[ Tường Lâm/翔霖 ] Lão Đại! Tha Cho Tôi Đi - TruyenChill

Hành động

Đang cập nhật

2021-10-29

[ Tường Lâm/翔霖 ] Lão Đại! Tha Cho Tôi Đi

374 lượt thích / 8283 lượt đọc
Tuấn Lâm là tiểu khả ái đáng yêu và nguy hiểm ngầm. Nghiêm Hạo Tường là Lão Đại. Quan điểm của Nghiêm Hạo Tường -"Chỉ cần ngoan ngoãn nghe lời, trung thành với tôi, tôi sẽ bảo hộ em suốt phần đời còn lại" Nhưng Hạ Tuấn Lâm đéo đéo và đéo ngang ngược và nhu nhược cho nên bị Nghiêm Hạo Tường thao vì không nghe lời. Quan điểm của Tuấn Lâm sau khi bị Nghiêm Hạo Tường ngược đãi chính là -"Anh mà không yêu tôi!!! Tôi...Tôi chết cho anh xem!!". Nghiêm Hạo Tường -"Em chết đi!". Tuấn Lâm -"....???". Thể loại : boy love, hắc đạo bla... (1x1) chiếm hữu, Lão Đại A. Thông minh ẩn giấu O. Yêu cầu không mang não khi đọc 😂 tình tiết Lão Đại kim thân không hỏng đạn xiên không chết 🤣 Nguồn:ByunBaekYeol0416 CHUYỂN VER ĐÃ CÓ SỰ ĐỒNG Ý CỦA TÁC GIẢ!
Có thể bạn thích?
[Tường Lâm] Súng Và Hoa Hồng

[Tường Lâm] Súng Và Hoa Hồng

Tác giả:

1223 127

Cuộc đấu tranh giữa súng và hoa hồng

[Tường Lâm] 15% Huyết thống

[Tường Lâm] 15% Huyết thống

Tác giả:

745 114

Title: 15% Huyết thống Original name: 性浓于血 Author: 人间草莓 Translator: Bạch Thiên Di Pairing: Nghiêm Hạo Tường x Hạ Tuấn Lâm Rating: M Status: Completed Category: actorfic, OOC, Atypical Orthopedics, angst, unrealistic Disclaimers: Tôi chỉ sở hữu bản dịch, tác phẩm là của tác giả. Tác giả và dịch giả đều không sở hữu nhân vật. Warning: Vui lòng không gắn lên người thật. Không re-up bất cứ đâu.

|Hiên Lâm| Trúc mã

|Hiên Lâm| Trúc mã

Tác giả:

2195 295

Mùa hè năm ấy, Tống Á Hiên theo gia đình chuyển tới Trùng Khánh. Cái nắng Trùng Khánh khiến một người Sơn Đông từ nhỏ đến lớn quen với cái lạnh của phương Bắc khiến cậu thấy thật khó chịu. Mùa hè năm ấy, với một thân dính nháp ướt đẫm mồ hôi, Tống Á Hiên theo mẹ sang chào hỏi nhà hàng xóm ở đối diện, một căn nhà ba tầng với dàn hoa màu sắc vươn cành vắt chéo ngang bờ tường. Mùa hè năm ấy, Tống Á Hiên gặp Hạ Tuấn Lâm, một "anh trai" cao hơn cậu nửa cái đầu, là trúc mã sau này của Tống Á Hiên.

[Shortfic] [Transfic] Tường Lâm《CÂY PHAO ĐỒNG》

[Shortfic] [Transfic] Tường Lâm《CÂY PHAO ĐỒNG》

Tác giả:

1349 138

Cây phao đồng (PAULOWNIA - 泡桐树) Tác giả: 撸串儿鱼 Dịch bởi Bạch Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, đem đi là tui xóa liền tay!! link đọc: https://liangguantang.lofter.com/post/1ff4bbac_1c8a9dc57

tiểu công chúa [ TNT-Thời đại thiếu niên đoàn ]

tiểu công chúa [ TNT-Thời đại thiếu niên đoàn ]

Tác giả:

6699 311

thành viên nữ duy nhất sẽ luôn đc cưng triều

[Transfic] Tường Lâm 《XUYÊN VÀO TRUYỆN ABO VỚI ĐỒNG ĐỘI》

[Transfic] Tường Lâm 《XUYÊN VÀO TRUYỆN ABO VỚI ĐỒNG ĐỘI》

Tác giả:

8951 902

Tác giả: Ovalll Thể loại: ABO, xuyên sách Couple chính: Tường Lâm Dịch bởi Bạch Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác. Không gán lên người thật.

