Tuyển Tập AU với Mấy Đứa Bạn Ngốc Xít - TruyenChill

Huyền ảo

Đang cập nhật

2018-06-04

Tuyển Tập AU với Mấy Đứa Bạn Ngốc Xít

3 lượt thích / 46 lượt đọc
TUYỂN TẬP AU VỚI MẤY ĐỨA BẠN NGỐC XÍT Thể loại: tùm lum thể loại (ít ngôn nhé, nhưng có khả năng tung hint bách😀😀) Độ dài: chưa xác định Hiện trạng: chưa hoàn Tranh bìa: sẽ cập nhật sau ________________________ Nội dung: Tiêu đề truyện đã thể hiện hết thảy. Trước khi vào truyện, mong các bạn đọc chap đầu. Truyện tuỳ hứng, mang tính chất thoả mãn cá nhân và là truyện đầu tay. Có tình tiết chán, thiếu logic, không hay mong không bị ném đá quá nặng và được góp ý! Cám ơn các bạn đã dành thời gian ghé sang đây❤️❤️❤️!!!
Có thể bạn thích?
 Khánh x Tuấn || Bảo Bối, Tôi Yêu Em

Khánh x Tuấn || Bảo Bối, Tôi Yêu Em

Tác giả:

32425 2255

Phương Tuấn là một đứa trẻ từ nhỏ mồ côi cha mẹ, cuộc sống càng nhẫn tâm với cậu hơn khi Phương Tuấn được nhà dì nhận nuôi, hàng ngày chịu thương tổn từ cả tinh thần lẫn thể xác. Cậu không khóc, không oán trách, cậu đã quá quen rồi. Một ngày nọ, trong cái đêm mưa bão lạnh lẽo ấy, cậu bị đuổi ra khỏi nhà, cậu bị oan. Phương Tuấn không biết nên vui hay nên buồn, cậu đã thoát khỏi địa ngục, nhưng giờ cậu biết đi về đâu ? Một lần nữa hy vọng lại sống lại trong cậu khi Phương Tuấn được một người phụ nữ trung niên cưu mang chăm sóc, hơn nữa cũng từ đó cậu gặp được anh ... Nguyễn Bảo Khánh Câu chuyện sẽ diễn biến như thế nào ??? Hãy cùng đón xem nhé!!

The Strongest Evil God

The Strongest Evil God

Tác giả:

107200 5054

Một học sinh trung học tên là satou yuma thường bị bạn bè bắt nạt, một ngày bỗng dưng cả lớp cậu bị triệu hồi đến thế giới khác và dc giao sứ mệnh tiêu diệt ma vương nhưng chỉ số của satou quá thấp, nếu muốn biết cuộc đời cậu ra sao thì hay đọc

The End

The End

Tác giả:

43649 1785

Nói chung thì main ngủ quên trong game và bị đưa đến thế giới khác và không chỉ mình nó bị đưa đến mà còn 2 đứa em gái họ của nó và 8 đứa bạn hồi sơ trung nữa mà 8 đứa đó được triệu hồi làm anh hùng của 4 cuốc gia khác nhau còn 2 đứa em nó thì ở chung với nó. Nói chung thì main vs 2 đứa em nó được tui buff nên nó cũng bá lắm cả tài sản nó nữa cơ mà thôi nói đến đây thôi ( tác phẩm đầu tay có j gạch đá thoải mái nhé)

Nông Thôn Loạn Tình

Nông Thôn Loạn Tình

Tác giả:

5180 9

xxx

[Fanfiction] - Fairy Tail: Mê Cung Thần Thoại

[Fanfiction] - Fairy Tail: Mê Cung Thần Thoại

Tác giả:

22823 1726

Hội pháp sư Fairy Tail được giao cho một nhiệm vụ vô cùng nguy hiểm. Họ phải du hành đến một vùng đất xa lạ và phải đương đầu với một thế lực bóng tối hùng mạnh để bảo vệ hoà bình của thế giới. Dù cho có muôn vàn khó khăn ở phía trước, các pháp sư của Fairy Tail vẫn luôn sẵn sàng tiến bước và chinh phục tất cả!!! ------- Book cover by: Pretty Flower on Facebook Disclaimer: Mọi nhân vật trong manga Fairy Tail và Magi đều thuộc quyền sở hữu của hai tác giả Mashima Hiro và Ohtaka Shinobu.

