[Truyện ngắn] Cục Tẩy và Bút Chì - TruyenChill

Truyện ngắn

Hoàn thành

2018-05-28

[Truyện ngắn] Cục Tẩy và Bút Chì

101 lượt thích / 700 lượt đọc
Thích một người, không quan trọng thời gian bao lâu, không quan trọng không gian biến đổi. Quan trọng là cùng đường cuối lối, bạn vẫn chỉ thích người ấy mà thôi. Cục Tẩy và Bút Chì, hắn và tôi. Thanh xuân điên cuồng và nhiệt huyết. Thanh xuân với mối tình đầu khắc sâu không phai nhạt. Tháng năm có mùi thương nhớ, ngoảnh lại, người ấy vẫn là tất cả những gì tôi mong ước. --- Tác giả: Nhạc Yên. Thể loại: truyện ngắn, thanh xuân vườn trường, nhẹ nhàng, HE. Ngày đăng: 21/05/2018.
Có thể bạn thích?
skz | text | let's love

skz | text | let's love

Tác giả:

52604 4575

yêu thôi! ngại gì? warning: lowercase, ooc, có từ chửi thề đừng mang con mình đi đâu cả, mình cảm ơn written by phương (@pupinkeu)

Our love song

Our love song

Tác giả:

1540 127

"bản tình ca của chúng ta" tác giả : Julita Alarie mỗi tập một câu chuyện , một cặp đôi và một tình yêu . "Tình yêu là không gian và thời gian được đo lường bằng trái tim"

LOVE MAZE ( VMIN )

LOVE MAZE ( VMIN )

Tác giả:

9490 589

Couple chính : vmin " Anh cầu hôn em tại một nơi tuyệt đẹp , có những bông hoa hồng đỏ trải dài em rất thích , dưới ngọn nến lung linh trong không gian lãng mạn . Em còn nhớ chứ ?? " " Em có thể quên sao ? "

[ABO - SOCIAL MEDIA AU] HATE OR LOVE - NOMIN

[ABO - SOCIAL MEDIA AU] HATE OR LOVE - NOMIN

Tác giả:

235693 20585

Jeno - một alpha chính hiệu với vẻ ngoài nam tính và mạnh mẽ. Jaemin - một omega đáng yêu có thể làm siêu lòng mọi thứ nhưng tính cách cũng không kém phần đanh đá. Cả hai đều nổi tiếng trong trường, một người như tấm gương sáng của alpha, một người là hình tượng mà mọi omega đều muốn hướng tới. Nhưng họ lại không vừa mắt nhau cho lắm, và sẽ như thế nào nếu cả hai được ghép cặp trên một ứng dụng hẹn hò mà không hề biết đối phương chính là oan gia của mình ngoài đời thật?

Jungkook || My Love

Jungkook || My Love

Tác giả:

11305 401

Cảm ơn Jungkook vì đã yêu em nhiều như vậy...

To be someone's and only love

To be someone's and only love

Tác giả:

8221 575

Yêu thích là gì? Là gió thoảng, là sương mai, là đôi má ửng hồng, là giữa hàng hàng vạn vạn người, không ai bằng người ấy.

All In Love - Ngập tràn yêu thương [ Cố Tây Tước ]

All In Love - Ngập tràn yêu thương [ Cố Tây Tước ]

Tác giả:

4205 91

Từ Vi Vũ tính hơi hơi ưa sạch, da mặt cũng hơi hơi dày, ngoài ra còn hơi hơi bỉ ổi, nhưng anh trước mặt mọi người luôn luôn là một Từ Vi Vũ trăng thanh gió mát, tách biệt xa lạ, trong kiêu ngạo có lạnh lùng, trong lạnh lùng có xa cách, trong xa cách có cao sang. Nhưng cứ về đến nhà là anh nhập vào trạng thái "cuồng cởi": "Tắm, tắm, tắm. Thanh Khê, em có muốn đến chà đạp anh không?" Thanh Khê nghĩ, liệu anh còn có thể bỉ ổi hơn được nữa không? Hoặc là: "Vợ ơi, nấu cơm cho anh đi, là yêu cầu hợp pháp đấy!" "Tình yêu, mua quần áo cho anh đi, anh hết quần áo mặc rồi, yêu cầu hợp pháp!" "Vợ, tối nay xem phim nhé, yêu cầu hợp pháp đấy!" "Thanh Khê này, hát tình ca cho anh đi, yêu cầu hợp pháp, yêu cầu hợp pháp nhé!" Những lúc như vậy, "bạn nhỏ" Thanh Khê phải cố gắng lắm mới không có hành vi "xử lý" phạm pháp với anh. Hạnh phúc là gì, hạnh phúc là mười ba năm trước, tan trường, có một cậu bé đi trước mặt bạn theo hình chữ S, mười ba năm sau, vẫn là cậu bé đó ôm bạn vào lòng, mặt dày nói: "Cố Thanh Khê, cả tuổi xuân của anh đều dành trọn cho em, vậy nên em phải chịu trách nhiệm với anh đấy!" -------------------------- Bộ này mình từng đọc rất lâu rồi, nay xem lại wattpad đã xoá đi vài bộ truyện rất tâm đắc, nên chỉ có thể Reup lại từng bộ mình yêu thích

YOONGI | LOVE AGAIN

YOONGI | LOVE AGAIN

Tác giả:

75440 4913

[BTS]{VKook}[Trọng Sinh] Just Love You

[BTS]{VKook}[Trọng Sinh] Just Love You

Tác giả:

186093 10354

"Kiếp trước chính em tiếp tay cho kẻ xấu hại anh, kiếp này em nguyện vì anh mà làm hại kẻ xấu" Đời trước Jungkook vì nhầm lẫn tình cảm của mình mà tiếp tay cho tên đàn ông tham lam, xảo trá hại chết người yêu mình nhất thế gian Đến lúc được sống lại một kiếp, Jeon Jungkook liền biến thành một tiểu thụ vô cùng ỷ lại. Vì lão công nhà mình mà trả thù tên đàn ông xấu xa kia. Phân phát "cơm tró" một cách tùy cmn tiện "Anh biết không, em yêu anh, yêu anh và chỉ mình anh thôi" ---------- Nếu có chi tiết nào trùng lập hay giống với bộ fic nào đó thì mọi người hãy cmt cho mình biết và mình sẽ sửa nó. Đây là chất xám của mình, tuy không phải là đứa con đầu lòng nhưng mình thật sự rất yêu thích nó. Và mình mong mọi người cũng như mình. Hãy ủng hộ và bình chọn cho mình nhé!! #Min☘️

Mỗi ngày chính là mỗi ngày (H+/boylove/18+)

Mỗi ngày chính là mỗi ngày (H+/boylove/18+)

Tác giả:

188681 5603

Đây là truyện về boylove, có cảnh 18+ nếu không thích vui lòng lướt qua. Ib mình nếu muốn reup truyện

[AOV] OUR LOVE STORIES

[AOV] OUR LOVE STORIES

Tác giả:

143695 9680

Truyện như tên, các câu chuyện về các cặp trong liên quân(không có BG, chủ yếu là BL)( ◜‿◝ )♡ Lưu ý: Về dần sau có H+, OCC

[ yangren | nct dream+ ] what is love

[ yangren | nct dream+ ] what is love

Tác giả:

33545 2665

textfic ✔️ 𝘄𝗵𝗮𝘁 𝗶𝘀 𝗹𝗼𝘃𝗲? yangren nomin mahae jichen sungtaro #1 nct 24/1/2022 #1 yangren 23/4/2022