[Truyện tranh ngôn tình]Một Lời Không Hợp Liền Hút Máu - TruyenChill

Ma cà rồng

Đang cập nhật

2020-03-11

[Truyện tranh ngôn tình]Một Lời Không Hợp Liền Hút Máu

13251 lượt thích / 413614 lượt đọc
Vì muốn điều tra tại sao đã 3 năm qua, mà người anh trai vẫn biệt tăm biệt tích, Diệp Sơ Khảo đã đến học viện mĩ thuật trứ danh. Vì cô vô tình phát hiện được anh trai mình có liên quan đến một bức tranh ở học viện đó, đêm đến cô liền lẻn vào xem, bất ngờ bị một chàng trai lạ mặt bịch miệng ở đằng sau. Khi trốn thoát khỏi chàng trai lạ mặt ấy, bỗng nhiên có một bầy dơi xung quanh cô và kéo cô vào bức tranh đó, khi mở mắt tỉnh dậy cô thấy mình ở một nơi kì lạ và có một chàng trai đang nằm ở trong một chiếc hòm quan tài... Chuyện gì sẽ sảy ra với Diệp Sơ Khảo. Tên khác Nhất ngôn bất hợp tựu hấp huyết Tác giả: Nhóm dịch: Thất Tinh Thẩm Thước Thể loại: Đô Thị, Manhua, Ngôn Tình, Romance, Shoujo, Tình Cảm, Vampire Nguồn: thatchitinhthamthuoc
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
[JJK][GeGo/AllGojo] MLG hôm nay vượt phó bản chưa?

[JJK][GeGo/AllGojo] MLG hôm nay vượt phó bản chưa?

Tác giả:

4843 552

Author: me '-')/ Genre: BL, fanfiction, action, mystery, HE. CP: Geto Suguru x Gojo Satoru, All -> Gojo Satoru lần đầu viết fic JJK, nếu có sai sót là do tác giả non tay, xin nhận mọi gạch đá, miễn là các bạn không bash char không đục thuyền <3 yêu thương Summary: Tình yêu là lời nguyền vặn vẹo nhất.

[Dropped] Thiên Y Phượng Cửu / Quỷ Y Chí Tôn

[Dropped] Thiên Y Phượng Cửu / Quỷ Y Chí Tôn

Tác giả:

1430248 41246

Tên khác: Thiên Y Phượng Cửu; Tuyệt sắc quyến rũ: Quỷ y chí tôn; Truyện tranh: Quỷ Y Phượng Cửu. Tác giả: Phượng Quỳnh. Edit: Emily Ton. ________ Nàng, hiện đại Ẩn Môn Môn Chủ, quỷ tài tập hợp tất cả các sở trường biến thái. 
Tinh thông y độc, thiện nghệ ám sát, là yêu vật biến thái trong mắt thế nhân. 
Một lần ngoài ý muốn bỏ mình, lại trọng sinh ở trên người một thiếu nữ bị hủy dung. 
Cái gì? Dung nhan bị hủy, thân phận bị thay thế? Không có hy vọng trở về gia tộc? 
Thân phận có thể không cần, gia tộc có thể không trở về, nhưng người kia hại nguyên chủ bản thể này, nếu nàng không làm bọn họ 'chó kêu gà nhảy' thật thảm, chẳng phải là làm thất vọng 'Yêu Vật Chi Danh' của nàng hay sao? 
Một sớm gió mây vần vũ, quần hùng tranh bá!
Nhìn xem nàng như thế nào một bộ hồng y đi khắp thiên hạ,
Kiếm chọn quần hùng chấn trời cao!
Danh dương tứ hải kinh thiên địa! ________ ❌Lưu ý: Truyện đã bị qidian.com gửi cảnh cáo cấm edit/dịch, vậy nên stop tại đây!

Hư

Tác giả:

6 0

Bạn có bao giờ mơ một giấc mơ mà bản thân dường như không phân biệt đâu là giả chưa? Trong giấc mơ này tôi sẽ đưa bạn đặt chân đến một khách sạn đặc biệt. Tại đây chúng ta sẽ dần dần tìm một sự thật được ẩn giấu và bạn sẽ thấy cách tôi tìm thấy bản thân mình. Nào, chúng ta cùng mơ nhé.

Bi - Hài Kịch Sau Khi Bị Jessica Sát Hại.

Bi - Hài Kịch Sau Khi Bị Jessica Sát Hại.

Tác giả:

430 27

This is not originally mine. This masterpiece belongs to tOm sOshi. I just uploaded, since the author hasn't, so enjoy!

