(Undertale Au/AllClassic) The Begining of Undertale Corrupted - TruyenChill

Khoa học - viễn tưởng

Đang cập nhật

2023-03-19

(Undertale Au/AllClassic) The Begining of Undertale Corrupted

15 lượt thích / 69 lượt đọc
Classic cảm thấy mọi thứ thật kì lạ, cho đến khi một sinh vật bí ẩn được gọi là The Corrupted xuất hiện tại thế giới anh và bắt đầu lây nhiễm cho tất mọi người. Classic, Flowey và Chara sống sót mà đã cố gắng ngăn chặn nhưng không thành mà còn khiến cả bản thân 3 người bị lây nhiễm nhưng họ vẫn giữ được ý thức của mình, liệu họ có thể làm gì để cứu vãn mọi thứ trong những nỗ lực cuối cùng ?
Có thể bạn thích?
[Nightmare x All] Cái ổ Oneshot

[Nightmare x All] Cái ổ Oneshot

Tác giả:

12123 1174

Khi tôi quá yêu Nightmare và không biết ai mới xứng làm vợ "bé" í :) Con thuyền mang tên AllNight cùng thuyền trưởng Annie Leo ra khơi! Nhưng làm sao thuyền có thể cập bến khi chỉ có một người? Chắc chắn ai đó ngoài kia sẽ cùng chung chí hướng với tôi! Còn bạn? Bạn có muốn làm thủy thủ? Nơi đây luôn chào đón! Yeaaaaa chắc cả cộng đồng Wattpad VN chỉ mình tôi ship couple này :vvv Drop. Mong bạn nào cùng thuyền viết cho mình đọc couple này với. 🎊Đạt 10k reads & 1k vote cùng ngày 27/1/2023🎊 _______________________________ Author: Annie Leo / @annieleo0208 Art: NPT / @npt1178 (In Wattpad) Truyện của tôi nhưng các nhân vật thì không. Truyện chỉ tồn tại trên Wattpad. Không re-up nếu chưa có sự cho phép. Enjoy!

Khi tôi xuyên không và trở thành Sans !?

Khi tôi xuyên không và trở thành Sans !?

Tác giả:

2 0

Truyện kể về một cô bé xuyên ko và trở thành Sans. Có một số cặp mình ship ai ko thích thi thoi đừng đọc.

Thông tin về Undertale AU 2~

Thông tin về Undertale AU 2~

Tác giả:

110811 5410

Ở đây Kin sẽ giới thiệu và cân nhắc một số điều: 1. Kin từng có một số câu hỏi về việc làm AU này ở "Nhạc và một số video~~~( phần 2 )". 2. Kin còn sẽ đăng cả ảnh và comic của Undertale nữa. 3. Kin cũng sẽ đăng nhạc và một số video về Undetale hoặc UndertaleAU nếu Kin rảnh. 4. Tất cả những bản dịch trong này đều do Kin dịch nếu Kin dịch sai thì xin mọi người chỉ bảo. 5. Kin sẽ nhận cả những đơn tìm ảnh hoặc thông tin về AU, cặp, SansAU để làm chương. 6. Kin sẽ gỡ ảnh hoặc thông tin nếu tác giả không thích. 7. Kin cần được ai đó dạy chỉnh sửa ảnh làm ơn (TT . TT) vì Kin muốn biết làm thế nào để xóa chữ mà không mất màu nền. 8. Vì lí do trên nên sẽ có một vài comic Kin dịch ở phần dưới nó. Warning : I will delete art or information if author of that doesn't like. And I sorry if someone doesn't like what I do.

