(Uni5 - TOKO) Một Triệu Điểm Yêu - TruyenChill

Fanfiction

Đang cập nhật

2018-06-12

(Uni5 - TOKO) Một Triệu Điểm Yêu

69 lượt thích / 1588 lượt đọc
Chìm đắm vào màu mắt caramel ngọt ngào ấy, cả một đời này, Nguyễn Thái Sơn, cũng không bao giờ muốn dứt ra nữa...
Danh sách Chap
Có thể bạn thích?
Hãy để anh yêu em một lần nữa

Hãy để anh yêu em một lần nữa

Tác giả:

37073 1482

Chúng ta có quyền quyết định số phận nhân vật theo cách riêng của mỗi người. Vượt ra ngoài khuôn khổ nguyên mẫu, ta có thể cho mỗi nhân vật một cuộc sống mới. Đó là điều mà fanfic shinshi này hướng tới. Câu chuyện ko chỉ xoay quanh hai nhân vật chính là Shinichi và Shiho mà sẽ kèm theo những mẩu truyện ngắn về các cặp đôi khác để tạo sự đa dạng,phong phú trong tình yêu. P/s :Vì là lần đầu tiên viết truyện, cách viết có thể chưa lưu loát nên mong các bạn ủng hộ.

H+ chuyên mục hành hạ KAISHIN

H+ chuyên mục hành hạ KAISHIN

Tác giả:

185537 7131

thì tui là một con AU quyền năng và tui là hủ nữ thử xem tui có thể làm gì với cặp đôi nhí nhố này nha!!! (Có H tất nhiên )

Hôn nhân sắp đặc ( xin lỗi! Em không giữ được trái tim anh)

Hôn nhân sắp đặc ( xin lỗi! Em không giữ được trái tim anh)

Tác giả:

17728 301

Cô lý kỳ vân 22 tuổi xinh đẹp ngoan hiền Anh Dược thiên bảo đẹp trai từ khi bị phản bội trở nên lăng nhăng ghét những người tiếp cận mình Hôn nhân ko có tình yêu liệu có hạnh phúc ko cô có giành lại được trái tim anh ko - xin lỗi ! Em ko giữ được trái tim anh - em ko cần giữ .... Vì nó thuộc về em lâu rồi .... Vợ yêu anh xin lỗi

Em gái à !!!Anh nhịn đủ rồi đó!!!! [Full]

Em gái à !!!Anh nhịn đủ rồi đó!!!! [Full]

Tác giả:

279636 8255

Tác giả :Red Devil Tình trạng : Loading Lịch đăng: 3chap 1 tuần . Nói thế nào đây nhỉ ?!! Mình đã trở lại rồi nè . Tác phẩm này coi như là đánh dấu cho sự trở lại chả ai quan tâm của mình ( Au: Đauu😞). Ở trong chuyện mình gọi tắt là Au nha . Muốn biết thêm thông tin chi tiết về chuyện xin vui lòng đọc chuyện của tui nha . Đừng có mà ném đá tủi thân tui đó . Nếu có sai sót hay làm sao thì comment xuống dưới còn thấy hay thì vote cho mình nghen. Note: truyện chỉ đăng độc quyền tren wattpad nên mong mọi người đừng mang ra ngoài. Mình tuyệt đối ko muốn truyện của mình đăng trên trang khác .

Bảo bối cưng của tổng tài [KookV/HopeMin]

Bảo bối cưng của tổng tài [KookV/HopeMin]

Tác giả:

125507 4879

Author: Hii # 126 Fanficion Thể loại: sủng,hưởng,1x1,hiện tại đô thị KookV đọc đi rồi biết =]]]

[ Bác Chiến ] Trò Chơi (Hoàn)

[ Bác Chiến ] Trò Chơi (Hoàn)

Tác giả:

961614 65826

"... - Bạn cũng có dăm ba loại bạn. Không biết Tiêu lão sư đây, muốn là bạn kiểu gì của tôi? - Phải một lát sau, Vương Nhất Bác mới lười biếng cất lời. Không ngờ anh đã ý tứ như vậy rồi, Vương Nhất Bác lại muốn chơi bài ngửa. Được, nếu cậu đã nhìn ra ý định của anh, thì anh sẽ chơi cùng với cậu. - Bạn giường có được không? ... " . Pairing: Vương Nhất Bác x Tiêu Chiến Author: anhee3110 Thể loại: Lạnh lùng mỹ công x Bá đạo anh tuấn thụ, OOC, 1x1, có H, ngọt, hài, HE Bối cảnh: Hiện đại, giới giải trí . Không liên quan đến người thật . 1 Vương Nhất Bác lạnh nhạt, 1 Tiêu Chiến buồn chán muốn tìm thú vui :))) . PS: KO REUP HAY CHUYỂN VER VÌ BẤT KÌ LÝ DO GÌ, BẰNG BẤT KÌ HÌNH THỨC NÀO.