Sự tái sinh của Long Thần

Sự tái sinh của Long Thần

Tác giả:

34818 2658

Một thực thể cao cấp Một thực thể mạnh nhất Sức mạnh không lường được Thần cũng phải cúi đầu. Đó là một phần của bài thơ về thực thể mạnh nhất, cao cấp nhất, thần mạnh như thần Khởi Nguyên cũng phải kính nể thực thể này. Phải! Đó là Long thần-một con rồng vượt qua tất cả mọi sinh vật. Mạnh là thế nhưng vẫn bị giết. Long Thần quyết định sẽ tái sinh để báo thù. Trong trạng thái mất đi ký ức, Long Thần với một tính cách mới, phiêu lưu để trở lại thành thực thể mạnh nhất. "Quân tử báo thù, mười năm chưa muộn!!!"

[Fanfiction] Dark Angels

[Fanfiction] Dark Angels

Tác giả:

4824 354

Title: Dark Angels Author: Tây Qua Hảo Điềm (西瓜好甜) Category /Genre: fanfiction, fantasy, magic. Disclaimer: nhân vật không thuộc về tác giả nhưng số phận và kết thúc của họ phụ thuộc vào sự sắp xếp tác giả. Rating: K Tình trạng: đã hoàn thành. Cảnh báo : - Có hơi thiên vị Thiên Bình, và mấy chap đầu rất cẩu huyết (vì lúc đó tác giả đang cuồng teenfic) nhưng rds yên tâm mình sẽ beta lại để nó bớt cẩu huyết. - Ai không thích xin click back, đừng buông lời xúc phạm tác giả. - Truyện được viết hoàn toàn bằng trí tưởng tượng. Xin đừng đem đi đâu khi chưa có sự đồng ý của tác giả.

Chuyển sinh thành gái nhà giàu là điều kì lạ nhất tôi từng trải qua

Chuyển sinh thành gái nhà giàu là điều kì lạ nhất tôi từng trải qua

Tác giả:

714 71

Isekai và gender bender P/s: tôi là thằng đã làm ra bộ truyện này, vì acc kia nát quá nên làm lại

[Fanfic][Kyumin] Drink it down

[Fanfic][Kyumin] Drink it down

Tác giả:

607 19

Drink it down [Long Fic-Compeleted] Nguồn: † Rin Katori 137 † Author : Reishi F. Status : Completed . Category : angst , fantasy , action . Pairings : KyuMin . Rating : T Disclaimer : Họ không thuộc về tôi . Nhưng trong fic của tôi , họ thuộc về tôi . Summary : "Tại sao lại là hoa hồng trắng ?"

An Imperial Affliction

An Imperial Affliction

Tác giả:

5696 182

Nỗi đau tột cùng (An Imperial Affliction)- tác giả Peter Van Houten- là cuốn sách được Hazel Grace Lancaster- nhân vật nữ chính trong truyện và phim cùng tên 'The Fault in Our Stars' - nhận xét 'là cuốn truyện miêu tả chân thực và thể hiện sự thấu hiểu, đồng cảm rõ rệt nhất với những người mắc bệnh ung thư từ đầu đến cuối'. Phần dịch này không hề có mục đích thương mại.

Return Hero & Maou

Return Hero & Maou

Tác giả:

14474 579

Cheats cho skill...hết

[OLN] School killer in another world: The Journey Become God (phần 1)

[OLN] School killer in another world: The Journey Become God (phần 1)

Tác giả:

131365 7760

Đây là một câu chuyện khá nhẹ nhàng có xen lẫn vài pha đánh đấm thôi, mong mọi người thích. Truyện đầu tay, mong mọi người bỏ qua nếu có hơi giống với các truyện khác. Segawa Raito là một học sinh cao trung năm 2 với công việc ban đêm là 1 sát thủ, bỗng 1 ngày anh được đưa tới thế giới khác với 1 lí do củ chuối là do thần ở trái đất thua cược. Mọi người đọc chùa cũng được nhưng xin khuyến cáo là nếu đã đọc chùa rồi thì đọc trong im lặng chứ đừng có dùg tay để cmt trog khi không biết dùng tay để vote cho truyện, hiểu nhá, đừng để tác giả chửi.