[Hoàn] Giang hồ lớn như vậy - Ngữ Tiếu Lan San

[Hoàn] Giang hồ lớn như vậy - Ngữ Tiếu Lan San

Tác giả:

417426 28244

.:: Giang hồ lớn như vậy ::. Tác giả: Ngữ Tiếu Lan San Thể loại: Cổ đại, võ hiệp, ân oán giang hồ, sảng văn, ngọt văn, tình hữu độc chung, 1v1 Trans by Danhuang wattpad @luungocbichlinh Tình trạng truyện: Hoàn 87 chương chính văn Tình trạng bản dịch: Đã hoàn thành Nhân vật: Lệ Tuỳ x Chúc Yến Ẩn Ma đầu Chính phái công x Dòng dõi thư hương ngáo kiếm hiệp thụ =)))))

[Vietnamese Translate] Newborn: New child story

[Vietnamese Translate] Newborn: New child story

Tác giả:

4464 532

Một đứa trẻ đã vô tình được tạo ra ngay trong khoảnh khắc căng thẳng nhất trong một cuộc chiến giữa Error và Ink. Thành viên mới của gia đình ErrorInk, Ekon, cậu bé có điều gì đặc biệt? *Một câu chuyện về ErrorInk và NightKon* 💓 Artist: Yoichi Twitter: https://twitter.com/oyoichio 💓 Translator: Annie Leo / @annieleo0208 Bản dịch chỉ được đăng và update trên Wattpad. ARTIST ĐÃ CHO PHÉP TÔI DỊCH BỘ TRUYỆN NÀY. VUI LÒNG KHÔNG REPOST/EDIT TRUYỆN NẾU CHƯA CÓ SỰ CHO PHÉP CỦA ARTIST VÀ NGƯỜI DỊCH.

Xuyên hồi bảy mươi ta kháo huyền học làm giàu + phiên ngoại

Xuyên hồi bảy mươi ta kháo huyền học làm giàu + phiên ngoại

Tác giả:

3650 21

Xuyên hồi bảy mươi ta kháo huyền học làm giàu + phiên ngoại Tác giả: Vụ lưu Nhãn: Ảo tưởng ngôn tình, huyền huyễn tiên hiệp Giới thiệu vắn tắt: xuyên qua + ngọt sủng + chủng điền + huyền học làm giàu Phó Diễm tan tầm hồi gia chịu khổ tai nạn xe cộ, vừa mở mắt thế nhưng xuyên thành bảy mươi niên đại nông thôn tiểu cô lạnh. Vốn định cứ như vậy nhàn nhã sống hết một đời, không nghĩ tới thiên nhãn thêm vào, không gian thác để, huyền học đại lão truyền thừa. Từ nay về sau bán nhân sâm, vẽ bùa lục, thu đồ cổ, đánh cuộc phỉ thúy, không cẩn thận liền toàn gia làm giàu ! Chính là một ngày nào đó, lại nghe nói Phó đại sư hôn sự gần tới, về sau không bao giờ tiếp quẻ đơn. Ba năm sau... Đế đô đại học cổ đại phong thuỷ nghiên cứu hệ sáng tạo đại hội thượng, Phó đại sư làm hệ chủ nhiệm nói chuyện. Sẽ sau muốn tìm Phó đại sư luận bàn đồng hành mắt mở trừng trừng nhìn đến, Phó đại sư đầu hướng một người nam nhân ôm ấp. Nam nhân này rõ ràng chính là phòng điền sản đại ngạc, khoa học kỹ thuật tân quý, hoa quốc sử thượng trẻ tuổi nhất tâm lý học giáo sư. Thiên chi kiêu tử Bạch Mặc Thần! Nhân vật chính: [ "Phó Diễm", "Bạch Mặc Thần "]

cjh x les x kyh | trà táo bạc hà

cjh x les x kyh | trà táo bạc hà

Tác giả:

2348 169

characters: cha junho, lee eunsang, kim yohan gerne: abo!au, ooc, crack (3 xu),... rating: t

[AllSanzu] DURG?¿? [HT]

[AllSanzu] DURG?¿? [HT]

Tác giả:

