hứng từ một Fanfic nước ngoài nhưng kết của nó là SE, do mình muốn HE nên mình đã viết Fanfic này. Lúc đầu sẽ hơi giống Fanfic đó nhưng dần dần sẽ khác hơn Cale đã bị mọi người nhốt lại và bảo rằng họ chỉ muốn "bảo vệ" anh, do thương tiếc cho đứa con của mình mà Thần Chết đã cho anh một cơ hội nữa để bắt đầu cơ mà tại sao Cale lại tham gia phe của White Star?

[ TCF x ORV ] SONG SINH NHÀ THAMES

[ TCF x ORV ] SONG SINH NHÀ THAMES

Tác giả:

882 104

Mn đọc truyện vv

[ogCale] Mắt Trăng {ON HIATUS}

[ogCale] Mắt Trăng {ON HIATUS}

Tác giả:

607 89

Á thần, con đẻ của một vị thần và một phàm nhân. Đó là những gì anh ấy đã được biết. Giọng nói dịu dàng của những người bạn của mẹ anh vẫn còn văng vẳng bên tai anh. *** Mặt trăng đã dõi theo anh ấy kể từ khi màu đỏ ấm áp không thể. *** "Con ơi, con luôn thay đổi, không ai có thể chạy trốn khỏi mặt trăng." "Tôi có một lời hứa phải thực hiện, xin hãy để tôi giúp bạn." "Ngươi là huyết thống của ta, là gia đình của ta, ta sẽ không bao giờ bỏ rơi ngươi." °^°^°^°^°^°^°^ Bản gốc thuộc về bạn Gryphone. Đã có sự cho phép của tác giả. Mong mọi người sẽ thích ý tưởng của bạn này.

Trash Of The Count's Family( 599-End P1) Viettrans, Editted

Trash Of The Count's Family( 599-End P1) Viettrans, Editted

Tác giả:

17283 2364

Bản dịch dựa trên các trang Eng trên mạng, chưa có sự cho phép của tác giả gốc, dịch phi lợi nhuận vì đam mê. Vui lòng không đem đi nơi khác để tránh bị report hoặc bị đánh bản quyền. Bản dịch đã được edit lại sao cho phù hợp và dễ đọc hơn, nếu có vấn đề về ngữ pháp thì xin hãy đóng gói ý kiến và tôi sẽ sửa lại. Đây là bản dịch phục vụ cho quá trình đọc truyện của chính tôi và bất kì ai có nhu cầu. Tác giả: Yoo Ryeo Han Tóm tắt: Khi mở mắt ra, là thế giới trong một cuốn tiểu thuyết 'Sự ra đời của một anh hùng' Và lại còn là trong cơ thể của tên vô lại nổi tiếng của gia đình Bá Tước. Cơ mà, cứ thế trở thành một tên vô lại thì đâu có được?

Chi phí cho một cuộc chiến(tboah) [Hoàn Thành]

Chi phí cho một cuộc chiến(tboah) [Hoàn Thành]

Tác giả:

3684 482

Một chiều không gian song song hình thành sau khi Chỉ huy Cale Henituse giải cứu thế giới. Nơi cuộc chiến diễn ra trong 20 năm và kết thúc với thất bại của các anh hùng. Và nhờ một tên rác rưởi nào đó họ được trao cho cơ hội thứ 2. Để cứu thế giới và tìm kiếm linh hồn của Cale Henituse. Đã xin phép @Simply-a_simp để sử dụng ý tưởng(⁠◍⁠•⁠ᴗ⁠•⁠◍⁠)⁠❤ P/s: ý tưởng của tác giả khác chỉ bao gồm dịch chuyển đến tcf để lấy thông tin. Những thứ còn lại thuộc về tôi. P/S2: TRUYỆN CHỦ CÔNG OKAY? CALE-NIM LÀ CÔNG OKAY?

Một Tấm Lòng Phiêu Bạt

Một Tấm Lòng Phiêu Bạt

Tác giả:

332 133

Góc nhìn cá nhân của một người chơi đồ Nhân vật chính: Mạc Trạch

Drop[TCF/CALE] CALE VÀ BẢN THÂN LÚC NHỎ.

Drop[TCF/CALE] CALE VÀ BẢN THÂN LÚC NHỎ.

Tác giả:

2292 322

tác giả: Bbao Bỗng một ngày, một cậu bé tóc đỏ xuất hiện trước mặt nhóm Cale. Đó là Cale Henituse 8 tuổi. Cách mà họ chữa lành tổn thương của cậu bé do người cha thiếu trách nhiệm gây ra. !Cảnh Báo! Có occ vì tôi không thể theo sát tính cách của các nhân vật được. Tác phẩm TCF không thuộc về tôi.