[OLN] Long Vương Giáng Thế (Remake)

[OLN] Long Vương Giáng Thế (Remake)

Tác giả:

104443 8016

Anh main nhà ta sau khi chết thì được thần cho tái sinh vì đã cứu con gái cô và anh ta đã thỉnh cầu thần cho tái sinh thành...rồng, chứ không phải là người như bao anh main khác! Và thế là anh đã đặt mục tiêu tại thế giới đó là trở thành long vương! Liệu anh ấy sẽ gặp phải những khó khăn gì đây? Sao anh ấy lại chọn trở thành rồng? Thân phân thật sự của anh ấy là gì.... Hãy cùng đón xem tất cả trong bộ truyện Long Vương Giáng Thế! (Lần remake đầu tiên :)) tui sẽ edit từ từ nha, tạm thời mới remake được vài chap đầu thôi, remake đến đâu tui sẽ thông báo đến đó, chúc mọi người đọc truyện vui vẻ nhé :p, lâu lâu rảnh tui làm tiếp nhưng chủ yếu vẫn sẽ tập trung vào bộ thứ 2 nha)

[Fiction] Đượm hương tháng năm

[Fiction] Đượm hương tháng năm

Tác giả:

7 1

Author: Émilie Genre: Romance, Fantasy, Family, Mystery. Rating: K Status: Completed A/N: Fiction được viết theo tam đề Mật mã - Chai nước - Nhẫn. Đoạn trích in nghiêng trong bài được trích từ đoạn đầu của MV Fuyuzora - Sandaime J Soul Brothers Summary: "Chúng ta đều được sinh ra trên thế giới này Bởi khao khát được trùng phùng với người yêu thương Bất chấp không gian, xuyên qua thời gian đằng đẵng..."

S love R (Code) - [Drop]

S love R (Code) - [Drop]

Tác giả:

2836 172

S love R (code) Author: Shun (Scorpios2002) and Kuro (huyentue) Characters: All in Detective Conan Rated: Fiction PG - 13 (Cho nó an toàn) Summary: Anh bỏ cô đi 5 năm ròng rã không một tín hiệu, không một dấu tích nhưng dù vậy cô vẫn tin rằng anh sẽ trở về. Đầu tháng 2 năm đó cô bắt đầu nhận được những lá thư chỉ có những con số, cứ một tuần một lần rồi trở thành một tháng một lần. Cô lần mò lần mò những mã code kia và dần đến được sự thật đằng sau việc mất tích của anh năm xưa.......

[BHTT] Thanh Bình

[BHTT] Thanh Bình

Tác giả:

73 7

Tên: Thanh Bình. Tác giả: Luận Lạc. Thể loại: LGBT+, Hành động, Viễn tưởng, Siêu nhiên, Bí ẩn, Dark. Rating: T. Tiến độ: Đang sáng tác - Chưa hoàn thành. Mô tả: Ngươi có dám nhận mình "trong sạch"? Dám ư? Sai rồi, sai rồi! Ngươi là kẻ dối trá! Hãy nhận lấy điệu cười khinh miệt từ thường dân. Cất tiếng ca về bài hát của những kẻ tội đồ. ===== Lưu ý: Truyện sẽ ra RẤT CHẬM, cân nhắc khi nhảy hố. Xin chân thành cảm ơn.

Truyện ma giờ tôi mới kể

Truyện ma giờ tôi mới kể

Tác giả:

16 2

Truyện ma, oneshot, có hù dọa

OAN GIA

OAN GIA

Tác giả:

18 0

Một vụ án làm rúng động cả trung tâm Tokyo của một đại gia đình danh tiếng Liệu thám tử Tomoki Kiba có giải quyết được hay không ? cả một sự thật kinh hoàng phía trước Liệu từng thành viên trong gia đình có đang che dấu điều gì mờ ám không , hãy đón xem nhé

[Phương Dao] Tàn họa (Hoàn)

[Phương Dao] Tàn họa (Hoàn)

Tác giả:

5092 187

Tác giả: Leem ( 94trang) Beta: Ngạo Sương Minh họa: Bumbee( mấy bức tàn họa đc thiết kế độc quyền nghen) Thể loại: Đồng nhân thiếu niên thần thám Địch Nhân Kiệt, đô thị, huyền huyễn, kiếp trước kiếp này. Chủ diễn: Vương Nguyên Phương Phối diễn: Dàn cast trong thần thám, tui nhét được ai tui nhét hết. Con tui viết ra nên tui không muốn thấy xuất hiện ở nơi nào khác ngoài sự cho phép của tui, không chuyển ver, không chắp vá. Xin cảm ơn Văn án Một mảnh họa tàn, chứa đựng hồi ức từ kiếp trước. Hai người con gái đi qua đời chàng, một thánh khiết như sương thu, một nhiệt tình như hỏa diễm. Bạch mai hàn tuyết, hồng mai ánh nhật, mỗi người một vẻ, chỉ tiếc hoa đẹp chóng tàn, hồng nhan bạc mệnh. Chàng giảng viên mĩ thuật Vương Nguyên Phương, trong hành trình phục chế bức cổ họa, bắt gặp những hoài niệm năm xưa, vận vào cuộc đời của mình đầy trùng hợp. Liệu, đoạn tình cảm từ kiếp trước, kiếp này có nên duyên...

Thế giới bên ngoài

Thế giới bên ngoài

Tác giả:

1233 236

Đột nhiên, một ngày nọ, Padparadscha thức dậy trong khu rừng xa lạ, nơi đó không ai giống anh, và anh không giống ai. Một Vampire cô độc sống một mình trong rừng đã giúp anh hiểu thêm về thế giới này. Một cuộc phiêu lưu kì lạ và kì thú trong thế giới đầy kì bí và huyền diệu sẽ mở ra cho cả hai.