32208 2259

" Một Ly Cocktail đắt đỏ " # Sâu biết bay ⚠️All Sanzu (Sanzu bot) + One shot (1 Coupe = 1 Fic) + Từ ngữ miêu tả thô tục + Có thể sai 1 số lỗi ngữ pháp / chính tả hoặc viết lặp từ nhiều lần (gây khó chịu) + Nhân vật chắc chắn hoặc tùy cảm nhận (của bạn) mà bị Ooc + Cốt truyện không theo nguyên tác + Không gây war / đục thuyền (hoặc Otp) + Không chuyển Ver cũng như mang truyện đi đâu khi chưa có sự cho phép của tác giả #Sâu biết bay

[NP] [BHTT] [TỰ VIẾT] ĐÀO HOA NƯƠNG

[NP] [BHTT] [TỰ VIẾT] ĐÀO HOA NƯƠNG

Tác giả:

7545 423

Đôi lời: NHẤT CÔNG ĐA THỤ, ĐA PHƯƠNG, ĐA NGHỀ. cốt truyện chính là một đặc vụ của hành tinh Iris, "kĩ năng" mà cô có chính là sự quyến rũ bằng ngôn từ và ánh mắt, điều đó có thể hạ gục mọi phụ nữ mà cô hướng tới, nhiện vụ gốc là tìm kiếm những nhân tố sáng nhất của các hành tinh, (ừ chính là kiểu chọn người tốt nhất để thanh lọc lại vũ trụ đó cả nhà), còn CỐT TRUYỆN chính là một công và vô vàn các chị thụ tài giỏi, và cứ yêu sâu đậm là nhân vật chính sẽ "chuyển cảnh" sang đối tượng mới, từ nước này sang nước nọ, vô cùng chuyên nghiệp và có được sự thấu hiểu của các "nữ chính" "Tại sao cô ấy lại có mê lực đến vậy?" "Phải tiếp xúc em sẽ hiểu. Cô ấy giống như một con ngựa hoang, sẽ không chịu thuần phục nếu không muốn!" "Em thực sự muốn ở bên cạnh chị ta, chân thành và bằng cả con tin, điều đó khó tới vậy?" "Đôi khi đó là một dạng bài thi, một sứ mệnh của cô ấy đến cuộc đời này, sắc đẹp, tài năng, kĩ năng nhưng lòng cô ấy đã bao giờ bình yên? Nếu muốn cô ấy hạnh phúc, cô gái như em nên buông bỏ thì hơn!" "Đồ đểu, sao tôi lại thích cô nhiều như vậy?" "Vì tôi là đào hoa nương!"

Undertale AUs Comics - Vietnamese Translate

Undertale AUs Comics - Vietnamese Translate

Tác giả:

603 122

Những comic UT AUs tôi lụm ở khắp mọi nơi trên vũ trụ mang về trans -v- (Thực ra hầu hết là Twitter) Tay nghề còn non, anh chị em có đọc thì nhớ nương tay với tôi ạ -w- Enjoy! Các comic thuộc về các tác giả. Translate bởi tôi. Chỉ đăng và update trên Wattpad. Bookcover bởi @-mietom- Art được sử dụng trong bookcover thuộc về: https://twitter.com/p___con

[ransanrin] [Ran x Sanzu x Rindou] Hai anh em họ thích tôi!?

[ransanrin] [Ran x Sanzu x Rindou] Hai anh em họ thích tôi!?

Tác giả:

29844 2311

Ran và Sanzu là một cặp, nhưng Rindou cũng muốn có cậu ta. Sau khi về sống với hai anh em họ, Sanzu rất được chiều chuộng nhưng... WN: OOC hay không tùy người cảm nhận Yếu tố 3P, có H Ran và Rindou top, Sanzu bot (nhất thụ đa công đó :)) ) Ngọt hay ngược tùy cảm nhận mỗi người luôn. Tìm MiMiana cute để đọc nhiều truyện của tui hơn nha~

[Asano x Karma] (Hoàn) Là Yêu

[Asano x Karma] (Hoàn) Là Yêu

Tác giả:

60067 4338

Sẽ khác với nguyên tác một chút, thời điểm là trước và sau kỳ thi cuối năm. Chúc các bạn đọc truyện vui!!!