[Transfic] Tường Lâm 《VĨNH TRÚ》

[Transfic] Tường Lâm 《VĨNH TRÚ》

Tác giả:

4424 328

Tác giả: 央泺 Couple: Tường Lâm Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không mang đi nơi khác. Không gán lên người thật

[TRANS] [Tường Lâm/翔霖] HÃY ĐỂ CẬU ẤY DEBUT, CẢM ƠN

[TRANS] [Tường Lâm/翔霖] HÃY ĐỂ CẬU ẤY DEBUT, CẢM ƠN

Tác giả:

8705 1318

Tên gốc: 请让他出道,谢谢 Tác giả: Từ Tùng Tùng 徐松松 (lofter: 松下问同子) Bối cảnh: Bán hiện thực, giới giải trí Thể loại: Trùng phùng, ngọt Đôi chính: Nghiêm Hạo Tường x Hạ Tuấn Lâm Số chương: 27 chương + ngoại truyện Cảnh báo: Đừng gán lên người thật! Edit by #I ĐÂY LÀ FANFIC. KHÔNG GÁN LÊN NGƯỜI THẬT. Truyện dịch đã được tác giả đồng ý. Dịch với mục đích phi thương mại. Vui lòng chỉ đọc và không bê ra khỏi đây. × Bản dịch không chính xác 100% × Link wordpress: thieunienlau18.wordpress.com

[All Lâm] LÂM RƠI NHÀ AI (Trans)

[All Lâm] LÂM RƠI NHÀ AI (Trans)

Tác giả:

1267 128

Tên gốc: 霖落谁家 Tác giả: Orange-planet (开放约稿) Link Lofter: https://www.lofter.com/front/blog/collection/share?collectionId=13819736 Trans: Hoa Rơi Vô Tình (Hoa Hoa) *Mình chỉ sở hữu bản dịch, tác phẩm là của tác giả, cả tác giả và người dịch đều không sở hữu nhân vật, vì thế xin đừng gán ghép lên người thật. *Bản dịch chỉ đăng ở 2 nơi: Wattpad @hejunlindejiejie2002 và Trang cá nhân @hejunlindejiejie Xin đừng re-up dưới mọi hình thức, mình cảm ơn. *Mình không biết đã có ai dịch bộ này chưa, nếu ai đã đọc rồi thì có thể bỏ qua ạ, mình dịch vì đam mê và muốn lưu giữ kỷ niệm thôi. *Đây là fic về TNT, có tag alllâm nên ai không thích hay anti thì có thể bỏ qua, đừng buông lời cay đắng, cảm ơn các bạn nhiều.

|Tường Lâm - Fanfic| Tính cái gì?

|Tường Lâm - Fanfic| Tính cái gì?

Tác giả:

558 87

Nắng Hạ: "Em cho anh hai lựa chọn, hoặc đổ em, hoặc bị em tán đổ, anh chọn đi." Nghiêm mặt lạnh: "Tôi chặn cậu." - Tên truyện: Tính cái gì? Tên cũ: Hạ Tuấn Lâm bắt ép tôi làm người yêu của cậu ấy. Tác giả: 3x Truyện chỉ được đăng tải tại Silemzioso, không re-up. OOC, phi hiện thực, textfic nửa mùa, học đường, máu chó, mặt lạnh Nghiêm x thả thính kỹ thuật cao Hạ.

[Transfic] Tường Lâm 《SONG CẨM》

[Transfic] Tường Lâm 《SONG CẨM》

Tác giả:

3328 339

Tác giả: 撸串儿鱼 Dịch bởi: Bạch Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, hãy làm một độc giả văn minh <3

[Transfic] Tường Lâm 《BẠN CÙNG PHÒNG PHI ĐIỂN HÌNH》

[Transfic] Tường Lâm 《BẠN CÙNG PHÒNG PHI ĐIỂN HÌNH》

Tác giả:

7872 935

Tác giả: Ovalll Dịch bởi: Bạch Tam đại CP càn quét toàn truyện, chủ Tường Lâm. Bản dịch chưa có sự đồng ý của tác giả, vui lòng không re-up dưới mọi hình thức! Review sương sương: Có yếu tố hề hước, cốt truyện hơi bất ngờ với tui, đề tài hơi lạ lẫm, lần đầu đọc fic thể loại này luôn á!