UnderPlayer Comic [Vietnamese Translate] [Full/End] - TruyenChill

Phiêu lưu

Đang cập nhật

2020-04-03

UnderPlayer Comic [Vietnamese Translate] [Full/End]

2081 lượt thích / 35248 lượt đọc
Lần đầu. ___ Link artist : https://m.weibo.cn/p/1005051905108285/home?jumpfrom=weibocom
Có thể bạn thích?
Thông tin về các Au Sans

Thông tin về các Au Sans

Tác giả:

146743 4270

Nói về những thứ chưa biết về các Au sans khác nhau *chỉ dành cho những người thích Sans*

(Undertale Aus oneshots) Tiếng đàn dưới con thác.

(Undertale Aus oneshots) Tiếng đàn dưới con thác.

Tác giả:

2834 305

"Điều may mắn nhất trong cuộc đời này, là em gặp được anh." "Tiếng đàn dưới con thác" là tuyển tập oneshots về Undertale và các AU liên quan. Cuộc sống của họ như những thanh âm của chiếc đàn piano nơi Waterfall. Có thanh trầm, thanh cao, những đoạn nhạc dồn dập hay nhẹ nhàng. Những khúc đàn buồn, vui, sâu lắng hay là một nghịch âm phá tan sự tĩnh lặng dưới con thác chảy róc rách. Song, tất cả đều quan trọng. Warning: Các nhân vật, tranh, clip nhạc trong truyện không thuộc quyền sở hữu của tác giả, tác giả chỉ sở hữu cốt truyện và tập truyện. Mọi danh tiếng thuộc về chủ nhân của nó. "Tiếng đàn dưới con thác" chỉ được đăng trên Wattpad dưới nick tentensalekimnguu, mọi sự xuất hiện của page khác đều là không chính chủ.

L.O.V.E [ ErrorInk] VietNamese translate

L.O.V.E [ ErrorInk] VietNamese translate

Tác giả:

5867 388

Tác giả đã cho phép mình dịch truyện, vui lòng ko lấy khi chưa có sự đồng ý của mình và tác giả

Thông tin về Undertale AU 2~

Thông tin về Undertale AU 2~

Tác giả:

97888 5182

Ở đây Kin sẽ giới thiệu và cân nhắc một số điều: 1. Kin từng có một số câu hỏi về việc làm AU này ở "Nhạc và một số video~~~( phần 2 )". 2. Kin còn sẽ đăng cả ảnh và comic của Undertale nữa. 3. Kin cũng sẽ đăng nhạc và một số video về Undetale hoặc UndertaleAU nếu Kin rảnh. 4. Tất cả những bản dịch trong này đều do Kin dịch nếu Kin dịch sai thì xin mọi người chỉ bảo. 5. Kin sẽ nhận cả những đơn tìm ảnh hoặc thông tin về AU, cặp, SansAU để làm chương. 6. Kin sẽ gỡ ảnh hoặc thông tin nếu tác giả không thích. 7. Kin cần được ai đó dạy chỉnh sửa ảnh làm ơn (TT . TT) vì Kin muốn biết làm thế nào để xóa chữ mà không mất màu nền. 8. Vì lí do trên nên sẽ có một vài comic Kin dịch ở phần dưới nó. Warning : I will delete art or information if author of that doesn't like. And I sorry if someone doesn't like what I do.

Trường học AUs-nơi mọi thứ bắt đầu (DROP- Forever)

Trường học AUs-nơi mọi thứ bắt đầu (DROP- Forever)

Tác giả:

6874 312

Đây là mọt fuc KHÁ LÀ nhạt và nhảm:'( Ai ko thik có thể out Mị sẽ add thêm OC của mn:) SANSCEST ONLY(trừ trường hợp đặc biệt)

Lảm nhảm với Aus Sans cùng Ja

Lảm nhảm với Aus Sans cùng Ja

Tác giả:

3743 261

Nhô reader Ja lại rảnh tay đến nỗi ra lun 1 tác phẩm ra đời :pp Fic này chỉ xoay quanh Aus Sans với Ja thui còn ai mà mún tham gia vào truyện này thù đăng kí đê hú hú đêm khuya ra fic mới và hy vọng @Livisongtu đừng tìm ra Ja okay have fun

Ausansxreader

Ausansxreader

Tác giả:

7101 428

Chẹp chẹp, nói sao đây... câu chuyện đc cố gắng sáng tạo ra bởi chất xám trong đầu con Âu :))

one shot về các ship aus sans

one shot về các ship aus sans

Tác giả:

5786 342

Chỉ là cái fic khi tác giả rảnh rỗi sinh nông nỗi ;)

[BHTT][Edit][Hoàn] Độc Chiếm Chị Ấy - Ải Cân Hài - Faust

[BHTT][Edit][Hoàn] Độc Chiếm Chị Ấy - Ải Cân Hài - Faust

Tác giả:

278801 25524

Tên truyện: Độc Chiếm Chị Ấy Tác giả: Ải Cân Hài Editor: Faust Thể loại: Bách hợp, Hiện đại, Linh dị thần quái, Người và ma, Niên hạ, Hào môn thế gia, chủ thụ, HE Nhân vật chính: Ôn Dư Nhiễm, Ninh An Số chương: 68 chương Văn án: Tổng tài của tập đoàn Ôn thị gặp phải một tiểu cô nương trên bàn tiệc. Tiểu cô nương có làn da trắng bạch, có một đôi mắt sáng, rất mềm mại và ướt át. Bất giác nhìn chằm chằm vào đôi mắt đó. Nhưng Ôn tổng không ngờ đến tiểu cô nương này không phải người, mà là ma. Ôn đại tổng tài càng không ngờ rằng chính mình sẽ bị nữ ma nữ có vẻ ngoài ngây thơ này đẩy ngã.. Kể từ đó trở đi, hàng đêm luôn bị ma.... áp....giường -------------------- Người này Cũng vừa là lý tưởng Cũng vừa là ma ------------------- Đọc hướng dẫn 1. Tiểu cô nương chiếm hữu mạnh mẽ x Tổng tài ngạo kiều 2. Người và ma, niên hạ, HE. 3. Luyến ái là chủ yếu, yếu tố thần quái không nhiều lắm. 4. Cách nhau 6 tuổi.

[Oneshot về Undertale (Aus)]

[Oneshot về Undertale (Aus)]

Tác giả:

29865 2791

những Oneshort ngắn về undertale gói gọn trong 1 hoặc 2 chap truyện. Những ý tưởng mong lung chưa bao giờ thực hiện của tôi. Hoặc những cặp ship ở các Aus khác :>CHÚ Ý : - Những nhân vật trong truyện không thuộc quyền sở hữu của tôi. - Tôi chỉ sở hữu về kịch bản và cốt truyện. - Khi reup hoặc đăng lại, cần có sự cho phép của tôi. Xin cảm ơn.

kpop aus

kpop aus

Tác giả:

45124 4169

i'll bury my love in moondust. and find you in daydreams.

bad sans x reade

bad sans x reade

Tác giả:

26197 1787

đây là chuyện mình lấy cảm hứng từ chuyện của kiradreem , sẽ có vài chi tiết hơi giống , ai đọc thì đọc nha