( Đồng nhân Naruto ) Bạch Sắc Anh Đào

( Đồng nhân Naruto ) Bạch Sắc Anh Đào

Tác giả:

166750 8995

Cô, 1 sát thủ thế kỉ 21, người được mệnh danh là thiên thần chết chóc. Trong 1 sự cố mà cô đã được tới thế giới khác. Nơi đó, 1 thế giới chiến tranh, đẫm máu. Nếu muốn có hòa bình họ đánh chém lẫn nhau. Tuy vậy đó là 1 thế giới cô cảm nhận được tình yêu, hạnh phúc. Đọc và vote + bình luận nhé

[Siêu Đoản][KO x Mi Ca]

[Siêu Đoản][KO x Mi Ca]

Tác giả:

4661 255

Author:AT aka Beedean07 Nói về cuộc sống đáng yêu của KO và Mi Ca :3

K.O & Mỹ nhân sư huynh

K.O & Mỹ nhân sư huynh

Tác giả:

34486 1214

Couple đam mỹ trong "Yêu em từ cái nhìn đầu tiên" của tác giả Cố Mạn. --------- Trong này bao gồm cả phần ngoại truyện của tác giả và một số fanfic. ---------

Đừng yêu nam chính, mà yêu em này ❤ (ɔˆз(ˆ⌣ˆc) [ End ]

Đừng yêu nam chính, mà yêu em này ❤ (ɔˆз(ˆ⌣ˆc) [ End ]

Tác giả:

24727 1250

* Cho phép An nói tí xíu về bộ truyện này. Thật ra thì đây chính xác là lần đầu tiên An viết truyện đấy, cái hố An mới đào. Cảm giác nó lạ lạ sao ý. Mà thôi vào chủ đề chính nè, An sẽ miêu tả sơ sơ thôi nha. Lười quá An ko thích giới thiệu nữa =.= * Thể loại: bách hợp, 1×1, HE, xuyên không, nữ phụ, đam mỹ, ... Cái truyện của cái truyện mà An viết là ủng hộ người dân nha~ đồng ý hôn nhân đồng tính á nên không có chuyện con gái cãi cha mẹ bỏ nhà theo vợ nha~ * An nói xong hết rồi...để An từ từ viết tên nhân vật sao cho nó hoành tráng. Thế thì thôi An xin cáo từ đi viết đây.

NGOẠI TRUYỆN VỀ K.O VÀ MỸ MI CA

NGOẠI TRUYỆN VỀ K.O VÀ MỸ MI CA

Tác giả:

15655 530

Phần ngoại truyện này là đam mỹ (thể loại Boys Love - truyện có mối quan hệ namXnam), kể về cuộc sống sau này giữa KO và Mi ca. Trước khi đăng tải ngoại truyện này trên mạng, Cố Mạn đã viết lời cảnh báo và có những hạn chế nhất định dành cho người đọc. Vì vậy, xin các bạn vui lòng suy nghĩ kĩ trước khi đọc và đừng để lại những lời nhận xét không hay về tác giả cũng như tác phẩm. Chân thành cảm ơn!

||MewGulf|| NẾU YÊU EM, ANH PHẢI LÀM GÌ?

||MewGulf|| NẾU YÊU EM, ANH PHẢI LÀM GÌ?

Tác giả:

2684 114

Đây ko phải là truyện của mình và mình đã được sự cho phép của tác giả chính rồi nhé Đây là sản phẩm theo trí tưởng tượng,ko phải là sự thật Tác giả chính: Mộc Lam Tác giả Maruko Minh Trang Link Facebook của tác giả chính: https://m.facebook.com/100034484542952/posts/248192743006875/?app=fbl